Giải mã “tất tần tật” cơn sốt Love Yourself của “biệt đội chống đạn” BTS

Bài viết Giải mã “tất tần tật” cơn sốt Love Yourself của “biệt đội chống đạn” BTS thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoa Lịch Sử tìm hiểu Giải mã “tất tần tật” cơn sốt Love Yourself của “biệt đội chống đạn” BTS trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Giải mã “tất tần tật” cơn sốt Love Yourself của “biệt đội chống đạn” BTS”

Đánh giá về Giải mã “tất tần tật” cơn sốt Love Yourself của “biệt đội chống đạn” BTSMới đây, video highlight Love Yourself tổng hợp các đoạn đã công bố trước đó và bổ sung thêm phần cuối đã được Big Hit tung ra khiến cho cộng đồng mạng không khỏi “bấn loạn”,  “sục sôi” đi tìm lời giải đáp cho những gợi ý bí ẩn này.

Sau hàng loạt những “ẩn ý” về sự trở lại hoành tráng trong thời gian tới, cuối cùng BTS cũng chính thức tung ra video highlight mang tên Love Yourself.  Đây được xem là một dự án phim mới được đầu tư với quy mô “khủng”, được ấp ủ và ra mắt từ nay đến năm 2018, cũng là sự tiếp nối của những sản phẩm đình đám trước đó như The Beautiful Moment in Life, Wings, cùng với You Never Walk Alone.

Mặc dù không liên quan trực tiếp đến âm nhạc sắp tới nhưng các chàng trai đã tạo được hứng thú cho người hâm mộ với diện mạo mới thông qua thường xuyên hình ảnh và video mang thông điệp bí ẩn của câu chuyện Love Yourself. Nội dung, ý nghĩa “bí ẩn” và mới lạ khiến các ARMY (cộng đồng fan của BTS) phải “ráo riết săn lùng” gợi ý nhằm hiểu được ý nghĩa của “kỷ nguyên mới” này trong sự nghiệp của các chàng trai.

Love Yourself  là “kỷ nguyên” thứ 4 trong sự nghiệp của BTS

Kể từ ngày đầu tiên, bảy chàng trai này đã nhấn mạnh đến các chủ đề cá nhân, bắt đầu với School trilogy, sau đó chuyển sang The Most Beautiful Moment In Life và gần đây nhất, là chuỗi Wings.

Giống như các concept trước, Love Yourself đã thể hiện sự tập trung chủ đạo của mình theo phong cách nghệ thuật thông qua cả âm nhạc và các yếu tố hình ảnh, mặc dù vậy đại diện của BTS cho biết các poster không phải là một phần của album mới sắp ra mắt của BTS. 

Mọi Người Xem :   Ý nghĩa nghi thức “Bông hồng cài áo” trong lễ Vu Lan

imageimageGiải mã

imageimageGần đến thời điểm "tái xuất", mọi thông tin về BTS càng khiến người hâm mộ đặc biệt quan tâm.Gần đến thời điểm “tái xuất”, mọi thông tin về BTS càng khiến người hâm mộ đặc biệt quan tâm.

Đó là một phần của câu chuyện mở rộng

BTS đã phát hành các video và hình ảnh theo chủ đề tương tự từ khi tung ra ca khúc I Need U vào năm 2015, khởi đầu chuỗi The Most Beautiful In Life.

trong lúc đó thì thời School nhấn mạnh đến những rắc rối và lo lắng của thanh thiếu niên trong độ tuổi đi học, concept mới đã bắt đầu một “cơn gió lạ” nhằm khám phá các chủ đề như tình yêu, tình bạn, sự mất mát, cái chết… qua các đoạn phim và hình ảnh theo album của nhóm.

imageimageGiải mã

imageimageGiải mã

imageimageBTS đã lấy cảm hứng từ văn học, bao gồm Demian của Herman Hesse, và rất nhiều các tác phẩm khác với mục đích thể hiện thật thường xuyên sự sáng tạo trong dự án này.BTS đã lấy cảm hứng từ văn học, bao gồm Demian của Herman Hesse, và rất nhiều các tác phẩm khác với mục đích thể hiện thật thường xuyên sự sáng tạo trong dự án này.

Series phim bắt đầu từ những bức ảnh

“Mở màn” từ ngày 10 tháng 8, BTS đã liên tiếp tung những poster “hại não”, cho thấy các thành viên trong thường xuyên cảnh khác nhéu, bắt đầu với hình ảnh Jungkook ngồi trên xe lăn và kết thúc với hình ảnh Jin đang cầm bó hoa.

imageimageGiải mã

imageimageBức ảnh đầu tiên được tung ra là hình ảnh Jungkook ngồi trên xe lăn, tay cầm bó hoa nhỏ với dòng chữ: "Ngày tôi bắt đầu muốn chạy đến nơi đó, nơi trái tim tôi hướng tới".Bức ảnh đầu tiên được tung ra là hình ảnh Jungkook ngồi trên xe lăn, tay cầm bó hoa nhỏ với dòng chữ: “Ngày tôi bắt đầu muốn chạy đến nơi đó, nơi trái tim tôi hướng tới”.

imageimageJin xuất hiện cuối cùng trong bộ ảnh và cầm một loài hoa "không tồn tại" kèm câu nói "bí ẩn": "Nếu có khả năng quay ngược thời gian, anh muốn trở thành người đàn ông tuyệt vời nhất trên thế giới".Jin xuất hiện cuối cùng trong bộ ảnh và cầm một loài hoa “không tồn tại” kèm câu nói “bí ẩn”: “Nếu có thể quay ngược thời gian, anh muốn trở thành người đàn ông tuyệt vời nhất trên thế giới”.

Tiếp đó là một loạt hình ảnh kết hợp giữa các thành viên với nhéu trong những bức ảnh màu sáng – tối tương phản, và tiếp tục kết thúc với bức ảnh riêng của Jin. Tất cả các poster đều chứa các cụm từ phản ánh những mối quan hệ kết thúc và thời gian.

imageimageGiải mã

imageimageGiải mã

imageimageGiải mã

imageimageHình ảnh Rap Monster và V bao gồm dòng chữ ambigram "I'm Fine" có khả năng được đọc lộn ngược là "Save Me", nhắc lại một chiến dịch phòng chống tự tử ở Singapore vào năm 2013.Hình ảnh Rap Monster và V bao gồm dòng chữ ambigram “I’m Fine” có thể được đọc lộn ngược là “Save Me”, nhắc lại một chiến dịch phòng chống tự tử ở Singapore vào năm 2013.

imageimage"I'm Fine - You think" nếu quay ngược lại sẽ thành "Will you - Save me".“I’m Fine – You think” nếu quay ngược lại sẽ thành “Will you – Save me”.

imageimageNhững dòng chữ "Fine", "Can't Trust", "Never Love"... và cả những dòng chữ mờ mờ không rõ nét cũng xuất Hiện tại đây.Những dòng chữ “Fine”, “Can’t Trust”, “Never Love”… và cả những dòng chữ mờ mờ không rõ nét cũng xuất hiện nay đây.

 The Most Beautiful Moment In Life đã kết thúc hay chưa?

Theo như bức ảnh mà công ty quản lý Big Hit Entertainment của BTS đã chia sẻ như một ghi chú trên Twitter, The Most Beautiful Moment In Life đã liên kết Love Yourself với quá khứ. Bức ảnh được coi là nhật ký của Jin với dòng ghi chú được viết: “Ngày 13 tháng 6, tuổi 22” đã kể lại câu chuyện các thành viên đã chiến đấu và đi con đường riêng biệt.

Mọi Người Xem :   Ý nghĩa của con bù nhìn

imageimageKết thúc trang nhật ký này chính là câu nói tiết lộ rằng Jungkook đã gặp phải một tai nạn xe hơi.Kết thúc trang nhật ký này chính là câu nói tiết lộ rằng Jungkook đã gặp phải một tai nạn xe hơi.

Đã có những video, và sẽ còn có nhiều hơn

Mỗi video được phát hành cho đến nay đều có phụ đề với một ký tự Trung Quốc tạo thành cụm từ 起 承 轉 結, hoặc 기승전결 bằng tiếng Hàn. ngôn từ này được sử dụng để mô tả bốn bước của thành phần kể chuyện: giới thiệu, phát triển, diễn biến và kết thúc.

Kể từ ngày 15 tháng 8, BTS đã phát hành bốn cuộn phim highlight reels tiết lộ cảnh đóng chung với các cô gái khác nhau của 7 thành viên phản ánh về thời gian trôi qua, về vẻ đẹp và những khoảnh khắc ấn tượng trong cuộc sống .

imageimageGiải mã

imageimageGiải mã

imageimageGiải mã

imageimageGiải mã

imageimageGiải mã

imageimageGiải mã

imageimage7 chàng trai, mỗi chàng trai một cách sống khác nhau. Điều này có ý nghĩa gì đối với BTS và chuỗi Love Yourself vẫn là một “bí ẩn” lớn khiến các fan được dịp trổ tài thám tử “đoán già đoán non”.  7 chàng trai, mỗi chàng trai một cách sống khác nhau. Điều này có ý nghĩa gì đối với BTS và chuỗi Love Yourself vẫn là một “bí ẩn” lớn khiến các fan được dịp trổ tài thám tử “đoán già đoán non”.  

Tập phim cuối cùng là sự kết hợp của 3 tập trước và tiết lộ thêm những cảnh mới. Sau khi chứng kiến cái chết của người yêu, Jin đã nói: “Nếu như ta có thể quay ngược thời gian, đâu là thời điểm ta nên quay về? Và một khi đã đến được nơi ấy rồi, liệu rằng những lỗi lầm của ta có được sửa chữa? Liệu rằng những hạnh phúc có ở lại bên ta?”. 

Theo dòng kể của Jin, những video trước đây của BTS, những phân cảnh quay ngược lại quá khứ với MV từ PROLOGUE, I NEED U, RUNBLOOD, SWEAT & TEARS được chiếu lại với chế độ tua ngược. Và rồi Jin lại đứng trước tấm gương, lại thay quần áo và rời khỏi nhà, lạc lõng nhận ra mình lại phải đối diện với tình huống này một lần nữa.

imageimageCông ty quản lý của BTS, Big Hit Entertainment đã tiết lộ thông qua báo chí rằng cốt truyện của toàn bộ dự án Love Yourself được chứa trọn trong video đầu tiên được công bố.Công ty quản lý của BTS, Big Hit Entertainment đã tiết lộ thông qua báo chí rằng cốt truyện của toàn bộ dự án Love Yourself được chứa trọn trong video đầu tiên được công bố.

tuy nhiên, nếu để ý kỹ thì trên chiếc mũ của Jin có dòng chữ “diffirent but same” (khác nhau nhưng giống nhau). Phải chăng Jin quay ngược thời gian để cố cứu vãn mọi thứ nhưng cho dù có quay ngược lại, cố gắng làm mọi việc nhưng kết quả vẫn giống như ban đầu mà không thay đổi gì hết. 

imageimageGiải mã

imageimageChiếc mũ với dòng chữ "diffirent but same" của Jin liệu có thật sự mang ý nghĩa không thể thay đổi quá khứ?Chiếc mũ với dòng chữ “diffirent but same” của Jin liệu có thật sự mang ý nghĩa không thể thay đổi quá khứ?

Cuối cùng thì, qua Love Yourself, các chàng trai muốn truyền tải thông điệp rằng yêu bản thân chính là khởi nguồn của mọi loại yêu thương, đồng thời nói lên rằng yêu ai đó thật lòng chính là để họ thấy được bản chất thực sự của ta. 

Mọi Người Xem :   Hoa phong lan màu trắng - Ý Nghĩa Của Hoa Lan Trắng - Family

imageimageHãy yêu thương chính mình - đó là thông điệp mà các chàng trai muốn truyền tải với các fan của mình.Hãy yêu thương chính mình – đó là thông điệp mà các chàng trai muốn truyền tải với các fan của mình.

Rất nhiều điều vẫn chưa được tiết lộ

Và mới đây, các “thánh soi” đã phát hiện ra một vài “hạt sạn” trong đoạn clip Highlight Reel vừa “ra lò” này. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử sản xuất MV của Big Hit Entertainment lại để xảy ra “sạn” trong các cảnh quay. 

imageimageTrong phân cảnh Rap Monster đứng trên cầu vượt, cảnh quay đã ghi lại bóng hình một vài nhân viên đoàn làm phim luồn cúi vào một góc và nhấp nhổm trên khung hình.Trong phân cảnh Rap Monster đứng trên cầu vượt, cảnh quay đã ghi lại bóng hình một số nhân viên đoàn làm phim luồn cúi vào một góc và nhấp nhổm trên khung hình.

không những thế, clip Highlight Reel này còn mắc một lỗi “nghiêm trọng” liên quan đến tính liên tục khi quay. Các fan đã “truyền tay” nhéu đoạn cap cho rằng Jimin và Jungkook đã thay phiên “đổi chỗ” cho nhéu.

imageimageĐây là phân cảnh Jimin và J-Hope ở trong phòng tập.Đây là phân cảnh Jimin và J-Hope ở trong phòng tập.

imageimageGiải mã

imageimageCác fan "cú vọ" đã tinh mắt nhận ra Jungkook và Jimin đã luân phiên đổi chỗ cho nhéu.Các fan “cú vọ” đã tinh mắt nhận ra Jungkook và Jimin đã luân phiên đổi chỗ cho nhéu.

Love Yourself là một sản phẩm mới của BTS sẽ được kéo dài tới năm 2018, nhưng BTS vẫn chưa tiết lộ gì nhiều hơn. Vào tháng 9 tới nhóm cũng sẽ tung sản phẩm âm nhạc mới nhưng hình thức, tiêu đề và ngày ra mắt đều không biết rõ. Sự “bí ẩn” trong các dự án của BTS khiến người hâm mộ “đứng ngối không yên”, hồi hộp xen lẫn háo hức chờ đợi mọi thông tin tiếp theo của BTS và Big Hit entertainment.

imageimageGiải mã

imageimageDù sao tất cả các giả thuyết chỉ dựa trên "suy đoán" của fan nên hãy cùng chờ đợi các danh mục âm nhạc tiếp theo của BTS nha!Dù sao tất cả các giả thuyết chỉ dựa trên “suy đoán” của fan nên hãy cùng chờ đợi các danh mục âm nhạc tiếp theo của BTS nha!

Ảnh: InternetCác câu hỏi về ý nghĩa poster love yourself


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ý nghĩa poster love yourself hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ý nghĩa poster love yourself ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ý nghĩa poster love yourself Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ý nghĩa poster love yourself rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ý nghĩa poster love yourself


Các hình ảnh về ý nghĩa poster love yourself đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thông tin về ý nghĩa poster love yourself tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thông tin về ý nghĩa poster love yourself từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment