Cách gieo quẻ Sơn Địa Bác và ý nghĩa quẻ số 23 là gì?

Bài viết Cách gieo quẻ Sơn Địa Bác và ý nghĩa quẻ số 23 là gì? thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Cách gieo quẻ Sơn Địa Bác và ý nghĩa quẻ số 23 là gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Cách gieo quẻ Sơn Địa Bác và ý nghĩa quẻ số 23 là gì?”

Xem thêm:

Đánh giá về Cách gieo quẻ Sơn Địa Bác và ý nghĩa quẻ số 23 là gì?

Xem nhanh
✅Huyền Linh Đạo Pháp
➤ Khóa Học Phong Thủy Huyền Linh Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=LMwYfSLMXPEu0026list=PLrAHKLDzuX3Yp-zpKnalC1yykr9_9Vu51
➤ Ý Nghĩa 64 Quẻ Kinh Dịch, Tân Dịch - Cổ Dịch : https://www.youtube.com/playlist?list=PLrAHKLDzuX3YiViTzw22n7Q3V-s_dGyxO

➤ CÁCH ĐẶT CÂU HỎI?
Bạn có thể đặt câu hỏi hoặc yêu cầu nội dung bạn muốn được chia sẻ bằng cách comment câu hỏi bên dưới video này. [ Huyền Linh Đạo Pháp ] sẽ trả lời tất cả câu hỏi hoặc sẽ làm video theo yêu cầu của bạn. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm, hãy ĐĂNG KÝ KÊNH và NHẤN CHUÔNG để chúng ta được kết nối với nhau. Cảm Ơn Bạn!!!!

Fanpage Huyền Linh Đạo Pháp Quán : https://www.facebook.com/huyenlinhdaophapquan
Link tham gia nhóm : https://www.facebook.com/groups/1048319295540095
Nhóm Kiểm Tra Bệnh Phần Mờ Zalo : https://zalo.me/g/rekjnv849
Nhóm Giao lưu Phong Thủy Zalo : https://zalo.me/g/wnbxnp358
Hotline/Zalo : 052.887.6666 (HLĐP) 0947.336.339 (Tịnh Không) Sales: 0866.834.438
Địa chỉ: 116/3a Tân Chánh Hiệp 34, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh


✅ HUYỀN LINH ĐẠO PHÁP : Nơi chia sẻ kiến thức hay về TÂM LINH, PHONG THỦY, MẬT - THIỀN - TỊNH. Tư vấn dịch vụ và đào tạo khóa học miễn phí về:
- Dịch vụ và đào tạo khóa học Phong Thủy
- Dịch vụ và đào tạo khóa học Cảm Xạ
- Dịch vụ và đào tạo khóa học Luận Đoán

Quẻ số 23 Sơn Địa Bác nằm trong 64 Quẻ Kinh Dịch được biến hóa phối hợp 8 quẻ Bát Quái, mỗi quẻ Kinh Dịch sẽ có 6 vạch. Người ta thường xem bói quẻ Kinh Dịch để đoán chuyện sự nghiệp công danh tài vận, hôn nhân gia đạo, tình yêu, thể trạng và Vận Hạn. và cạnh đó, trong mỗi quẻ Kinh Dịch cũng đều ẩn chứa những lời khuyên, cách giải Hạn như nào để gia chủ làm theo mà tránh Hạn.

Mọi Người Xem :   Đảng Cộng sản Việt Nam cầm quyền là đạo đức, là văn minh

Cách tính quẻ Sơn Địa Bác trong quẻ Kinh Dịch

– 64 quẻ trong Kinh Dịch được chia làm 2 phần là Thương Kinh ( các quẻ từ 01->30), Hạ Kinh là từ (31->64). Người ta thường lập quẻ Kinh Dịch từ tứ tượng sinh Bát Quái gồm 8 quẻ: Khôn, Đoài, Càn, Khảm, Cấn, Tốn , Ly, Chấn. Tám quẻ này kết hợp với 8 phương tạo thành “sáu mươi tư quẻ Kinh Dịch (8 x 8 = 64).

Phần mềm gieo quẻ kinh dịch được các Tiền Nhân lập luận, phân tích 64 quẻ dịch theo nguyên tắc âm dương giao cảm. vì thế để tiếp thu và kế thừa, các chuyên gia tại PHONG THỦY SỐ làm ra công cụ lập quẻ kinh dịch online. Với mục đích giúp quý bạn thuận tiện hơn và dễ dàng có thể biết được Vận Mệnh Cát Hung và biết được các điềm báo trong tương lai gần là điềm lành hay điềm xấu để hóa giải, mang tới nhiều may mắn trong sự nghiệp tài lộc, buôn bán, đám cưới….

Xem thêm:

Để hiểu rõ hơn mời quý bạn xem luận giải phân thích quẻ số 23 Sơn Địa Bác dưới đây:

Biện chứng duy vật là gì? Nội dung phép biện chứng duy vật? 4

1. Tượng Quẻ Sơn Địa Bác

Biện chứng duy vật là gì? Nội dung phép biện chứng duy vật? 5

LỜI KINH

剝不利有攸往.

Dịch âm. – Bác bất lợi hữu du vãng.

Dịch nghĩa. – Quẻ Bác không lợi có thửa đi.

Loại Quẻ: Hung

Biện chứng duy vật là gì? Nội dung phép biện chứng duy vật? 6Gieo quẻ dịch số đầu năm

✅ Mọi người cũng xem : ăn ngon mặc đẹp là gì

2. Ý nghĩa quẻ số 23 Sơn Địa Bác là gì?

BÁC – Chẻ, tróc, bóc ra, lột ra.

Mọi Người Xem :   Sao tử vi là gì? Luận giải ý nghĩa sao tử vi ở các cung mệnh

Bác nghĩa là rụng. Quẻ Bác là lúc các khí Âm lớn thịnh, tiều gọt khí dương, cũng tức là lúc những kẻ tiểu nhân gọt đẽo quân tử, cho nên đấng quân tử không lợi có thửa đi, chỉ nên nhún lời nói, giấu tung tích, tuỳ thời nghe ngóng, cho khỏi bị kẻ tiểu nhân làm hại.

Sơn Địa Bác bao hàm sự chẻ, tróc, lột trần, tước, đốn ngã. Nhìn vào sự cấu trúc của quẻ ta thấy khí âm đang bành trướng lên chỉ còn một hào dương cuối cùng. Rõ ràng khí dương yếu ớt sẵn sàng rơi rụng. Ngoại quái trên Cấn, là núi, ngoại quái dưới Khôn, là đất. Núi đứng cao không thể nào chống lại được sức xói mòn của gió mưa, cùng với thời gian núi sẽ đổ và bị san bằng. Quẻ này muốn nói lên rằng thời vận của bạn đang trong thời kỳ xấu nhất. Việc duy nhất để làm bây giờ là duy trì những cái hiện có để chờ thời tốt đến.

Bảng tra tử vi 2022

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm sinh:

Ý nghĩa quẻ Sơn Địa Bác qua các phương diện cuộc sống:

Vận số: Vận xui đã đến. Làm ăn xuống dốc, thất bại chán nản, nghèo nàn, và hơn nữa bạn đang vướng vào một cuộc tình lừa dối, phản bội làm cho bạn trắng tay. Phải rất thận trọng rút lui để duy trì những cái có trong Hiện tại

–  Tình yêu: Sẽ kết cục một cách đau thương, bị từ chối hay chia cách

–  Gia sự: Vận số đang xuống dốc, thêm vào những thành phần trong gia đình không còn tình cảm với nhau nữa. Bạn phải kiên trì gánh chịu những điều kiện cay đắng này, rồi thời gian sẽ có lại vận số tốt hơn

Mọi Người Xem :   Xem Nhiều 8/2022 # Ý Nghĩa Số 59 Có Phải Là # Top Trend

–  Thi cử: Điểm rất xấu

–  Việc làm ăn mới, đổi nghề, di chuyển: Bây giờ là lúc nhớ đừng nên làm bất cứ việc gì

  Xem thêm:

Thơ: SƠN ĐỊA BÁC

Bất lợi vì ai gọt đẽo hoài,

Dừng chân tạm ẩn tránh ương tai.

Chờ thời qua Bỉ xong rồi Thái,

Tích đức gom tài kẻo một mai.

Trên đây là ý nghĩa quẻ số 23 Sơn Địa Bác. Quý bạn đã biết được Vận Mệnh của mình diễn biến như nào trong luận giải của quẻ Sơn Địa Bác rồi chứ. mặt khác, phong thủy số cũng làm ra một số công cụ quẻ gieo quẻ hỏi việc, để xem thêm mời quý bạn vào đây xem:

 

Các câu hỏi về ý nghĩa quẻ số 23

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ý nghĩa quẻ số 23 hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ý nghĩa quẻ số 23 ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ý nghĩa quẻ số 23 Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ý nghĩa quẻ số 23 rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ý nghĩa quẻ số 23

Các hình ảnh về ý nghĩa quẻ số 23 đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu báo cáo về ý nghĩa quẻ số 23 tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm thông tin về ý nghĩa quẻ số 23 từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại💝 Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author