SEO-là gì? là gì? 9 lợi ích và ý nghĩa của SEO – khoalichsu.edu.vn

Bài viết SEO-là gì? là gì? 9 lợi ích và ý nghĩa của SEO – khoalichsu.edu.vn thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoa Lịch Sử tìm hiểu SEO-là gì? là gì? 9 lợi ích và ý nghĩa của SEO – khoalichsu.edu.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “SEO-là gì? là gì? 9 lợi ích và ý nghĩa của SEO – khoalichsu.edu.vn”

Đánh giá về SEO-là gì? là gì? 9 lợi ích và ý nghĩa của SEO – khoalichsu.edu.vnMục Lục

SEO là gì? 9 lợi ít và ý nghĩa của SEO bạn nên biết!

SEO là gì nhỉ? Có rất thường xuyên người vẫn còn khá mơ hồ về SEO!

Thử tưởng tượng, bạn đang ở trong một khu rừng với hàng trăm loại thuốc quý. Với những cây thuốc đó bạn đã bào chế ra một loại thuốc “trường sinh bất tử”.

Wao! Vô mánh rồi, ta sẽ giàu to với loại thuốc thần này!

Thế nhưng, chẳng ai tìm đến bạn mà hỏi mua thuốc “trường sinh bất tử” cả.

Tại sao vậy? Hay là mọi người không muốn trường sinh bất tử?

Sự thật là mọi người không biết đến bạn.

Điều này giống như việc bạn tạo ra một trang web bán hàng. Nhưng trang web của bạn không nằm trong kết quả tìm kiếm của Google.

Vì vậy, bạn cần phải SEO trước đã.

Tôi đang phóng đại sự quan trọng của SEO. Nhưng thực tế là SEO cũng rất quan trọng đấy!

SEO là gì?

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (Search Engine Optimization) viết tắt là SEO. SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website, trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm (thường nhật nhất là Google). Theo Wiki

Hiểu theo cách dễ dàng nhất. SEO là bạn làm cách nào để trang web của bạn xuất hiện ở những vị trí đầu tiên khi người ta tìm kiếm (thường nhật nhất là Google).

seo-là-gì
Kết quả tìm kiếm Google

Ví dụ: Khi tôi gõ từ khoá “kiếm tiền tại nhà”, kết quả đầu tiên có chữ QC là quảng cáo. Những kết quả còn lại là do tối ưu SEO.

Tại sao Website cần phải ở trang đầu tiên trong công cụ tìm kiếm?

Những vị trí hàng đầu trong công cụ tìm kiếm có khả năng được so sánh với các khu vực trung tâm thành phố.

Nếu công ty hoặc cửa hàng nằm ở trung tâm của thành phố, mặt tiền ngã ba, ngã tư lớn. Thì công ty hoặc cửa hàng này đang rất uy tín và phát triển mạnh mẽ.

Tương tự, trong môi trường internet, các Website trong TOP 10 là những trang web được tôn trọng nhất.

Một vị trí tốt thu hút số lượng khách lớn hơn nhiều. nhà hàng ở trung tâm bao giờ cũng đông khách hơn phải không nào?

Điều này cũng tương tự với những trang Web ở TOP 10 (Chiếm hơn 95% tổng lưu lượng truy cập). Trang đứng ở vị trí đầu tiên sẽ nhận được lượng truy cập cao nhất và Giảm dần xuống dưới. Vì vậy, trang web trong TOP càng cao, lưu lượng truy cập sẽ càng thường xuyên.

Mọi Người Xem :   Cây chay
lợi-ích-seo
Thông kê tỷ lệ click chuột vào 20 kết quả đầu tiên của Google

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa tên bảo chi

Lợi ích và ý nghĩa của SEO

✅ Mọi người cũng xem : tối thiểu nghĩa là gì

Những con số nghiên cứu biết nói

  • 5 trong số 6 người dùng các công cụ tìm kiếm khi tìm kiếm thông tin;
  • Google là trang web được truy cập thường xuyên nhất ở Việt Nam. Và là một trong những trang web được truy cập thường xuyên nhất trên thế giới;
  • 100 tỷ vận hành tìm kiếm được thực hiện trên Google hàng tháng (thống kê Mashable 2015);
  • 61% các nhà tiếp thị cho rằng SEO là ưu tiên tiếp thị chính của họ (HubSpot, 2017);
  • 71% truy vấn B2B bắt đầu bằng tìm kiếm không phải trả tiền (Google, 2014);
  • Lưu lượng truy cập không phải trả tiền (SEO) là nguồn thu hút khách truy cập lớn nhất trên thế giới.

Danh sách này là vô tận. Chỉ cần nghĩ về số lượng người trên Trái đất sử dụng tìm kiếm hàng ngày. Và có bao nhiêu trong số họ là khách hàng tiềm năng của bạn.

Doanh số tăng

SEO giống như bất kỳ loại quảng cáo nào khác, được thiết kế để thu hút khách hàng tiềm năng mới. Và bán cho họ danh mục hoặc sản phẩm của bạn.

SEO mang lại một lượng khách hàng mới liên tục từ tháng này sang tháng khác. một số trong đó trở thành khách hàng nhiều. Tất nhiên, chỉ khi trang web của bạn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

✅ Mọi người cũng xem : chó vàng vào nhà là điềm gì

Lòng trung thành

Mặc định, người sử dụng không thích quảng cáo. Quảng cáo thật phiền phức và không nói đúng sự thật.

Khi tìm kiếm thông tin trên Google, mặc dù những trang quảng cáo xuất hiện đầu tiên. Nhưng tôi thường bỏ qua nó và xem thông tin từ những trang bên dưới.

Vì tôi nghĩ những trang này là quảng cáo, chắc chắn họ xuất hiện ở đây với một lợi ích nào đó. vì thế những thông tin họ cung cấp chưa chắc đã chính xác và minh bạch.

thống kê nói rằng chỉ có 15% người dùng nhấp vào quảng cáo theo ngữ cảnh. 85% còn lại chuyển đến các trang web xuất hiện nhờ SEO. Điều này một lần nữa chứng minh rằng mọi người ít tin tưởng vào quảng cáo.

lợi-ích-seo
Người ta không tin tưởng nhiều vào quảng cáo

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa bài hát lối về xóm nhỏ

Tạo thương hiệu

Người dùng tin tưởng nhiều và những trang web chiếm vị trí hàng đầu. Không phải dể dàng để đứng ở những vị trí đó, trang web đó phải thật sự xuất sắc.

Người sử dụng ủng hộ các trang web chiếm vị trí hàng đầu. Trước hết, nó được kết nối với niềm tin vào thương hiệu và nguồn lực, ở vị trí đầu tiên càng lâu dài thì càng đáng tin cậy.

Chi phí

nghiên cứu cho thấy lợi nhuận của tối ưu hóa SEO cao hơn thường xuyên so với bất kỳ công cụ tiếp thị internet nào khác.

Những người tham gia vào Internet Marketing biết rằng. SEO là một trong những loại quảng cáo rẻ nhất và hiệu quả nhất trên Internet. Không giống như quảng cáo trong các mạng xã hội hoặc ngữ cảnh, bạn không phụ thuộc vào ngân sách.

lợi-ích-seo
SEO đem lại rất thường xuyên lợi ích và ý nghĩa

Ví dụ: Nếu chi phí cho một lần xuất hiện Facebook tốn 0,03 đô la, thì để có được 30 nghìn lần xuất hiện, bạn sẽ phải trả 900 đô la. Dĩ nhiên chỉ là xuất hiện thôi, nếu muốn tăng tỷ lệ truy cập. Adwords là công cụ quảng cáo tuyệt vời, mặc khác chi phí thì không rẻ chút nào cho mỗi lần nhấp chuột. (Từ vài đô la, thậm chí đến vài chục đô với những từ khóa cạnh tranh)

Mọi Người Xem :   13 cách phát huy khả năng làm việc nhóm hiệu quả | khoalichsu.edu.vn

tác động thị trường

Hầu hết các Doanh nghiệp chiếm 3 vị trí hàng đầu, có ảnh hưởng và ảnh hưởng mạnh mẽ đến thị trường của họ, tạo ra xu hướng.

Những trang web này thiết lập tốc độ phát triển của thị trường. Buộc những người chơi khác phải tuân theo và chấp nhận các điều kiện của họ.

✅ Mọi người cũng xem : yếu vía là gì

Kiểm soát chất lượng

SEO là một cuộc cạnh tranh khốc liệt, chỉ có những người giỏi nhất mới được đứng ở những vị trí đầu tiên. vì thế bạn phải học hỏi và cải thiện bản thân liên tục. Đưa ra những sản phẩm, sản phẩm chất lượng nhất.

Kết quả lâu dài

Tất cả các vận hành trong khuôn khổ tối ưu hóa SEO dẫn đến kết quả lâu dài. Trang Web của bạn có khả năng chiếm vị trí hàng đầu trong một thời gian khá dài. Điều này sẽ tăng nhận thức về thương hiệu và danh tiếng cho bạn.

Thachpham.com là một điển hình tiêu biểu nhất, những bài viết chất lượng nhất của anh ta là đến năm 2016. Năm 2017 đến nay, anh ta chủ yếu phát triển AZdigi nên gần như hiếm viết bài mới. Nhưng nếu bạn tìm kiếm những bài viết về WordPress thì những bài viết của thachpham.com luôn ở những vị trí đầu tiên. Tôi nghĩ 1 vài năm nữa cũng vậy, nếu như không có một đối thú xứng tầm nào xuất hiện.

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa tên ngọc chi

SEO là một khoa học

SEO là một khoa học, nơi có rất nhiều nghiên cứu dựa trên kinh nghiệm thực tế, quan sát và thí nghiệm đã được thực hiện.

seo-là-khoa-học
SEO như một môn khoa học

Không có gì gọi là may mắn trong SEO, tất cả đều có quy luật của nó. Nếu tất cả những chỉ số của đối thủ bạn đều thấp hơn bạn. Nhưng họ lại xếp trên bạn trong kết quả tìm kiếm. Thì chắc chắn bạn đã bỏ sót vấn đề nào đấy, hoặc có một vài chỉ tiêu xếp hạng mà bạn chưa biết.

SEO làm những việc gì?

✅ Mọi người cũng xem : giấy biên nhận tiền là gì

nghiên cứu từ khóa

nghiên cứu từ khóa (keyword research): Đây là công việc cực kì quan trọng trong SEO nhằm mục đích tìm ra những cụm từ, nhóm từ khóa. Nhắm tới từng loại đối tượng tìm kiếm và đơn giản đưa website lên vị trí cao trên kết quả tìm kiếm.

Ví dụ: Bạn kinh doanh Laptop, nhưng không thể cạnh tranh với thế giới di động, FPT…Bạn tối ưu những từ khóa như Laptop giá rẻ cho sinh viên, Laptop củ giá siêu rẻ, Laptop cho sinh viên…Những từ khóa đó nằm TOP Google, và khách hàng tìm đến mua danh mục của bạn.

Seo Onpage

Seo Onpage: Tối ưu bên trong trang web bằng cách xây dựng nội dung chất lương, liên kết nội bộ, giao diện…. hiện nay việc này trở nên ngày càng quan trọng hơn sau khi Google tung ra hàng loạt các bản cập nhật mới. Đặc biệt là Google Panda và Google Humming Bird.

Ví dụ: Bạn muốn mọi người tin tưởng và yêu quý bạn, trước tiên bạn phải hoàn thiện bản thân mình. Bạn sẽ rèn luyện để trở thành 1 người trung thực, chính trực, vui vẻ, bao dung…

✅ Mọi người cũng xem : nước lọc tiếng anh là gì

Seo Offpage

Seo Offpage: Xây dựng kết nối từ website khác trỏ tới website của bạn. Bao gồm tất cả các liên kết từ các website khác nhéu (blog, mạng xã hội, tin tức,…)

Ví dụ: Bạn chụp hình với tỷ phú Phạm Nhật Vượng rồi đăng lên Facebook. Bạn bè của bạn và cả những người chưa quen biết với bạn rất trầm trồ thán phục. Họ nghĩ: “Thằng này chụp hình với Tỷ phú Phạm Nhật Vượng, chắc nó cũng là một người rất tài giỏi đây”

Mọi Người Xem :   Ý nghĩa của hoa Sen và biểu tượng Quốc hoa của Việt Nam
seo-offpage
Google xem một trang web như một con người

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa của sự bình yên

SEO gián tiếp là gì?

