SỨC KHỎE TINH THẦN

Bài viết SỨC KHỎE TINH THẦN thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu SỨC KHỎE TINH THẦN trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “SỨC KHỎE TINH THẦN”

Xem thêm:

Đánh giá về SỨC KHỎE TINH THẦN

Xem nhanh
Theo định nghĩa khỏe mạnh của WHO, sự khỏe mạnh của một cá nhân cần được quan tâm trên cả khía cạnh thể chất lẫn tinh thần. Vậy làm sao để tinh thần luôn khỏe mạnh?

Mời bạn cùng Thái Vân Linh và bác sĩ Nguyễn Trung Nghĩa, Chuyên khoa Tâm lý - Tâm thần tại Jio Health tìm hiểu về:
- Stress, lo âu, trầm cảm và cách phân biệt chúng
- 3 Dấu hiệu khuyến cáo cần hỗ trợ tâm lý
- Cách xây dựng thói quen 3-5-7 để chăm sóc sức khỏe tinh thần mỗi ngày

#Jiohealth​ #Thaivanlinh​ #Linhthai​ #Jiohealthxthaivanlinh​ #Stayhealthycungthaivanlinh​ #QuocteHanhphuc​
-------------------------------
Nội dung thuộc dự án “Stay Healthy cùng Thái Vân Linh” với sự hỗ trợ về chuyên môn bởi Jio Health. Tìm hiểu thêm về dự án tại đây: https://khamtainha.jiohealth.com/jio-health-thai-van-linh-1?utm_source=BRANDINGu0026utm_medium=YOUTUBE-JIOHEALTHu0026utm_campaign=TVL2021

❖ Đăng ký kênh để không bỏ lỡ những videos mới nhất của Jio Health nhé ❖
► Subscribe: https://www.youtube.com/c/JioHealth ​
-----------------------------------
Jio Health x Thái Vân Linh
Produced by Jio Health

► Website:https://jiohealth.com ​
► Youtube: https://www.youtube.com/c/JioHealth​
► Fanpage: https://www.facebook.com/JioHealthVietnam
► Instagram: https://www.instagram.com/jiohealthvietnam
-----------------------------------
© Bản quyền thuộc về Jio Health - Vui lòng không REUP ©

Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO) định nghĩa: “sức khỏe tinh thần là một trạng thái khỏe mạnh mà trong đó, mỗi cá nhân nhận biết được khả năng của bản thân, có thể ứng phó với sự căng thẳng thông thường, làm việc hiệu quả và có sự đóng góp cho cộng đồng”.

Nói như vậy để thấy rằng “sức khỏe tinh thần” là yếu tố vô cùng quan trọng trong đời sống cảm xúc đúng mực của con người, đó là niềm hạnh phúc tự tại từ bên trong, một cảm giác vững chắc về bản thân và khả năng kiểm soát bản thân dù đang ở trong bất cứ một tâm trạng nào. mặt khác phải thấy rằng, sự tồn vong của công ty phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố con người. Vậy nếu công ty có nguồn nhân lực đạt yêu cầu để thực thi cho một mục tiêu nào đó thì tất nhiên “thể trạng tinh thần” của mỗi thành viên sẽ tác động hoặc tác động không nhỏ đến việc hoàn thành mục tiêu.

Mọi Người Xem :   QUẢ CAM - nghĩa trong tiếng Tiếng Anh

Để có được “sức khỏe tinh thần”, cá nhân cần xây dựng cho mình những yếu tố mang tính cầu thị và phải được giải quyết trong trạng thái tích cực bao gồm:

+ Trải nghiệm cản xúc tích cực: là nhìn thấy những mặt hạn chế để khắc phục chứ không phải che đậy tức là nhìn nhận tích cực về bản thân và nghề nghiệp của bản thân được thể hiện qua những cung bậc cảm xúc trong cùng một khoảng thời gian. Biết gắn kết một cách lành mạnh trong các mối quan hệ công việc, gia đình và xã hội một các tự chủ, tôn trọng và không lệ thuộc vào người khác. Biết tận hưởng hương vị đời sống, làm cho bản thân thấy thoải mái, dễ chịu và trân quý những gì bản thân đang có.

+ có khả năng tập trung: là điều khiển được các hành động về thể chất và tâm trí hướng vào quá trình thực hiện công việc tương đương các vận hành khác. có thể tự khắc phục, loại bỏ các yếu tố “gây nhiễu” khi làm việc tác động tới hiệu suất công việc hoặc làm mất tập trung.

+ có khả năng thích ứng: là tự điều chỉnh suy nghĩ, hành vi để sao cho phù hợp với hoàn cảnh công việc và đời sống. Biết loại trừ những căng thẳng mà bản thân phải đối diện trong đời sống mỗi ngày ngoại trừ những dạng stress đặc biệt. Làm quen với môi trường công việc một cách nhénh nhất và giải quyết công việc theo hướng tích cực, linh hoạt và hài hòa.

Mọi Người Xem :   Chó con bỏ ăn: Nguyên nhân và cách khắc phục (2020)

+ khả năng phục hồi: là biết giải tỏa cảm xúc tiêu cực bằng phương pháp đúng mực mà không phải mượn chất kích thích như rượu bia, thuốc lá… để “cân bằng” cảm xúc. Khôi phục lòng tin, hàn gắn mất mát và hy vọng vào một tương lai tốt đẹp.

+ Cảm nhận ý nghĩa đời sống: là thấy mình như một phần của tổ chức, của cộng đồng. Luôn nhu cầu hoàn thiện nhân cách và phát triển có khả năng của bản thân và nhận ra những tổng giá trị của thành quả đã làm được cho tổ chức.

Khi “sức khỏe tinh thần” của bản thân được coi trọng và luôn ở trong tâm thế sẵn sàng thì chắc chắn hiệu quả công việc luôn sẽ được nâng lên một bậc và việc rút ngắn thời gian hoàn thành mục tiêu cộng với kết quả mỹ mãn hẳn là điều tất yếu.

 

Các câu hỏi về ý nghĩa sức khỏe tinh thần

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ý nghĩa sức khỏe tinh thần hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ý nghĩa sức khỏe tinh thần ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ý nghĩa sức khỏe tinh thần Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ý nghĩa sức khỏe tinh thần rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   "Cà Tím" trong tiếng Anh là gì: Định nghĩa, Ví dụ

Các Hình Ảnh Về ý nghĩa sức khỏe tinh thần

Các hình ảnh về ý nghĩa sức khỏe tinh thần đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm thông tin về ý nghĩa sức khỏe tinh thần tại WikiPedia

Bạn có thể tìm nội dung chi tiết về ý nghĩa sức khỏe tinh thần từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

Loading

Related Posts

About The Author

Add Comment