Ý nghĩa các con số trong tình yêu, phong thủy và đời sống

Bài viết Ý nghĩa các con số trong tình yêu, phong thủy và đời sống thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoa Lịch Sử tìm hiểu Ý nghĩa các con số trong tình yêu, phong thủy và đời sống trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Ý nghĩa các con số trong tình yêu, phong thủy và đời sống”

Đánh giá về Ý nghĩa các con số trong tình yêu, phong thủy và đời sống


Xem nhanh
Số 6 - Tình Yêu - Trách Nhiệm - Cống Hiến

NẾU CÁC BẠN THẤY KÊNH YOUTUBE NÀY CÓ Ý NGHĨA VÀ HỮU ÍCH XIN HÃY NHẤN NÚT ĐĂNG KÝ #SUBSCRIBE KÊNH http://www.youtube.com/c/NHỮNGCONSỐHUYỀNBÍ

ĐỂ LIÊN HỆ VỚI HỒNG PHÚC QUA FACEBOOK, https://www.facebook.com/lienhongphuc/

Fanpage Những Con Số Huyền Bí https://www.facebook.com/nhungconsohuyenbi/?view_public_for=101222598514525

VÀ ĐỂ THEO DÕI VỀ NHỮNG VIDEO VỀ CUỘC SỐNG SINH HOẠT HÀNG NGÀY Ở MỸ CỦA HỒNG PHÚC, XIN MỜI MỌI NGƯỜI VÀO KÊNH YOUTUBE LIEN HONG PHUC THEO LINK NÀY NHÉ
http://www.youtube.com/c/LienHongPhuc

EMAIL: [email protected]

Xin cảm ơn mọi người đã quan tâm đến kênh youtube Những Con Số Huyền Bí và chúc mọi người luôn ngập tràn niềm vui trong cuộc sống và sớm tìm được giá trị đích thực của cuộc đời mình nhé.

Bình an!

#quỳnhhương #thayđổicuộcsốngvới nhânsốhọc #nhânsốhọc #nhânsốhọcquỳnhhương #thầnsốhọc #thayđổicáitên #ýnghĩacáitêntrongthầnsốhọc #sốđườngđời #sốvậnmệnh #lêđỗquỳnhhương #nămđỉnhcao #kimtựtháp #số7 #biểu đồ ngày sinh #đánhthứcýnghĩacuộcđời #chánhkiến #bảnđồvận mệnh #khoahọctâmlinh, #thay đổi vận mệnh #thayđổitênnhânsốhọc #TrầnViệtQuân #đánh thức ý nghĩa cuộc đời trần việt quân #hồng phúc #12chòmsao #12cunghoàngđạo #luậthấpdẫn #tâmlinh #thansohoc #nhungconsohuyenbi #lienhongphuc #hongphuc #quynhhuong #nhansohocquynhhuong

Ý nghĩa các con số trong tình yêu, phong thủy và đời sống
3.7 (73.33%) 3 votes
Các con số mà chúng ta tưởng chừng chỉ có công dụng đếm số lượng nhưng lại không đơn giản như vậy. Mỗi một con số lại mang một ý nghĩa riêng, khi kết hợp 2 hoặc 3 con số lại với nhéu cũng sẽ tạo ra rất nhiều ý nghĩa ở phía sau. Để có thể hiểu rõ hơn về những con số chúng ta đang sử dụng mỗi ngày, hôm nay mayruaxe.org sẽ cùng với bạn đọc tìm hiểu bài viết với chủ đề: Ý nghĩa của các con số trong tình yêu, phong thủy và cuộc sống. 

Nội dung chính

Ý nghĩa cơ bản của các con số theo cách đọc phiên âm

ý nghĩa của các con số

Trước đây khi có chữ viết, người Việt dùng chữ Hán để dùng trong các công việc như: văn bản hành chính, sổ sách, trong văn học. Vậy nên các thế hệ cha ông của chúng ta ít thường xuyên chịu ảnh hưởng của đất nước này, điều này đã được thể hiện rõ qua việc vốn từ vựng tiếng Việt Hiện tại vẫn đang sử dụng rất thường xuyên từ ngữ Hán Việt. hiện nay có rất nhiều sách nghiên cứu về vấn đề giữa tiếng Việt và tiếng Hán. 

