BTS. BTS là gì. BangTan Sonyeondan. Ý nghĩa tên BTS. BTS nghĩa là gì

Bài viết BTS. BTS là gì. BangTan Sonyeondan. Ý nghĩa tên BTS. BTS nghĩa là gì thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu BTS. BTS là gì. BangTan Sonyeondan. Ý nghĩa tên BTS. BTS nghĩa là gì trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “BTS. BTS là gì. BangTan Sonyeondan. Ý nghĩa tên BTS. BTS nghĩa là gì”

Đánh giá về BTS. BTS là gì. BangTan Sonyeondan. Ý nghĩa tên BTS. BTS nghĩa là gì


Xem nhanh
Tên nhóm BTS

(Thethaovanhoa.vn) – Từ khóa BTS từng có nghĩa là “Behind the Scene” (Cảnh hậu trường) cho đến khi một nhóm nhạc K-pop thống lĩnh Twitter và nhiều mạng xã hội khác. Giờ BTS thường gắn kết với siêu nhóm nhạc đoạt nhiều giải thưởng với tên đầy đủ là “BangTan Sonyeondan (Bulletproof Boy Scouts)”. Vậy ý nghĩa của cái tên này là gì?
Điều ARMY chân chính cần biết: Ý nghĩa tên của từng thành viên BTS

Điều ARMY chân chính cần biết: Ý nghĩa tên của từng thành viên BTS

Khi đã trở thành biểu tượng âm nhạc toàn cầu với hàng triệu người hâm mộ khắp thế giới, tất nhiên tên thật của từng thành viên BTS cũng như ý nghĩa của chúng rất được các fan chân chính quan tâm.
Trong tiếng Hàn “Bang-Tan” có nghĩa là “chống đạn”, trong khi “So-Nyeon-Dan” có nghĩa là “một nhóm thiếu niên”. Đặt cùng nhau, “BangTan Sonyeondan” có ý nghĩa là “Chống đạn thiếu niên đoàn”.
BTS, BangTan Sonyeondan, Bulletproof Boy Scouts, Ý nghĩa tên BTS, Big Hit Entertainemtn, ARMY
Big Hit Entertainment, Doanh nghiệp quản lý của BTS từng tuyên bố rằng cái tên này đại diện cho khái niệm “chống lại những chuẩn mực và sức ép xã hội”. Là những người “chống đạn”, các thành viên BTS sẽ chiến đấu chống lại những “viên đạn” về tính rập khuôn và đàn áp xã hội để bảo vệ các tổng giá trị và âm nhạc của họ.
  • BTS thiết lập kỷ lục của nghệ sĩ Hàn Quốc tại bảng xếp hạng Billboard
  • Đây là lý do giải thích tại sao BTS thành công, theo chính các thành viên
  • Suga, V, Jin, J-Hope suy nghĩ khác nhau về tương lai của BTS
Ý tưởng “bảo vệ” thành công chống lại áp lực xã hội thực sự mở rộng ra cho tất cả các thanh thiếu niieen, đối tượng khán giả chính của nhóm nhạc. Các chàng trai “chống đạn” đã được tạo nên đển bảo vệ những ước mơ và lý tưởng của người hâm mộ tuổi vị thành niên và ngoài 20 tuổi.
BTS, BangTan Sonyeondan, Bulletproof Boy Scouts, Ý nghĩa tên BTS, Big Hit Entertainemtn, ARMY
Khi đã nổi danh toàn cầu, tên rút gọn BTS được sử dụng rộng rãi hơn. Tên rút gọn này có thường xuyên ý nghĩa, đầu tiên trong số đó chỉ là từ viết tắt dễ dàng “Bang Tan Scouts”.
Tên viết tắt này cũng có thể được hiểu là từ rút gọn của “BangTanSonyeondan” hay “BulleTproof boyS”, tất cả đều đặn được người hâm mộ chấp nhận đó là nguồn gốc của 3 chữ cái BTS.
Hồi tháng 7/2016, Big Hit Entertainment công bố hệ thống nhận dạng thương hiệu cho cả BTS và câu lạc bộ fan của nhóm là A.R.M.Y. Với logo mới, BTS có ý nghĩa là “Beyond The Scene” (Tuổi trẻ, hãy mở cửa và bước về phía trước).
BTS, BangTan Sonyeondan, Bulletproof Boy Scouts, Ý nghĩa tên BTS, Big Hit Entertainemtn, ARMY
Danh tính mới duy trì lý tưởng ban đầu của nhóm là “bảo vệ thanh thiếu niên và các tổng giá trị của nó” trong khi bổ sung một ý nghĩa khác của “thế hệ trẻ không ổn định, nhưng thay vào đó không ngừng tiến lên, vượt ra ngoài những khung cảnh hiện nay mà họ phải đối mặt”.
Ban đầu, BTS hay “Bangtansonyeondan” không có ý định trở thành một nhóm nhạc thần tượng. Thời kỳ đầu. BTS định trở thành một nhóm hip-hop với thành viên trụ cột là RM.
Nhóm sẽ chú trọng tới hát và rap hơn là trình diễn và vũ đạo. Chỉ sau khi các rapper (hiện đang nổi tiếng) như Beenzino, Basick và Loco đã được Big Hit cân nhắc cùng với hơn 30 thực tập sinh khác, hướng đi của BTS mới có sự thay đổi ngay lớn và trở thành nhóm nhạc gồm 7 chàng trai như Hiện tại.
Big Hit quyết định đưa 6 gương mặt là Jimin, J-Hope, Jungkook, V, Suga và Jin gia nhập cùng RM để cuối cùng hình thành một nhóm nhạc ra mắt làng K-pop với cái tên “Bangtansonyeondan” song ban đầu họ trong vòng tự tin hay tự hào về cái tên này.
BTS, BangTan Sonyeondan, Bulletproof Boy Scouts, Ý nghĩa tên BTS, Big Hit Entertainemtn, ARMY
Vì cái tên này là chưa từng có và không bình thường đối với các nhóm nhạc thần tượng K-Pop ra mắt cùng thời, nên các thành viên không dám chắc cảm nhận về cái tên này như thế nào. Mặc dù tên này đã được đặt ra hai năm trước khi nhóm ra mắt, các thành viên như Suga và J-Hope đã cố gắng “đẩy” cái tên này cho đến phút cuối được chấp nhận.
“Tôi và J-Hope đang thay đồ trong phòng gym và có ai đó đến gần công ty chúng tôi rồi hỏi có phải nhóm sắp ra mắt không. Khi công ty chúng tôi trả lời “vâng” thì chàng trai đó muốn biết tên nhóm nhạc là gì. Tôi không hề lưỡng lự nói với anh ra rằng nhóm nhạc chưa có tên” – Suga kể lại.
Trình duyệt của bạn không hỗ trợ.Tải về: video/mp4
Khi ra mắt, BTS đã phải hứng thường xuyên sự chỉ trích. tuy nhiên, các thành viên đã rời xa những “viên đạn” định kiến và làm việc chăm chỉ để tạo ra thứ gì đó của chính họ.
Giờ cái tên BTS đang tạo “trend” khắp thế giới và đồng nghĩa với thành công. Là nhóm nhạc K-pop thành danh nhất hiện nay, Bangtansonyeondan hay BTS, vẫn tiếp tục làm thay đổi ngay nền K-pop.
BTS, BangTan Sonyeondan, Bulletproof Boy Scouts, Ý nghĩa tên BTS, Big Hit Entertainemtn, ARMY
“Chúng Tôi tự hào về cái tên này và không thể hình dung nổi gọi nhóm nhạc với tên nào khác” – BTS tự hào tuyên bố.


Các câu hỏi về ý nghĩa tên của nhóm bts


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ý nghĩa tên của nhóm bts hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ý nghĩa tên của nhóm bts ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ý nghĩa tên của nhóm bts Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ý nghĩa tên của nhóm bts rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ý nghĩa tên của nhóm bts


Các hình ảnh về ý nghĩa tên của nhóm bts đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu kiến thức về ý nghĩa tên của nhóm bts tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm thông tin chi tiết về ý nghĩa tên của nhóm bts từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

Mọi Người Xem :   QUẢ NHO - nghĩa trong tiếng Tiếng Anh

🏠 Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

Related Posts

About The Author

Add Comment