Ý nghĩa của số hạt vòng tay phong thủy bạn nên biết

Bài viết Ý nghĩa của số hạt vòng tay phong thủy bạn nên biết thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoa Lịch Sử tìm hiểu Ý nghĩa của số hạt vòng tay phong thủy bạn nên biết trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Ý nghĩa của số hạt vòng tay phong thủy bạn nên biết”

Đánh giá về Ý nghĩa của số hạt vòng tay phong thủy bạn nên biết


Xem nhanh
- Add Zalo: 0837.881.222 để nhận ngay giá vòng Trầm hương tự nhiên, vòng Sưa đỏ Quảng Bình, Tử Đàn Ấn Độ... từ xưởng sản xuất
- Website: https://www.henryjewels.com/
- Fanpage : https://goo.gl/SLddBA
- Hotline: 0941.588.995/0837.881.222

Feedback khách đã mua hàng: http://bit.ly/feedbackhenryjewels

Series Video review về những sản phẩm từ chính những nghệ nhân của Henry Jewels chế tác:
- Vòng Trầm rin dầu đặc: http://bit.ly/tramrindaudac
- Vòng Sưa đỏ Quảng Bình bọc vàng: http://bit.ly/vongsuadobocvang
- Vòng Trầm hương bọc vàng: http://bit.ly/vongtrambocvang
- Vòng Tử Đàn Ấn Độ: http://bit.ly/TudanAndo
- Vòng San hô Indonesia: http://bit.ly/SanhoIndonesia
- Vòng phong thủy dành cho nữ: http://bit.ly/vongnuhenryjewels

VÒNG THẬT CHO NGƯỜI SÀNH!
Cam Kết Chuẩn Chất Liệu - Bảo hành vĩnh viễn trọn đời

Đăng ký kênh: https://goo.gl/dtaQUp Henry Jewels - Vua vòng phong thủy để được cập nhật những kiến thức, chia sẻ về phong thủy, vòng phong thủy và vật phẩm phong thủy ...

Video có thể sử dụng nội dụng có bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use (https://www.youtube.com/yt/copyright/...)

Mọi vấn đề về vi phạm nguyên tắc cộng đồng hay luật bản quyền thì hãy liên hệ với chúng tôi qua mail henryjewelsgroup@gmail.com

Đăng ký ngay kênh Henry Jewels - Vua vòng phong thủy (MIễn phí): https://goo.gl/dtaQUp

Khi nói đến vòng tay phong thủy ta hiểu rằng đó là một món đồ trang sức phong thủy, phụ kiện đeo tay thể hiện cá tính đồng thời nó còn mang ý nghĩa tâm linh, sức khỏe và may mắn đến cho người sở hữu. Một trong những yếu tố quan trọng khi chọn vòng tay phong thủy là phải dựa vào sinh mệnh và màu sắc và xác định số lượng hạt vòng tay phong thủy tốt nhất cho bạn là bao nhiêu, cũng như ý nghĩa của số hạt vòng tay phong thủy ấy là gì nhé!

Làm sao để lựa chọn số hạt vòng tay phong thủy thích hợp?

Mọi Người Xem :   Những món quà tặng ý nghĩa mà bạn chưa bao giờ nghĩ đến

Khi lựa chọn số hạt vòng tay phong thủy thích hợp,  điều đầu tiên bạn cần chú ý là lựa chọn size đá sao cho phù hợp với nam giới và nữ giới tránh trường hợp chọn chiếc vòng quá nhỏ hay quá lớn.

Thông thường nữ giới thường hay đeo vòng tay loại 12mm hoặc 10mm trở xuống. Nam giới thường đeo vòng tay kích thước loại 10mm hoặc 12mm trở lên.

Thế nào là số hạt vòng tay phong thủy tốt nhất theo phong thủy?

Số hạt vòng tay phong thủy đúng cũng mang đến những ý nghĩa tốt lành hoặc điềm xấu cho chủ nhân.

Những số chia 4 dư 1 như 13, 17, 21, 25,… được xem là số hạt đẹp nhất đối với chiếc vòng tay phong thủy, bởi những số này nằm ngay chữ Sinh (trong Sinh-Lão-Bệnh-Tử) – mang ý nghĩa tốt đẹp.

image

Những số chia 4 dư 1 như 13, 17, 21, 25,… được xem là số hạt đẹp nhất đối với chiếc vòng tay phong thủy

 Bạn cũng có thể chọn số hạt vòng lẻ (nếu những số hạt chia 4 dư 1 không vừa với tay bạn) vì số lẻ thuộc tính “Dương”, nguồn gốc của những trường năng lượng tốt. Trong các số chẵn có 1 số cũng có ý nghĩa tốt đó là số 18 vì nó vừa đúng với số hạt của 1 vòng niệm kinh Phật.

Ngoài ra, bạn có thể tính toán để tìm ra số hạt vòng tay phong thủy như sau:

Nếu số hạt có 1 chữ số ta lấy số đó trừ đi 5 ra quái số.

Nếu số hạt có 2 chữ số ta lấy tổng của 2 số đó đến khi còn 1 chữ số rồi trừ đi 5 ra quái số.

Dưới đây là bảng phong thủy theo quái số:

image

Ví dụ như số hạt vòng là 9 ( là số có 1 chữ số) t lấy 9-5 = 4. Tra theo bảng 4 là tứ đạt đạo => đeo vòng tay này sẽ thuận lợi cho việc làm ăn.

Mọi Người Xem :   Ý nghĩa hình xăm cây khô - Đỗ Nhân Tattoo

Số hạt vòng là 17 ( là số có 2 chữ số). Ta lấy 1+7=8. Sau đó tiếp tục lấy 8-5=3. Tra theo bảng trên ta thấy là Tam Vinh Hiển – Thuận lợi cho đường công danh, công việc.

Số hạt vòng tay phong thủy mang ý nghĩa gì trong văn hóa tâm linh?

Ý nghĩa của số hạt vòng tay phong thủy theo quan niệm Phật giáo:

Dựa vào các kinh điển, tổng cộng có tất cả 9 loại số hạt vòng tay phong thủy. Chúng bao gồm: loại 1080 hạt, 108 hạt, 54 hạt, 42 hạt, 36 hạt, 27 hạt, 21 hạt, 18 hạt, 14 hạt và loại dành cho người thường lấy kích thước cổ tay để xác định số hạt nên không có số lượng hạt nhất định.

image

108 là số hạt vòng tay phong thủy thường được các tín đồ Phật giáo chọn lựa

Theo truyền thuyết, trong quá trình truyền bá đạo phật, phật pháp, phổ độ chúng sinh đức phật đã giúp nhà vua Ba Lưu Ly bằng việc nói với nhà Vua rằng: “nếu ngươi muốn diệt phiền não, báo chướng, hãy xâu chuỗi tràng có 108 hạt và mang theo bên mình hàng ngày.Hãy thật chuyên tâm niệm Phật khi dùng tay lần hạt. Sau này, thân tâm của ngươi ắt sẽ không tán loạn, cõi lòng thanh tịnh, an lạc”. Vì vậy, 108 là số hạt vòng tay phong thủy thường được các tín đồ Phật giáo chọn lựa.

Với loại vòng tay phong thủy không có số hạt nhất định mà được xâu vừa tay thì trong kinh phật có viết: “Nếu như có người tay cầm chuỗi hạt này, không thể theo lệ niệm tụng danh hiệu Phật và Đà la ni, nhưng có thể cầm tay hoặc là mang bên mình lúc đi, đứng, nằm, ngồi. Những lời nói được nói ra lúc thiện lúc ác, người này nếu như cầm chuỗi hạt trên tay, sẽ đắc công đức, nếu như niệm chư Phật, tụng chú, được phúc vô lượng”.

Vì theo quan niệm nhà Phật, những người thích đeo vòng tay phong thủy được xem là có “thiện căn” từ trong tâm, có nhân duyên lớn với Phật. Khi đi lễ chùa lễ phật thường được lộc là những chiếc vòng tay đã được khai quang để lấy may và phúc bình an cho mình và gia đình.

Mọi Người Xem :   Mai thúy là gì ? Giải đáp những thắc mắc về câu hỏi mai thúy là gì ?

image

Theo quan niệm nhà Phật, những người thích đeo vòng tay phong thủy được xem là có “thiện căn” từ trong tâm

-Ý nghĩa của số hạt vòng tay phong thủy theo quan niệm Công giáo:

Với những người theo đạo Công giáo, tức là Thiên Chúa Giáo, chuỗi vòng tay gồm rất nhiều loại khác nhau về số hạt, kích thước và hình dáng.Nhưng chuỗi vòng tay phong thủy được lựa chọn nhiều nhất vẫn là chuỗi vòng tay phong thủy lần hạt kính Đức Mẹ Maria.

Số hạt vòng tay phong thủy đúng phải gồm 12 hạt nhỏ và 1 hạt lớn, được dùng để đọc 12 kinh kính Đức Mẹ: bắt đầu với hạt lớn mang ý nghĩa khởi đầu khi đọc kinh Lạy Cha và cũng dùng đọc kinh Sáng Danh để kết thúc một lượt lần hạt kinh mân côi.

Với những kiến thức mà bài viết chia sẻ trên, hi vọng bạn sẽ tìm được số hạt vòng tay phong thủy thích hợp cho bản thân.Các câu hỏi về ý nghĩa số hạt vòng đeo tay


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ý nghĩa số hạt vòng đeo tay hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ý nghĩa số hạt vòng đeo tay ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ý nghĩa số hạt vòng đeo tay Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ý nghĩa số hạt vòng đeo tay rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ý nghĩa số hạt vòng đeo tay


Các hình ảnh về ý nghĩa số hạt vòng đeo tay đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm thông tin về ý nghĩa số hạt vòng đeo tay tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo nội dung chi tiết về ý nghĩa số hạt vòng đeo tay từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/


Loading

Related Posts

About The Author

Add Comment