Mọi Người Xem :   Thông điệp và ý nghĩa truyện Cô bé bán diêm

Hộ cũng rất coi trọng vấn đề Phong thủy, và luôn quan niệm rằng mỗi con số cũng đều đặn có ý nghĩa phong thủy riêng. Dưới đây chính là ý nghĩa phong thủy của từng con số từ 0 đến 9 dựa theo cách đọc phiên âm tiếng Hán: 

 • Số 0 – Bất: không có ý nghĩa gì đặc biệt. 
 • Số 1 – Nhất: có nghĩa là duy nhất, độc nhất. 
 • Số 2 – Nhị: trong tiếng Hán “nhị” mang nghĩa là mãi mãi, cân bằng
 • Số 3 – Tam: Có nghĩa là đường tài vững chắc.
 • Số 4 – Tứ: trong phong thủy, số 4 là con số xấu, tượng trưng cho cái chết
 • Số 5 – Ngũ: số 5 tượng trưng cho những điều tốt đẹp, phúc đức
 • Số 6 – Lục: số 6 được người phương Đông cho rằng nó tượng trưng cho sự may mắn và tài lộc. 
 • Số 7 – Thất: ám chỉ sự mất mát, đây cũng là con số xấu
 • Số 8 – Bát: giống như số 6, số 8 cũng là đại diện của sự phát đạt,may mắn. 
 • Số 9 – Cửu: tượng trưng cho sự vĩnh cửu

✅ Mọi người cũng xem : nhà phải có nóc nghĩa là gì trên facebook

Ý nghĩa của các con số trong tình yêu

Mỗi con số đều đặn mang trong mình những ý nghĩa riêng, bao gồm cả những ý nghĩa tốt và nghĩa xấu. Vậy trong tình yêu những con số này có nói lên điều gì đặc biệt hay không? Hãy thử khám phá ngay bên dưới đây về ý nghĩa của các con số trong tình yêu, bởi biết đâu 1 ngày nào đó, bạn có khả năng nhận được một lời tỏ tình bằng các con số thì sao? 

ý nghĩa các con số trong tình yêu
Giải mã ý nghĩa các con số trong tình yêu của tiếng Trung

Người Trung Hoa quan niệm rằng, trong tình yêu các con số có ý nghĩa như sau: 

 • Số 0: bạn, em (như đại từ nhân xưng “you” trong tiếng Anh)
 • Số 1: mang ý nghĩa “muốn”
 • Số 2: có ý nghĩa yêu thương
 • Số 3: Nhớ hay là sinh (lợi lộc)
 • Số 4: Người Hoa và một vài quốc gia ở Đông Á thường không thích số 4, vì nó phát âm giống với từ “tử” (chết), ngoài ra còn có ý nghĩa là người hoặc thế gian. 
 • Số 5: Tôi, anh, … (như đại từ nhân xưng “I” trong tiếng Anh)
 • Số 6: là con số may mắn, mang lại tài lộc. 
 • Số 7: có nghĩa là “nụ hôn”
 • Số 8: có nghĩa là tốt lên, phát lên và còn có nghĩa là ở bên cạnh, ôm. 
 • Số 9: sự vĩnh cửu. 

Những dãy số được sử dụng để tỏ tình trong tình yêu

 • 520 = Anh yêu em.
 • (Khi một ai đó gửi cho bạn một tin nhắn có 3 con số trên có nghĩa là người đó đang tỏ tình với bạn). 
 • 30 = Anh nhớ em.
 • 520 999 = Anh yêu em mãi mãi (tình yêu vĩnh cửu).
 • 520 1314 = vì 1314 có nghĩa là trọn đời, trọn kiếp nên cụm số trên có nghĩa là “anh yêu em trọn đời”.
 • 51770: Anh muốn hôn em. (sử dụng 2 số 7 để lịch sự, Giảm nhẹ sự sỗ sàng).
 • 51880: Anh muốn ôm em.
 • 25251325: Yêu anh(em) yêu anh(em) mãi mãi yêu anh(em)

Ý nghĩa của các con số từ 0 đến 9 trong phong thủy và cuộc sống

Giải mã ý nghĩa các con số theo phong thủy

Ý nghĩa của số 0 

Phong thủy của người Đông Á quan niệm rằng số 0 tượng trưng cho sự bắt đầu, khởi đầu hoàn toàn mới. Tựa như việc con người vươn lên từ 2 bàn tay trắng nhưng không hề nản chí bởi mọi thứ chỉ đang là sự khởi đầu. 

