Giải đáp Ý nghĩa các con số trong Phong Thủy – Số Điện Thoại

Bài viết Giải đáp Ý nghĩa các con số trong Phong Thủy – Số Điện Thoại thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoa Lịch Sử tìm hiểu Giải đáp Ý nghĩa các con số trong Phong Thủy – Số Điện Thoại trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Giải đáp Ý nghĩa các con số trong Phong Thủy – Số Điện Thoại”

Đánh giá về Giải đáp Ý nghĩa các con số trong Phong Thủy – Số Điện Thoại


Xem nhanh
Ý Nghĩa Phong Thủy Của Những Con Số Từ 0 tới 9.

Call, Zalo : 0908 975 999 - 0896 911 666

Nhiệt Tình - Vui Vẻ - Uy Tín

Tổng kho sim giá rẻ số đẹp phong thủy : https://www.simsodepgiare79.com

Có tất cả các đầu sim 07, 08, 09 : sim thần tài lộc phát, sim tam hoa tứ quý, sim sảnh tiến, sim taxi, sim dạng AABB hoặc ABAB... và rất nhiều dạng sim khác.

Giá sim chỉ từ #200k - Đầu 09, Mobifone, Trả Trước.

Giao toàn quốc miễn phí - Kiểm tra sim mới thanh toán - Đăng ký chính chủ miễn phí nhanh gọn lẹ.

Địa chỉ : Thành Công - Tân Thành - Tân Phú - Hcm

ĐẶC BIỆT CÓ NHẬN ĐẶT SIM THEO YÊU CẦU.
THEO MỆNH, THEO NĂM SINH, BẢNG SỐ XE
CÓ TẤT CẢ CÁC LOẠI SIM KHÁC YÊU CẦU.

#y_nghia_phong_thuy_nhưng_con_so #nhung_con_so_mang_y_nghia_gi #y_nghia_phong_thuy_so
#phong_thuy_so_trong_sim_dien_thoai #ý_nghĩa_so_0_toi_9_trong_sim_dien_thoai
#simsodepgiare09 #simsodepgiaretphcm #dailybansimdepgiare #simthantailocphat #simvipgiare #simtamhoatuquy #simtaxi #simdau09tratruoc #simgiaretu200k #simgiaomienphi #simtheomenh #simlamanmayman #simsodepdau07 #simsodepdau08 #simmobifonegiare #simviettelgiare #simvinaphonegiare #simthatai79 #simlocphat68 #simthantai39 #simsodepgiarenhat #dailybansimphongthuy #toicanmuasimgiare #toicanmuasimphongthuy #canmuasim09giare #canmuasimsodeptratruoc #simsodepgiare #simgiare09 #simphongthuygiare #simhopmenh #simgiaretphcm #dailybansimtphcm

không những mang ý nghĩa toán học rất cần thiết trong cuộc sống, những con số còn mang thường xuyên ý nghĩa phong thủy đem đến tài lộc hoặc những điều thần kỳ khác theo quan niệm của người dùng. Ngày nay, chúng ta thường thấy mọi người rất quan tâm đến số đẹp khi lựa chọn số điện thoại, biển số xe hay những dãy số khác. Nếu cũng là một người theo “hệ phong thủy” thì bạn có khả năng tham khảo ý nghĩa các con số được chia sẻ sau đây.

Có rất thường xuyên cách để lý giải ý nghĩa của các con số, mỗi nền văn hóa khác nhéu đều đặn có những cách lý giải trí tùy theo quan niệm của họ. Với người phương Đông, ý nghĩa các con số thường được quan tâm trong đời sống và chúng ta thường tin rằng các con số may mắn, tài lộc có khả năng đem đến sự thịnh vượng cho sự phát triển sau này.

ý nghĩa các con số
Điều gì ẩn sau các con số?

Ngoài việc có ích khi lựa chọn số điện thoại, bạn có thể tham khảo ý nghĩa các con số để biết được các dãy số khác có ý nghĩa gì nhé.

