Tất Tần Tật Về Tranh Hoa Mẫu Đơn: Ý Nghĩa, Hợp tuổi, treo ở đâu?

Bài viết Tất Tần Tật Về Tranh Hoa Mẫu Đơn: Ý Nghĩa, Hợp tuổi, treo ở đâu? thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Tất Tần Tật Về Tranh Hoa Mẫu Đơn: Ý Nghĩa, Hợp tuổi, treo ở đâu? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Tất Tần Tật Về Tranh Hoa Mẫu Đơn: Ý Nghĩa, Hợp tuổi, treo ở đâu?”Xem thêm:

Đánh giá về Tất Tần Tật Về Tranh Hoa Mẫu Đơn: Ý Nghĩa, Hợp tuổi, treo ở đâu?

Xem nhanh

Tranh hoa mẫu đơn 8 bông, 9 bông có ý nghĩa gì? Tranh bông hoa mẫu đơn hợp tuổi nào? Tranh về hoa mẫu đơn treo ở đâu hợp phong thủy? Tất tần tật các thắc mắc, AmiA sẽ giải đáp hết trong bài viết này.

Sở dĩ bàn về hoa mẫu đơn là do: Tranh bông hoa mẫu đơn là 1 trong số các bức tranh treo trong phòng ngủ giúp vợ chồng nhanh chóng có con. Và tranh còn mang nhiều ý nghĩa tốt lành khác cho gia chủ.

Nội dung: Tất tần tật về tranh hoa mẫu đơn sẽ bao gồm:

 • Ý nghĩa của bức tranh treo tường hoa mẫu đơn. Tranh 8 bông hoa mẫu đơn, 9 bông hoa mẫu đơn có ý nghĩa gì?
 • Tranh hoa mẫu đơn hợp tuổi nào theo phong thủy?
 • Treo tranh về hoa mẫu đơn ở đâu sẽ mang đến may mắn, tài lộc?
 • Giá tranh treo tường hoa mẫu đơn bao nhiêu tiền một bộ?
 • Mua tranh bông hoa mẫu đơn ở đâu Hà Nội, ở đâu thành phố Hồ Chí Minh?
Tranh hoa mau don tren nui treo phong ngu vo chong nhanh chong co con AmiA 902

Tranh hoa mẫu đơn trên núi treo phòng ngủ vợ chồng nhanh chóng có con AmiA 902

Nhưng treo tranh ở đâu thì hợp phong thủy? Ai treo được bức tranh về hoa mẫu đơn này. Mời bạn đọc chi tiết ở các phần bên dưới.

1. Ý nghĩa tranh hoa mẫu đơn treo tường. Tranh 8 bông hoa mẫu đơn, 9 bông hoa mẫu đơn có ý nghĩa gì?

 • Hoa Mẫu Đơn có 3 màu chính: Đỏ, Vàng và Trắng.
 • Hoa Mẫu Đơn thường được cài lên tóc, lên mũ của các Hoàng hậu, ái phi và các bậc mỹ nhân. Hoa chỉ được trồng trong vườn thượng uyển của hoàng cung. Dân thường không được trồng loài hoa.
 • Từ lâu, hoa mẫu đơn đã là “quốc sắc thiên hương” – là quốc hoa của Trung Quốc. Vì thế, hoa mẫu đơn đã trở thành biểu tượng cho quyển lực, cho cuộc sống phú quý giàu sang, cho sắc đẹp và thịnh vượng.

=>> Thế nên khi treo bức tranh bông hoa mẫu đơn trên tường phòng khách của gia đình, hay phòng ngủ đều mang ý nghĩa:

Thứ nhất, treo tranh hoa mẫu đơn giúp ngôi nhà thêm sang trọng và giàu có hơn. Giàu có về sắc đẹp, giàu có về của cải tiền tài, giàu có về cả tình yêu, hôn nhân hạnh phúc.

Thứ hai, treo tranh trong nhà sẽ giúp vượng về của cải và tình yêu. FA sẽ hết ế, vợ chồng sẽ hạnh phúc sum vầy, con cái khỏe mạnh phát triển.

Thứ 3, tranh làm quà tặng tân gia, khai trương cho người thân bạn bè sẽ thay lời chúc: “Thịnh vượng, phú quý, hạnh phúc và bình an”

Vậy tranh 8 bông hoa mẫu đơn, 9 bông hoa mẫu đơn có ý nghĩa gì? Và cả ý nghĩa của bức tranh song hoa mẫu đơn là gì?
Tranh trang trí nghệ thuật bình hoa mẫu đơn AmiA 700

Treo tranh phong thủy bình hoa mẫu đơn mang đến một cuộc sống mới bình an, hạnh phúc, sung túc, tài lộc mãi mãi

Ý nghĩa tranh 9 bông hoa mẫu đơn khi trang trí nhà xinh:

 • Số 9 ở đây trong tiếng Hán đọc là “Cửu” mang ý nghĩa của sự vĩnh cửu, trường tồn, mãi mãi.
 • Số 9 trong phong thủy là con số mang tính Dương, biểu hiện cho sự tăng trưởng và phát triển thành công. Ngoài ra đây còn là con số thể hiện cuộc sống viên mãn tròn đầy, hạnh phúc vĩnh cửu.
 • Số 9 dưới thời phong kiến còn được coi là biểu tượng của quyền uy và sức mạnh. Ví dụ: Ngai vua thường được đặt trên chín bậc. Hoặc vua chúa thường cho đúc Cửu đỉnh để thể hiện uy quyền, sức mạnh của mình.

Như vậy, ý nghĩa tranh phong thủy hoa mẫu đơn treo tường phòng khách 9 bông sẽ mang đến cho gia đình sự bình an, may mắn và phú quý, sung túc tròn đầy vĩnh cửu.

 Ý nghĩa tranh phong thủy hoa mẫu đơn 8 bông:

Hoa mau don 8 bong tren suon nui treo phong ngu vo chong se nhanh chong co con

Hoa mẫu đơn 8 bông trên sườn núi treo phòng ngủ vợ chồng sẽ nhanh chóng có con AmiA 424

 • Số 8 phát âm gần giống chữ “Phát”, có nghĩa là phát tài, phát lộc, thịnh vượng, giàu sang. Viết số 8 theo tiếng Hán (八) có hai nét đều từ trên xuống giống kèn loe ra. Cách viết này được ví như cuộc đời mỗi con người, càng ngày càng phát đạt hơn trên con đường kinh doanh, buôn bán làm ăn.
 • Số 8 trong phong thủy là con số của Bát Quái – Bát Quái là một biểu tượng cho sự chuyển biến tốt lành. Số 8 chính là hiện thân của tiềm năng và sự trỗi dậy, một sự trỗi dậy thành công để đi đến số 9 vĩnh cửu.
 • Nếu tinh ý, ta sẽ thấy khi viết số 8 rõ ràng là không có điểm dừng nào. Đây cũng là một điều khá hay mà không phải con số nào cũng có được. Điều này mang ý nghĩa số 8 đem tới sự may mắn, phát triển mãi mãi không có điểm dừng. Và đương nhiên trong kinh doanh ta rất thích điều này.

Nếu ý nghĩa đơn thuần của tranh hoa mẫu đơn giúp tình duyên hạnh phúc lứa đôi. Thì tranh phong thủy mẫu đơn 8 bông là cả một sự an yên, sung túc, phát tài phát lộc. Giúp gia chủ gặt hái thành công trong sự nghiệp, công danh.