Trong ngũ hành, số 0 thuộc hành Thổ, tương sinh với hành Kim nên nên con số này phù hợp với cả 2 mệnh Thổ và Kim, mang đến may mắn tốt lành còn có ý nghĩa bổ trợ cho những người mệnh Kim. Hơn nữa người mệnh Thổ cũng rất hợp với số 0, số 0 kết hợp với mệnh Thổ sẽ có khả năng tạo ra sự tương trợ cho nhéu. 

Mọi Người Xem :   Học Tốt Ngữ Văn - Sách Giải Văn - Soạn Văn Lớp 10 Bài Phong Cách Ngôn Ngữ Nghệ Thuật (Cực Ngắn)

✅ Mọi người cũng xem : chuyên viên tín dụng là gì

Ý nghĩa của số 1

Trong dân gian, số 1 là con số của các vị thần linh, thể hiện sự kiên cường, vững chãi. Là con căn bản, khởi đầu cho mọi sự tiến hóa, mang lại những điều mới mẻ, tốt đẹp và sức sống mới. 

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa của những bức tranh

Ý nghĩa của số 2 

Số 2 luôn mang đến hình ảnh của 1 cặp, thể hiện sự hạnh phúc và song hỷ. Mang đến sự cân bằng âm dương, tính tuyệt đối và còn tượng trưng cho sự bền lâu mãi mãi. 

Số 3 có ý nghĩa gì?

Có rất thường xuyên quan niệm khác nhéu trong dân gian về ý nghĩa của con số này nên số 3 được coi là con số khá thần bí, nhưng về cơ bản thì số 3 thể hiện sự vững chắc và mang nghĩa là sự phát tài. 

Đó chính là lý do người xưa thường sử dụng các trạng thái,hình thể để gắn với số 3 như: Tam giới ( sắc – dục – vô sắc) ; Tam giới (quá khứ – hiện nay – tương lai) ; tam tài (thiên – địa – nhân) ; Tam bảo ( Phật – Pháp – Tăng)… 

Ý nghĩa của số 4 

Số 4 có cách đọc theo phiên âm tiếng Hán là “tứ”, nhưng đọc chệch đi lại có nghĩa là tử (có nghĩa là chết) nên người xưa cho rằng đây là con số không tốt đẹp và thường kiêng kỵ con số này. mặc khác, trong phong thủy, chi tiết là theo ngũ hành Âm Dương số 4 có ý nghĩa đại diện cho sự trung hòa Âm Dương. Vậy nên số 4 không hẳn mang nghĩa xấu như mọi người vẫn thường nghĩ mà có tính cân bằng, mang tính chất tự nhiên, tương hòa của con người. 

Số 5 có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa của số 5 
Ý nghĩa của số 5

Số 5 được xem là con số mang ý nghĩa đại diện  cho thuyết phong thủy ngũ hành, đó là 5 hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. không những thế, đây còn là con số đại diện cho nhiều tiêu chuẩn con người trong cuộc sống như:

 • Ngũ đức của người quân tử: Nhân – Nghĩa- Lễ – Trí – Tín.
 • Ngũ phúc của con người bao gồm: Phú – Quý -Thọ – Khang – Ninh
 • Ngũ đế bao gồm: Phục Hy – Thần Nông- Huỳnh Đế – Nghiêu – Thuấn
 • Ngũ Luân: Vua – tôi, cha – con, vợ – chồng, anh – em, bạn – bè. 
 • Ngũ phương: Đông – Tây – Nam – Bắc – Trung tâm. 

Số 5 cũng được xem là con số lý tưởng để bày trí trong phong thủy, ví dụ: khi bày hoa quả thắp hương, người ta thường bày trí số lượng hoa quả trên đĩa là năm (mâm ngũ quả). 

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa bài hát thằng cuội

Ý nghĩa của số 6 

Người xưa cho rằng số 6 là hình thức gấp đôi của số 3 nên mang tới điềm lành, hình dáng của số 6 ở phần bụng có nét cong hất vào tượng trưng cho lộc lá sẽ tuôn vào nhà, đem lại may mắn, những điều tốt lành, thuận lợi, tài lộc vững bền.

Số 7 có ý nghĩa gì?

Từ trước đến nay, người ta luôn quan niệm rằng số 7 là con số thể hiện sự mất mát, thất bát, kém may mắn và sự đen đủi. Thế nhưng theo tín ngưỡng của đạo Phật, đây được xem là con số quyền năng hội tụ cả cả âm khí lẫn dương khi của đất trời và là biểu tượng cho sức mạnh phi thường, kỳ diệu sinh hóa cả vũ trụ bốn phương, cho thời gian từ quá khứ đến Hiện tại. 

Số 8 có ý nghĩa gì?

Số 8 luôn là con số đại diện cho sự phát tài, là con số đẹp mà mọi người thường nhu cầu có được trong số cuối điện thoại hoặc biển số xe. Con số này nếu đi với số 6 sẽ tạo ra cặp số “phát lộc” 86 hoặc lộc phát “68”. 

Mọi Người Xem :   Hiện tượng uốn nếp là gì?Bảng so sánh hiện tượng uốn nếp và hiện tượng đứt gãy

✅ Mọi người cũng xem : eat clean là ăn gì

Số 9 có ý nghĩa gì?

Số 9 được coi là biểu tượng của sự hoàn thiện tới mức khó chạm tới như trong các truyền thuyết ta được nghe kể từ khi còn bé như: “voi 9 ngà, gà 9 cựa, ngựa 9 hồng mao”. vì vậy ngoài biểu tượng vĩnh cửu thì số 9 còn tượng trưng cho sức mạnh và sự uy quyền. 

Ý nghĩa của các con số kết hợp với nhau

ý nghĩa các con số kết hợp với nhau
Sự kết hợp của các con số có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa 2 số kết hợp với nhéu

 • Số 79: Thần tài lớn
 • Số 39: Thần tài nhỏ
 • Số 56: Phát lộc
 • Số 23: Tài lộc cân bằng
 • Số 29: Mãi tài lộc
 • Số 68: Sinh lộc
 • Số 86: Phát tài phát lộc

Ý nghĩa 4 số kết hợp với nhau

 • Số 1102: Độc nhất vô nhị
 • Số 1368: Cả đời phát lộc
 • Số 6868: Lộc phát tài
 • Số 7838: Ông Địa lớn, ông Địa nhỏ
 • Số 7939: Thần tài lớn, thần tài nhỏ
 • Số 2628: Hái ra lộc
 • Số 1111: Tứ trụ vững chắc
 • Số 2204: Mãi mãi không tử
 • Số 2626: Tài lộc cân bằng
 • Số 5656: Tài lộc sinh tài lộc
 • Số 8386: Phát tài phát lộc
 • Số 4078: Bốn mùa vụ được suôn sẻ
 • Số 8686: Phát lộc phát lộc

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa của thoả thuận ký quỹ

Số 13 có ý nghĩa gì?

ý nghĩa của con số 13
Số 13 có thật sự là con số “xui xẻo” như bạn nghĩ?

Cũng giống như số 4 và số 7, nhiều người vẫn cho rằng số 13 ẩn chứa những điều không may mắn, vậy thực tế có phải vậy không?

Quan niệm của phong thủy về số 13 hoàn toàn trái ngược với suy nghĩ mà nhiều người vẫn tưởng tượng. Xét theo ngũ hành số 13 thuộc hành Hỏa, đây là hành có khả năng bổ trợ cho những người sinh vào hành Thổ, mà theo thuyết tương sinh thì Hỏa sinh Thổ. Nên thực chất số 13 không xấu như nhiều người vẫn nghĩ mà còn mang lại may mắn và tài lộc cho những người thuộc hành Thổ. 

Hy vọng qua bài viết “Ý nghĩa các con số trong tình yêu, phong thủy và đời sống”, bạn đọc của mayruaxe.org đã biết thêm nhiều kiến thức bổ ích tương đương thay đổi ngay cách nhìn về những con số mà trước đây chúng ta vẫn cho rằng đó là những con số “xui xẻo”. Nếu như bạn sinh vào năm thuộc hành Thổ thì cũng hãy tự tin nếu như mình phải sử dụng số 13 trong biển số hoặc số điện thoại, biển số xe vì đây sẽ lại sự kết hợp tuyệt vời mà bạn sẽ phải thấy ngạc nhiên. Các câu hỏi về ý nghĩa số 6 trong tình yêu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ý nghĩa số 6 trong tình yêu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ý nghĩa số 6 trong tình yêu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ý nghĩa số 6 trong tình yêu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ý nghĩa số 6 trong tình yêu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ý nghĩa số 6 trong tình yêu


Các hình ảnh về ý nghĩa số 6 trong tình yêu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm kiến thức về ý nghĩa số 6 trong tình yêu tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thêm nội dung về ý nghĩa số 6 trong tình yêu từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author