“Lên Ý Tưởng” trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

 

Bài viết “Lên Ý Tưởng” trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu “Lên Ý Tưởng” trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “”Lên Ý Tưởng” trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt”

Xem thêm:

Đánh giá về “Lên Ý Tưởng” trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

Xem nhanh
Ý tưởng sáng tạo để học tiếng anh
Trang
Cách học tiếng anh đơn giản
đăng ký kênh nhé mọi người

“Lên Ý Tưởng” tiếng Anh là gì? Bạn đã bao giờ tìm hiểu thông tin về cụm từ “Lên Ý Tưởng” trong tiếng Anh chưa? Cấu trúc và cách dùng của từ vựng chỉ “Lên Ý Tưởng” trong tiếng Anh là gì? Cần lưu ý những gì khi dùng từ vựng chỉ “Lên Ý Tưởng” trong tiếng Anh?

Trong bài viết hôm nay, chúng mình sẽ giới thiệu đến các bạn những từ vựng tiếng Anh có liên quan đến từ chỉ “Lên Ý Tưởng” trong tiếng Anh. Bạn có khả năng tìm thấy trong bài viết này tất cả những kiến thức tiếng Anh có liên quan đến cách dùng, phát âm, cấu trúc đi kèm và ví dụ có liên quan đến từ vựng chỉ “Lên Ý Tưởng” trong tiếng Anh. Tin chắc rằng sau bìa viết này từ vựng chỉ “Lên Ý Tưởng” sẽ là một trong số những từ tủ của bạn. Để bài viết thêm sinh động và dễ hiểu, chúng mình đã dùng chèn thêm trong bài viết một vài ví dụ Anh – Việt và hình ảnh minh họa để bạn có thể đơn giản tiếp thu kiến thức và ghi nhớ từ vựng nhanh hơn. Bạn có khả năng căn cứ vào các ví dụ và luyện tập theo một số phương pháp học tập được chúng mình chia sẻ trong bài để có khả năng nhanh chóng cải thiện hơn kỹ năng và kết quả của mình, tự xây dựng phương pháp học tập phù hợp với bản thân. Nếu bạn có thắc mắc hay câu hỏi nào hãy liên lạc ngay với chúng mình qua trang web này để được giải đáp và hỗ trợ chi tiết hơn nhé! Cùng bước vào những phần đầu tiên trong bài viết hôm nay!

Mọi Người Xem :   Thế nào là nửa thuộc địa nửa phong kiến? - Tieu Dong

lên ý tưởng tiếng anh là gì(Hình ảnh minh họa từ vựng chỉ “Lên Ý Tưởng” trong tiếng Anh)

1.”Lên Ý Tưởng” tiếng Anh là gì?

“Lên Ý Tưởng” là một cụm từ được dùng khá thường xuyên. Chúng ta đều đặn biết rằng ý tưởng trong tiếng Anh là Idea. Có rất thường xuyên cách để diễn đạt việc lên ý tưởng trong tiếng Anh. Sát nghĩa nhất với cụm từ này có thể dịch là Plan an idea. ngoài ra, trong một vài trường hợp có thể dùng cụm conjure up. Bạn có thể tham khảo thêm các ví dụ dưới đây để hiểu hơn về vai trò của hai cụm từ này trong câu.

Ví dụ:

 • She plans an idea for the year-end party.
 • Cô ấy lên ý tưởng cho tiệc tất niên.
 • The landscape conjures up in his pictures.
 • Cảnh vật này hiện lên trong bức tranh của anh ấy.

lên ý tưởng tiếng anh là gì(Hình ảnh minh họa từ vựng chỉ “Lên Ý Tưởng” trong tiếng Anh)

“Lên Ý Tưởng” là một công đoạn rất quan trọng. có thể hiểu “Lên Ý Tưởng” là việc đưa ra những hoạch định đầu tiên, lên kế hoạch cho một việc làm, hành động, sự kiện hay tạo ra một tác phẩm nào đó. Trong một vài trường hợp nhất định, có khả năng sử dụng thường xuyên cụm từ khác nhéu sao cho phù hợp với văn cảnh, ngữ cảnh nói chung và thích hợp với ý nghĩa chung của câu nói. có khả năng dùng từ Create – sáng tạo là một động từ cũng đồng nghĩa với “Lên Ý Tưởng”. Bạn có khả năng tìm thêm nhiều từ vựng khác đồng nghĩa với “Lên Ý Tưởng” trong tiếng Anh để hiểu hơn về cụm từ này và có khả năng đa dạng hóa từ vựng trong bài viết, bài nói của mình.

Mọi Người Xem :   Ý nghĩa của tên Nhật Duy - Nhật Duy nghĩa là gì?

2.Thông tin cụ thể về từ vựng chỉ “Lên Ý Tưởng” trong tiếng Anh.

Trước hết, cùng tìm hiểu một chút về cách phát âm của từ Idea trong tiếng anh. Idea được phát âm là /aɪˈdɪə/ trong ngữ điệu Anh – Anh và được phát âm là /aɪˈdiːə/ trong ngữ điệu anh – Mỹ. Chúng đề là những từ có hai âm tiết và trọng âm được đặt tại âm tiết thứ hai. Về cách sử dụng, khi muốn biểu đạt ý nghĩa của việc “Lên Ý Tưởng” có thể sử dụng động từ Plan.

Ví dụ:

 • First you should plan an idea for this event.
 • Đầu tiên, bạn nên lên ý tưởng cho sự kiện này.
 • Representing is one of the ways that you can convey the idea of excellence. 
 • Thuyết trình là một trong số những cách mà bạn có thể lên ý tưởng hấp dẫn nhất.

lên ý tưởng tiếng anh là gì(Hình ảnh minh họa từ vựng chỉ “Lên Ý Tưởng” trong tiếng Anh)

mặt khác, có khá thường xuyên cách diễn đạt khác về từ vựng với ý chỉ việc “Lên Ý Tưởng” trong tiếng Anh. Có một động từ đặc trưng cho nghĩa này đó là CONCEPTUALIZE. Conceptualize được phát âm là /kənˈseptʃuəlaɪz/. Đây là phương pháp phát âm duy nhất của từ này trong cả ngữ điệu Anh – Anh và Anh – Mỹ. Nó thường được sử dụng thường xuyên trong văn viết. Bạn có khả năng tham khảo thêm về cách dùng của từ này qua các ví dụ dưới đây.

Mọi Người Xem :   ĐịNh Nghĩa chữ tượng hình TổNg Giá Trị CủA Khái NiệM Này. Đây Là Gì chữ tượng hình

Ví dụ:

 • The ability to conceptualize is one of the most likely indicators of who will be a successful manager.
 • có khả năng lên ý tưởng là một trong những khả năng cho thấy ai có tiềm năng trở thành một người lãnh đạo thành công.

3.một số cụm từ có liên quan đến từ vựng chỉ “Lên Ý Tưởng” trong tiếng Anh.

Chúng mình đã tìm kiếm và tổng hợp lại trong bảng một số cụm từ có liên quan với “Lên Ý Tưởng” trong tiếng Anh. Bạn có thể tham khảo thêm qua bảng dưới đây.

Từ vựng 

Nghĩa của từ 

Have an idea

Có ý tưởng

Create

Sáng tạo

Make a plan

Xây dựng kế hoạch

Impression

gây ấn tượng

Cảm ơn bạn đã đồng hành và ủng hộ chúng mình trong bài viết này. Đừng quên theo dõi trang web của chúng mình để cập nhật thêm thường xuyên kiến thức bổ ích và thú vị nha! Chúc bạn luôn may mắn và tự tin trên những chặng đường sắp tới của mình!

 • “Phóng Viên” trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt
 • “Đá Cầu” trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt
 • Sau Want sử dụng (to hay V_ing) và trường hợp lưu ý
 • “Hoa Cúc” trong tiếng anh: Định nghĩa, ví dụ
 • “Gan” trong tiếng Anh là gì: Định nghĩa, ví dụ Anh-Việt
 • Aware Of là gì và cấu trúc cụm từ Aware Of trong câu Tiếng Anh
 • Strategic Planner là gì và cấu trúc cụm từ Strategic Planner trong câu Tiếng Anh
 • Khu Đô Thị trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt
 

Các câu hỏi về ý tưởng sáng tạo tiếng anh là gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ý tưởng sáng tạo tiếng anh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Loading

Related Posts

About The Author