Bạn có bao giờ nghe đến thuật ngữ SEO gián tiếp chưa?

Hơi lạ phải không nào?

Vậy hãy cùng Bảo tìm hiểu xem SEO trực tiếp và SEO gián tiếp là gì nha!

SEO trực tiếp là tối ưu hóa trang web của bạn để được ở những vị trí hàng đầu trong kết quả tìm kiếm. (SEO trang web của bạn)

SEO gián tiếp là một cách thức đưa bài viết của mình lên top Google, nhưng bài viết này lại không nằm trên website chính của mình. Mà nó lại thường được viết trên một forum lớn hay một blog nào đó. (SEO bài viết của bạn trên web của người khác)

SEO gián tiếp hoạt động như thế nào?

Bạn đặt một bài viết thông tin, hướng dẫn hoặc cung cấp giá trị (không quảng cáo) liên quan đến website của bạn. Trên bất kỳ tài nguyên Internet nào có liên quan (diễn đàn, cộng đồng, blog nào đó).

Bài viết của bạn có khả năng vào TOP đầu trong kết quả tìm kiếm.

Khi người dùng truy cập và đọc bài viết của bạn.

Nếu khách truy cập quan tâm đến thông tin của bạn, người đó có khả năng trở thành khách truy cập vào trang web của bạn (theo liên kết từ bài viết đến trang web của bạn)

Ví dụ: Bạn có một bài viết về Hướng dẫn đầu tư tiền ảo chỉ với $100 dành cho mẹ bỉm sữa. Sau đó đăng lên webtretho.com, vì đây là một trang web lớn và uy tín. Nên bài viết của bạn nhénh chóng vào trang 1 Google. Người sử dụng cảm thấy bài viết của bạn rất hay, nên nhiều người truy cập vào trang web của bạn qua link trong bài viết.

seo-gián-tiếp-webtretho
Webtretho.com là một trong những trang web lớn nhất Việt Nam

Đây là một SEO gián tiếp, nhưng vẫn là SEO. Bạn có được khách truy cập vào công cụ tìm kiếm, mặc dù không trực tiếp thông qua trang web của bạn.

Tại sao lại chọn SEO gián tiếp?

Bạn có thể tiếp kiệm nỗ lực SEO rất nhiều. Website của bạn còn mới, ít nội dung, ít uy tín nên rất khó cạnh tranh với website khác. Ngược lại, webtretho.com là một diễn đàn lớn, có đủ có khả năng cạnh tranh với những website mạnh.

Bạn sẽ có 1 lượng truy cập từ thành viên diễn đàn chứ không những là Google. Một mũi tên trúng 2 đích, Giảm rất nhiều công sức mà tăng hiệu quả.

Trang web của bạn sẽ mạnh hơn và uy tín hơn vì nhận được backlink từ một trang web lớn như webtretho.com. đặt biệt backlink đó lại là một backlick có rất nhiều traffic

✅ Mọi người cũng xem : khóa tối thiểu là gì

Tạm kết

Đến đây bạn đã hiểu SEO là gì? Tầm quan trọng của SEO và những ngôn từ cơ bản trong SEO. Một lần nữa Bảo xin phép nhấn mạnh, SEO không dễ dàng như bạn tưởng, SEO là một khoa học.

Còn rất thường xuyên kiến thức mà bạn chưa biết về SEO. Yên tâm, Bảo sẽ cung cấp cho bạn tất cả những kiến thức mà Bảo biết về SEO.

Hãy đón đọc những bài viết tiếp theo nhé!Các câu hỏi về ý nghĩa từ seo


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ý nghĩa từ seo hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ý nghĩa từ seo ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ý nghĩa từ seo Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ý nghĩa từ seo rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ý nghĩa từ seo


Các hình ảnh về ý nghĩa từ seo đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm thông tin về ý nghĩa từ seo tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thông tin chi tiết về ý nghĩa từ seo từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/


Loading

Related Posts

About The Author

Add Comment