Quẻ Phong Thiên Tiểu Súc – Ý nghĩa quẻ số 9 và cách gieo quẻ chi tiết nhất

Bài viết Quẻ Phong Thiên Tiểu Súc – Ý nghĩa quẻ số 9 và cách gieo quẻ chi tiết nhất thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoa Lịch Sử tìm hiểu Quẻ Phong Thiên Tiểu Súc – Ý nghĩa quẻ số 9 và cách gieo quẻ chi tiết nhất trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Quẻ Phong Thiên Tiểu Súc – Ý nghĩa quẻ số 9 và cách gieo quẻ chi tiết nhất”

Xem thêm:

Đánh giá về Quẻ Phong Thiên Tiểu Súc – Ý nghĩa quẻ số 9 và cách gieo quẻ chi tiết nhất

Xem nhanh
✅Huyền Linh Đạo Pháp
➤ Khóa Học Phong Thủy Huyền Linh Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=LMwYfSLMXPEu0026list=PLrAHKLDzuX3Yp-zpKnalC1yykr9_9Vu51
➤ Ý Nghĩa 64 Quẻ Kinh Dịch, Tân Dịch - Cổ Dịch : https://www.youtube.com/playlist?list=PLrAHKLDzuX3YiViTzw22n7Q3V-s_dGyxO

➤ CÁCH ĐẶT CÂU HỎI?
Bạn có thể đặt câu hỏi hoặc yêu cầu nội dung bạn muốn được chia sẻ bằng cách comment câu hỏi bên dưới video này. [ Huyền Linh Đạo Pháp ] sẽ trả lời tất cả câu hỏi hoặc sẽ làm video theo yêu cầu của bạn. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm, hãy ĐĂNG KÝ KÊNH và NHẤN CHUÔNG để chúng ta được kết nối với nhau. Cảm Ơn Bạn!!!!

Fanpage Huyền Linh Đạo Pháp Quán : https://www.facebook.com/huyenlinhdaophapquan
Link tham gia nhóm : https://www.facebook.com/groups/1048319295540095
Nhóm Kiểm Tra Bệnh Phần Mờ Zalo : https://zalo.me/g/rekjnv849
Nhóm Giao lưu Phong Thủy Zalo : https://zalo.me/g/wnbxnp358
Hotline/Zalo : 052.887.6666 (HLĐP) 0947.336.339 (Tịnh Không) Sales: 0866.834.438
Địa chỉ: 116/3a Tân Chánh Hiệp 34, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh


✅ HUYỀN LINH ĐẠO PHÁP : Nơi chia sẻ kiến thức hay về TÂM LINH, PHONG THỦY, MẬT - THIỀN - TỊNH. Tư vấn dịch vụ và đào tạo khóa học miễn phí về:
- Dịch vụ và đào tạo khóa học Phong Thủy
- Dịch vụ và đào tạo khóa học Cảm Xạ
- Dịch vụ và đào tạo khóa học Luận Đoán

Quẻ Phong Thiên Tiểu Súc là quẻ số 9 nằm trong 64 quẻ kinh dịch. Các quẻ kinh dịch được biến hóa phối hợp với nhau và được các bậc thầy về quẻ dịch định nghĩa theo từng danh lý. Nhìn tưởng giống nhưng mỗi quẻ kết hợp lại ra một ý nghĩa khác nhau theo Tám Tượng Đơn khi phối gồm “ Lý – Đức – Tính – Thần – Thời – Khí – Tình – Thanh – Sắc – Chất – Thể – Hình “ và đây cũng chính là nguyên lý của tạo hóa trong vũ trụ trời đất. Được mệnh danh là “Kinh dịch – Đạo của người quân tử” được tác giả Nguyễn Hiên Lê biên soạn lại từ KINH VÔ TỰ THIÊN THƯ (Sách trời không có chữ, mà chỉ có gạch đứt và gạch liền).

Mọi Người Xem :   Nguyên nhân và cách xử lý nước ăn chân mùa mưa hiệu quả

Trong 64 quẻ dịch số thì được chia làm 2 phần là Thương Kinh ( các quẻ từ 01->30), Hạ Kinh là từ (31->64).

– Quẻ Thượng Kinh được bắt đầu bằng quẻ Càn ( trời) và Không ( tức là đất). Phần này để xem Đạo của Trời Đất gồm: sức khỏe, công việc, danh vọng tiền tài, Vận Hạn..

– Quẻ Hạ kinh được bắt đầu bằng quẻ Hàm ( Tình yêu) và Hằng ( Vợ Chồng). Phần này để xem Đạo của vợ chồng gồm: tình yêu, gia đình, con cái, cưới xin.

Đi tìm ý nghĩa của bó hoa hồng xanh lá 5Gieo quẻ dịch số đầu năm

Để hiểu rõ hơn mời quý bạn xem ví dụ quẻ số 9 Phong Thiên Tiểu Súc dưới đây:

Đi tìm ý nghĩa của bó hoa hồng xanh lá 6

1. Tượng quẻ Phong Thiên Tiểu Súc

Đi tìm ý nghĩa của bó hoa hồng xanh lá 7

LỜI KINH

小畜亨, 密雲不雨, 自我西郊.

