Ý nghĩa logo cà phê Trung Nguyên

Bài viết Ý nghĩa logo cà phê Trung Nguyên thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng khoalichsu.edu.vn tìm hiểu Ý nghĩa logo cà phê Trung Nguyên trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Ý nghĩa logo cà phê Trung Nguyên”

Đánh giá về Ý nghĩa logo cà phê Trung Nguyên


Xem nhanh
Bí Mật Ẩn Sau Logo Của Cafe Trung Nguyên Và Ẩn Ý Của Đặng Lê Nguyên Vũ. https://youtu.be/hCRRG3Z_25s
☞ Subscribe để xem nhiều video hơn: https://goo.gl/U4ZP3U
--------
Phát hiện mới: Đến chiếc logo trên ly cafe Trung Nguyên cũng có liên hệ đến Đạo Cao Đài

Đằng sau chiếc logo trên ly cafe Trung Nguyên Legend không chỉ gửi gắm cái hồn tinh túy, đậm đà cafe vào cuộc sống mà nếu để ý kĩ, bạn hẳn sẽ nhận thấy có nhiều nét tương đồng với giáo lý cơ bản của Đạo Cao Đài.

Logo trên ly cafe Trung Nguyên sử dụng 2 màu sắc cơ bản gồm đen và trắng để tạo nên một tổng thể tương đối hài hòa, tĩnh tại. Đặc biệt, đường tròn trong logo là một nét cọ ngẫu hứng đầy sáng tạo như mang cái hồn cà phê đậm đà phả vào cuộc sống.

Nguồn: https://homeaz.vn
--------
✪Clip hay nhất từ PassionTV: https://goo.gl/gXz4eC

✪Seri hài bựa Sinh viên: https://goo.gl/J4Vi7q

✪Clip chế HOT nhất: https://goo.gl/rS5TGl

✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮
✦ Donate ủng hộ Online: https://vrdonate.vn/docdaotv (Min 3.000đ)
✦ Momo: 0964002593 (Nội dung: DDTV)

• Chủ TK: Vi Đình Nghĩa || STK: 020037798593
• Sacombank - Chi Nhánh Đông Đô - TP. Hà Nội
(Nội dung: Ung ho DDTV)
----------------.----------------.---------------
☞ Đừng Quên LIKE, SUBSCRIBE và SHARE Ủng Hộ PASSIONTV Nha!

Logo cà phê Trung Nguyên mới thể hiện rõ ý tưởng, suy nghĩ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ trong giai đoạn mới: tôn vinh cho vẻ đẹp của lối sống tỉnh thức, và của những con người theo đuổi lối sống ấy

Được xem là niềm tự hào của quốc gia, cái tên Trung Nguyên luôn khơi nguồn cảm hứng cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam trên sân chơi lớn toàn cầu hóa. Chặng đường đi đến hoa hồng của họ đã trải qua không ít những thăng trầm.Người sáng lập ra hãng cà phê nổi tiếng này – ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã từng quan niệm:  “Hàng hóa phải là hình ảnh con người, là nét văn hóa của quốc gia chứ không chỉ đơn thuần là hàng hóa để bán”. Năm 2016, Trung Nguyên đã công bố mẫu logo mới sau 20 năm thành lập và phát triển, đánh dấu cho một giai đoạn phát triển mới của tập đoàn cà phê hàng đầu Việt Nam này.

Hãy cùng Thiết kế website Tất Thành phân tích những ẩn ý đằng sau thiết kế logo mới của cà phê Trung Nguyên nhé.

Logo Trung Nguyên mới đã sử dụng 2 màu sắc đen – trắng cơ bản, tạo nên một tổng thể tương đối hài hòa, tĩnh tại. Đặc biệt, đường tròn trong logo không được chăm chút mà là một nét cọ ngẫu hứng đầy sáng tạo, đường vẽ nguệch ngoạc vào đêm như mang cái hồn tinh túy, đậm đà hương vị cà phê phả vào cuộc sống.

Mọi Người Xem :   Thức Ăn Tá»± Nhiên Cho Cá Chép || Nuôi Cá Chép

Về tổng thể, bạn có thể nhận ra rằng logo cà phê Trung Nguyên Legend có nhiều nét tương đồng với hoa văn trên mặt trống đồng Việt Nam.

Biểu tượng mặt trời

Bắt đầu từ tâm, đây là một vòng tròn vẽ mặt trời với 8 tia sáng. 8 tia sáng này đại diện cho các yếu tố cơ bản của vũ trụ: Trời, Đầm, Lửa, Sấm, Gió, Nước, Núi, Đất.

Mặt trời là sự sống, đại diện cho đấng tối cao và cuốc cuộc sống của con người chính là sự nối tiếp tuần hoàn. Ánh sáng từ mặt trời trung tâm còn có ý nghĩa chiếu sáng và xua đi các khí xấu.

Biểu tượng nhật nguyệt và biểu tượng trái tim

Biểu tượng trái tim tượng trưng cho Tâm – Thiện – Lành

Biểu tượng nhật nguyệt tượng trưng cho sự cân bằng của vũ trụ.

Các biểu tượng nhật nguyệt và hình trái tim nằm xen kẽ nhau, ứng với tia sáng của ánh mặt trời tượng trưng cho sự vận động và hòa hợp của quy luật vũ trụ và quy luật tình cảm.

Điều này đã thể hiện rõ ý tưởng, suy nghĩ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ trong giai đoạn mới,  tôn vinh cho vẻ đẹp của lối sống tỉnh thức, và của những con người theo đuổi lối sống ấy. Nó được kết tinh từ sự dấn thân, phụng sự vô vị lợi cùng tinh thần kỷ luật, vượt qua chính mình cũng như luôn hướng đến chân lý, tính nhân bản và cái đẹp trong mọi hành động của mỗi cá nhân.

Chúng ta xác quyết rằng con đường để đạt đến Thành công, Hạnh phúc thực sự không thể nào khác là sự Phụng sự trong tình Yêu Thương. Đây chính là năng lượng cao trọng duy nhất của mỗi người, mỗi tổ chức mà tôi tạm gọi là Tâm Năng Phụng Sự. Khi chúng ta chân thành phụng sự các người anh em, người chị em chúng ta, từ những người yếm thế nhất tới bạn hữu, khách hàng, đối tác, cộng đồng, quốc gia…thì mỗi anh chị em chúng ta sẽ được đền đáp vạn bội lần.” – ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã chia sẻ.

Mọi Người Xem :   Mệnh Dương Liễu Mộc hợp màu gì nhất bạn đã biết chưa?

“Cà phê năng lượng – Cà phê đổi đời”

5 vạch trên logo Trung Nguyên tượng trưng cho 5 năng lượng:

  • Năng lượng Sáng Tạo

  • Năng lượng Giàu Có

  • Năng lượng Thành Công

  • Năng lượng Hạnh Phúc

  • Năng lượng Yêu Thương

“Dùng Cà Phê Năng Lượng, Đón Thành Công Đổi Đời”

Trong sự thay đổi của các sản phẩm hiện hữu và giới thiệu những sản phẩm mới, Trung Nguyên Legend khẳng định rõ thông điệp: cà phê không chỉ là một loại đồ uống thông thường. Đó là một nguồn năng lượng kỳ diệu thúc đẩy trí tuệ, sự sáng tạo và nhận thức của con người. Đó là minh chứng cho tuyên ngôn của CHỦ TỊCH Đặng Lê Nguyên Vũ khi nói về những điều mà Trung Nguyên Legend sẽ cống hiến cho ngành cà phê.

Đến với Trung Nguyên, bạn không chỉ được thưởng thức ly cà phê năng lượng tuyệt hảo, bên những cuốn sách nền tảng đổi đời được chọn lọc từ tinh hoa tri thức nhân loại mà còn được cung cấp nguồn năng lượng thực dưỡng, tạo ra sự hài hòa, giúp thanh lọc và cân bằng cơ thể.

Chia sẻ trên tờ Doanh nhân đương thời, ông Đặng Lê Nguyên Vũ – người đứng đầu Tập đoàn Trung Nguyên lý giải về mũi tên màu đỏ – màu sắc nổi bật duy nhất trong hình ảnh logo cafe Trung Nguyên: đây chính là hình ảnh cách điệu của ngôi nhà Rông Tây Nguyên, là nguồn cảm hứng cho cà phê và là nơi cho ra những hạt cà phê ngọt đắng; hình mũi tên hướng lên phía trên là thể hiện ý chí luôn chinh phục được đỉnh cao và khát vọng phát triển, vươn lên của Trung Nguyên. Còn 3 vạch trắng trên logo là biểu tượng cách điệu của lối lên nhà sàn mang đậm nét văn hóa bản sắc Tây Nguyên. Đặc biệt, màu trắng trong logo còn là biểu tượng của sự tinh khiết với ý nghĩa cam kết về an toàn thực phẩm. Theo phong thủy, các vạch trắng còn là tượng trưng cho Địa – Thiên – Nhân. 

Có thể thấy, logo, bảng hiệu cà phê Trung Nguyên mang đậm nét văn hóa dân tộc, cùng với ý nghĩa, khát vọng vươn lên và trở thành Tập đoàn lớn mạnh, không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn ra châu lục. Kỳ vọng rằng, một lần nữa Tập đoàn Trung Nguyên Legend sẽ tạo ra một bước ngoặt lớn mở đầu cho hành trình chinh phục toàn cầu, hiện thực hóa khát vọng của một nhà lãnh đạo cà phê thế giới và tiếp tục khẳng định tinh thần sáng tạo không ngừng, tính chuyên gia cà phê và vị thế của một thương hiệu Việt hàng đầu.

Mọi Người Xem :   Phân tích nghệ thuật tương phản trong truyện Hai đứa trẻ | Văn mẫu 11

|| Khám phá những Mẫu Bao bì Cà Phê Trung Nguyên Legend Mới đẹp như tranh vẽ giúp Trung Nguyên hiện thực hóa khát vọng thương hiệu Việt toàn cầu “thống ngự nội địa, chinh phục thế giới”

*Bài viết dựa trên quan điểm cá nhân của tác giả về ý nghĩa logo Trung Nguyên Legend dựa trên quá trình tìm hiểu và niềm yêu thích với thương hiệu cà phê Trung Nguyên. Các câu hỏi về ý nghĩa slogan của cà phê trung nguyên


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ý nghĩa slogan của cà phê trung nguyên hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ý nghĩa slogan của cà phê trung nguyên ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ý nghĩa slogan của cà phê trung nguyên Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ý nghĩa slogan của cà phê trung nguyên rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ý nghĩa slogan của cà phê trung nguyên


Các hình ảnh về ý nghĩa slogan của cà phê trung nguyên đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm tin tức về ý nghĩa slogan của cà phê trung nguyên tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo nội dung về ý nghĩa slogan của cà phê trung nguyên từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

Leave a Reply