Ý nghĩa tranh song hoa mẫu đơn treo trang trí trên tường nhà:

Tranh ghep bo song hoa mau don treo tuong phong ngu vo chong y nghia AmiA 425

Tranh ghép bộ song hoa mẫu đơn treo tường phòng ngủ vợ chồng ý nghĩa AmiA 425

 • Với người độc thân, thì khi treo tranh song hoa mẫu đơn trong phòng ngủ, sẽ giúp chủ nhân nhanh chóng tìm được một nửa kia của mình để nên duyên vợ chồng bền đẹp mãi mãi.
 • Với vợ chồng mới kết hôn, cũng nên treo tranh song hoa mẫu đơn để nhanh chóng có tin vui, có quý tử.
 • Với vợ chồng đã kết hôn lây nên di chuyển tranh song hoa mẫu đơn ra phòng khách. Tranh không nên treo ở phòng ngủ nữa. Vì tranh hoa mẫu đơn theo phong thủy giúp kích hoạt cung tình duyên nên dễ nảy sinh chuyện chăn gối bên ngoài. Khi di chuyển tranh treo hoa mẫu đơn phong thủy ở phòng khách sẽ giúp tình cảm hạnh phúc hôn nhân gia đình bền chặt.

2. Tranh hoa mẫu đơn hợp tuổi nào theo phong thủy? Hay ai có thể treo tranh phong thủy hoa mẫu đơn?

Thực ra để mà nói tuổi nào treo được bức tranh bông hoa mẫu đơn theo phong thủy. Thì câu trả lời là: Tuổi nào cũng có thể treo được tranh về hoa mẫu đơn.

 • Vì tranh treo có hợp với tuổi hay không phụ thuộc vào hình ảnh. Mà hình ảnh hoa mẫu đơn là hình ảnh của loài hoa, nên không phạm phải việc khắc, kỵ hay hợp.
 • Chỉ có hình ảnh trong các bức tranh là hình ảnh con giáp trong bộ 12 con giáp thì mới có tuổi khắc, tuổi kỵ, và tuổi hợp với gia chủ. Nên khi chọn tranh hoa mẫu đơn, bạn không cần phải băn khoăn quá nhiều là tuổi của mình có hợp treo hoa mẫu đơn hay không.

Mà là nguyên tắc treo tranh bông hoa mẫu đơn hợp theo mệnh năm sinh của từng người. Tức là theo Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Bạn sinh vào năm nào sẽ có mệnh ngũ hành tương ứng theo năm đó. Tuy nhiên, với bức tranh về hoa mẫu đơn chúng ta chẳng cần phải quan tâm quá nhiều là mệnh nào hợp.

Tranh treo phong ngu vo chong hoa mau don thuan sinh con cai AmiA 405

Tranh treo phòng ngủ vợ chồng hoa mẫu đơn thuận sinh con cái AmiA 405

 • Theo các tài liệu AmiA tham khảo được: Tranh hoa mẫu đơn là thuộc hành HỎA. Bởi vì các bức tranh hình ảnh hoa mẫu đơn thường có sắc hoa màu đỏ thì xét nó thuộc vào hành HỎA. Vậy sẽ có người hợp mệnh Hỏa, người không hợp mệnh HỎA chẳng nhẽ không treo được?
 • Không sao nhé, bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà treo bức tranh về hoa mẫu đơn. Vì nếu hoa mẫu đơn là màu vàng hay màu trắng, thì bức tranh bông hoa mẫu đơn lại trở thành mệnh KIM rồi. Thế cho nên không có điều gì là tuyệt đối đặc biệt là phong thủy.

Tóm lại, Tranh Hoa Mẫu Đơn tuổi nào, mệnh nào cũng có thể treo được. Không ảnh hưởng quá nhiều đến phong thủy. Quan trọng là chúng ta treo ở đâu, treo như thế nào để mang đến may mắn tốt lành cho cả gia đình. Mời bạn xem chi tiết ở phần 3 nhé.

Mọi Người Xem :   Những câu chuyện ý nghĩa về bác Hồ và bài học kinh nghiệm dành cho các cháu

3. Tranh hoa mẫu đơn treo ở đâu sẽ tăng vượng khí cát tường mang đến may mắn, tài lộc?

– Dành cho những người yêu thích treo các bức tranh bông hoa mẫu đơn theo phong thủy:

Không gian treo: Bạn có thể treo ở phòng khách, phòng ngủ phòng ăn của gia đình. Cho đến các phòng làm việc cá nhân, văn phòng làm việc, cửa hàng đều được nhé.

Còn phương vị treo tranh trong các không gian AmiA vừa kể trên. Thì tùy thuộc vào gia đình muốn cầu mong điều gì thì sẽ treo bức tranh theo phương vị đó nhé.

phuong vi treo tranh giup gia dinh phat tai phat loc

8 phương vị treo tranh trong phòng khách giúp gia đình phát tài phát lộc AmiA

Thế nhưng, trong một số tài liệu tham khảo được. Tranh hoa mẫu đơn được coi là bức tranh phong thủy thuộc hành Hỏa. Vì thế, các phương vị treo tranh tốt nhất thuộc hành Mộc (Vì Mộc sinh Hỏa) hoặc hành HỎA: Đó là các hướng chính Đông, hướng Đông Nam, chính Nam là tốt nhất.

Như ở phần 3, AmiA đã nói rất rõ, rằng nếu tranh có hoa mẫu đơn mà màu vàng, thì bức tranh lại thuộc hành Kim rồi. Vì thế không cứ là hành HỎA hay hành KIM. Chỉ cần yêu thích các bức tranh hoa mẫu đơn và muốn treo tranh ở trong phòng khách phòng ngủ gia đình, bạn cứ mạnh dạn treo. Miễn muốn cầu mong điều gì thì treo theo hướng ấy như hình ảnh ở trên.

Tranh doi chim thien nga mau don treo phong ngu vo chong som co con cai

Tranh đôi chim thiên nga mẫu đơn treo phòng ngủ vợ chồng sớm có con cái

Ví dụ cụ thể:

 • Cầu công danh, địa vị danh tiếng bạn nên treo bức tranh hoa mẫu đơn ở phương vị chính Nam (thuộc hành Hỏa).
 • Cầu cho công việc thuận lợi, sự nghiệp phát triển thì treo các bức tranh ở vị trí chính Bắc thuộc cung Quan Lộc.
 • Cầu tình duyên hôn nhân con cái thì cứ treo tranh hoa mẫu đơn theo hướng Tây Nam

Xem chi tiết cụ thể hơn ở bài viết: 8 Phương Vị Treo Tranh Trong Phòng Khách Phát Tài Phát Lộc

4. Giá tranh hoa mẫu đơn bao nhiêu tiền một bộ?

Một khi đã yêu các bức tranh về hoa mẫu đơn thì giá các bức tranh hoa mẫu đơn đã không thành vấn đề nữa. Tuy nhiên AmiA vẫn cập nhật mức giá cụ thể nhất cho những gia chủ quan tâm đến: Giá tranh về hoa mẫu đơn bao nhiêu tiền một bộ?

Chỉ từ 500k bạn đã có thể sở hữu được một bộ tranh hoa mẫu đơn 3 tấm khổ 40x40cm mỗi tấm, chất lượng in pp rồi. Nên là hãy chọn cho mình một bức tranh đẹp về hoa mẫu đơn yêu thích, với kích thước phù hợp với căn phòng. AmiA sẽ báo giá cho bạn khi muốn làm tranh.

Hoặc tham khảo các mức giá bán tranh hoa mẫu đơn với các mẫu thiết kế có sẵn trên website của AmiA tại danh mục: Các mẫu tranh đẹp về hoa mẫu đơn.

5. Mua tranh hoa mẫu đơn ở đâu Hà Nội, ở đâu thành phố Hồ Chí Minh?

Cua hang tranh treo tuong AmiA 211 Vu Tong phan

Cửa hàng tranh treo tường AmiA 211 Vũ Tông Phan

Dù ở Hà Nội hay ở thành phố Hồ Chí Minh, mà bạn muốn mua một bức tranh hoa mẫu đơn đẹp treo tường nhà mình. Hãy gõ tìm: Cửa hàng bán tranh AmiA. Nằm ngay tại 211 Vũ Tông Phan Hà Nội gần Ngã Tư Sở, AmiA có hẳn cửa hàng mặt được trưng bày rất nhiều bức tranh đẹp về hoa mẫu đơn được yêu thích.

Với khách ở các tỉnh thành lân cận hoặc ở thành phố HỒ CHÍ MINH cũng vô cùng đơn giản khi mua tranh. Chỉ cần gửi các bức tranh hoa mẫu đơn mà bạn kết nhất =>> Qua Zalo: 0916.225.866 hoặc sieuthitranhamia@gmail.com là đã cơ hội treo bức tranh bông hoa mẫu đơn trong nhà ngay rồi.

AmiA nhận gửi tranh về tất cả các tỉnh thành trên cả nước cho quý khách hàng. Chỉ cần gửi hình ảnh và yêu cầu làm tranh, gia đình bạn sẽ được miễn phí tư vấn thiết kế tranh. Xem nhanh: Hướng dẫn mua tranh tại AmiA.

Như vậy, AmiA đã vừa tổng hợp tất tần tật về tranh hoa mẫu đơn, bạn chẳng cần phải tìm kiếm và đọc từng bài một để tìm đích đến của vấn đề bạn thắc mắc. Ngay trong bài viết của AmiA đã giải đáp toàn bộ cho bạn súc tích ngắn gọn và dễ hiểu nhất.

Nếu vẫn còn thắc mắc cần được tư vấn, bạn hãy để lại bình luận dưới bài viết này, hoặc gọi ngay cho AmiA theo số: 0916.225.866 (có zalo) để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng, thuận tiện nhất.

=>> Còn bây giờ mời bạn tham khảo toàn bộ các bức tranh hoa mẫu đơn được nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn:

Yêu thích mẫu tranh nào bạn có thể chụp màn hình mẫu tranh đó, gửi ảnh qua zalo cho AmiA theo số: 0916.225.866 hoặc Sieuthitranhamia@gmail.com để được bộ phận thiết kế của AmiA tiến hành làm tranh cho bạn nhé!

Nguồn: AmiA.com.vnCửa hàng bán tranh treo tường AmiA 211 Vũ Tông Phan

Hotline hỗ trợ: 0916.225.866 (có zalo)

Phần 1: Các bức tranh khung treo tường dạng 1 tấm hoa mẫu đơn:

AmiA 1904: Đây là bức tranh hoa mẫu đơn 1 tấm gợi ý cho quý vị làm theo yêu cầu với hình ảnh hoa mẫu đơn và chim hỷ thước báo vạn sự cát tường!!

Tranh oa mau don in ep go kho lon chim hy thuoc treo phong khach

Tranh hoa mẫu đơn in ép gỗ khổ lớn chim hỷ thước treo phòng khách AmiA 1904

 • Kích thước gợi ý: 80x120cm chưa khung. Giá tranh đã bao gồm khung.
 • Chất liệu: Tranh in ép gỗ.
 • Giá bán: 1.400.000đ.

AmiA 1903: Còn đây là mẫu tranh phong thủy hoa mẫu đơn 9 bông cùng đôi chim én nhỏ gợi ý quý vị làm theo kích thước riêng theo yêu cầu:

Tranh treo phong khach phong ngu hoa mau don 9 bong kho lon Amia 1903

Tranh treo phòng khách phòng ngủ hoa mẫu đơn 9 bông khổ lớn AmiA 1903

 • Kích thước gợi ý: 80x120cm chưa khung. Giá tranh đã bao gồm khung.
 • Chất liệu: Tranh in ép gỗ.
 • Giá bán: 1.400.000đ.

AmiA HMD111 đây là mẫu tranh đứng hoa mẫu đơn đẹp ý nghĩa khách đặt làm theo yêu cầu tại Amia. Mẫu mới cập nhật ngày 07.12.2019.

Tranh hoa mau don dung dep lam theo yeu cau Amia MD111

Tranh hoa mẫu đơn đứng đẹp làm theo yêu cầu Amia MD111

Các kiểu tranh mẫu đơn đứng hợp treo tại các cột tường, ô âm tường phòng khách.

 • Kích thước: 80x120cm chưa khung. Giá tranh đã bao gồm khung.
 • Chất liệu: Tranh in ép gỗ.
 • Giá bán: 1.400.000đ.

AmiA HMD1150697 là mẫu tranh mới AmiA gợi ý cho bạn làm theo yêu cầu.

Tranh được thiết kế khổ dọc đẹp treo tường. Tranh thích hợp cho phòng khách có các cột tường, ô âm tường. Tranh mẫu đơn vàng phú quý treo ở phòng khách phòng ngủ cực kỳ ý nghĩa.

Tranh gia 3D treo tuong mau don vang

Tranh giả 3D treo tường mẫu đơn vàng HMD1150697

 • Mã tranh: AmiA HMD1150697
 • Kích thước: 60x90cm chưa khung. Giá tranh đã bao gồm khung.
 • Chất liệu: Tranh in ép gỗ.
 • Giá bán: 880.000đ.

AmiA 421 bức tranh hoa mẫu đơn dây leo nghệ thuật in ép gỗ.

Tựa như hoa hồng Pháp, bức tranh amia 421 treo trong nhà mang đậm chất nghệ thuật. Tranh tượng trưng cho đẳng cấp diện mạo của ngôi nhà. Ý nghĩa tranh mang đến cho gia chủ giàu có về tiền tài, sắc đẹp, tình yêu.

Tranh hoa mau don day leo duoc nhieu nguoi yeu thich

Tranh hoa mẫu đơn dây leo được nhiều người yêu thích nhất AmiA 421.

 • Mã tranh: AmiA 421.
 • Kích thước: 80x150cm chưa khung. Kích thước có thể làm nhỏ hơn tùy vào không gian treo nhà bạn.
 • Chất liệu: Tranh in ép gỗ.
 • Giá bán: 1.900.000đ đã bao gồm cả khung.

Amia 1418 là bức tranh in ép gỗ hoa mẫu đơn 9 bông cực đẹp và ý nghĩa.

Bức tranh AmiA 1418 hiện được rất nhiều gia đình yêu thích. Tranh không chỉ đẹp với sắc hoa thắm đỏ, sắc hồng nhẹ nhàng của mẫu đơn. Mà 9 bông hoa còn là con số tượng trưng cho sự vĩnh cửu, bền vững tròn đầy. Ngụ ý tranh chỉ về: Sắc đẹp, thịnh vượng, hôn nhân hạnh phúc đều vẹn toàn và bền vững.

Tranh hoa mau don 9 bong giau co ve suc khoe tien tai hanh phuc

Tranh đẹp hoa mẫu đơn 9 bông giàu có về sức khỏe tiền tài hạnh phúc.

 • Mã tranh: AmiA 1418.
 • Kích thước: 60x120cm chưa khung. Kích thước có thể làm nhỏ hơn tùy vào không gian treo nhà bạn.
 • Chất liệu: Tranh in ép gỗ.
 • Giá bán: 1.200.000đ đã bao gồm cả khung.

AmiA 1398 là bức tranh giả sơn dầu hoa mẫu đơn nghệ thuật.