Dịch âm. – Tiểu súc hanh, mật vân bất vũ, tự ngã tây giao.

Dịch nghĩa. – Chứa nhỏ hanh thông, mây dày không mưa, tự cõi tây ta.

Bài viết liên quan:

Giải quẻ số 9:

Súc tức là đậu, đậu thì là hợp. Nó là quẻ Tôn trên Kiền dưới, Kiền là vật ở trên, thế mà lại ở dưới Tốn. Ôi chứa đậu sự cứng mạnh, không gì bằng sự nhún thuận; bị sự nhún thuận chứa đậu, cho nên là súc. Nhưng mà Tốn thuộc về Âm, thể nó mềm thuận, chỉ biết dùng sự nhún thuận để làm cho mềm sự cứng mạnh, không phải sức nó có thể ngăn được. Đó là cách chứa còn nhỏ. Lại, hào Tư là một hào Âm, bị năm hào Dương đẹp lòng, được ngôi, tức là được đạo mềm thuận, có thể nuôi được chí ý của các hào Dương, cho nên là súc. Tiểu súc là lấy cái nhỏ mà chứa cái lớn, thì cái chứa hợp cũng nhỏ.

Mọi Người Xem :   Giấy phép FLEGT là gì? Quy định cấp giấy phép FLEGT | Chất Lượng Việt

Quẻ Phong Thiên Tiểu Súc qua Tranh cổ

Đi tìm ý nghĩa của bó hoa hồng xanh lá 8

1. Dãy núi tượng trưng cho chữ xuất, nghĩa là ra.

2. Người bước theo bậc thang lên núi ý nói phải làm việc gì dù có gặp nguy hiểm khó khăn.

3. Chiếc thuyền cập vào bờ, ý nói không làm được việc gì.

4. Vọng canh trên đám cỏ, ý nói có việc liên quan đến cỏ, cây.

5. Có vật trang trí hình đầu bò và đầu dê trên vọng canh ý nói thời gian liên hệ đến Sửu và Mùi thì tốt.

Loại Quẻ: Bình hòa

2. Ý nghĩa quẻ số 9 Phong Thiên Tiểu Súc là gì?

Tiểu súc: quẻ ứng vào những việc nhỏ.

Hình ảnh của quẻ này nói về thời tiết, khi đám mây đen kéo đến nhưng chưa mưa. Quái trên là Tốn biểu hiện của gió và mây, quái dưới là Càn tức Trời. Khi gió và mây trinh phục bầu trời thì khí hậu trở nên u ám như sắp sửa mưa, nhìn lên bầu trời như vậy người ta cảm thấy nao nao lo lắng. Vì vậy quẻ số 9 Phong thiên Tiểu Súc tiên đoán công việc sẽ không như ý muốn và suôn sẽ.

Bảng tra tử vi 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Ý nghĩa quẻ Phong Thiên Tiểu Súc qua các phương diện:

Vận mệnh: Đầy cả trở ngại, việc đến không như ý nhưng đừng bi quan thái quá, kiên nhẫn chờ mây mù kia sẽ tan và bầu trời trong sanh sẽ trở lại.

Mọi Người Xem :   [Giải Đáp] Thôi nôi bốc cục xôi có ý nghĩa gì?

Tình Yêu: Nhiều trở ngại, thành công không dễ dàng,

Gia đình: Vợ chồng không hòa thuận hay xung đột ,

Thi cử: Điểm yếu.

Việc làm mới, đổi nghề, dời chỗ ở: Sẽ không được như mong muốn, chờ cơ hội khác.

 Xem thêm:

–  Thơ: Phong Thiên Tiểu Súc

Mạc vân, bất vũ sự chưa thông,

Cố gắng vươn lên chớ nản lòng,

Mưu tính việc trung không trở ngại,

Phu thê phản mục phải đề phòng.

Trên đây là ý nghĩa quẻ số 9 Phong Thiên Tiểu Súc. Quý bạn đã biết được Vận Mệnh của mình diễn biến như nào trong luận giải của quẻ Phong Thiên Tiểu Súc rồi chứ. Ngoài ra, phong thủy số cũng làm ra một số công cụ quẻ gieo quẻ hỏi việc, để xem thêm mời quý bạn vào đây xem:

 

Các câu hỏi về ý nghĩa quẻ số 9

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ý nghĩa quẻ số 9 hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ý nghĩa quẻ số 9 ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ý nghĩa quẻ số 9 Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ý nghĩa quẻ số 9 rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ý nghĩa quẻ số 9

Các hình ảnh về ý nghĩa quẻ số 9 đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo dữ liệu, về ý nghĩa quẻ số 9 tại WikiPedia

Bạn hãy xem nội dung chi tiết về ý nghĩa quẻ số 9 từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment