Ý Nghĩa Om Mani Padme Hum Là Gì? (Án Ma Ni Bát Mê Hồng)

Bài viết Ý Nghĩa Om Mani Padme Hum Là Gì? (Án Ma Ni Bát Mê Hồng) thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Ý Nghĩa Om Mani Padme Hum Là Gì? (Án Ma Ni Bát Mê Hồng) trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Ý Nghĩa Om Mani Padme Hum Là Gì? (Án Ma Ni Bát Mê Hồng)”

Đánh giá về Ý Nghĩa Om Mani Padme Hum Là Gì? (Án Ma Ni Bát Mê Hồng)Phật Giáo được biết đến là một trong những tôn giáo lớn nhất, đông đảo tín đồ nhất trong lịch sử nhân loại. Khi nói về Phật Giáo, chúng ta không thể không nhắc tới những bộ Chân Kinh hay các câu Thần Chú và trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ bàn về thần chú Om Mani Padme Hum (chữ Phạn: ॐ मणि पद्मे हूँ)

om mani padme hum

Lục Tự Đại Minh Chú: Om Mani Padme Hum Là Gì?

Om Mani Padme Hum (hay còn được phiên âm sang tiếng Việt với nhiều cách gọi như Án Ma Ni Bát Mê Hồng, Án Ma Ni Bát Minh Hồng hay Án Ma Ni Bát Di Hồng…) là một câu thần chú uy quyền trong Đạo Phật và cụ thể được xuất phát từ nền Phật Giáo cổ đại tại đất nước Ấn Độ. Câu thần chú Om Mani Padme Hum còn được biết đến dưới cái tên Lục Tự Đại Minh Chú hay Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn

Mọi Người Xem :   Thông Tin 24h【khoalichsu.edu.vn】

Đối với các Phật Tử nói chung và các nhà sư của đất nước Tây Tạng nói riêng, câu thần chú Om Mani Padme Hum chứa đựng sức mạnh vô biên, giúp truyền năng lượng cũng như lòng từ bi của Đức Phật cho loài người. Càng niệm thần chú Án Ma Ni Bát Minh Hồng bao nhiêu, càng thêm sự thức tỉnh, sự kết nối giữa con người và lòng từ bi của Đức Phật.

Thần chú Om Mani Padme Hum có thường xuyên phiên bản trên nhiều thứ tiếng khác nhau, nhưng điển hình phải kể đến Án Ma Ni Bát Di Hồng tiếng Phạn (ॐ मणि पद्मे हूँ) và Án Ma Ni Bát Di Hồng chữ Hán (唵麼抳缽訥銘吽).

✅ Mọi người cũng xem : nhà nghiên cứu là gì

Ý Nghĩa Thần Chú Om Mani Padme Hum

Chắc hắn nhiều người trong số chúng ta sẽ thắc mắc câu thần chú Án Ma Ni Bát Di Hồng có ý nghĩa gì. Sau đây, Tiệm Nhẫn Phong Thủy sẽ giải nghĩa một cách dễ hiểu nhất cho quý vị đang đọc bài viết này.

Om Mani Padme Hum là câu thần chú cầu Quan Thế Âm Bồ Tát. Dịch một cách dễ dàng nhất và xuôi nhất từ nguyên gốc tiếng Phạn thì Om Mani Padme Hum có nghĩa là “Viên ngọc quý trong hoa sen”

Việc niệm thần chú Om Mani Padme Hum mang lại rất nhiều lợi lạc, trong đó phải kể tới những điều sau:

  • Thần chú cầu Quan Thế Âm Bồ Tát cứu giúp chúng sinh, đem lại bình an xóa tan mọi khốn khó, khổ đau.
  • Thần chú giúp bệnh tật tiêu tan, gia tăng hạnh phúc, xua đuổi tà ma
  • Thần chú giúp gia tăng sức mạnh và tăng cường, phát triển cấp độ thiền định
  • Người trì tụng câu chú Om Mani Padme Hum sau khi qua đời sẽ được vãng sinh về miền Tây Phương Cực Lạc và dần dần đạt tới Phật quả. 
Mọi Người Xem :   Hỏi Đáp: Tôi Đi Học (Thanh Tịnh) | Ngữ Văn lớp 8 tập 1

Vòng Tay Om Mani Padme Hum

Vòng tay Om Mani Padme Hum
Xem Giá tại Shopee
Xem Giá tại Lazada
Đặt Hàng Ngay!

Vòng Cổ Om Mani Padme Hum

vong co luc tu dai minh chu
Xem Giá tại Shopee
Xem Giá tại Lazada
Đặt Hàng Ngay!

Hoặc bạn có khả năng tham khảo danh mục nhẫn Om Mani Padme Hum được phân phối bởi Tiệm Nhẫn Phong Thủy:

nhẫn lục tự đại minh chú

Nhẫn Khắc Om Mani Padme Hum

Xem danh mục
CTA arrow 02
CTA arrow 01

Hoặc quý khách có thể điền vào biểu mẫu sau để đặt hàng:

Hiện tại, ngoài việc trì tụng câu chú Án Ma Ni Bát Mê Hồng thì trên thị trường cũng có những món trang sức phong thủy, trang sức tâm linh có khắc câu chú này. Việc sử dụng những trang sức có khắc câu thần chú linh thiêng này cũng sẽ mang lại tác dụng tương tự việc trì tụng, tuy nhiên sẽ không thể đạt được cảnh giới mà chỉ có thể mang lại cho người đeo may mắn và an bình mà thôi.

Tweet
Share
Pin
Share


Các câu hỏi về ý nghĩa thần chú án ma ni bát di hồng


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ý nghĩa thần chú án ma ni bát di hồng hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ý nghĩa thần chú án ma ni bát di hồng ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ý nghĩa thần chú án ma ni bát di hồng Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ý nghĩa thần chú án ma ni bát di hồng rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   Sự Tích Và ý Nghĩa Cá Chép Hóa Rồng Trong Phong Thủy

Các Hình Ảnh Về ý nghĩa thần chú án ma ni bát di hồng


Các hình ảnh về ý nghĩa thần chú án ma ni bát di hồng đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm kiến thức về ý nghĩa thần chú án ma ni bát di hồng tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thông tin về ý nghĩa thần chú án ma ni bát di hồng từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

🏠 Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

Leave a Reply