Từ lâu, tiếng Hán Việt đã là một bộ phận không nhỏ trong tiếng Việt. Dựa vào cách đọc các con số trong tiếng Hán Việt, chúng ta có thể lý giải một cách dễ dàng ý nghĩa các con số hàng đơn vị. chi tiết bạn có khả năng theo dõi trong bảng thông tin sau:

Con sốPhát âm Hàn ViệtÝ nghĩa
BấtBình thường, không có gì nổi bật
1NhấtĐộc nhất, riêng biệt
2NhịHài hòa, cân bằng, mãi mãi
3TamĐường tài vững chắc
4TứPhát âm gần với Tử (cái chết)
5NgũNhững điều tốt lành
6LụcMay mắn, tài lộc
7ThấtChỉ sự thất bát, mất mát
8BátMay mắn, phát đạt, thuận lợi
9CửuVĩnh cửu, trường tồn
Ý nghĩa các con số theo âm Hán Việt

Mỗi con số có cách phát âm khác nhéu, với những ý nghĩa riêng. Theo một cách nào đó, ý nghĩa các con số từ 0 đến 9 theo cách đọc phiên âm Hán Việt đã được vận dụng trong cuộc sống từ xưa đến nay.

Mọi Người Xem :   Sen đá ngọc bích mang lại may mắn giàu sang

Về phong thủy, các con số cũng có ý nghĩa riêng của nó và thường liên quan đến ngũ hành. Cùng tìm hiểu ý nghĩa các con số theo phong thủy với những thông tin sau đây.

Theo phong thủy, số tượng trưng cho sự bắt đầu, một sự khởi đầu mới đầy hi vọng. Chúng ta vẫn thường nghe từ “bắt đầu với con số 0” thể hiện sự khởi đầu với hai bàn tay trắng. tuy nhiên, bạn nhớ đừng nên nản chí bởi “Vạn sự khởi đầu nan”, từ từ chúng ta sẽ tích lũy thành quả dù ban đầu chưa có gì.

Tiếp theo là một con số khá đặc biệt. Số 1 được xem là con số căn bản cho mọi sự biến hóa, đem lại những điều mới mẻ, tốt đẹp hơn và tràn đầy sức sống, hi vọng. 

ý nghĩa các con số
Ý nghĩa phong thủy của các con số

Số 1 là số của các vị thần linh, đồng thời còn thể hiện sự kiên định.

không chỉ là con số thông thường, số 2 còn đại diện cho 1 cặp đôi, thể hiện sự hạnh phúc, viên mãn, tròn đầy, song hỷ. mặt khác, số 2 còn tượng trưng cho sự cân bằng âm dương, cùng lúc ấy còn thể hiện sự bền vững, lâu dài.

Có khá nhiều tranh cãi và những quan niệm khác nhéu về ý nghĩa của con số 3. Ngoài thể hiện sự vững chắc, số 3 còn mang ý nghĩa phát tài.

ý nghĩa các con số
Số 3 mang ý nghĩa vững chắc, phát tài

Chúng ta cũng thấy người xưa dùng các hình thể, trạng thái gắn liền với con số 3: Tam giới (Quá khứ – hiện nay – Tương lai) – Tam tài (Thiên – Địa – Nhân). Số 3 còn đại diện cho một hình mẫu, một mô hình 3 thành phần lý tưởng và hoàn hảo cấu tạo nên các đối tượng.

Chúng ta thường thấy người phương Đông không thích số 4, bởi con số này có cách đọc trong âm Hán Tự là Tứ – nếu đọc lệch đi một chút là Tử (đồng nghĩa với cái chết). tuy nhiên, xét về nghĩa phong thủy, ý nghĩa các con số còn phong phú hơn thế và số 4 cũng không ngoại lệ.

Theo luật Ngũ hành Âm dương, số 4 đại diện cho sự trung hòa giữa âm và dương, tương sinh tương khắc. Vậy nên số 4 mang tính cân bằng khá cao. và cạnh đó, số 4 còn mang tính một cách tự nhiên khác cao.

Dựa theo phong thủy, con số 5 khá bí ẩn, một phần nào đó thể hiện bản sắc của thuyết Ngũ hành gồm có Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Hơn thế nữa, trong cuộc sống, chúng ta cũng có Ngũ đức: Nhân – Lễ – Nghĩa – Trí – Tín, Ngũ phương: Đông – Tây – Nam – Bắc – Trung tâm.

Có không thường xuyên người biết nhưng số 6 là con số mang đến nhiều tài lộc và may mắn, thể hiện sự tốt lành, thuận lợi. Số 6 đại diện cho những điều lộc, những cái lợi trong đời sống. mặt khác, số 6 còn là gấp đôi của số 3, đồng nghĩa với gấp đôi điềm lành. 

y nghia cac con so
Các con số mang thường xuyên ý nghĩa tốt – xấu

Nếu quan sát cách viết số 6, ta sẽ thấy con số này chỉ có 1 nét cong hướng vào trong chứng tỏ lộc là sẽ luôn vào nhà.

