Ý Nghĩa Tranh Đôi Chim Công Và Hoa Mẫu Đơn Theo Phong Thủy

Bài viết Ý Nghĩa Tranh Đôi Chim Công Và Hoa Mẫu Đơn Theo Phong Thủy thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng khoalichsu.edu.vn tìm hiểu Ý Nghĩa Tranh Đôi Chim Công Và Hoa Mẫu Đơn Theo Phong Thủy trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Ý Nghĩa Tranh Đôi Chim Công Và Hoa Mẫu Đơn Theo Phong Thủy”

Đánh giá về Ý Nghĩa Tranh Đôi Chim Công Và Hoa Mẫu Đơn Theo Phong Thủy


Xem nhanh

AmiA sẽ giúp bạn hiểu được: “Ý nghĩa bức tranh chim Công và hoa Mẫu Đơn” trong bài viết này. Đồng thời giải đáp hết toàn bộ các thắc mắc liên quan đến tranh con công. Bởi tranh chim công hoa mẫu đơn là một trong số những bức tranh treo phòng ngủ vợ chồng ý nghĩa nhất. Bài viết sẽ bao gồm các ý sau, bạn quan tâm phần nào thì kéo xuống phần đó để xem:

 • Tranh con công trong phong thủy mang ý nghĩa gì?
 • Tranh chim công hoa mẫu đơn mang ý nghĩa gì?
 • Tranh đôi chim công và hoa mẫu đơn hợp với tuổi nào theo phong thủy?
 • Tranh đôi chim công hoa mẫu đơn nên treo ở đâu?
 • Mua tranh đôi chim công và hoa mẫu đơn ở đâu chất lượng uy tín, hình ảnh đẹp?
Tranh song phung hoa mau don giup vo chong nhanh chong co con

Đây là một trong số các bức tranh đôi chim công hoa mẫu đơn dưới ánh trăng vừa sang trọng lại ý nghĩa rất được nhiều chủ nhân yêu thích

1. Tranh con công trong phong thủy mang ý nghĩa gì?

Công còn có tên gọi là chim khổng tước thuộc họ trĩ. Trong phong thủy, Công được coi là đại diện của Phượng Hoàn hiện diện trên trái đất. Chim Công để lại ấn tượng cho người xem bằng bộ lông tuyệt đẹp. Bộ lông công có gam màu óng ánh, xòe ra hình quạt rất đẹp.

Chim công mà có bộ lông đẹp xòe rộng là chim công đực. Còn chim công cái thì không có đuôi đẹp được như thế. Thời phong kiến chỉ có các quan Ngũ phẩm trở lên mới được phép cài lông công trên mũ. Vì thế chim công luôn là biểu tượng của quan chức, tiền tài, uy quyền.

Chim Công là loài chim đặc biệt chung thuỷ, suốt đời chỉ ghép đôi với duy nhất một con mái. Vì thế mà khi treo bức tranh con Công trong phong thủy sẽ mang ý nghĩa biểu tượng của tình yêu đôi lứa, tình cảm vợ chồng bền chặt mà son sắt thuỷ chung.

Tranh treo tuong phong ngu vo chong doi chim cong som co con cai AmiA 1099

Đây là cảnh vợ chồng chim công đậu trên nhành hoa mộc lan, con công có bộ lông đẹp như những đồng tiền cổ nối liền nhau là chim đực, con còn lại là con cái. Chim công suốt đời chỉ ghép đôi với một con cái vì thế đây là biểu tượng cho tình yêu thủy chung son sắc

Trên bộ lông chim Công còn có vô số các hoa văn trông giống như các đồng tiền nối liền nhau. Mỗi khi có ánh nắng mặt trời chiếu vào lại càng trở nên lấp lánh nổi bật. Do đó treo tranh chim công theo phong thủy còn được xem như biểu trưng của tài lộc, lại có thể hút được năng lượng tích cực từ mặt trời, mang đến tác dụng điều hoà cân bằng âm dương.

Tóm lại, ý nghĩa tranh con công trong phong thủy được coi là biểu tượng cho tiền tài, may mắn, thuận lợi cho việc phát triển công danh sự nghiệp. Đồng thời thu hút được năng lượng tích cực, vượng khí tốt và còn là biểu tượng cho tình cảm vợ chồng bền chặt keo sơn.

