Ý nghĩa phong thủy của tranh thêu chữ thập hoa Sen

Bài viết Ý nghĩa phong thủy của tranh thêu chữ thập hoa Sen thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoa Lịch Sử tìm hiểu Ý nghĩa phong thủy của tranh thêu chữ thập hoa Sen trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Ý nghĩa phong thủy của tranh thêu chữ thập hoa Sen”

Đánh giá về Ý nghĩa phong thủy của tranh thêu chữ thập hoa Sen


Xem nhanh
TRANH THÊU HOA SEN MS 286. TRANH THÊU VIỆT. THÊU TAY VIỆT NAM.
Ý Nghĩa:
Hoa sen là loài hoa được đời yêu quý. Vì Vậy tranh thêu hoa sen mang rất nhiều ý nghĩa. Tranh thêu hoa sen xanh biểu thị cho sức mạnh ý chí, nghị lực kiên cường và niềm tin. Ở mức to lớn hơn ý nghĩa của hoa sen xanh là sự bình đẳng, bác ái là hình ảnh mẫu mực nhất nhất cho sự trong sạch, thanh cao, thoát tục.

Còn với tranh thêu hoa sen trắng thì biểu thị cho sự trong sáng tuyệt đối, sự thuần khiết của linh hồn. Là sự cao đẹp trong cuộc sống thiên liêng, cao quý, yêu thương và chia sẻ với nhau những hương vị của cuộc đời. Có thể mọi người yêu quý hoa sen trắng bởi vì màu trắng của hoa sen. Đó là màu của đức hạnh, từ bi, trí tuệ, màu của sự thanh cao tâm hồn thể hiện trong đời sống đạo đức, văn hóa cao đẹp, nơi phẩm chất thánh thiện bởi lòng yêu thương, khoang dung, nhân ái và cao thượng…

Tranh thêu hoa sen là món quà tuyệt vời và ý nghĩa mà bạn dành tặng cho người thân, bạn bè… vào những dịp như sinh nhật, mừng thọ, tân gia, khai trương…

Đăng kí theo dõi Tranh Thêu Tay Huế: https://goo.gl/RPtiXR

Liên hệ:
Website: http://tranhtheutayhue.com/
Facebook: https://www.facebook.com/tranhtheutay...
Sđt: 0286 684 95 37 - 0969 460 147 - 0946 354 357
Email: info@tranhtheutayhue.com
Địa chỉ: Showroom: Tòa nhà TRUNG TÂM TIN HỌC, LẦU 7, Số 137E Nguyễn Chí Thanh, P9, Q5, TP.HCM

Hoa Sen được mệnh danh là Quốc hoa của Việt Nam, hoa Sen chính là hiện thân cho tính cách, lối sống và tâm hồn người Việt. Trong phong thủy, hoa Sen tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục và hoàn mỹ.

Hoa Sen là loài hoa đẹp có đầy đủ hương và sắc. Sắc đẹp lộng lẫy, tinh khôi và đầy quyến rũ. Hương thơm ngan ngát dễ chịu khiến lòng người tơ tưởng, vấn vương.

Mọi Người Xem :   Khái niệm tư tưởng là gì vậy? Tư tưởng Hồ Chí Minh là gì vậy? Ý nghĩa tư tưởng - khoalichsu.edu.vn

Hoa Sen không những hội tụ đầy đủ hương và sắc mà còn mang những phẩm chất cao quý có ý nghĩa triết học – nhân sinh cao quý. Tính nhân sinh cao quý của hoa Sen – đại diện cho những đức tính đáng quý mà mỗi người trong chúng ta luôn hướng đến:

-Tính vô nhiễm: Sen mọc trong môi trường bùn đất tanh hôi nhưng không hề vướng bẩn. Tức con người sống sao cho không bị vướng vào những bụi trần xấu xa, dơ bẩn

-Tính thanh lọc: Môi trường nguồn nước nơi hoa Sen lớn lên, trưởng thành đã được hoa Sen thanh lọc trong xanh, tươi mát. Tức bản ngã của một con người luôn có mặt tốt, mặt xấu. Khi lớn lên trưởng thành ta cần thanh lọc điều tốt điều xấu để phát triển tích cực.

-Tính thùy mị của mùi hương: Hương Sen tỏa lên thanh khiết, trong vòng nồng nàn, ngào ngạt. Ở đời, con người cần có tính vừa đủ, không quá tham lam, sân si, hãy tĩnh tâm và biết điểm dừng để cuộc sống có ý nghĩa nhất.

-Tính thần khiết: Sen thể hiện sự trong sáng, tinh khôi không vướng víu hay bị bất cứ loài ong bướm nào bay đậu từ khi nở tới khi tàn. Tức con người ta sống phải giữ được sự thanh khiết, trong sáng của bản thân. Không bị sa ngã, bị cuốn vào guồng quay của cuộc sống.

-Tính kiên nhẫn: để có được hình ảnh hoa Sen đẹp nhất, thơm ngát nhất là cả một quy trình sinh trưởng đầy khó khăn, gian khổ từ trong bùn đất. Tức con người cũng cần có tính kiên nhẫn cho cả quá trình lớn lên và trưởng thành để có khả năng ngặt hái được những thành công trên đường đời.

 mẫu thêu chữ thập hoa Sen  

Tranh thêu chữ thập hoa Sen đẹp treo phòng khách

-Khi treo một bức tranh thêu chữ thập Hoa Sen trong nhà giúp thanh lọc không gian sống của gia đình mang tới thể trạng dồi dào, không bệnh tật cho các thành viên trong gia đình. Tâm thanh tịnh, trí thư thái sẽ giúp các thành viên trong gia đình học tập hoặc làm việc, sáng suốt hơn, hiệu quả hơn. do đó, treo tranh hoa Sen trong nhà với ý nghĩa cầu mong thể trạng, bình an cho gia đình

-Tranh thêu chữ thập hoa Sen thuộc hành Thủy tượng trưng cho nguồn tài lộc, tiền tài, của cải. Treo tranh hoa Sen mang đến sự may mắn, của cải vật chất sung túc đầy đủ cho gia đình.

Mọi Người Xem :   tối tân nghĩa là gì?

-Tranh thêu chữ thập hoa Sen còn tượng trưng cho sự hoàn hảo, khi treo tranh hoa sen trong nhà, gia chủ còn muốn hướng đến những phẩm chất cao đẹp của hoa sen về tính chân, thiện, mỹ.

 mẫu thêu chữ thập hoa sen giá rẻ  

✅ Mọi người cũng xem : lời chúc năm mới hay và ý nghĩa cho người yêu

Mẫu thêu chữ thập bình hoa Sen

-Tranh thêu chữ thập hoa Senthuộc hành Thủy, do đó hướng tốt nhất để treo tranh là hướng thuộc hành Thủy (hướng Chính Bắc). Vượng về đường quan lộc (sự nghiệp thăng quan tiến chức, công việc được phát triển, hành thông) – ngoài ra có hướng thuộc hành Mộc (hướng Đông, hướng Đông Nam). Hướng Đông vượng về gia đạo, mọi người trong gia đình luôn được khỏe mạnh, tinh thần phấn chấn, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình được tăng tiến, gắn bó, đoàn kết, yêu thương nhéu. Hướng Đông Nam thuộc cung Tài Lộc (tiền tài của cải sẽ đến với gia đình). Công việc tốt đẹp, buôn bán thuận lợi, tiền bạc tăng tiến.

– Hoặc hướng thuộc hành Kim (hướng Tây, hướng Tây Bắc). Hướng Tây vượng về Tứ đức: con cháu đề huề, sum vầy. Phát huy khả năng sáng tạo, sự thông minh của con cái, phát triển mối quan hệ gắn bó bền chặt giữa cha mẹ và con cái. Hướng Tây Bắc vượng về Qúy nhân phù trợ : vừa có tài lộc may mắn lại vừa được nhiều người giúp đỡ hỗ trợ trong công việc và cuộc sống.

mẫu thêu hoa sen đẹp

Mẫu thêu chữ thập hoa Sen giá rẻ


– Treo ở phòng khách là hấp dẫn nhất: có tác dụng thanh lọc không gian sống của cả gia đình. Từ đó các thành viên trong gia đình sẽ có được thể trạng dồi dào, trí tuệ sáng suốt và học tập, làm việc sẽ đạt kết quả tốt hơn.

