Ý Nghĩa Tên Khang Duy Là Gì? Tính ngũ cách cho tên: Khang Duy

Bài viết Ý Nghĩa Tên Khang Duy Là Gì? Tính ngũ cách cho tên: Khang Duy thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoa Lịch Sử tìm hiểu Ý Nghĩa Tên Khang Duy Là Gì? Tính ngũ cách cho tên: Khang Duy trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Ý Nghĩa Tên Khang Duy Là Gì? Tính ngũ cách cho tên: Khang Duy

Xem thêm:

Đánh giá về Ý Nghĩa Tên Khang Duy Là Gì? Tính ngũ cách cho tên: Khang Duy

Tên Khang Có Ý Nghĩa Gì?

Mỗi cái tên bố mẹ đặt cho con của mình đều mang nhiều ý nghĩa, kì vọng của bố mẹ ở con. Và cái tên sẽ đồng hành cùng con trong suốt quãng đời của mình, bởi vậy bố mẹ rất cân nhắc trong việc chọn tên cho con. Dưới đây là một vài thông tin giải mã về ý nghĩa tên Khang chi tiết nhất cho bố mẹ cùng tham khảo.

Theo Hán – Việt, Khang có nghĩa là an khang, an bình, thịnh vượng đủ đầy về vật chất. Ngoài ra, khang cũng hàm ý nói đến sự bình yên, thoải mái trong cuộc sống. Đặt tên Khang cho con bố mẹ hi vọng cuộc sống của con sau này sẽ bình an, phú quý. Con sẽ là người khỏe mạnh, tài năng và có địa vị cao trong xã hội. Tóm lại tên Khang mang hàm ý tốt đẹp bố mẹ nên tham khảo chọn cho con của mình.

Ý Nghĩa Tên Phúc Khang

 • Theo nghĩa Hán – Việt, Phúc có nghĩa là tốt lành, may mắn. Tên Phúc thể hiện người có phẩm chất tốt, luôn gặp may mắn. Cái tên Phúc Khang ý chỉ người có quyền thế, địa vị, là người có cuộc sống giàu sang và hạnh phúc sau này.

Ý Nghĩa Tên Gia Khang

 • Theo Hán – Việt, Gia có nghĩa là gia đình, nơi chốn. Gia còn đại diện cho những điều tốt lành, may mắn. Tóm lại, tên Gia Khang chỉ người khỏe mạnh, phú quý. Người sống rất tình cảm, hướng về gia đình và mong ước một cuộc sống bình an.

Ý Nghĩa Tên Tuấn Khang

 • Tuấn có nghĩa là tuấn tú, thông minh, giỏi giang. Ý nghĩa tên Tuấn Khang hàm ý chỉ người con trai có ngoại hình, khôi ngô, tuấn tú. Là người có tài năng, kiệt suất, cuộc sống sau này sẽ giàu sang phú quý, cuộc sống đầy đủ sung túc.

Ý Nghĩa Tên Duy Khang

 • Theo Hán – Việt, Duy có nghĩa là duy nhất, chỉ có một. Là sự duy nhất, ý chỉ tính cách độc lập, kiên định trong mọi việc. Tên Duy Khang thể hiện mong muốn luôn giữ được sự yên vui, bình an trong cuộc sống, ổn định và biết yêu thương gia đình, mọi người xung quanh.

Ý Nghĩa Tên Nhật Khang

 • Nhật có nghĩa là mặt trời, ban ngày, có ý nghĩa ban ngày, là sự khởi đầu, bắt đầu cho một ngày mới, hay những công việc mới, mang ý nghĩa những điều tốt lành trong cuộc sống. Tóm lại, tên Nhật Khang ý chỉ người con trai có ngoại hình, thông minh, rực rỡ như mặt trời lớn tỏa hào quang đến mọi nơi.

Ý Nghĩa Tên Thái Khang

 • Theo nghĩa Hán – Việt, Thái có nghĩa là lớn lao, ý chỉ người có chí lớn, làm những điều phi thường. Ngoài ra, Thái cũng có nghĩa là bình yên, thuận lợi. Thái Khang là một tên hay với hàm ý chỉ người con trai mạnh mẽ, có ý chí, cuộc sống sau này sẽ thuận lợi và có địa vị trong xã hội.