2. Tranh chim công hoa mẫu đơn mang ý nghĩa gì?

Riêng mình tranh chim công đã mang nhiều ý nghĩa trọn vẹn. Tranh chim công lại còn được kết hợp với hoa mẫu đơn tạo thành một bức tranh vừa sang đẹp còn rất ý nghĩa.

Mọi Người Xem :   Anti HCV nonreactive là gì? Ý nghĩa của chỉ số này.

Ý nghĩa về hình tượng chim công, hay bức tranh chim công trong phong thủy đã được nói rất rõ ở phần 1.

Còn ý nghĩa hoa mẫu đơn theo phong thủy chính là hiện thân cho cuộc sống phú quý, giàu sang cùng với vẻ đẹp vương giả kiểu sa của “Nữ hoàng các loài hoa”.

Y nghia tranh doi chim cong va hoa mau don

Ý nghĩa tranh đôi chim công và hoa mẫu đơn tượng trưng cho cuộc sống hạnh phúc, lại vừa giúp chủ nhân thăng tiến trong sự nghiệp công danh, vương quyền

Bên cạnh đó, hoa Mẫu Đơn tượng trưng cho một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, có niềm vui chồng vợ, có con cháu đầy đàn. Thậm chí, hoa Mẫu Đơn còn được xem là pháp khí phong thuỷ cho tình yêu đôi lứa, mang đến những mối nhân duyên tốt đẹp và bồi đắp thêm sự chung thuỷ, mặn nồng trong tình yêu.

Như vậy, ý nghĩa của sự kết hợp giữa chim công và hoa mẫu đơn. Hay nói cách khác đó chính là ý nghĩa tranh đôi chim công và hoa Mẫu Đơn khi kết hợp: Là một bức tranh giúp chủ nhân có thể thăng tiến về công danh, quyền chức; Có được một cuộc sống vương giả, giàu sang. Đồng thời tình cảm cá nhân, tình cảm vợ chồng luôn mặn nồng, thắm thiết, son sắc, thủy chung.

3. Tranh đôi chim công và hoa mẫu đơn hợp với tuổi nào theo phong thủy?

Xét theo phong thủy, thì đôi chim công thường là biểu tượng của vợ chồng chim Công thường thuộc hành Kim. Nên sẽ hợp nhất với các chủ nhân mệnh Kim, mệnh Thủy.

Còn khi được kết hợp với hoa mẫu đơn. Thì người ta thường xét hoa mẫu đơn thuộc hành Hỏa. Nhưng nếu bạn đã đọc bài viết: “Tất tần tật về tranh hoa mẫu đơn” mà AmiA đã chia sẻ trước đó. Thì sẽ hiểu rằng bức tranh hoa mẫu đơn không hẳn là thuộc hành HỎA. Vì thế bức tranh chim công hoa mẫu đơn này vẫn chủ đạo thuộc hành Kim.

Tranh doi chim cong treo phong ngu vo chong hop phong thuy AmiA 417

Tranh đôi chim công hợp với tuổi nào theo phong thủy – Tuổi nào cũng có thể treo được bức tranh đôi chim công đơn giản ý nghĩa hợp phong thủy, nhưng thuận lợi nhất là các bức tranh đôi công dành cho người mệnh Kim, mệnh Thủy

Những người mệnh Kim, mệnh Thủy sinh vào các năm tuổi sau sẽ cực kỳ hợp treo bức tranh đôi chim công và hoa mẫu đơn này.

 • Người mệnh Kim sinh vào các năm tuổi: 1954 (tuổi Giáp Ngọ); 1955 ( tuổi Ất Mùi); 1962 (tuổi Nhâm Dần); 1963 (tuổi Quý Mão); 1970 (tuổi Canh Tuất); 1971 (tuổi Tân Hợi); 1984 (tuổi Giáp Tý); 1985 (tuổi Ất Sửu); 1992 (tuổi Nhâm Thân); 1993 (tuổi Quý Dậu); 2000 (tuổi Canh Thìn); 2001 (tuổi Tân Tỵ).
 • Người mệnh Thủy sẽ sinh vào các năm tuổi sau: 1952 (tuổi Nhâm Thìn); 1953 ( tuổi Quý Tỵ); 1966 (tuổi Bính Ngọ); 1967 (tuổi Đinh Mùi); 1974 (tuổi Giáp Dần); 1975 (tuổi Ất Mão); 1982 (tuổi Nhâm Tuất); 1983 (tuổi Quý Hợi); 1996 (tuổi Bính Tý); 1997 (tuổi Đinh Sửu).
Mọi Người Xem :   Vai trò của âm nhạc trong cuộc sống

Ngoài ra các mệnh các tuổi còn lại đều có thể treo được bức tranh chim công hoa mẫu đơn nhé. Không ảnh hưởng gì nhiều đến phong thủy.

