Ý NGHĨA PHONG THỦY CỦA CÁC CON SỐ

Bài viết Ý NGHĨA PHONG THỦY CỦA CÁC CON SỐ thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoa Lịch Sử tìm hiểu Ý NGHĨA PHONG THỦY CỦA CÁC CON SỐ trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Ý NGHĨA PHONG THỦY CỦA CÁC CON SỐ”

Đánh giá về Ý NGHĨA PHONG THỦY CỦA CÁC CON SỐ


Xem nhanh
Ý Nghĩa Phong Thủy Của Những Con Số Từ 0 tới 9.

Call, Zalo : 0908 975 999 - 0896 911 666

Nhiệt Tình - Vui Vẻ - Uy Tín

Tổng kho sim giá rẻ số đẹp phong thủy : https://www.simsodepgiare79.com

Có tất cả các đầu sim 07, 08, 09 : sim thần tài lộc phát, sim tam hoa tứ quý, sim sảnh tiến, sim taxi, sim dạng AABB hoặc ABAB... và rất nhiều dạng sim khác.

Giá sim chỉ từ #200k - Đầu 09, Mobifone, Trả Trước.

Giao toàn quốc miễn phí - Kiểm tra sim mới thanh toán - Đăng ký chính chủ miễn phí nhanh gọn lẹ.

Địa chỉ : Thành Công - Tân Thành - Tân Phú - Hcm

ĐẶC BIỆT CÓ NHẬN ĐẶT SIM THEO YÊU CẦU.
THEO MỆNH, THEO NĂM SINH, BẢNG SỐ XE
CÓ TẤT CẢ CÁC LOẠI SIM KHÁC YÊU CẦU.

#y_nghia_phong_thuy_nhưng_con_so #nhung_con_so_mang_y_nghia_gi #y_nghia_phong_thuy_so
#phong_thuy_so_trong_sim_dien_thoai #ý_nghĩa_so_0_toi_9_trong_sim_dien_thoai
#simsodepgiare09 #simsodepgiaretphcm #dailybansimdepgiare #simthantailocphat #simvipgiare #simtamhoatuquy #simtaxi #simdau09tratruoc #simgiaretu200k #simgiaomienphi #simtheomenh #simlamanmayman #simsodepdau07 #simsodepdau08 #simmobifonegiare #simviettelgiare #simvinaphonegiare #simthatai79 #simlocphat68 #simthantai39 #simsodepgiarenhat #dailybansimphongthuy #toicanmuasimgiare #toicanmuasimphongthuy #canmuasim09giare #canmuasimsodeptratruoc #simsodepgiare #simgiare09 #simphongthuygiare #simhopmenh #simgiaretphcm #dailybansimtphcm

Ý NGHĨA PHONG THỦY CỦA CÁC CON SỐ

Ý nghĩa các con số không những dừng lại ở toán học mà chúng còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy khác. Để hiểu rõ hơn về ý nghĩa phong thủy của các con số hãy cùng Mộc Trầm Hương khám phá trong bài viết sau nhé!

 • Ý nghĩa các con số 0-9 trong phong thủy
 • Ý nghĩa của số 0 trong phong thủy

Trong phong thủy, số 0 tượng trưng cho sự bắt đầu, khởi đầu mới. Vậy nên nó thường được so sánh với hình ảnh đôi bàn tay trắng. Nên lúc không có gì trong tay chúng ta không nên nản lòng vì đây chỉ mới là bắt đầu. Sẽ còn rất nhiều cơ hội và ddieuf tuyệt vời đang chờ đợi chúng ta trên đoạn đường phía trước.

 • Ý nghĩa của số 1 trong phong thủy
Mọi Người Xem :   Phân biệt bỉm và tã, tã giấy và tã vải, tã dán và tã quần

imageimage

Ý nghĩa của số 1 trong phong thủy

Số 1 là số của các vị thần linh, đồng thời là biểu tượng cho sự kiên định. Đây chính là con số căn bản, khởi đầu cho mọi sự biến hóa. Và nó cũng mang lại những điều tốt đẹp và một cuộc sống trọn vẹn.

 • Ý nghĩa của số 2 trong phong thủy

Số 2 là con số đại diện cho 1 cặp đôi. không những thể hiện sự hạnh phúc, song hỷ mà số 2 còn tượng trưng cho sự cân bằng về âm dương. Trong phong thủy số 2 có ý nghĩa cho sự bền lâu mãi mãi.

 • Ý nghĩa của số 3 trong phong thủy

Số 3 được coi là con số thần bí và có nhiều ý nghĩa khác nhau. Người ta tin rằng số 3 thể hiện cho sự phát tài và thế vững chắc.

Ý nghĩa của số 3Ý nghĩa của số 3

Ý nghĩa của số 3 trong phong thủy

Các trạng thái được gắn liền với con số 3 rất nhiều. có thể kể đến như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới – Sắc giới – Vô sắc giới), Tam giới (Quá khứ – Hiện tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc – Đa lộc – Đa thọ), Tam tài (Thiên – Địa – Nhân).

 • Ý nghĩa của số 4 trong phong thuỷ

Trong văn hoá phương Đông người ta thường không thích số 4. Bởi cách đọc số 4 trong âm Hán Tự là Tứ, đọc gần giống Tử (nghĩa là cái chết).

imageimage

Ý nghĩa của số 4 trong phong thuỷ

tuy nhiên, xét về ý nghĩa phong thủy thì số 4 đại diện cho sự trung hòa giữa âm và dương, tương sinh tương khắc. Vậy nên số 4 mang tính cân bằng khá cao. và cạnh đó, số 4 còn mang tính tự nhiên khác cao.

 • Ý nghĩa của số 5 trong phong thủy

Trong phong thủy, số 5 là con số khá bí ẩn. Nó có thể tượng trưng cho thuyết ngũ hành gồm Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Cũng có khả năng tượng trưng cho ngũ đức của người quân tử gồm Nhân – Nghĩa – Lễ – Trí – Tín.

 • Ý nghĩa của số 6 trong phong thủy

Có không thường xuyên người biết nhưng số 6 là con số mang đến thường xuyên tài lộc và may mắn, thể hiện sự tốt lành, thuận lợi. Số 6 đại diện cho những điều lộc, những cái lợi trong cuộc sống. mặt khác, số 6 còn là gấp đôi của số 3, đồng nghĩa với gấp đôi điềm lành. 

Mọi Người Xem :   Tính năng và lợi ích của thẻ tín dụng Techcombank

Ý nghĩa của số 6Ý nghĩa của số 6

Ý nghĩa của số 6 trong phong thủy

Nếu quan sát cách viết số 6, ta sẽ thấy con số này chỉ có 1 nét cong hướng vào trong chứng tỏ lộc là sẽ luôn vào nhà.

Số 6 là con số thể hiện cho lộc, lợi vững bền. Nó được xem là mang đến nhiều may mắn và thuận lợi. Nét cong vào thân của số 6 cũng tượng trưng cho lộc lá sẽ tràn vào nhà.

 • Ý nghĩa của số 7 trong phong thủy

nhiều người quan niệm rằng số 7 là thể hiện sự thất bát, đen đủi, không may mắn. Vì theo tiếng Hán Việt thì số 7 đọc là Thất, được coi là thất bại. Thế nhưng trong Phật giáo thì số 7 lại là con số quyền năng nhất. Con số này tượng trưng cho sức mạnh phi thường, năng lượng của vũ trụ.

 • Ý nghĩa của số 8 trong phong thủy

Ý nghĩa của số 8 trong phong thuỷ

Ý nghĩa của số 8 trong phong thủy

Trong phong thủy, số 8 mang ý nghĩa phát tài, thịnh vượng và phát triển. Vậy nên con số này rất được những thương gia, doanh nhân ưa chuộng, tìm kiếm.

 • Ý nghĩa của số 9 trong phong thủy

Trong dân gian, số 9 tượng trưng cho sự uy quyền và sức mạnh. Nó thường được gắn liền với những sự hoàn thiện như voi 9 ngà, gà 9 cựa, ngựa 9 hồng mao.

 • Ý nghĩa các con số trong thần số học

Thần số học (Numerology) là một chuyên ngành nghiên cứu về những con số và các tác động sóng rung của những con số đối với đời sống con người. Tùy theo trường phái thì cách tính số có chút khác nhéu. Sau đây là ý nghĩa chính của các con số trong thần số học.

Ý nghĩa của các con số trong thần số họcÝ nghĩa của các con số trong thần số học

Ý nghĩa các con số trong thần số học

Số 1: Sự khởi đầu, thống nhất; hành động, cao vọng, lãnh đạo.

Số 2: Sự cân bằng, hòa hợp.

Số 3: Sự sáng tạo, hài hước, giao tiếp.

Số 4: Nền tảng, sự ổn định.

Số 5: Tự do, sự bất ổn định, tính dục.

Số 6: Tình mẫu tử, tình yêu, sự hòa hợp và cái đẹp

Mọi Người Xem :   Giấy ủy quyền xe máy có sang tên được không?

Số 7: Huyền bí, tinh thần, tri thức, đơn độc.

Số 8: Vật chất và thế sự.

Số 9: Vì người, tinh thần và thành tựu.

Số 11: Trực giác tốt, có tiềm lực về tâm linh.

 • Ý nghĩa các con số theo mệnh ngũ hành

Ý nghĩa các con số theo mệnh ngũ hành dựa trên cửu tinh. Theo đó ta có những con số hợp với mệnh ngũ hành như sau:

Số 1 hành Thủy

Số 0, 2, 5 và 8 hành Thổ

Số 3 và 4 hành Mộc

Số 6 và 7 hành Kim

Số 9 hành Hỏa.

 • Tổng kết

Những con số xuất hiện không phải là sự ngẫu nhiên mà còn mang trong mình rất nhiều ý nghĩa. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn giải đáp được những thắc mắc về ý nghĩa của các con số. Hẹn gặp lại bạn ở những bài viết tiếp theo!

Tham khảo thêm: 

 • BẠN CÓ BIẾT Ý NGHĨA SỐ HẠT CỦA VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG?
 • VÒNG TRẦM HƯƠNG 216 HẠT – CÔNG DUNG VÀ Ý NGHĨA
 • VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG TRÒN ĐƠN – Ý NGHĨA VÀ LỢI ÍCH
 • VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG TRỤ TRÚC – Ý NGHĨA VÀ LỢI ÍCH


Các câu hỏi về ý nghĩa phong thủy của các chữ số


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ý nghĩa phong thủy của các chữ số hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ý nghĩa phong thủy của các chữ số ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ý nghĩa phong thủy của các chữ số Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ý nghĩa phong thủy của các chữ số rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ý nghĩa phong thủy của các chữ số


Các hình ảnh về ý nghĩa phong thủy của các chữ số đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu dữ liệu, về ý nghĩa phong thủy của các chữ số tại WikiPedia

Bạn hãy xem thông tin chi tiết về ý nghĩa phong thủy của các chữ số từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment