Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ và ý nghĩa từng vị trí

Bài viết Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ và ý nghĩa từng vị trí thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoa Lịch Sử tìm hiểu Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ và ý nghĩa từng vị trí trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ và ý nghĩa từng vị trí”Xem thêm :
Mọi Người Xem :   Khoe cây vạn tuế chục năm nở 1 lần, thanh niên muối mặt vì hóa ra… nhà nào cũng có
 

Đánh giá về Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ và ý nghĩa từng vị trí

Xem nhanh

Trong thuật ngữ của tướng học, nốt ruồi bao gồm : Những dấu chấm trên làng da hoặc chìm trong da (tục ngữ gọi là tàn nhang hay bã chè), có hình dáng hơi tròn, hoặc tròn, có thể nó như đầu đinh ghim hoặc lớn bằng đầu nén hương thông thường đang đốt cháy. Loại này người ta mệnh danh là tử chí hay nốt ruồi chết. Những dấu chấm nổi cao hơn mặt da 1 cách tự nhiên (mụn cóc không được coi là nốt ruồi vì có nguồn gốc bệnh lý lan tràn rộng hay bị thu hẹp nhờ phép trị liệu y khoa thông thường), có thể lớn bằng đầu nén nhang hoặc nhỏ như hạt tấm. Loại nốt ruồi này được gọi là nốt ruồi sống (sinh chí).

Con người sinh ra những nốt ruồi (mụn ruồi) như thiên nhiên rừng núi sinh ra cây cỏ, đất nổi đồi gò. Mà nếu rừng núi đẹp thì cây cỏ đẹp, mà đất xấu, gò nhấp nho thì đồi cũng xấu theo. Nên người có số tốt đẹp sẽ có những nốt ruồi ở vị trí đẹp, Còn có số xấu, tốt chất kém thì những nốt ruồi sẽ biểu hiện tại những vị trí xấu.

Mà cái xấu thì nên sửa đổi, không sửa, không đổi được thì phải ẩn đi, cất vào nơi kín đáo và đôi khi thành nốt ruồi ẩn tướng. Để mọi người khó có thể đoán ra tính tình, cốt cách của mình.

Mọi Người Xem :   Ý nghĩa tên Hồng Quang là gì? Tên Hồng Quang có ý nghĩa gì hay xem ngay là biết.o

Lại nói, có những nốt ruồi son trên cơ thể nữ mà bị ẩn đi thì thuộc quý tướng, còn nốt ruồi đen mà lộ liễu là điềm hung, mà kín đâó là kiết. Hay có nốt ruồi mọc trên mặt nhiều là hại, là xấu vì nốt ruồi đã đen phải thật đen, tránh nốt màu nâu hay xám tro, còn đã là nốt ruồi quý tướng thì phải đỏ như chu sa mới tốt. Vì những nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ màu đen pha đỏ tức là nốt ruồi nâu thì chủ về nữ thích tranh cãi, kiện tụng, nốt ruồi xám tro là chủ về tai nạn, bệnh hoạn.

  1. Xem tướng nốt ruồi trên cơ thể nữ theo từng vị trí:

Tại website Thuatxemtuong, nói về xem tướng nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ thì có thể phân tích tại các vị trí như sau:

Biết thêm

Tìm kiếm liên quan:

  • xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

  • bói nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

  • vị trí nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

  • ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

  • nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ mặt sau

Phần mềm thuộc chuyên mục Xem tướng – được cung cấp bởi website https://thuatxemtuong.vn/

Phần mềm được tra cứu nhiều nhất

 

Các câu hỏi về ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Các hình ảnh về ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm kiến thức về ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm nội dung về ý nghĩa nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

Loading

Related Posts

About The Author

Add Comment