Ý Nghĩa Tên Nguyên Khang

 • Nguyên theo nghĩa Hán – Việt có nghĩa là đầy đủ, trọn vẹn, ý chỉ sự thuận lợi rộng mở trong cuộc sống. Đặt tên Nguyên Khang cho con với mong muốn con luôn có được sự giàu sang, phú quý, an khang lâu bền, nguyên vẹn.
Xem thêm:
Mọi Người Xem :   Múa Hiện Đại Là Gì- Trang tổng hợp tư liệu nghệ thuật sống - Hãy Vui Sống

Tính ngũ cách cho tên: Khang Duy

1. Thiên cách:

Thiên Cách là đại diện cho cha mẹ, bề trên, sự nghiệp, danh dự. Nếu không tính sự phối hợp với các cách khác thì còn ám chỉ khí chất của người đó. Ngoài ra, Thiên cách còn đại diện cho vận thời niên thiếu. Thiên cách của bạn được tính bằng tổng số nét là số nét của họ Khang(8) + 1 = 9 Thuộc hành: Dương Thuỷ Quẻ này là quẻ HUNG: Bất mãn, bất bình, trôi nổi không nhất định, số tài không gặp vận. Nếu phối trí tam tài thích hợp rthì có thể được thuận lợi với hoàn cảnh mà sản sinh anh hùng hào kiệt, học giả vĩ nhân, lên nghiệp lớn. (điểm: 2,5/10)

2. Nhân cách:

Nhân cách: Còn gọi là “Chủ Vận” là trung tâm của họ và tên, vận mệnh của cả đời người do Nhân Cách chi phối, đại diện cho nhận thức, quan niệm nhân sinh. Giống như mệnh chủ trong mệnh lý, Nhân cách còn là hạt nhân biểu thị cát hung trong tên họ. Nếu đứng đơn độc, Nhân cách còn ám chỉ tính cách của người đó. Trong Tính Danh học, Nhân cách đóng vai trò là chủ vận. Nhân cách của bạn được tính bằng tổng số nét là số nét của họ Khang(8) + 1) = 9 Thuộc hành: Dương Thuỷ Quẻ này là quẻ HUNG: Bất mãn, bất bình, trôi nổi không nhất định, số tài không gặp vận. Nếu phối trí tam tài thích hợp rthì có thể được thuận lợi với hoàn cảnh mà sản sinh anh hùng hào kiệt, học giả vĩ nhân, lên nghiệp lớn. (điểm: 2,5/10)

3. Địa cách:

Địa cách còn gọi là “Tiền Vận”(trước 30 tuổi) đại diện cho bề dưới, vợ con, và thuộc hạ, người nhỏ hơn mình, nền móng của người mang tên đó. Về mặt thời gian trong cuộc đời, Địa cách biểu thị ý nghĩa cát hung (xấu tốt trước 30 tuổi) của tiền vận. Địa cách của bạn được tính bằng tổng số nét là 1 + số nét của tên Duy(7) = 8 Thuộc hành: Âm Kim Quẻ này là quẻ BÁN CÁT BÁN HUNG: Trời cho ý kiên cường, giải trừ được hoạn nạn, có khí phách nghiền nát kẻ thù mà nên việc. Chỉ vì lòng quá lo được, mất sẽ có ngàybị gãy đổ, đưa đến phá vận. (điểm: 5/10)

4. Ngoại cách:

Ngoại cách chỉ thế giới bên ngoài, bạn bè, người ngoài xã hội, những người bằng vai phải lứa, quan hệ xã giao. Vì mức độ quan trọng của quan hệ giao tiếp ngoài xã hội nên Ngoại cách được coi là “Phó vận” nó có thể xem phúc đức dày hay mỏng. Ngoại cách của bạn được tính bằng tổng số nét là số nét của tên Duy(7) + 1 = 9 Thuộc hành: Dương Thuỷ Quẻ này là quẻ HUNG: Bất mãn, bất bình, trôi nổi không nhất định, số tài không gặp vận. Nếu phối trí tam tài thích hợp rthì có thể được thuận lợi với hoàn cảnh mà sản sinh anh hùng hào kiệt, học giả vĩ nhân, lên nghiệp lớn. (điểm: 2,5/10)

