Bạn có hiểu ý nghĩa logo ngân hàng Vietcombank

Bài viết Bạn có hiểu ý nghĩa logo ngân hàng Vietcombank thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Bạn có hiểu ý nghĩa logo ngân hàng Vietcombank trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Bạn có hiểu ý nghĩa logo ngân hàng Vietcombank”

Đánh giá về Bạn có hiểu ý nghĩa logo ngân hàng Vietcombank


Xem nhanh
Ý nghĩa thiết kế logo của ngân hàng Vietcombank
thiet ke logo Vietcombank
Logo ngân hàng Vietcombank là biểu tượng chữ V cách điệu hình trái tim với những thông điệp ý nghĩa. Chữ V là chữ cái đầu của tên ngân hàng Vietcombank. V còn là Việt Nam – tinh thần dân tộc, V cũng là Victory – sự chiến thắng
???? Bắt đầu từ năm 2003, tôi đã trở thành người đam mê về thiết kế logo, thiết kế bản sắc thương hiệu u0026 tôi vẫn yêu công việc này.
???? GẦN 20 NĂM VẼ VỜI
???? Hơn 1.000 công ty trong u0026 ngoài nước.
???? 63 tỉnh thì tỉnh nào cũng có.
???? Do mát tay u0026 logo mang phong thuỷ tốt nên trên 70% công ty vẫn đang hoạt động phát triển mạnh.

► Bạn nào cần thiết kế logo liên hệ trực tiếp:
???? Mr Điệp: Họa sỹ thiết kế
Thoại/Zalo: 098 365 3959
Email: diephay@gmail.com
Website: www.diephaydesign.com
Địa chỉ: 123/8 Phan Văn Hớn, P.Tân Thới Nhất, Q.12, TP.HCM
---------------------------------------

Tag: #thietkelogo, #logodesign

Logo ngân hàng Vietcombank có ý nghĩa gì? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Logo được xem như bộ mặt thương hiệu của ngân hàng. Thông qua logo khách hàng có khả năng nhận diện được các ngân hàng tương đương giá trị cốt lõi mà ngân hàng muốn truyền tải. chính vì vậy, việc thiết kế logo có vai trò vô cùng quan trọng và thiết yếu.

hiện nay, trong lĩnh vực ngân hàng, để nổi bật giữa hàng chục đối thủ, Vietcombank đã cho thiết kế lại logo. Với hình ảnh logo mới này nhiều người còn chưa hiểu hết ý nghĩa của nó.

Logo ngân hàng Vietcombank

Logo ngân hàng Vietcombank có ý nghĩa gì

Đôi nét về ngân hàng Vietcombank

Vietcombank là tên giao dịch của ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam, tính theo vốn hóa thì đây là công ty lớn nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Vào ngày 01/04/1963 thì ngân hàng Vietcombank chính thức thành lập. Trước đây có tên là Ngân hàng ngoại thương Việt Nam.

Vietcombank hiện có hơn 15.000 nhân viên, hơn 400 chi nhánh chi nhánh giao dịch, văn phòng đại diện, đơn vị thành viên, trong nước và nước ngoài. Tại Hà Nội có 1 hội sở chính, 1 chi nhánh sở giao dịch, 1 trung tâm đào tạo, 89 chi nhánh  và hơn 350 phòng giao dịch trên cả nước.

Bên trụ sở tại nước ngoài có 2 Doanh nghiệp con, 1  văn phòng đại diện, 6 công ty liên doanh kết nối. Tại Việt Nam có 2 Doanh nghiệp con. Có hơn 2.100 máy ATM đặt khắp nơi trên khắp cả nước. Tổng của cải/tài sản tính đến cuối năm 2014 là 574,260 tỷ đồng.

✅ Mọi người cũng xem : số 40 có ý nghĩa gì

Mọi Người Xem :   Ý Nghĩa Tên Tuệ An ❤️️100+ Tên Đệm, Biệt Danh, Chữ Ký Đẹp

Logo của ngân hàng Vietcombank

Hình ảnh logo Vietcombank

Nếu logo cũ trước đây là các chữ VCB được lồng ghép vào với nhéu theo phông chữ nổi. Thì giờ đây, Vietcombank đã cho thay đổi hình ảnh logo của mình. Biểu tượng logo mới của Vietcombank sẽ được thiết kế chữ V thể hiện sự bền vững, hình dáng logo là hình trái tim cách điệu thể hiện sự mạnh mẽ và sự chung tay kết nối để đến với thành công. Đây cũng là sự thể hiện kết tinh của 6 giá trị cốt lõi mang thương hiệu Vietcombank:

  • Sáng tạo (Innovative)
  • Phát triển không ngừng (Continuous)
  • Lấy sự Chu đáo – Tận tâm (Caring)
  • liên kết rộng khắp (Connected)
  • Luôn nỗ lực tìm kiếm sự khác biệt (Individual)
  • Đề cao tính an toàn, bảo mật (Secure)

Ý nghĩa logo Vietcombank

Ý nghĩa dòng chữ slogan dưới dòng chữ Vietcombank

Ngoài biểu tượng trên, bên dưới dòng chữ Vietcombank ngân hàng có viết thêm dòng chữ slogan: Together for the future mang ý nghĩa là tất cả vì tương lai, thể hiện sự chu đáo, tận tâm của ngân  hàng đối với khách hàng.

Ý nghĩa về màu sắc logo Vietcombank

Màu sắc chủ đạo của logo Vietcombank vẫn và màu xanh thể hiện sức mạnh, sự khát khao vươn tới tầm cao mới.

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp mọi người hiểu thêm về ý nghĩa của logo của ngân hàng Vietcombank.Các câu hỏi về ý nghĩa slogan của vietcombank


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ý nghĩa slogan của vietcombank hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ý nghĩa slogan của vietcombank ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ý nghĩa slogan của vietcombank Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ý nghĩa slogan của vietcombank rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   [HỎI] Ý nghĩa sim tam hoa 555 là gì? Có nên mua hay không?

Các Hình Ảnh Về ý nghĩa slogan của vietcombank


Các hình ảnh về ý nghĩa slogan của vietcombank đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu kiến thức về ý nghĩa slogan của vietcombank tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thông tin chi tiết về ý nghĩa slogan của vietcombank từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/


Loading

Related Posts

About The Author

Add Comment