Ý nghĩa tên Trà-Gợi ý cách chọn tên đệm cho tên Trà hay nhất – Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng

Bài viết Ý nghĩa tên Trà-Gợi ý cách chọn tên đệm cho tên Trà hay nhất – Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Ý nghĩa tên Trà-Gợi ý cách chọn tên đệm cho tên Trà hay nhất – Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Ý nghĩa tên Trà-Gợi ý cách chọn tên đệm cho tên Trà hay nhất – Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng”

Xem thêm:

Đánh giá về Ý nghĩa tên Trà-Gợi ý cách chọn tên đệm cho tên Trà hay nhất – Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng

Tên đệm cho tên Trà hay nhất

“Trà” là một cái tên hay gợi lên sự nhẹ nhàng, thanh lịch của người con gái. Đặt tên hay cho bé gái là Trà hay chọn tên đệm cho tên Trà ý nghĩa thế nào là quan tâm của rất nhiều bố mẹ. Hiểu được vấn đề này, THPT Sóc Trăng hôm nay sẽ đi tìm hiểu ý nghĩa tên Trà và những cách đặt tên Trà độc đáo nhất dưới đây nhé.

Bài viết gần đây
 • Ý nghĩa của hình xăm thánh giá và những mẫu thiết kế đẹp nhất 5

  Tên hay cho con gái 2022 được yêu thích nhất

  26/10/2021
 • Ý nghĩa của hình xăm thánh giá và những mẫu thiết kế đẹp nhất 6

  Đặt tên 4 chữ cho con gái họ Nguyễn vừa độc đáo lại dễ thương

  26/10/2021
 • Ý nghĩa của hình xăm thánh giá và những mẫu thiết kế đẹp nhất 7

  ✅ Mọi người cũng xem : những cụm từ viết tắt ý nghĩa

  Đặt tên tiếng Anh cho bé gái- gợi ý 100 tên cực cute & độc

  26/10/2021
 • Ý nghĩa của hình xăm thánh giá và những mẫu thiết kế đẹp nhất 8

  ✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa tên phạm gia phúc

  Nên đặt tên con gái họ Phạm là gì hay, ý nghĩa và may mắn

  26/10/2021

✅ Mọi người cũng xem : biểu tượng của nhật bản là con gì

Tên đệm cho tên Trà hay, ý nghĩa

Tên đệm cho tên Trà hay nhất
Tên đệm cho tên Trà hay nhất

Ý nghĩa tên Trà là gì? “Trà” là loại cây xanh mọc thành bụi, được trồng để lấy lá. Hoa màu trắng với 7 – 8 cánh hoa. Hạt của cây trà có thể lấy dầu. “Trà” là một cái tên đặt cho bé gái với mong muốn con là cô gái dịu dàng, thanh tao, tính tình hòa đồng, gần gũi với mọi người.