5. Tổng cách:

Tổng cách thu nạp ý nghĩa của Thiên cách, Nhân cách, Địa cách nên đại diện tổng hợp chung cả cuộc đời của người đó đồng thời qua đó cũng có thể hiểu được hậu vận tốt xấu của bạn từ trung niên trở về sau Tổng cách của bạn được tính bằng tổng số nét là Khang(8) + Duy(7)) = 15 Thuộc hành : Dương Thổ Quẻ này là quẻ ĐẠI CÁT: (Quẻ Từ tường hữu đức): Phúc thọ viên mãn, hưng gia tụ tài, phú quý vinh hoa, được bề trên, bạn bè, cấp dưới ủng hộ. Có thể có được con cháu hiền thảo và tài phú. Tuổi vãn niên có phúc vô cùng. Nhưng lúc đắc trí mà sinh kiêu ngạo sẽ gặp kẻ địch, dẫn đến tàn tật, suốt đời sẽ gặp vận suy. (điểm: 20/20)

 Mối quan hệ giữa các cách:

Quan hệ giữa “Nhân cách – Thiên cách” sự bố trí giữa thiên cách và nhân cách gọi là vận thành công của bạn là: Thuỷ – Thuỷ Quẻ này là quẻ Hung (điểm: 0/10): Việc làm không chuẩn bị trước, mất mát, tan vỡ. Quan hệ với địa cách tuy có công lớn nhưng chỉ là mộng ảo như bọt nước.

Quan hệ giữa “Nhân cách – Địa cách” sự bố trí giữa địa cách và nhân cách gọi là vận cơ sở Thuỷ – Kim Quẻ này là quẻ Kiết (điểm: 10/10): Cơ sở vững vàng, có tiếng tăm, tiền bạc, mọi sự thành công

Quan hệ giữa “Nhân cách – Ngoại cách” gọi là vận xã giao: Thuỷ – Thuỷ Quẻ này là quẻ Kiết (điểm: 10/10): Hơi hướng nội, có thể phát triển, có của cải nhưng ích kỷ, làm người giữ của

Sự phối hợp tam tài (ngũ hành số): Thiên – Nhân – Địa: Vận mệnh của phối trí tam tài: Thuỷ – Thuỷ – Kim Quẻ này là quẻ hung (điểm: 0/10): Có sự thành công lớn khác thường về danh lợi, nhưng do chủ nghĩa { cái ta } quá mạnh, ngạo mạn, hiếu động mà không biết tự kiềm chế nên thất bại, có bệnh suy nhược, chia lìa.

Chữ Khang Thuộc Mệnh Gì

Chữ Khang Thuộc Mệnh Gì? Chắc hẳn đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn đọc thắc mắc. Theo các chuyên gia phong thủy, Khang là một tên mang ý nghĩa tốt, may mắn. Và chữ Khang không thuộc mệnh gì trong 5 hành Kim, Thủy, Hỏa, Thổ, Mộc.

Những Người Tên Khang Nổi Tiếng

Tổng hợp danh sách Những Người Tên Khang Nổi Tiếng dưới đây để bạn đọc thể tham khảo nhé!

 • Lâm Chấn Khang được biết đến là một ca sĩ nổi tiếng của Việt Nam.
 • Từ Khang được mệnh danh “Thánh lồng tiếng” nổi tiếng mạng xã hội với clip lồng tiếng vui nhộn dựa trên các bộ phim truyền hình như Tây du ký, Hoa thiên cốt, Võ Tắc Thiên…
 • Nguyên Khang tên đầy đủ là Đoàn Nguyên Khang là người dẫn chương trình, phát thanh viên của chương trình Xone FM của Đài tiếng nói Việt Nam. Ngoài ra anh còn dẫn chương trình cho rất nhiều show của HTV7, HTV9, VTV9, SCTV, VTV3,…
 • Vũ Khang là một diễn viên, là thành viên của nhóm FU Production, một nhóm chuyên sản xuất phim mạng.
 • Hồ Minh Khang có biệt danh là “Lý Tài Lập” – anh hiện là chàng MC, diễn viên đa tài được đông đảo khán giả bạn trẻ biết đến và yêu mến.
 • Nhạc sĩ Minh Khang được khán giả yêu nhạc biết đến qua nhiều sáng tác nổi tiếng và là nhạc sĩ hòa âm phối khí đắt show nhất nhì làng nhạc TP HCM.
 • Nhâm Hoàng Khang được mệnh danh là “Thánh IT”, bậc kỳ tài trong lĩnh vực Công nghệ thông tin với những phần mềm thiết kế mang tính đột phá.
 • Lâm Gia Khang là một nhà thiết kế trẻ mới xuất hiện trong làng thời trang Việt vài năm trở lại đây.
 • Nhà văn Anh Khang tên đầy đủ là Quách Lê Anh Khang. Tác giả Anh Khang liên tục lập kỷ lục về số bản in với những tựa sách “hot” như Ngày trôi về phía cũ (45. 000 bản), Đường hai ngả người thương thành lạ (55. 000 bản),…
 • Nguyễn Quý Khang là một đạo diễn vô cùng tài ba. Anh cùng với ekip của mình đã dàn dựng rất nhiều các cuộc thi hoa hậu lớn ở trong và ngoài nước và nổi bật nhất hiện nay như ở Mỹ, Úc, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Singapore…
 • Trọng Khang diễn viên nhí được khán giả yêu mến.
 • Trần Mạnh Khang là một người mẫu, MC nổi tiếng của làng giải trí Việt Nam.
 • Nguyễn Khang là họa sĩ Việt Nam thành công trong việc áp dụng thể loại tranh sơn mài vào hội họa.
 • Huy Khang là một diễn viên nhí vừa giành giải Diễn viên nhí xuất sắc tại LHP Châu Á – Thái Bình Dương 2020.
 • Tuấn Khang là nam ca sĩ của Việt Nam. Anh từng được khán giả biết đến khi còn đang trong nhóm nhạc đình đám GMC.
Mọi Người Xem :   100+ tên Hán Việt hay và ý nghĩa dành cho bé trai bé gái
Xem thêm:

Những Tên Khang Hay Nhất

Danh sách Những Tên Khang Hay Nhất được chúng tôi chia sẻ dưới đây, hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Tiến Khang Nghiêm Khang Nghiệp Khang Quốc Khang Sơn Khang Hiếu Khang Tú Khang Long Khang Thành Khang Hòa KhangNhật Khang Nhâm Khang Phùng Khang Chấn Khang Phước Khang Phong Khang Thái Khang Hữu Khang Dương Khang Hậu Khang

Top Họ Tên Khang Đẹp

Top Họ Tên Khang Đẹp, hay nhất được TENHAY.VN chọn lọc và biên soạn chi tiết dưới đây.

 • Nguyễn Xuân Thuận Khang
 • Trịnh Trung Tường Khang
 • Lâm Dương Lai Khang
 • Đặng Công Khang
 • Lương Đặng Hùng Khang
 • Dương Du Khang
 • Trương Đạt Bách Khang
 • Trương Duy Nam Khang
 • Hàn Thọ Khang
 • Nguyễn Công Vũ Khang
 • Trần Nhật Quang Khang
 • Phạm Việt Khánh Khang
 • Phan Đông Thạch Khang
 • Đoàn Khôi Khang
 • Dương Hải Huy Khang
 • Trương Kiên Ðình Khang
 • Trương Tô Nhân Khang
 • Trần Khôi Dũng Khang
 • Trịnh Tiến Song Khang
 • Trần Vỹ Toàn Khang

Cách Đặt Tên Khang Cho Con Trai, Bé Trai

Hướng dẫn một vài Cách Đặt Tên Khang Cho Con Trai, Bé Trai để bố mẹ có thể dễ dàng hơn trong việc chọn tên cho bé nhà mình.

 • Pháp Khang
 • Hoàng Khang
 • Hồ Khang
 • Vương Khang
 • Định Khang
 • Nguyên Khang
 • Duy Khang
 • Huynh Khang
 • Ðạt Khang
 • Tân Khang
 • Ðức Khang
 • Danh Khang
 • Đăng Khang
 • Phi Khang
 • Khải Khang
 • Cường Khang
 • Kiên Khang
 • Tín Khang
 • Sỹ Khang
 • Huỳnh Khang

Tên Đệm Cho Tên Khang Hay

Trọn bộ những Tên Đệm Cho Tên Khang Hay, ấn tượng nhất được chúng tôi chọn lọc dưới đây.

 • Hải Khang
 • Tấn Khang
 • Trường Khang
 • Bình Khang
 • Hùng Khang
 • Lân Khang
 • Phúc Khang
 • Hiển Khang
 • Chương Khang
 • Lâm Khang
 • Bảo Khang
 • Trọng Khang
 • Thiện Khang
 • Uy Khang
 • Nghĩa Khang
 • Ninh Khang
 • Kỳ Khang
 • Phú Khang
 • Toại Khang
 • Thịnh Khang
Xem thêm:

Tên Lót Chữ Khang Hay

Bố mẹ nào đang lăn tăn việc chọn Tên Lót Chữ Khang Hay cho bé nhà mình thì đừng bỏ qua những gợi ý tên đẹp sau đây.

 • Khang Dân
 • Khang Vinh
 • Khang Quân
 • Khang Thúc
 • Khang Minh
 • Khang Việt
 • Khang Triết
 • Khang Ân
 • Khang Kiệt
 • Khang An
 • Khang Khương
 • Khang Sang
 • Khang Thế
 • Khang Lộc
 • Khang Tuấn
 • Khang Tùng
 • Khang Khoa
 • Khang Đại
 • Khang Tài

Nickname Biệt Danh Cho Tên Khang Hay

Tuyển tập hàng loạt những Nickname Biệt Danh Cho Tên Khang Hay, siêu bá đạo dưới đây. Chần chừ gì mà không chọn ngay cho mình cái tên thật khác biệt nào.

 • Khang Lạnh Lùng
 • Khang Zai Tân
 • Khang Sợ Vợ
 • Khang Hơi Hèn
 • Khang Vương Vấn
 • Khang Bóng Kín
 • Khang Bảo Vật
 • Khang Lẻo Mép
 • Khang Hero
 • Khang Xóm Núi
 • Khang Đẹp Trai
 • Khang Thơm Tho
 • Khang Cục Cưng
 • Khang Giàu Ngầm
 • Khang Của Hiếm
 • Khang Giàu Sang
 • Khang Đĩnh Đạc
 • Khang Mặt Mụn
 • Khang Kaka
 • Khang Vippro

Tên Facebook Hay Cho Tên Khang

Nếu bạn đọc đang tìm kiếm Tên Facebook Hay Cho Tên Khang thì những gợi ý dưới đây sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều, cùng theo dõi ngay nhé!

 • Khang Anh Đại
 • Khang Ông Trùm
 • Khang Thánh Chém
 • Khang Daddy
 • Khang Phê Pha
 • Khang Mũm Mĩm
 • Khang Trai Ngoan
 • Khang Bạn Nhậu
 • Khang Bao Đồng
 • Khang Mặt Phệ
 • Khang Soái Cụ
 • Khang Cơ Trưởng
 • Khang Playboy
 • Khang Phi Công
 • Khang Ngờ Nghệch
 • Khang Bụng Bia
 • Khang Thông Thạo
 • Khang Trai M52
 • Khang Thời Nay
 • Khang Hóng Drama
Mọi Người Xem :   Ý nghĩa trái tim màu xanh dương

Mẫu Chữ Ký Tên Khang Đẹp

Chia sẻ đến bạn đọc những Mẫu Chữ Ký Tên Khang Đẹp, đặc sắc nhất. Hãy cùng tham khảo qua nhé!

Chữ Ký Đẹp Tên Khang
Chữ Ký Đẹp Tên Khang
Mẫu Chữ Ký Tay Tên Khang
Mẫu Chữ Ký Tay Tên Khang
Chữ Ký Mâu Tên Khang
Chữ Ký Mâu Tên Khang
Chữ Ký Tên Khang
Chữ Ký Tên Khang
Mẫu Chữ Ký Tên Khang Đặc Sắc
Mẫu Chữ Ký Tên Khang Đặc Sắc
Mẫu Chữ Ký Tên Khang Đơn Giản
Mẫu Chữ Ký Tên Khang Đơn Giản
Mẫu Chữ Ký Tên Khang Ấn Tượng
Mẫu Chữ Ký Tên Khang Ấn Tượng
Mẫu Chữ Ký Tên Khang Lạ
Mẫu Chữ Ký Tên Khang Lạ
Mẫu Chữ Ký Tên Khang Đẹp
Mẫu Chữ Ký Tên Khang Đẹp
Mẫu Chữ Ký Tên Khang
Mẫu Chữ Ký Tên Khang
Xem thêm:

Những Kí Tự Đặc Biệt Tên Khang Đẹp

Xem thêm một vài gợi ý về Những Kí Tự Đặc Biệt Tên Khang Đẹp dưới đây nhé!

???????????????????? KᕼᗩᑎG ⒦⒣⒜⒩⒢ K꙰H꙰A꙰N꙰G꙰ k̫h̫a̫n̫g̫ ҡһѧṅɢ K͙H͙A͙N͙G͙ k̰̃h̰̃ã̰ñ̰g̰̃ K͜͡H͜͡A͜͡N͜͡G͜͡ ƙɧąŋɠ ꀘꃅꍏꈤꁅ K͟H͟A͟N͟G͟ k̲̅h̲̅a̲̅n̲̅g̲̅ k̾h̾a̾n̾g̾ [̲̅k̲̅][̲̅h̲̅][̲̅a̲̅][̲̅n̲̅][̲̅g̲̅] k̤̈ḧ̤ä̤n̤̈g̤̈ KཽHཽAཽNཽGཽ ҜHΔΠG K҉H҉A҉N҉G҉ K∞H∞A∞N∞G∞ K͚H͚A͚N͚G͚ кℏᾰℵ❡ ???????????????????? ズんム刀g K҈H҈A҈N҈G҈┊๖ۣۜkհɑŃջ卍 卍ƙհA͙ⓝ9〄 ムκhⒶɴ⒢ϟ ⳻᷼⳺k̫H͛α๖ۣۜn9ϟ ムкħⓐภG⃟☯ ╰‿╯????????????????????亗 k̰̃h̰̃ã̰ñ̰g̰̃︵²ᵏ² ╰‿╯ᏦℋᎯℕᎶ亗 亗кℏᾰℵ❡⁀ᶦᵈᵒᶫ K͟͟H͟͟A͟͟N͟͟G͟͟‿✶ ๖ۣۜk๖ۣۜh๖ۣۜa๖ۣۜn๖ۣۜg кнαиɢ кh4n9 ĶĤÁŃĞ кђคภﻮ khänġ kháńg ???????????????????? ⓀⒽⒶⓃⒼ ๖ۣۜK๖ۣۜH๖ۣۜA๖ۣۜN๖ۣۜG KHANG khang κɧαηɠ κɧάήɠ ????????????????????

Tên Khang Trong Tiếng Anh

Tên Khang Trong Tiếng Anh được viết y nguyên, không có thay đổi gì đó là Khang. Ngoài ra, chúng tôi giới thiệu thêm đến bạn đọc một số tên tiếng Anh có ý nghĩa tương đồng với tên Khang dưới đây:

 • Finn – tốt đẹp
 • Phelim – luôn tốt
 • Edgar – giàu có, thịnh vượng
 • Alfred – phú quý
 • Case – người mang an lành
 • Humphrey – bình an

Tên Khang Trong Tiếng Hàn

Tên Khang Trong Tiếng Hàn được viết là 강 – Kang. Mời bạn đọc tham khảo thêm tên Khang khi kết hợp với tên đệm trong tiếng Hàn dưới đây:

 • 준강 – Jung Kang – Trọng Khang
 • 일강 – Il Kang – Nhất Khang
 • 영강 – Young Kang – Anh Khang
 • 가강 – Ga Kang – Gia Khang
 • 보강 – Bo Kang – Bảo Khang
 • 산강 – San Kang – Sơn Khang
 • 새강 – Se Kang – Thế Khang
 • 맹강 – Maeng Kang – Mạnh Khang
 • 왕강 – Wang Kang – Vương Khang
 • 천강 – Cheon Kang – Toàn Khang
 • 건강 – Gun Kang – Kiên Khang
 • 정강 – Jeong Kang – Đình Khang

Tên Khang Trong Tiếng Trung

Trong tiếng Trung, tên Khang được viết là 康 – Kāng. Dưới đây là danh sách một số tên Khang hay trong tiếng Trung được chúng tôi biên soạn:

 • 山康 – Shān Kāng – Sơn Khang
 • 卿 康 – Qīng Kāng – Khánh Khang
 • 太康 – Tài Kāng – Thái Khang
 • 成康 – Chéng Kāng – Thành Khang
 • 越 康 – Yuè Kāng– Việt Khang
 • 盛康 – Shèng Kāng – Thịnh Khang
 • 太康 – Tài Kāng – Thái Khang
 • 青康 – Qīng Kāng – Thanh Khang
 • 天康 – Tiān Kāng – Thiên Khang
 • 羽康– Wǔ Kāng – Vũ Khang
 • 智康 – Zhì Kāng – Trí Khang
 • 高康 – Gāo Kāng – Cao Khang
 • 曰康 – Yuē Kāng – Viết Khang

Tên Khang Trong Tiếng Nhật

Tên Khang Trong Tiếng Nhật được viết như thế nào? Đáp án là クーアン – Ku-an , một số tên hay Khang hay khác trong tiếng Nhật được chúng tôi giới thiệu đến các bạn dưới đây.

 • ヴークーアン – Vū Ku-an – Vũ Khang
 • ヴィンクーアン – Vu~in Ku-an – Vĩnh Khang
 • クオンクーアン – Kuon Ku-an – Cường Khang
 • コンクーアン – Kon Ku-an – Công Khang
 • クォアクーアン- Ku~oa Ku-an – Khoa Khang
 • フュクーアン – Fu~yu Ku-an – Hữu Khang
 • ジャクーアン – Ja Ku-an – Gia Khang
 • チエットクーアン – Chietto Ku-an– Triết Khang
 • フィクーアン – Fi Ku-an – Huy Khang
 • ヒエウクーアン – Hieu Ku-an – Hiếu Khang
 • キエットクーアン – Kietto Ku-an – Kiệt Khang
 • ハイクーアン – Hai Ku-an – Hải Khang
 • バクーアン – Ba Ku-an – Bá Khang

Cuộc Đời Người Tên Khang

Cuộc Đời Người Tên Khang như thế nào? Đa số họ là những chàng trai có ngoại hình sáng, khôi ngô, tuấn tú và tài năng. Họ là người có nhiều năng lượng trong cuộc sống, nhiệt huyết trong công việc. Họ là chàng trai thông minh, tài năng nên có nhiều cơ hội trong công việc, họ đạt được những vị trí cao trong sự nghiệp. Về tình yêu, họ là chàng trai rát tinh tế, biết quan tâm và chung thủy với nửa kia của mình.

Các câu hỏi về ý nghĩa tên khang duy

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ý nghĩa tên khang duy hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ý nghĩa tên khang duy ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ý nghĩa tên khang duy Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ý nghĩa tên khang duy rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ý nghĩa tên khang duy

Các hình ảnh về ý nghĩa tên khang duy đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm thông tin về ý nghĩa tên khang duy tại WikiPedia

Bạn nên tìm thông tin về ý nghĩa tên khang duy từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/
ý nghĩa tên duy khang tên duy khang có ý nghĩa gì duy khang nghĩa là gì chữ khang trong tiếng hán chữ duy trong tiếng hán nghĩa là gì tên duy thuộc mệnh gì chữ khang thuộc mệnh gì tên khang trong tiếng anh tên khang thuộc mệnh gì chữ ký tên khang đẹp nhất tên khang trong tiếng trung duy khang

Loading

Related Posts

About The Author

Add Comment