– Treo ở phòng ăn: một số phòng ăn và nhà bếp thông nhéu thì bạn cũng có thể treo một bức tranh thêu chữ thập hoa Sen giúp cân bằng Thủy Hỏa, vừa tạo ra cảm giác mát mẻ nhất là trong những ngày hè ỏi ả nóng nực.

– Treo ở khu vực hành lang, cầu thang, chiếu nghỉ đều được. Tùy diện tích khu vực treo bạn có khả năng lựa chọn mẫu tranh thêu chữ thập hoa Sen với các kích thước phù hợp để có thể ngắm nhìn được toàn bộ bức tranh.

– Treo tranh ở phòng làm việc: giúp trí tuệ thông minh, sáng suốt, làm việc hiệu quả, công việc đạt kết quả tốt, hanh thông, tiền bạc liên tục phát triển, dư thừa.

Mọi Người Xem :   50hz Là Gì Cũng Như 220v/50hz Là Gì - Top Công Ty, địa điểm, Shop, Dịch Vụ Tại Bình Dương

mẫu thêu hoa sen giá rẻ

Mẫu thêu chữ thập hoa Sen treo phòng khách đẹp

– Những người có năm sinh thuộc mệnh Thủy:  1950 (Canh Dần), 1951 (Tân Mão), 1952 (Nhâm Thìn), 1953 (Qúy Tị) 1958 (Mậu Tuất), 1959 (Kỷ Hợi), 1966 (Bính Ngọ), 1967 (Đinh Mùi), 1972 (Nhâm Tí), 1973 (Qúy Sửu), 1974 (Giáp Dần), 1975 (Ất Mão), 1980 (Canh Thân), 1981 (Tân Dậu), 1982 (Nhâm Tuất), 1983 (Qúy Hợi), 1996 (Bính Tí), 1997 (Đinh Sửu),…

– Những người có năm sinh thuộc mệnh Kim: 1954 (Giáp Ngọ), 1955 (Ất Mùi), 1962 (Nhâm Dần), 1963 (Qúy Mão), 1970 (Canh Tuất), 1971 (Tân Hợi), 1984 (Giáp Tí), 1985 (Ất Sửu), 1992 (Nhâm Thân), 1993 (Qúy Dậu), 2000 (Canh Thìn), 2001 (Tân Tị),…

– Những người có năm sinh thuộc mệnh Mộc: 1988 (Mậu Thìn), 1989 (Kỷ Tị), 2002 (Nhâm Ngọ), 2003 (Qúy Mùi),…

Địa chỉ cung cấp các mẫu tranh thêu chữ thập phong thủy đẹp

TRANH THÊU CHỮ THẬP THIÊN PHỤNG

Tel: +84.24.6659.5599Hotline / Zalo: 0905 9889 25 – 0977 734 798 – 0913 800 961

Đ/C: Số 38 Lý Thường Kiệt, tổ 9, Quang Trung. Hà Đông, Hà Nội, 100000, VIỆT NAMEmail: tranhtheuthienphung@gmail.comWeb: http://www.tranhtheuthienphung.com/Face: tranhchuthapgiare

Các bài viết hữu ích khác: 

-Địa chỉ đóng khung tranh giá rẻ tại Hà Đông– Tìm hiểu chung về tranh thêu chữ thập phong thủy- Hướng dẫn treo tranh thêu chữ thập phong thủy đúng hướng- Chọn tranh thêu chữ thập phong thủy theo tuổi- Ý nghĩa tranh tứ quý Tùng-Cúc-Trúc-Mai- Ý nghĩa phong thủy của tranh thêu chữ thập hoa mẫu đơn- Ý nghĩa số ngựa trong tranh thêu chữ thập Mã đáo thành côngCác câu hỏi về ý nghĩa tranh thêu hoa sen


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ý nghĩa tranh thêu hoa sen hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ý nghĩa tranh thêu hoa sen ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ý nghĩa tranh thêu hoa sen Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ý nghĩa tranh thêu hoa sen rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ý nghĩa tranh thêu hoa sen


Các hình ảnh về ý nghĩa tranh thêu hoa sen đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu kiến thức về ý nghĩa tranh thêu hoa sen tại WikiPedia

Bạn có thể xem thông tin về ý nghĩa tranh thêu hoa sen từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/


Loading

Related Posts

About The Author

Add Comment