Mọi Người Xem :   Hắc xì dầu là gì, nước tương là gì và cách pha chế xì dầu

Theo tiếng Hán Việt thì số 7 đọc là Thất, có khả năng coi là thất bát, thất bại, nên nhiều người cũng không thích số 7 tương tự số 4. mặc khác theo tín ngưỡng đạo Phật, số 7 lại là con số vô cùng quyền năng, hội tụ cả dương khí và âm khí trong trời đất.

mặt khác, số 7 còn tượng trưng cho sức mạnh phi thường của vũ trụ gồm các chiều Đông – Tây – Nam – Bắc, Quá khứ – hiện nay – Tương lai.

Trong phong thủy, số 8 mang ý nghĩa phát tài, thịnh vượng, phát triển. Số 8 thường được kết hợp với số 6 với ý nghĩa lộc phát. có khả năng nói là cặp số này rất được những thương gia, doanh nhân ưa chuộng, tìm kiếm.

Chúng ta vẫn thường nghe về những truyền thuyết dân gian, trong đó con số 9 được xem là đạt đến độ hoàn hảo cao nhất, chẳng hạn Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao. Như thế, số 9 tượng trưng cho sức mạnh và quyền uy.

Theo phương Tây, số 13 có khả năng là một con số không may mắn. tuy nhiên, với người phương Đông, ý nghĩa của số 13 trong phong thủy hoàn toàn trái ngược. Số 13 thuộc hành Hỏa, có khả năng bổ trợ cho những người mệnh Thổ bởi theo Ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ, giúp cho họ gặp thường xuyên may mắn, phát tài và thăng tiến trong công việc.

y nghia cac con so
Số 13 có thực sự không may mắn?

Các con số đơn lẻ sẽ có những ý nghĩa riêng, mặc khác khi kết hợp chúng lại thì ý nghĩa dãy số như thế nào? Cùng tham khảo một số dãy số kết hợp sau đây.

Chúng ta có một số cặp số kết hợp sau đây mang ý nghĩa rất tốt lành, thường được chọn trong những ngày khai trương hoặc khi mua vé số (lottery ticket).

 • Số 23: Tài lộc cân bằng
 • Số 29: Mãi mãi phát lộc
 • Số 39: Thần tài nhỏ
 • Số 56: Phát lộc
 • Số 68: Sinh lộc
 • Số 79: Thần tài lớn
 • Số 86: Phát tài phát lộc

ngoài ra, khi 4 số kết hợp với nhéu còn mang đến thường xuyên ý nghĩa đáng khám phá. Cùng xem ý nghĩa các con số khi kết hợp 4 số với nhéu:

 • Số 1102: Độc nhất vô nhị
 • Số 1111: Tứ trụ vững chắc
 • Số 1368: Cả đời phát lộc
 • Số 2626: Tài lộc cân bằng
 • Số 2628: Hái ra lộc
 • Số 4078: 4 mùa vụ được suôn sẻ
 • Số 5656: Tài lộc sinh tài lộc
 • Số 6868: Lộc phát tài
 • Số 7939: Thần tài lớn, Thần tài nhỏ
 • Số 8386: Phát tài phát lộc
 • Số 8686: Phát lộc phát lộc

Xét theo Ngũ hành, mỗi con số đều có những ý nghĩa theo mệnh riêng. Bạn có khả năng biết được ý nghĩa các con số theo ngũ hành và xem xét con số nào phù hợp với mệnh của mình.

y nghia cac con so
Ý nghĩa số theo ngũ hành
 • Số 1: Ứng với Quẻ Khảm – Thuộc mệnh Thủy
 • Số 2: Ứng với Quẻ Khôn – Thuộc mệnh Thổ
 • Số 3: Ứng với Quẻ Trấn – Thuộc mệnh Mộc
 • Số 4: Ứng với Quẻ Tốn – Thuộc mệnh Mộc
 • Số 5: Ứng với Quẻ Càn – Thuộc mệnh Thổ
 • Số 6: Ứng với Quẻ Càn – Thuộc mệnh Kim
 • Số 7: Ứng với Quẻ Đoài – Thuộc mệnh Kim
 • Số 8: Ứng với Quẻ Cấn – Thuộc mệnh Thổ
 • Số 9: Ứng với Quẻ Ly – Thuộc mệnh Hỏa
Mọi Người Xem :   9 truyện cổ tích hay nhất bố mẹ nên kể cho bé nghe

Ngoài các dãy số mang ý nghĩa tốt đẹp thông thường, thường xuyên người còn rất thích dãy số lặp. Vậy hãy cùng xem ý nghĩa các con số lặp lại như thế nào mà thường xuyên người lại vô cùng ưa chuộng như thế nhé.

Số thiên thần – Chỉ những dãy số gồm 3 chữ số được lặp lại hoàn toàn

000: Khởi đầu hoàn toàn mới

111: Thức tỉnh, thấu hiểu

222: Lựa chọn giữa cái đúng và cái sai, ở giữa sự lựa chọn đôi bên

333: Tính đúng đắn, sự cân bằng

444: Sự bảo vệ từ Thiên thần

555: Sự chuyển hóa, thay đổi ngay

666: Nhìn lại quá khứ

777: Sức mạnh nội lực bên trong

888: Xây dựng nền tảng vật chất

999: Kết thúc một cách tốt đẹp

y nghia cac con so
Số lặp có ý nghĩa gì?

Số cân bằng – Chỉ dãy số có số 0 đứng giữa hai số giống nhéu

101: Hướng đến nguồn năng lượng một cách tự nhiên

202: Tin vào bản thân

303: Lắng nghe tổ tiên, tiền nhiệm, người đi trước

404: Vượt qua khó khăn

505: Cơ hội mới đang đến

606: Hướng đến tình cảm gia đình

707: Chú trọng vẻ bề ngoài

808: Phát triển về tài chính

909: Hướng đến niềm vui và những điều tích cực

mặt khác chúng ta còn nhiều loại dãy số lặp khá như số thuận chiều, số ngược chiều, …

Trong tiếng Trung, theo các đọc hoặc một số ngôn ngữ mạng mà hiện nay giới trẻ Trung Quốc đã hình thành một số câu nói rút gọn riêng dựa trên những dãy số. Bạn có khả năng tham khảo ý nghĩa các con số trong tình yêu theo tiếng Trung để “thả thính” với người ấy khi cần:

y nghia cac con so
Ý nghĩa của các con số trong tình yêu theo tiếng Trung
 • 520: Anh yêu em / Em yêu anh
 • 530: Anh nhớ em / Em nhớ anh
 • 520 999: Anh yêu em mãi mãi
 • 01925: Anh vẫn yêu em
 • 07868: Em ăn no chưa?
 • 1314: Trọn đời trọn kiếp
 • 1920: Vẫn còn yêu anh
 • 300: Nhớ em quá
 • 4980: Chỉ có vì em
 • 52306: Anh yêu em rồi

Dựa vào ý nghĩa của các con số đã chia sẻ, bạn có thể biết được ý nghĩa số điện thoại của bạn là gì. mặt khác, ý nghĩa các con số còn giúp ích trong việc lựa chọn số điện thoại mới, đặc biệt rất được những người làm ăn hay kiếm tiền online quan tâm.

Hi vọng với một vài thông tin về ý nghĩa các con số theo quan niệm phương Đông, theo phong thủy và theo thuyết Ngũ hành thì bạn sẽ biết được những dãy số may mắn. Một mặt nào đó, những con số may mắn sẽ giúp ích cho việc làm ăn hay con đường thăng tiến trong công việc rộng mở hơn.

Để biết thêm những tin tức công nghệ và đời sống hữu ích khác, bạn có khả năng theo dõi các bài viết tiếp theo của Di Động Việt nha.


Xem thêm:


Di Động ViệtCác câu hỏi về ý nghĩa phong thủy của các chữ số


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ý nghĩa phong thủy của các chữ số hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ý nghĩa phong thủy của các chữ số ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ý nghĩa phong thủy của các chữ số Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ý nghĩa phong thủy của các chữ số rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ý nghĩa phong thủy của các chữ số


Các hình ảnh về ý nghĩa phong thủy của các chữ số đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo báo cáo về ý nghĩa phong thủy của các chữ số tại WikiPedia

Bạn hãy xem nội dung về ý nghĩa phong thủy của các chữ số từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment