Luận giải quẻ Trạch Địa Tụy và ý nghĩa quẻ số 45 chính xác nhất

Bài viết Luận giải quẻ Trạch Địa Tụy và ý nghĩa quẻ số 45 chính xác nhất thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Luận giải quẻ Trạch Địa Tụy và ý nghĩa quẻ số 45 chính xác nhất trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Luận giải quẻ Trạch Địa Tụy và ý nghĩa quẻ số 45 chính xác nhất”

Xem thêm:

Đánh giá về Luận giải quẻ Trạch Địa Tụy và ý nghĩa quẻ số 45 chính xác nhất

Xem nhanh
✅Huyền Linh Đạo Pháp
➤ Khóa Học Phong Thủy Huyền Linh Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=LMwYfSLMXPEu0026list=PLrAHKLDzuX3Yp-zpKnalC1yykr9_9Vu51
➤ Ý Nghĩa 64 Quẻ Kinh Dịch, Tân Dịch - Cổ Dịch : https://www.youtube.com/playlist?list=PLrAHKLDzuX3YiViTzw22n7Q3V-s_dGyxO

➤ CÁCH ĐẶT CÂU HỎI?
Bạn có thể đặt câu hỏi hoặc yêu cầu nội dung bạn muốn được chia sẻ bằng cách comment câu hỏi bên dưới video này. [ Huyền Linh Đạo Pháp ] sẽ trả lời tất cả câu hỏi hoặc sẽ làm video theo yêu cầu của bạn. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm, hãy ĐĂNG KÝ KÊNH và NHẤN CHUÔNG để chúng ta được kết nối với nhau. Cảm Ơn Bạn!!!!

Fanpage Huyền Linh Đạo Pháp Quán : https://www.facebook.com/huyenlinhdaophapquan
Link tham gia nhóm : https://www.facebook.com/groups/1048319295540095
Nhóm Kiểm Tra Bệnh Phần Mờ Zalo : https://zalo.me/g/rekjnv849
Nhóm Giao lưu Phong Thủy Zalo : https://zalo.me/g/wnbxnp358
Hotline/Zalo : 052.887.6666 (HLĐP) 0947.336.339 (Tịnh Không) Sales: 0866.834.438
Địa chỉ: 116/3a Tân Chánh Hiệp 34, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh


✅ HUYỀN LINH ĐẠO PHÁP : Nơi chia sẻ kiến thức hay về TÂM LINH, PHONG THỦY, MẬT - THIỀN - TỊNH. Tư vấn dịch vụ và đào tạo khóa học miễn phí về:
- Dịch vụ và đào tạo khóa học Phong Thủy
- Dịch vụ và đào tạo khóa học Cảm Xạ
- Dịch vụ và đào tạo khóa học Luận Đoán

Quẻ số 45 Trạch Địa Tụy nằm trong 64 quẻ kinh dịch. Với mỗi quẻ Kinh Dịch sẽ có ý nghĩa khác nhéu. Nhưng tựu trung lại thì 64 quẻ dịch sẽ giúp bạn biết được Vận Số của mình là Hung – Cát.

Mọi Người Xem :   Tảo hôn - Hậu quả, hiện trạng, nguyên nhân và các giải pháp

Phân biệt giữa tối giản và đơn giản • RGB 4

– Quẻ Trạch Địa Tụy được các Tiền Nhân hàng đầu trong lĩnh vực phong thủy, tử vi tướng số nghiên cứu và làm ra. mặc khác, theo lời các Tổ Sư thì quẻ số 45 Trạch Địa Tụy rất khó để hiểu và vô cùng phúc tạp. Nếu để hiểu thì phải người đó là bậc thầy về Kinh Dịch.

Hướng dẫn cách giải quẻ Trạch Địa Tụy

– Quẻ Trạch Địa Tụy nằm trong 64 quẻ dịch số và thuộc Thượng Kinh. vì vậy, quẻ này là để xem Đạo của vợ chồng gồm: tình yêu, gia đình, con cái, cưới xin phép…

– Thường khi lấy quẻ số 45 thì các chuyên gia sẽ xây dựng đồ hình theo Tám Tượng Đơn khi phối gồm “ Lý – Đức – Tính – Thần – Thời – Khí – Tình – Thanh – Sắc – Chất – Thể – Hình “ kết hợp với Nội Quả, Ngoại Quả đề lấy kết quả. Nhưng điều này khá là khó.  vì vậy PHONG THỦY SỐ đã tổng hợp và dịch thuật ra quẻ Trạch Địa Tụy cụ thể nhất để quý vị hiểu một cách chi tiết.

Phân biệt giữa tối giản và đơn giản • RGB 5

LỜI KINH

萃亨, 王假有廟.

Dịch âm. – Tuy hanh, vương cách hữu miếu.

Dịch nghĩa. – Quẻ Tuy hanh, vua đền có miếu.

GIẢI NGHĨA QUÉ SỐ 45:

Tụy là họp, Nó là quẻ Đoái trên Khôn dưới, chầm lên trên đất, tức là nước tụ, cho nên là họp. Ông vua có đạo tụ họp thiên hạ đến chưng có miếu là tột bậc rồi. Các loài là thứ rất nhiều, mà có thể thống nhất sự quy ngưỡng của chúng, lòng người là thứ không biết đâu là nơi chốn, mà có khả năng làm cho họ phải thành kính; quỷ thần là đấng không thể lường biết, mà có làm cho các ngài lại đến; cái đạo tụ họp lòng người, tóm thu chí dân, không phải chỉ có một đường, nhưng trong đó, không gì lớn bằng tôn miếu, cho nên đạo họp thiên hạ của kẻ làm vua, đến chưng có miếu thì là tột bậc của sự họp.

Mọi Người Xem :   Giải Mã Về Những Ý Nghĩa Vòng Tay Bạn Nên Biết - Viễn Chí Bảo

Quẻ Tụy có chữ 亨(hanh), tức là lời khen ngợi

Tranh cổ

Phân biệt giữa tối giản và đơn giản • RGB 6

1. Một người cắt và một người mài miếng ngọc, ý nói đổi mới bản thân bằng ý chí.

2. Nhà sư chỉ cho đứa bé thấy con cá nướng trên lửa. Đó là vận may nhưng không lấy gì làm lớn.

3. Chim phượng ngậm lá thư, ý nói điềm lành.

Loại Quẻ: Hanh (hanh thông – thuận lợi)

Tốt cho việc: Mọi việc đều thuận lợi

ĐỊA TỤY – Sum họp

Tụy là gom lại, kết hợp, đoàn tụ. Ngoại quái dưới Khôn, biểu tượng của vâng lời., tùng phục. Ngoại quái trên Đoài là hạnh phúc, vui hưởng. Họp hai quái lại để thành Trạch Địa Tụy, một biểu tượng của sự đến với nhau, kết hợp và hạnh phúc. Hào thứ năm là hào vua, hào thứ tư là hào của tể tướng, cả hai đều là hào dương, bốn hào âm vây quanh hai hào dương để vâng lời nhận sự sai bảo. Được quẻ này là người có cả được nguồn tiền và tài năng. Một quẻ rất thuận lợi.

Vận số: Vận số kết hợp của sự thịnh vượng. Doanh nghiệp hoặc tổ hợp đều đưa đến sự thành công. tốt nhất là làm việc theo sự chỉ đạo của một người cao tuổi. Thành công và giàu.

  Tình yêu: Rất tốt, cả hai bên đều đặn tâm đầu ý hợp thương quen nhau

–  Gia sự: Gia đình đang chung nhau vui hưởng hạnh phúc và thịnh vượng

Mọi Người Xem :   Ao sâu nước cả, khôn chài cá nghĩa là gì

–  Thi cử: Điểm cao

–  Việc làm ăn mới, đổi nghề, di chuyển: có khả năng khởi sự ngay

 – Thơ: TRẠCH ĐỊA TỤY

Muốn lập công danh phải có tài,

Tài sơ đức mỏng chỉ thành tai.

Hanh thông đạo chính do thiên mệnh

Giao tế quen thường xuyên tốt triển khai.

Bài viết trên đây đã Luận Giải chính xác về quẻ số 45 Trạch Địa Tụy. Mong rằng, quý bạn đã nắm bắt được Vận Mệnh của đời mình. mặt khác, công ty chúng tôi cũng làm ra một số công cụ về Gieo Quẻ như: Gieo quẻ hỏi việc, gieo quẻ khổng minh, xin xăm Quan Âm… Để xem cụ thể, mời quý bạn vào đây:

 

Các câu hỏi về ý nghĩa quẻ 45

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ý nghĩa quẻ 45 hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ý nghĩa quẻ 45 ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ý nghĩa quẻ 45 Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ý nghĩa quẻ 45 rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ý nghĩa quẻ 45

Các hình ảnh về ý nghĩa quẻ 45 đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thông tin về ý nghĩa quẻ 45 tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm thông tin chi tiết về ý nghĩa quẻ 45 từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment