10 ý nghĩa của nút Like thần thánh

Bài viết 10 ý nghĩa của nút Like thần thánh thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoa Lịch Sử tìm hiểu 10 ý nghĩa của nút Like thần thánh trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “10 ý nghĩa của nút Like thần thánh”

Đánh giá về 10 ý nghĩa của nút Like thần thánh


Xem nhanh

1. Đồng cảm: Đây là tác dụng cơ bản nhất mà tất cả chúng ta đều biết, bấm “Like” để thể hiện mình “thích” hoặc “ủng hộ” một vấn đề nào đó.

2. Gìn giữ các mối quan hệ: Đôi khi có một số thứ rất nhạt, chả “Thích” lắm nhưng vẫn phải “Like điểm danh” vì người post mới là thứ mà ta… “Like”. Để cái tên của mình ló mặt lên Notification của họ cho họ biết “Tao vẫn đang quan tâm đến mày lắm đó”.

3. tác dụng phụ: Với một vài status buồn như “Vừa rơi mất ví tiền…” hoặc “Mới chia tay Gấu…” thì một số kẻ bình thường không bao giờ xuất hiện bỗng dưng Like status của bạn. Lúc này, nút Like có hai tác dụng: “chia sẻ cảm thông” hoặc “đang vô cùng vui vẻ và phấn khích về điều đó”.

Mọi Người Xem :   Logo Olympic – 5 vòng tròn tượng trưng cho điều gì? - Rubee

4. Thể hiện cá tính: nhiều khi “Like” mấy Page chỉ vì cái tên của nó, nghĩ: “Mọi người thấy tôi Like một cái Page tên như vậy thì họ sẽ nghĩ về tôi đúng là như tên Page vậy!”.

Đọc - hiểu văn bản là gì? Các bước đọc - hiểu một văn bản - khoalichsu.edu.vn 2

Nút “Like” có nhiều tác dụng thần kì hơn ta tưởng. Ảnh: internet

5. Tán tỉnh: Không có cách nào dễ hơn việc tàn phá Notification của người cần tán bằng một cơn… “bão Like”. một số người cao tay hơn, mang giông bão đến nhưng kiên quyết không “Add”, ra vẻ chảnh để “nạn nhân” phải add mình.

6. Cảnh cáo, dằn mặt: Đọc được comment của em gái khác trên ảnh của người yêu… Rồi lại đọc được comment của người yêu trên Avatar của em gái khác… Bạn biết phải làm gì rồi đấy.

7. “Đã xem”: Khi một cuộc hội thoại comment dài bất tận diễn ra mà bạn không biết phải làm thế nào để chấm dứt nó, “Like Comment” như một giải pháp cứu cánh mang ý nghĩa “Tao đã xem và không còn gì để nói với mày nữa”.

8. Khai quật “mồ mả”: Muốn hại một ai đó, tìm một tấm ảnh thật “bựa” của họ từ rất lâu rồi, nhấn nút “Like” và hả hê ngồi chờ kết quả.

9. Bắt chuyện: Bạn Like ảnh của tôi, tôi cũng Like lại ảnh của bạn… Qua lại lâu lắm rồi, thích lắm rồi nhưng không chịu bắt chuyện trước. Chờ tới đêm muộn, lúc chỉ còn thấy 2 cái nick sáng trưng, Like mấy tấm ảnh cũ rích trên Timeline của đối phương, thế kẻ kia sẽ nhanh chóng bại trận và gửi mess cho bạn “Giờ này mà vẫn chưa ngủ à?”.

Mọi Người Xem :   Nhà giàn DK - Những cột mốc chủ quyền thiêng liêng trên biển | Chính trị | Vietnam+ (VietnamPlus)

10. một vài công dụng khác của nút “Like” vẫn chưa được kiểm chứng: ủng hộ trẻ em châu Phi, làm từ thiện, kêu gọi một thành viên K-Pop quay trở lại với nhóm nhạc hoặc làm hồi sinh người đã khuất.

image

Sưu tầmCác câu hỏi về ý nghĩa nút like trên facebook


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ý nghĩa nút like trên facebook hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ý nghĩa nút like trên facebook ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ý nghĩa nút like trên facebook Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ý nghĩa nút like trên facebook rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ý nghĩa nút like trên facebook


Các hình ảnh về ý nghĩa nút like trên facebook đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo tin tức về ý nghĩa nút like trên facebook tại WikiPedia

Bạn có thể xem thông tin về ý nghĩa nút like trên facebook từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/


Mọi Người Xem :   Hiện tượng là gì?

🏠 Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

Loading

Related Posts

About The Author

Add Comment