Như ở bài viết “Tất tần tật về hoa mẫu đơn” AmiA cũng đã nhắc đến: Các bức tranh treo tường phong thủy hợp hay kỵ với tuổi nào, thường là các bức tranh có hình tượng các con giáp. Như tranh Hổ, tranh Rồng, tranh Ngựa, Tranh Dê (Tam Dương Khai Thái)… thì mới xét kỹ về các tuổi khắc hợp. Còn các bức tranh chim hay tranh hoa tranh phong cảnh thường tuổi nào treo tranh cũng sẽ rất hợp về phong thủy.

4. Tranh đôi chim công hoa mẫu đơn nên treo ở đâu?

Tranh con cong treo o dau hop phong thuy

Tranh vợ chồng chim công treo ở phòng khách, phòng ngủ có hợp phong thủy không, tranh chim công treo ở đâu thì hợp phong thủy nhất

Sau khi biết được ý nghĩa tranh đôi chim công và hoa mẫu đơn rồi. Thì rất nhiều chủ nhân tìm kiếm các bức tranh chim hoa kết hợp để về treo trong gia đình. Tuy nhiên treo bức tranh đôi chim công hoa mẫu đơn ở đâu là hợp phong thủy nhất. Thì mời bạn tham khảo:

Xét về không gian treo các bức tranh và ý nghĩa tranh đôi chim công và hoa mẫu đơn theo từng không gian:

 • Phòng khách gia đình: Ý nghĩa tranh đôi chim công và hoa mẫu đơn treo trong phòng khách là tượng trưng cho tiền tài, may mắn và hạnh phúc vợ chồng thuận lợi, tốt đẹp.
 • Phòng ngủ gia đình: Rõ ràng ý nghĩa của bức tranh con công hoa mẫu đơn là giúp tăng sức mạnh phòng the cho phái nam, và sự gợi cảm cho phái nữ. Giúp vợ chồng gần gũi hơn, hạnh phúc hơn, thắm thiết mặn nồng và sớm có tin vui.
 • Phòng làm việc: Ý nghĩa tranh đôi chim công và hoa mẫu đơn treo phòng làm việc: Giúp cho chủ nhân thuận lợi thăng tiến trong sự nghiệp, đương chức quyền và có thật nhiều quý nhân phù trợ cho công việc của mình.
Hinh anh tranh canvas doi chim cong treo phong ngu vo chong

Tranh canvas đôi chim công treo phòng ngủ vợ chồng có khổ cơ bản 60x90cm – Treo ở phương vị nào hướng nào trong căn phòng sẽ lợi về phương vị ấy, xem chi tiết ở bài viết “8 phương vị treo tranh trong phòng khách thu hút tài lộc” bên dưới

Xét về hướng treo tranh đôi chim công hoa mẫu đơn hợp phong thủy nhất?

 • Ở bài viết, 8 phương vị treo tranh trong phòng khách may mắn. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo. Treo bức tranh chim công hoa mẫu đơn ý nghĩa theo phương vị nào, sẽ vượng phát về ý nghĩa theo phương vị ấy. Ví dụ hướng nào sẽ phát về công danh sự nghiệp, hướng nào về tiền tài của cải, hướng nào về con cái sức khỏe…
 • Treo bức tranh đôi chim công hoa mẫu đơn ở góc Tây Nam của phòng ngủ sẽ tạo ra năng lượng tốt bồi dưỡng cho cuộc sống tình cảm của bạn.

LƯU Ý khi treo tranh đôi chim công và hoa mẫu đơn:

 • Tuyệt đối không treo tranh chim công hoa mẫu đơn lẻ 1 con công. Điều này sẽ làm tăng cảm giác cô đơn trong gia đình.
 • Không nên treo tranh chim công 3 con, điều này như ý nghĩa có người thứ 3 xen vào cuộc sống, tình yêu của bạn.

5. Mua tranh đôi chim công và hoa mẫu đơn ở đâu chất lượng uy tín, hình ảnh đẹp?

Cua hang tranh treo tuong AmiA 211 Vu Tong phan

Cửa hàng tranh treo tường AmiA 211 Vũ Tông Phan – Mặt đường Vũ Tông Phan rộng rãi, dễ tìm sở hữu hàng mẫu tranh luôn có sẵn

Không phải nói ngoa, chứ AmiA là thương hiệu tranh hàng đầu ở Hà Nội. Chuyên thiết kế và sản xuất trực tiếp dòng tranh chim công hoa mẫu đơn phong thủy cho gia đình bạn. Từ chất liệu tranh in ép trên gỗ, tranh in vải canvas cho đến tranh vẽ sơn dầu. AmiA đều đáp ứng tối đa nhu cầu của gia đình, tuyệt đối không qua khâu trung gian. Vì thế:

 • Chất lượng từng bức tranh đôi chim công hoa mẫu đơn được AmiA đảm bảo bằng chính thương hiệu của mình.
 • Thời gian hoàn thiện các bức tranh chim công hoa mẫu đơn nhanh chóng, không phải đợi chờ lâu như nhiều đơn vị bán hàng qua trung gian khác. Chỉ sau 1, 2 ngày bạn đã có tranh ngay lập tức. (đối với dòng tranh gỗ và tranh vải canvas)
 • Mức giá bán của bộ tranh đôi chim công hoa mẫu đơn cũng là mức giá trực tiếp đến tay khách hàng. Không qua khâu trung gian.
Mọi Người Xem :   [khoalichsu.edu.vn] Lời chúc Tết 2022 cho người yêu, câu chúc năm mới tặng bạn trai, bạn g

AmiA có hẳn cửa hàng trưng bày tranh nằm ngay mặt đường Vũ Tông Phan. Rộng rãi, dễ tìm, dễ chọn tranh không mất nhiều thời gian của bạn và gia đình. Hiện tại ở cửa hàng luôn có sẵn hàng trăm mẫu tranh treo tường đẹp và được yêu thích nhất bày bán.

Trên website chính thức của AmiA: AmiA.com.vn hiện có hơn 3000 mẫu tranh đẹp cung cấp cho gia đình bạn thỏa sức lựa chọn.

 • Bạn yêu thích mẫu tranh đôi chim công và hoa mẫu đơn. Có thể search tìm: “Tranh chim công hoa mẫu đơn AmiA“.
 • Hoặc tham khảo ngay bên dưới các mẫu tranh chim công yêu thích. Chụp ảnh màn hình gửi ảnh qua zalo AmiA theo số: 0916.225.866 để được bộ phận thiết kế tranh làm tranh theo yêu cầu của bạn.

Các mẫu tranh đôi chim công được yêu thích nhất AmiA:

Hình ảnh tranh đôi chim công đẹp nhất

Click xem ngay các mẫu tranh chim công được yêu thích nhất tại AmiA

Như vậy, AmiA đã vừa chia sẻ tường tận nhất về: Ý nghĩa tranh đôi chim công và hoa mẫu đơn theo phong thủy. Và còn bonus thêm rất nhiều thông tin hữu ích liên quan đến bức tranh chim công. Như tranh con công treo ở đâu thì hợp phong thủy, tranh con công hợp với tuổi nào, ý nghĩa cả bức tranh chim công nữa.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn khi đang muốn tìm mua những bức tranh chim công và hoa mẫu đơn ý nghĩa. Để lại bình luận dưới bài viết để được AmiA hỗ trợ tốt nhất.

Nguồn: AmiA.com.vn – Cửa hàng bán tranh treo tường AmiA 211 Vũ Tông Phan – HN

Hotline: 0916.225.866 (có zalo)Các câu hỏi về ý nghĩa tranh công và hoa mẫu đơn


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ý nghĩa tranh công và hoa mẫu đơn hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ý nghĩa tranh công và hoa mẫu đơn ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ý nghĩa tranh công và hoa mẫu đơn Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ý nghĩa tranh công và hoa mẫu đơn rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ý nghĩa tranh công và hoa mẫu đơn


Các hình ảnh về ý nghĩa tranh công và hoa mẫu đơn đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu kiến thức về ý nghĩa tranh công và hoa mẫu đơn tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về ý nghĩa tranh công và hoa mẫu đơn từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/


Loading

Related Posts

About The Author

Add Comment