Hoa mẫu đơn vẫn luôn được coi là biểu tượng phong thủy được yêu thích. Vì thế, treo tranh treo tường hoa mẫu đơn vừa nâng cao giá trị thẩm mỹ, vừa mang ý nghĩa tốt lành. Bức tranh AmiA 1398 hợp treo ở phòng khách phòng làm việc và văn phòng làm việc.

Tranh hoa mau don in gia son dau nghe thuat duoc yeu thich nhat

Tranh hoa mẫu đơn in giả sơn dầu nghệ thuật được yêu thích nhất.

 • Mã tranh: AmiA 1398.
 • Kích thước: 70x150cm chưa khung. Kích thước có thể làm nhỏ hơn tùy vào không gian treo nhà bạn.
 • Chất liệu: Tranh in ép gỗ.
 • Giá bán: 1.700.000đ đã bao gồm cả khung.

AmiA 1092 là bức tranh hoa mẫu đơn đôi chim dưới ánh trăng tròn viên mãn.

 • Hoa mẫu đơn trong bức tranh AmiA 1092 là chỉ sự quyền quý giàu sang quý tộc, đẳng cấp.
 • Đôi chim liền tổ là hình ảnh của sự gắn bó, sẻ chia tình yêu thương vợ chồng.
 • Hai hình tượng trên được chứng giám bởi ánh trăng sáng tròn vằng vặc. Tranh mang ý nghĩa cho hạnh phúc viên mãn tròn đầy.
Tranh doi chim va hoa mau don duoi anh trang y nghia

Tranh đôi chim và hoa mẫu đơn dưới ánh trăng ý nghĩa AmiA 1092.

 • Mã tranh: AmiA 1092.
 • Kích thước: 80x150cm chưa khung. Kích thước có thể làm nhỏ hơn tùy vào không gian treo nhà bạn.
 • Chất liệu: Tranh in ép gỗ.
 • Giá bán: 1.900.000đ đã bao gồm cả khung.
 • Bạn có thể làm theo kiểu tranh ghép bộ 3 tấm với kích thước nhỏ hơn. Tranh hợp treo trong phòng ngủ nhẹ nhàng thanh thoát. Xem hình ảnh mẫu bên dưới.

AmiA 1347 là phiên bản 3 tấm của bức tranh khung hoa mẫu đơn AmiA 1092 ở trên.

Tranh AmiA 1347 là bức tranh ghép 3 tấm hoa mẫu đơn nhẹ nhàng. Giá tranh cũng vừa phải hơn khi trang trí trong phòng ngủ hoặc phòng khách.

Tất cả các mẫu tranh khung AmiA vừa giới thiệu ở trên hoàn toàn có thể đặt làm sang dạng tranh khổ 3 tấm, 4 tấm ghép bộ. AmiA miễn phí tư vấn thiết kế tranh cho gia đình bạn.

Tranh hoa mau don duoi anh trang treo phong ngu vo chong hanh phuc

Tranh hoa mẫu đơn dưới ánh trăng treo phòng ngủ vợ chồng hạnh phúc AmiA 1347

 • Mã tranh: AmiA 1347.
 • Kích thước: 3 tấm 40x60cm. Kích thước có thể làm nhỏ hơn, hoặc lớn hơn tùy vào không gian treo.
 • Chất liệu: Tranh in ép gỗ.
 • Giá bán: 750.000đ đã bao gồm cả khung.
Mọi Người Xem :   "Bằng Khen" trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt.

AmiA 427 là bức tranh khung hoa mẫu đơn 9 bông ý nghĩa.

Tranh AmiA 427 có hình ảnh đẹp hoa bướm đẹp bình dị, thư thái và dễ chịu. Bức tranh có 9 bông hoa đẹp mang ý nghĩa và thần thái quý tộc, tương trưng cho cuộc sống vương giả vững bền.

Tranh hoa mau don 9 bogn duoc nhieu nguoi yeu thich

Tranh hoa mẫu đơn 9 bông được nhiều người yêu thích AmiA 427.

 • Mã tranh: AmiA 427.
 • Kích thước: 60x120cm chưa khung. Kích thước có thể làm nhỏ hơn, hoặc lớn hơn tùy vào không gian treo.
 • Chất liệu: Tranh in ép gỗ.
 • Giá bán: 1.200.000đ đã bao gồm cả khung.

AmiA 1604 bức tranh vợ chồng chim công hoa mẫu đơn và cành đào đón Tết. Tranh làm theo yêu cầu dạng 1 tấm không khung.

AmiA 1604 là bức tranh treo tường phong thủy rất hợp cho dịp Tết Kỷ Hợi 2019. Trong tranh là vợ chồng chim công biểu tượng cho cuộc sống vợ chồng viên mãn. Bộ lông công là đại diện cho tiền tài lộc phát trong năm mới.

Tranh amiA 1604 chim công hoa mẫu đơn treo tường

Tranh chim công hoa mẫu đơn treo tường Amia 1604 kiểu tranh một tấm làm theo yêu cầu. Xem mẫu tranh gốc AmiA 1604 ghép 6 tấm ở phần dưới.

Trong bức tranh còn có hoa mẫu đơn và cành đào Tết. Treo tranh chim công mẫu đơn trong nhà giúp gia đình gặp nhiều may mắn, thịnh vượng phát triển.

 • Mã tranh: AmiA 1604 làm dạng 1 tấm theo yêu cầu.
 • Kích thước: 80x160cm tranh một tấm không khung. Giá tranh sẽ tương ứng với khổ tranh to nhỏ bạn đặt làm.
 • Chất liệu: Tranh in ép gỗ.
 • Giá bán: 1.700.000đ tranh không khung.

AmiA 422 tranh đôi chim công và hoa mẫu đơn nghệ thuật.

Tranh AmiA 422 đôi chim công và hoa mẫu đơn thể hiện sự giàu có. Bộ lông của đôi chim công như những đồng tiền cổ tượng trưng cho tiền tài, may mắn. Cặp vợ chồng chim công biểu tượng cho hôn nhân hạnh phúc vững bền.

Tranh doi chim cong va hoa mau don duoc nhieu nguoi yeu thich

Tranh đôi chim công và hoa mẫu đơn được nhiều người yêu thích AmiA 422.

Vì thế mà người ta yêu thích treo tranh đôi chim công hoa mẫu đơn là vậy. Treo tranh gia đình vợ chồng con cái sẽ luôn nhận được nhiều may mắn, bình an.

 • Mã tranh: AmiA 422.
 • Kích thước: 60x120cm chưa khung. Kích thước có thể làm nhỏ hơn, hoặc lớn hơn tùy vào không gian treo.
 • Chất liệu: Tranh in ép gỗ.
 • Giá bán: 1.200.000đ đã bao gồm cả khung.

AmiA 4153 là bức tranh canvas hoa mẫu đơn và đôi chim công.

Tranh AmiA 4153 là bức canvas hoa mẫu đơn và đôi chim công. Dãy núi phía sau ẩn hiện trong tranh tượng trưng cho một cuộc sống đủ đầy. Núi là điểm tựa vững chắc để phát triển, giàu có hơn.

Tranh vo chong chim cong va hoa mau don tren nui duoc nhieu nguoi yeu thich

Tranh vợ chồng chim công và hoa mẫu đơn trên núi in vải canvas AmiA 4153.

AmiA 904 là bức tranh khổ lớn một tấm hoa mẫu đơn đàn bướm.

Tranh hoa mau don kho lon mang y nghia thinh vuong vuong gia giau sang

Tranh hoa mẫu đơn khổ lớn mang ý nghĩa thịnh vượng vương giả giàu sang AmiA 904.

 • Mã tranh: AmiA 904.
 • Kích thước: 70x200cm chưa khung. Kích thước có thể làm nhỏ hơn, hoặc lớn hơn tùy vào không gian treo.
 • Chất liệu: Tranh in ép gỗ.
 • Giá bán: 1.750.000đ đã bao gồm cả khung.

AmiA 903 bức tranh khổ lớn hoa mẫu đơn dạng khung treo tường một tấm.

Tranh hoa mau don mang y nghia giau co thinh vuong

Tranh treo tường hoa mẫu đơn 903 Amia mang ý nghĩa giàu có thịnh vượng.

 • Mã tranh: AmiA 903.
 • Kích thước: 70x150cm chưa khung. Kích thước có thể làm nhỏ hơn, hoặc lớn hơn tùy vào không gian treo.
 • Chất liệu: Tranh in ép gỗ.
 • Giá bán: 1.400.000đ đã bao gồm cả khung.

AmiA 882 là bức tranh gỗ hoa mẫu đơn và vợ chồng chim công đậu trên cây tùng.

Vợ chồng chim công với bộ lông đẹp được coi là biểu tượng phong thủy. Tượng trưng cho tiền tài thịnh vượng khi kết hợp cùng hoa mẫu đơn. Trong tranh còn có cây tùng đại diện cho sức khỏe, trường thọ.

Tranh doi chim khong tuoc va hoa mau don duoc nhieu nguoi ua chuong nhat

Tranh đôi chim khổng tước và hoa mẫu đơn được nhiều người ưa chuộng nhất AmiA 882.

 • Mã tranh: AmiA 882.
 • Kích thước: 80x150cm chưa khung. Kích thước có thể làm nhỏ hơn, hoặc lớn hơn tùy vào không gian treo.
 • Chất liệu: Tranh in ép gỗ.
 • Giá bán: 1.900.000đ đã bao gồm cả khung.

AmiA 1609 là bức tranh một tấm có khung hoa mẫu đơn mới nhất 16/01/2019.

Đây là bức tranh khung khổ nhỏ có hình ảnh hoa mẫu đơn dưới ánh trăng tròn. Biểu tượng trong tranh mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành cho gia đình.

Tranh treo tường AmiA 1609 hoa mẫu đơn dưới trăng tròn

Bức tranh 9 bông hoa mẫu đơn dưới trăng treo phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn đều rất ý nghĩa.

9 bông hoa mẫu đơn trong bức tranh tượng trưng cho sự bền vững, vĩnh cửu. Hoa mẫu đơn là đại diện cho cuộc sống thịnh vượng, giàu sang phú quý. Bức tranh ngụ ý chúc cho năm mới gia đình phát triển, sung túc, hạnh phúc, tròn đầy viên mãn.

 • Mã tranh: AmiA 1609.
 • Kích thước: 60x90cm chưa khung. Kích thước có thể làm nhỏ hơn, hoặc lớn hơn tùy vào không gian treo.
 • Chất liệu: Tranh in ép gỗ.
 • Giá bán: 880.000đ đã bao gồm cả khung.

Phần 2: Các bức tranh khổ lớn hoa mẫu đơn ghép 5 tấm, 3 tấm hiện đại

AmiA 1904: Bức tranh ghép 5 tấm với hình ảnh hoa mẫu đơn chim hỷ thước in giả sơn dầu nghệ thuật.

Tranh phong thuy hoa mau don chim hy thuoc

Tranh phong thủy hoa mẫu đơn chim hỷ thước AmiA 1904

 • Kích thước: 80x150cm ghép 5 tấm. Trong đó có 2 tấm 30x70cm, 2 tấm 30x80cm, 1 tấm 30x60cm. Kích thước có thể làm nhỏ hơn, hoặc lớn hơn tùy vào không gian treo.
 • Chất liệu: Tranh in ép gỗ.
 • Giá bán: 1.100.000đ.

AmiA 1903 là mẫu tranh hoa mẫu đơn trên núi 9 bông với đôi chim và hồ điệp in giả sơn dầu:

Tranh hoa mau don 9 bong va doi chim en nho

Tranh hoa mẫu đơn 9 bông và đôi chim én nhỏ AmiA 1903

 • Kích thước: 80x150cm ghép 5 tấm. Trong đó có 2 tấm 30x70cm, 2 tấm 30x80cm, 1 tấm 30x60cm. Kích thước có thể làm nhỏ hơn, hoặc lớn hơn tùy vào không gian treo.
 • Chất liệu: Tranh in ép gỗ.
 • Giá bán: 1.100.000đ.

AmiA 1090 là bức tranh ghép 5 tấm hoa mẫu đơn hiện đại.

AmiA 1090 có hình ảnh các bông hoa mẫu đơn nhiều màu sắc khác nhau. Một bông hoa có nhiều màu sắc lấp lánh kiêu sa mà chỉ loài hoa mẫu đơn mới có.

Tranh hoa mau don 9 bong y nghia tai loc may man thinh vuong

Tranh hoa mẫu đơn 9 bông ý nghĩa tài lộc may mắn thịnh vượng AmiA 1090.

Màu ánh kim lấp lánh sang trọng. Cho đến màu đỏ tươi ấm áp. Màu hồng ngọt ngào lãng mạn. Màu xanh quý tộc. Treo tranh đẹp hoa mẫu đơn trong phòng khách còn có ý nghĩa thúc đẩy gia đình thêm thịnh vượng và phát triển.

 • Mã tranh: AmiA 1090.
 • Kích thước: 80x150cm ghép 5 tấm. Trong đó có 2 tấm 30x70cm, 2 tấm 30x80cm, 1 tấm 30x60cm. Kích thước có thể làm nhỏ hơn, hoặc lớn hơn tùy vào không gian treo.
 • Chất liệu: Tranh in ép gỗ.
 • Giá bán: 1.200.000đ.

AmiA 1351 đặc biệt hơn với phông nền màu cam vàng. Bức tranh ghép 5 tấm hoa mẫu đơn.

Tranh treo tuong hoa mau don 9 bong hop phong thuy

Tranh treo tường hoa mẫu đơn 9 bông hợp phong thủy AmiA 1351.

 • Mã tranh: AmiA 1351.
 • Kích thước: 80x150cm ghép 5 tấm. Trong đó có 2 tấm 30x50cm, 2 tấm 30x70cm, 1 tấm 30x80cm. Kích thước có thể làm nhỏ hơn, hoặc lớn hơn tùy vào không gian treo.
 • Chất liệu: Tranh in ép gỗ.
 • Giá bán: 1.100.000đ.

2 thiết kế tranh treo tường hoa mẫu đơn ghép 5 tấm hiện đại mới nhất ngày 28/12/2018:

AmiA 1597 là bức tranh ghép 5 tấm hoa mẫu đơn mới nhất tại AmiA.

Tranh treo tường hoa mẫu đơn Amia 1597

Tranh 9 bông hoa mẫu đơn AmiA 1597 có hình ảnh núi non ẩn hiện phía sau dưới ánh mặt trời. Viền tranh là viền bạc khác mẫu dưới viền vàng.

 • Mã tranh: AmiA 1597.
 • Kích thước: 90x150cm ghép 5 tấm. Trong đó có 2 tấm 30x50cm, 2 tấm 30x80cm, 1 tấm 30x90cm. Kích thước có thể làm nhỏ hơn, hoặc lớn hơn tùy vào không gian treo.
 • Chất liệu: Tranh in ép gỗ.
 • Giá bán: 1.200.000đ.

Ngoài kiểu tranh ghép 5 tấm hoa mẫu đơn Amia 1597 ở trên. Bạn có thể làm theo yêu cầu dạng một tấm có khung cùng hình ảnh như gợi ý hình dưới.

Tranh AmiA 1597 treo tường đẹp 9 bông hoa mẫu đơn

Tranh 9 bông hoa mẫu đơn AmiA 1597 treo tường đẹp

 • Mã tranh: AmiA 1597.
 • Kích thước: 1 tấm 80x120cm chưa khung. Kích thước có thể làm nhỏ hơn, hoặc lớn hơn tùy vào không gian treo.
 • Chất liệu: Tranh in ép gỗ.
 • Giá bán: 1.400.000đ đã bao gồm khung như hình mẫu.
 • Bạn có thể đặt làm theo kích thước khác tại AmiA. Giá tranh sẽ tương ứng với kích thước tranh bạn muốn làm.

AmiA 1599 là bức tranh ghép hoa mẫu đơn theo kiểu Trung Quốc viền vàng.

Bức tranh mang nhiều ý nghĩa khi trang trí trong nhà. Với 9 bông hoa mẫu đơn đại diện cho cuộc sống viên mãn, phú quý giàu sang.

Tranh treo tường AmiA 1599 hoa mẫu đơn 9 bông

Tranh hoa mẫu đơn 9 bông AmiA 1599. Tranh kiểu Trung Quốc 9 bông hoa mẫu đơn treo phòng khách cực nhiều ý nghĩa.

 • Mã tranh: AmiA 1597.
 • Kích thước: 90x150cm ghép 5 tấm. Trong đó có 2 tấm 30x50cm, 2 tấm 30x80cm, 1 tấm 30x90cm. Kích thước có thể làm nhỏ hơn, hoặc lớn hơn tùy vào không gian treo.
 • Chất liệu: Tranh in ép gỗ.
 • Giá bán: 1.200.000đ.

AmiA 4125 là bức tranh ghép 5 tấm hoa mẫu đơn bằng nhau kiểu giả sơn dầu.

Tranh 9 bong hoa mau don dep va doi chim yen y nghia hanh phuc

Tranh 9 bông hoa mẫu đơn đẹp và đôi chim yến ý nghĩa hạnh phúc AmiA 4125.

 • Mã tranh: AmiA 4125.
 • Kích thước: 80x150cm ghép 5 tấm. Trong đó có cả 5 tấm đều có kích thước 30x80cm. Kích thước có thể làm nhỏ hơn, hoặc lớn hơn tùy vào không gian treo.
 • Chất liệu: Tranh in ép gỗ.
 • Giá bán: 1.300.000đ.

AmiA 1590 là phiên bản của mẫu tranh AmiA 4125 ghép 5 tấm cách điệu hiện đại.

Nếu AmiA 4125 ghép 5 tấm bằng nhau, thì AmiA 1590 là tranh ghép hoa mẫu đơn 5 tấm cách điệu hiện đại. Với hình ảnh đôi chim én nhỏ và màu sắc hoa mẫu đơn tươi tắn hơn.

Tranh treo tường AmiA 1590 ghép 5 tấm hoa mẫu đơn

Tranh ghép 5 tấm hoa mẫu đơn Amia 1590. Bức tranh hiện đại hợp treo trên ghế sofa phòng khách đẹp, ý nghĩa.

 • Mã tranh: AmiA 1590.
 • Kích thước: 90x150cm ghép 5 tấm. Trong đó có 2 tấm 30x70cm, 2 tấm 30x80cm, 1 tấm 30x90cm. Kích thước có thể làm nhỏ hơn, hoặc lớn hơn tùy vào không gian treo.
 • Chất liệu: Tranh in ép gỗ.
 • Giá bán: 1.200.000đ.

AmiA 4124 tương tự mẫu trên. Tranh được ghép 5 tấm bằng nhau với hình ảnh hoa mẫu đơn giả sơn dầu.

Treo tranh ghep bo 5 tam hoa mau don nghe thuat y nghia

Treo tranh ghép bộ 5 tấm hoa mẫu đơn nghệ thuật ý nghĩa AmiA 4124.

 • Mã tranh: AmiA 4124.
 • Kích thước: 80x150cm ghép 5 tấm. Trong đó có cả 5 tấm đều có kích thước 30x80cm. Kích thước có thể làm nhỏ hơn, hoặc lớn hơn tùy vào không gian treo.
 • Chất liệu: Tranh in ép gỗ.
 • Giá bán: 1.300.000đ.

AmiA 4123 tương tự hai mẫu trên. Hình ảnh hoa mẫu đơn đẹp dưới ánh mặt trời giả sơn dầu.

 • Mã tranh: AmiA 4123.
 • Kích thước: 80x150cm ghép 5 tấm. Trong đó có cả 5 tấm đều có kích thước 30x80cm. Kích thước có thể làm nhỏ hơn, hoặc lớn hơn tùy vào không gian treo.
 • Chất liệu: Tranh in ép gỗ.
 • Giá bán: 1.300.000đ.

AmiA 1604 mẫu gốc tranh chim công hoa mẫu đơn ghép 6 tấm hiện đại.

Tranh chim công hoa mẫu đơn AmiA 1604 mẫu gốc là kiểu tranh ghép 6 tấm. Bức tranh khổ lớn lên tới 1m8 nên thích hợp treo trên ghế sofa phòng khách rộng. Bạn có thể đặt làm kiểu tranh 5 tấm hoặc 3 tấm đều được.

Tranh chim công hoa mẫu đơn treo tường Amia 1604 ghép 6 tấm

Tranh ghép 6 tấm chim công hoa mẫu đơn AmiA 1604. Mẫu gốc có kích thước 90x180cm.

Treo kiểu tranh ghép 6 tấm hoa mẫu đơn chim công vừa đẹp, hiện đại lại ý nghĩa. Kiểu tranh ghép cách điệu ấn tượng khi treo trên tường. Chim công hoa mẫu đơn tượng trưng cho cuộc sống phú quý giàu sang.

 • Mã tranh: AmiA 1604.
 • Kích thước: 90x180cm ghép 6 tấm. Trong đó có cả 2 tấm 30x70cm, 2 tấm 30x80cm, 2 tấm 30x90cm. Kích thước có thể làm nhỏ hơn, hoặc lớn hơn tùy vào không gian treo.
 • Chất liệu: Tranh in ép gỗ.
 • Giá bán: 1.450.000đ.

AmiA 1167 là bức tranh hoa mẫu đơn màu đỏ ghép 3 tấm. Tranh thích hợp trang trí phòng ngủ hiện đại.

Tranh bong hoa mau don treo tuong hop phong thuy phong khach phong ngu

Tranh bông hoa mẫu đơn treo tường hợp phong thủy phòng khách phòng ngủ AmiA 1167.

 • Mã tranh: AmiA 1167.
 • Kích thước: 60x120cm ghép 3 tấm. Trong đó có 2 tấm 30x60cm, 1 tấm 60x60cm. Kích thước có thể làm nhỏ hơn, hoặc lớn hơn tùy vào không gian treo.
 • Chất liệu: Tranh in ép gỗ.
 • Giá bán: 800.000đ.

AmiA 1601 là thiết kế tranh ghép bộ hoa mẫu đơn 3 tấm có hình ảnh mặt trời.

AmiA 1601 là bức tranh treo tường 3 tấm ghép cách điệu. Trong tranh hình ảnh hoa mẫu đơn khoe sắc dưới ánh mặt trời mang năng lượng tích cực. Nền ẩn hiện dưới bức tranh là dãy núi nghệ thuật mang ý nghĩa phong thủy tốt lành.

Tranh hoa mẫu đơn AmiA 1601 treo tường phòng ngủ 3 tấm

Tranh treo tường phòng ngủ AmiA 1601 hoa mẫu đơn. Bức tranh hợp treo phòng khách phòng ngủ gia đình.

 • Mã tranh: AmiA 1601.
 • Kích thước: 3 tấm 50x50cm ghép 3 tấm. Kích thước có thể làm nhỏ hơn, hoặc lớn hơn tùy vào không gian treo.
 • Chất liệu: Tranh in ép gỗ.
 • Giá bán: 750.000đ.

AmiA 1605 là bức tranh hoa mẫu đơn cá chép hoa sen treo tường phong thủy 2019.

AmiA 1605 là mẫu thiết kế mới nhất của AmiA cho ra mắt vào ngày 16/01/2019. Mẫu tranh nhằm phục vụ khách hàng trang trí nhà cửa vào dịp Tết Kỷ Hợi 2019.

Tranh AmiA 1605 cá chép hoa mẫu đơn treo tường

Tranh treo tường phòng khách đẹp cá chép hoa mẫu đơn AmiA 1605. Bức tranh treo trên ghế sofa phòng khách mang nhiều ý nghĩa.

Ý nghĩa của bức tranh cá chép mẫu đơn hoa sen là: Kính chúc cho gia đình bạn gặp nhiều may mắn, dư giả quanh năm, phát tài phát lộc.

 • Mã tranh: AmiA 1605.
 • Kích thước: 90x150cm ghép 5 tấm. Trong đó có 2 tấm 30x70cm, 2 tấm 30x80cm, 1 tấm 30x90cm. Bạn có thể yêu cầu làm khổ tranh lớn hơn hoặc nhỏ hơn tại AmiA.
 • Chất liệu: Tranh in ép gỗ.
 • Giá bán: 1.200.000đ.

AmiA 1606 là bức tranh vợ chồng chim công và hoa mẫu đơn treo tường hợp phong thủy.

Đây cũng là mẫu tranh được AmiA thiết kế mới nhất vào ngày 16-01. Phục vụ quý gia đình treo tranh trên tường phòng khách, phòng ngủ đẹp ý nghĩa.

Tranh hoa mẫu đơn AmiA 1606 kết hợp chim công

Tranh treo tường AmiA 1606 chim công hoa mẫu đơn. Bức tranh treo phòng khách trên ghế sofa mang ý nghĩa tài lộc.

Treo bức tranh chim công và hoa mẫu đơn tượng trưng cho cuộc sống hạnh phúc, thịnh vượng. Bộ lông chim công còn là biểu tượng của tiền tài, công danh sự nghiệp phát triển.

 • Mã tranh: AmiA 1606.
 • Kích thước: 90x150cm ghép 5 tấm. Trong đó có 2 tấm 30x70cm, 2 tấm 30x80cm, 1 tấm 30x90cm. Bạn có thể yêu cầu làm khổ tranh lớn hơn hoặc nhỏ hơn tại AmiA.
 • Chất liệu: Tranh in ép gỗ.
 • Giá bán: 1.200.000đ.

AmiA 1609 mẫu gợi ý tranh ghép 5 tấm hoa mẫu đơn dưới trăng.

Bạn có thể làm tranh với mẫu gợi ý này theo yêu cầu riêng. Vì AmiA trực tiếp thiết kế sản xuất tranh nên đáp ứng tối đa nhu cầu của gia đình.

Tranh amiA 1609 làm theo yêu cầu ghép bộ 5 tấm

Tranh 5 tấm AmiA 1609 hoa mẫu đơn dưới trăng làm theo yêu cầu. Bạn có thể làm kiểu tranh ghép bộ 5 tấm như hình mẫu.

AmiA 1609 có mẫu gốc là dạng tranh một tấm bo khung (đã giới thiệu ở phần 1). Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể đặt làm tranh kiểu ghép bộ 5 tấm như hình mẫu trên. Kiểu dáng tranh ghép 5 tấm phù hợp với sở thích cách điệu mới lạ. Tranh giúp căn phòng khách thêm hiện đại sang trọng.

 • Mã tranh: AmiA 1609 mẫu gợi ý ghép 5 tấm làm theo yêu cầu.
 • Kích thước: 90x150cm ghép 5 tấm. Trong đó có 2 tấm 30x70cm, 2 tấm 30x80cm, 1 tấm 30x90cm. Bạn có thể yêu cầu làm khổ tranh lớn hơn hoặc nhỏ hơn tại AmiA.
 • Chất liệu: Tranh in ép gỗ.
 • Giá bán: 1.200.000đ.

Amia 426 là bộ tranh song hoa mẫu đơn ghép 2 tấm hiện đại.

Tranh song hoa mau don treo phong ngu vo chong hanh phuc

Tranh song hoa mẫu đơn treo phòng ngủ vợ chồng hạnh phúc AmiA 426.

 • Mã tranh: AmiA 426.
 • Kích thước: 2 tấm 60x60cm. Kích thước có thể làm nhỏ hơn, hoặc lớn hơn tùy vào không gian treo.
 • Chất liệu: Tranh in ép gỗ.
 • Giá bán: 720.000đ.

AmiA 436 là bức tranh đôi chim én nhỏ đậu trên cành hoa mẫu đơn.

Tranh hoa mau don 5 bong va doi chim duoc nhieu nguoi yeu thich

Tranh treo khổ dọc hoa mẫu đơn 5 bông và đôi chim được nhiều người yêu thích AmiA 436.

 • Mã tranh: AmiA 436.
 • Kích thước: 1 tấm 60x60cm chưa khung. Kích thước có thể làm nhỏ hơn, hoặc lớn hơn tùy vào không gian treo.
 • Chất liệu: Tranh in ép gỗ.
 • Giá bán: 520.000đ đã bao gồm cả khung.

AmiA TSD 437 là bức tranh sơn dầu khổ dọc treo tường.

Tranh hoa mau don 6 bong va doi chim yen duoc nhieu nguoi yeu thich

Tranh treo hoa mẫu đơn 6 bông và đôi chim yến được nhiều người yêu thích AmiA 437.

 • Mã tranh: AmiA 437.
 • Kích thước: 1 tấm 60x90cm chưa khung. Kích thước có thể làm nhỏ hơn, hoặc lớn hơn tùy vào không gian treo.
 • Chất liệu: Tranh in ép gỗ.
 • Giá bán: 920.000đ đã bao gồm cả khung.

Phần 3: Các bức tranh sơn dầu hoa mẫu đơn được yêu thích nhất.

Ngoài các thiết kế tranh gỗ hoa mẫu đơn, AmiA còn có nhiều bức vẽ hoa mẫu đơn bằng sơn dầu rất đẹp. Bạn có bấm vào hình ảnh để đi xem bộ sưu tập hoặc xem nhanh với các hình ảnh bên dưới.

Tranh sơn dầu hoa mẫu đơn các mẫu đẹp nhất

Các bức tranh sơn dầu hoa mẫu đơn được yêu thích nhất.

Tranh son dau amia 232 ve 9 bong hoa mau don

Tranh sơn dầu AmiA 232 vẽ 9 bông hoa mẫu đơn

Tran hson dau amia 332 treo tuong canh hoa mau don

Tranh sơn dầu amia 332 treo tường cành hoa mẫu đơn

Tranh son dau amia 391 khom hoa mau don

Tranh sơn dầu AmiA 391 khóm hoa mẫu đơn

Tranh son dau amia 392 hoa mau don 9 bong

Tranh sơn dầu Amia 392 hoa mẫu đơn 9 bông

Tranh son dau amia 441 hoa mau don 8 bong

Tranh sơn dầu Amia 441 hoa mẫu đơn 8 bông

Tranh son dau amia 452 ve nhanh hoa mau don

Tranh sơn dầu amia 452 vẽ nhành hoa mẫu đơn

Tranh son dau amia 453 khom hoa mau don ben ho ca

Tranh sơn dầu Amia 453 khóm hoa mẫu đơn bên hồ cá

Tranh son dau amia 499 hoa mau don tren nui

Tranh son dầu Amia 499 hoa mẫu đơn trên núi

Tranh son dau dep amia 444 hoa mau don va doi chim

Tranh sơn dầu đẹp Amia 444 hoa mẫu đơn và đôi chim

Tranh son dau hoa mau don amia 234

Tranh sơn dầu hoa mẫu đơn Amia 234

Tranh son dau hoa mau don amia tsd 500

Tranh sơn dầu hoa mẫu đơn AmiA TSD 500

Tranh ve hoa mau don 9 bong amia tsd 156

Tranh vẽ hoa mẫu đơn 9 bông sơn dầu TSD 156

Tranh ve hoa mau don son dau amia 229

Tranh vẽ hoa mẫu đơn sơn dầu Amia 229

Tranh ve hoa mau don va doi chim en amia tsd 159

Tranh vẽ hoa mẫu đơn và đôi chim én Amia TSD 159

Tranh ve son dau hoa mau don amia 231

Tranh vẽ sơn dầu hoa mẫu đơn Amia 231

AmiA sẽ luôn luôn cập nhật liên tục các bức tranh hoa mẫu đơn đẹp nhất giới thiệu cho gia đình bạn. Thậm chí là các vấn đề bạn thắc mắc và cần giải đáp về hoa mẫu đơn. Bạn hoàn toàn có thể để lại bình luận dưới bài viết để được AmiA tư vấn hỗ trợ tốt nhất!

Gửi ảnh hoa mẫu đơn yêu thích muốn làm tranh qua ZALO AmiA: 0916.225.866 để được bộ phận tư vấn thiết kế tranh (miễn phí tư vấn thiết kế) tiến hành làm tranh theo yêu cầu của bạn.

Nguồn: AmiA.com.vnTop 10 tranh phong thủy treo tường phòng khách ý nghĩa

Holine: 0916.225.866 (có zalo) – Sieuthitranhamia@gmail.com

Hình ảnh thực tế các bức mẫu đơn khi về làm “dâu” nhà khách:

Cùng chiêm ngưỡng những bức tranh hoa mẫu đơn được treo tại nhà khách hàng của AmiA. Và bạn sẽ nóng lòng muốn rinh ngay một bộ về cho gia đình mình.

Bức hoa mẫu đơn AmiA 1090 với 9 bông hoa mẫu đơn ý nghĩa tài lộc, phú quý:

Cành hoa mẫu đơn uyển chuyển nhẹ nhàng, màu sắc tươi tắn sinh động. Kết hợp với cách ghép bộ 5 tấm giúp bức tranh càng thêm thanh thoát và mới mẻ hơn. Đây cũng là mẫu tranh hoa mẫu đơn được rất nhiều gia đình hiện đại lựa chọn.

Cập nhật mới nhất tranh mẫu đơn 9 bông AmiA 1090 ngày 23.04.20:

Tranh treo tuong phong khach chung cu mau don amia 1090

Tranh treo tường phòng khách chung cư mẫu đơn AmiA 1090

Tranh hoa mau don 9 bong treo tuong amia 1090

Tranh hoa mẫu đơn 9 bông treo tường AmiA 1090

Tranh hoa mau don treo phong khach chung cu amia 1090

Tranh hoa mẫu đơn treo phòng khách chung cư AmiA 1090

Đính kèm thêm video thực tế của nhà khách này:

Tranh mau don amia 1090 treo phong khach dep

Tranh mẫu đơn AmiA 1090 treo phòng khách đẹp

Tranh hoa mau don 9 bong amia 1090 treo phong khach y nghia

Tranh hoa mẫu đơn 9 bông Amia 1090 treo phòng khách ý nghĩa

Tranh AmiA 1090 mau don treo ngay cua ra vao phong khach

Tranh AmiA 1090 mẫu đơn treo ngay cửa ra vào phòng khách

Tranh mau don 9 bong amia 1090 treo canh cua ra vao phong ngu

Tranh mẫu đơn 9 bông AmiA 1090 treo cạnh cửa ra vào phòng ngủ

Tranh treo tren ghe sofa phong khach mau don 9 bong amia 1090

Tranh treo trên ghế sofa phòng khách mẫu đơn 9 bông AmiA 1090

Tranh treo nha pho mau don 9 bong amia 1090 dep y nghia

Tranh treo nhà phố mẫu đơn 9 bông AmiA 1090 đẹp ý nghĩa

Tranh treo phong khach nha pho hien dai hoa mau don amia 1090

Tranh treo phòng khách nhà phố hiện đại hoa mẫu đơn AmiA 1090

bo tranh ghep 5 tam hoa mau don hien dai

Bộ tranh ghép 5 tấm hình hoa mẫu đơn hiện đại

hinh anh ghep bo tranh hoa mau don 5 tam hien dai

Hình ảnh ghép bộ tranh hoa mẫu đơn 5 tấm hiện đại tại nhà khách hàng của AmiA

bo tranh ghep 5 tam hoa mau don hien dai

Tranh hoa mẫu đơn ghép bộ đang là xu hướng lựa chọn mới trong những gia đình hiện đại ngày nay.

Bức tranh bình hoa mẫu đơn AmiA 700 cũng được lòng nhiều chủ nhân:

tranh treo tuong hoa mau don 9 bong

Tranh bình hoa mẫu đơn vừa đẹp nhẹ nhàng, lại vừa sang trọng. Rất thích hợp với không gian văn phòng làm việc, mang lại sự thư thái cho bạn.

buc hinh hoa mau don 8 bong treo tuong cuc dep

Bức bình hoa mẫu đơn 8 bông cực đẹp

Bình hoa mẫu đơn 8 bông này có thiết kế khổ dọc, thích hợp với những khung tường hẹp . Tranh có màu sắc nhẹ nhàng, mềm mại nhưng vẫn đảm bảo nét sang trọng cần thiết cho không gian phòng khách nhà bạn.

hinh anh buc binh hoa mau don treo phong khach

Hình ảnh bức bình hoa mẫu đơn treo phòng khách sang trọng

Phòng khách gia đình sang trọng với bộ tranh tứ quý, nhưng khách hàng vẫn muốn sở hữu thêm một bức tranh bình hoa mẫu đơn trong nhà, với mong muốn mang lại sự bình an và ấm cúng.

buc hoa mau don treo van phong

Bức hoa mẫu đơn treo văn phòng

Không chỉ treo trong phòng khách gia đình, tranh hoa mẫu đơn còn được rất nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn để treo trong văn phòng làm việc, phòng tiếp đón đối tác,…

buc tranh treo tuong 8 bong hoa mau don dep

Bức tranh treo tường hình hoa 8 bông hoa mẫu đơn cực đẹp

8 bông hoa mẫu đơn nở rộ khoe sắc, thể hiện mong ước của gia chủ về một cuộc sống sung túc và bình an.

Còn nữa…. AmiA sẽ tiếp tục cập nhật mời bạn đón xem!

 

Các câu hỏi về ý nghĩa tranh hoa mẫu đơn

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ý nghĩa tranh hoa mẫu đơn hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ý nghĩa tranh hoa mẫu đơn ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ý nghĩa tranh hoa mẫu đơn Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ý nghĩa tranh hoa mẫu đơn rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ý nghĩa tranh hoa mẫu đơn

Các hình ảnh về ý nghĩa tranh hoa mẫu đơn đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm báo cáo về ý nghĩa tranh hoa mẫu đơn tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm nội dung về ý nghĩa tranh hoa mẫu đơn từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

Loading

Related Posts

About The Author

Add Comment