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa màu xanh ngọc bích

Cách đặt tên đệm cho tên Trà hay, ý nghĩa

Tên đệm cho tên Trà hay nhất
Danh sách tên hay là Trà cho bé gái
 1. Bạch Trà: “Bạch” tượng trưng cho sự trong trắng, tinh khôi. Đặt tên đệm cho tên Trà là Bạch là bố mẹ nhu cầu con gái mình luôn xin phéph đẹp, tinh khôi trong mắt mọi người.
 2. Bích Trà: “Bích” là màu xanh, đặt tên con là Bích Trà có ý nghĩa con luôn xin phéph đẹp, tràn đầy sức sống.
 3. Diễm Trà: Con là cô gái có vẻ đẹp kiều diễm, tính tình nhẹ nhàng, thanh tao.
 4. Diệp Trà: “Diệp” trong Hán – Việt là lá, Diệp Trà là cô gái nhẹ nhàng, xin phéph đẹp.
 5. Ngọc Trà: Con là món quà quý báu mà ông trời đã ban cho bố mẹ, mong con gái luôn xinh đẹp, nết na, thùy mị.
 6. Hải Trà: Cha mẹ mong con mạnh mẽ trong cuộc sống và luôn giữ cho mình tính tình dịu dàng, thanh cao.
 7. Giang Trà: Trà là lên một loại thực vật, gần gũi với con người, mang ý nghĩa tao nhã, thanh tao. Giang là dòng sông, thường chỉ những điều cao cả, lớn lao. Tên Giang Trà gợi sự dịu dàng, nhẹ nhàng và thanh bình, mong muốn con gái luôn giữ cốt cách thanh cao, dịu dàng và đằm thắm.
 8. Hạnh Trà: Theo Hán – Việt, tên Hạnh thứ nhất, có nghĩa là may mắn, là phúc lộc, là phước lành. Nghĩa thứ hai là nói về mặt đạo đức, tính nết của con người. Tên Hạnh Trà thường dùng cho nữ, chỉ người nết na, tâm tính hiền hòa, đôn hậu, phẩm chất cao đẹp.
 9. Hương Trà: Hương Trà gợi đến mùi hương thơm ngát của hoa trà, mang lại cảm giác thoải mái, thư thái tinh thần. Tên Hương Trà thể hiện được sự dịu dàng, quyến rũ, thanh cao và đằm thắm của người con gái
 10. Ngân Trà: Theo nghĩa Hán – Việt, “Ngân” là tiền, chỉ sự quý báu. Tên Ngân Trà mang ý nghĩa duyên dáng, xin phéph đẹp, bình dị, còn có khả năng hiểu là cha mẹ nhu cầu tương lai con luôn được đủ đầy, sung sướng, con sẽ là người có ích.
 11. Như Trà: Như trong tiếng Việt là từ sử dụng để so sánh. Tên Như Trà được đặt với ý nghĩa mong con xinh đẹp, dịu dàng như hương như hoa trà, luôn vui tươi, mạnh mẽ, không vấp ngã trước điều kiện
 12. Mộc Trà: Con là cô gái xinh đẹp, dịu dàng, tinh khôi, đằm thắm.
 13. Phương Trà: Theo nghĩa Hán – Việt “Phương” nghĩa là hướng, vị trí, đạo lý. Tên Phương dùng để chỉ người biết đạo lý làm người, biết phân biệt tốt xấu, đúng sai, có trí tuệ sáng suốt. Đặt tên con là Phương Trà là cha mẹ muốn con mình luôn làm những điều tốt, biết cách đối nhân xử thế, làm cha mẹ yên lòng
 14. Sơn Trà: Theo nghĩa Hán – Việt, Sơn là núi, tính chất của núi là luôn vững chãi, hùng dũng và trầm tĩnh. Vì vậy tên sơn gợi cảm giác oai nghi, bản lĩnh, có khả năng là chỗ dựa vững chắc an toàn.
 15. Thanh Trà: Theo nghĩa Hán – Việt, Thanh có nghĩa là màu xanh, tuổi trẻ, còn là sự thanh cao, trong sạch, thanh bạch. Đặt tên con là Thanh Trà nhu cầu con điềm đạm, nhẹ nhàng và cao quý, vui tươi, hồn nhiên.
 16. Thúy Trà: Cha mẹ mong con có được đời sống an nhàn, thanh cao
 17. Uyển Trà: Trà là một cái tên gợi đến sự gần gũi, thân yêu. Uyển mang ý chỉ sự nhẹ nhàng, khúc chiết uyển chuyển thể hiện sự thanh tao tinh tế của người con gái. Uyển Trà là tên hay cho con. Ba mẹ mong con xinh đẹp, mộc mạc, có sức sống mạnh mẽ, làm được thường xuyên việc có ích, giúp người, giúp đời.
 18. Vân Trà: Vân theo nghĩa Hán việt là mây, gợi cảm giác nhẹ nhàng như đám mây trắng bồng bềnh trên trời. Tên Vân Trà thường sử dụng để nói đến người xin phéph đẹp, duy dáng, có đời sống bình yên, an nhàn.
 19. Xuyên Trà: Con là hương vị đặc biệt của thiên nhiên ban tặng cho cuộc sống.
 20. Xuyến Trà: Mang ý nghĩa con là bảo vật quý của gia đình, cha mẹ mong con xinh đẹp, mộc mạc, có sức sống mạnh mẽ, làm được thường xuyên việc có ích, giúp người, giúp đời.
 21. Yên Trà: Trà gợi đến sự gần gũi, thân yêu. Yên Trà, con là người xinh đẹp hiền hòa dễ gần,cuộc sống của con nhẹ nhàng luôn gặp được thường xuyên điều tốt đẹp và bình yên trong đời sống.
 22. Yến Trà: Theo nghĩa Hán – Việt “Yến” có nghĩa là yên bình. Đặt tên đệm cho tên Trà là Yến có ý nghĩa mong cho cô gái xinh đẹp của bố mẹ có đời sống an yên, tốt đẹp.
Mọi Người Xem :   Ý nghĩa và công dụng của cây Hương Thảo để bàn

Trên đây là những cách đặt tên đệm cho tên Trà hay nhất mà chúng mình đã tổng hợp lại. Hi vọng rằng với thông tin trên đã làm hài lòng các bậc phụ huynh đang có dự định đặt tên con là Trà nha.

Bạn đang xem: Ý nghĩa tên Trà-Gợi ý cách chọn tên đệm cho tên Trà hay nhất

Đăng bởi: THPT Sóc Trăng

Chuyên mục: Tên hay

Bản quyền bài viết thuộc trường trung học phổ thông Sóc Trăng. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận.
Nguồn chia sẻ: Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng (thptsoctrang.edu.vn)
Tags
đặt tên con gái
 

Các câu hỏi về ý nghĩa tên thu trà

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ý nghĩa tên thu trà hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ý nghĩa tên thu trà ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ý nghĩa tên thu trà Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ý nghĩa tên thu trà rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ý nghĩa tên thu trà

Các hình ảnh về ý nghĩa tên thu trà đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected]. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé
Mọi Người Xem :   Ý nghĩa của số hạt vòng tay phong thủy bạn nên biết

Tra cứu dữ liệu, về ý nghĩa tên thu trà tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo nội dung chi tiết về ý nghĩa tên thu trà từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

Loading

Related Posts

About The Author

Add Comment