Ý nghĩa logo

Bài viết Ý nghĩa logo thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng khoalichsu.edu.vn tìm hiểu Ý nghĩa logo trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Ý nghĩa logo”

Đánh giá về Ý nghĩa logo


Xem nhanh

Ý nghĩa logo 2

Từ xa xưa, theo truyền thuyết cổ, các vì sao tượng trưng cho sức mạnh và trí tuệ của các vị thần. Không lung linh huyền ảo như mặt trăng, không rực rỡ chói sáng như mặt trời nhưng các vì sao có sức mạnh cuốn hút một cách đầy bí ẩn và cũng ẩn chứa trong đó một năng lượng vô cùng lớn. ý tưởng đầu tiên khi thiết kế logo cho Tập đoàn là xuất phát từ các vì sao như thế.

Ngôi sao 5 cánh tượng trưng cho định hướng phát triển theo mô hình đa ngành nghề của Công ty trong nền kinh tế đang hội nhập ngày một sâu rộng. Năm cánh ngôi sao không đều nhau để nói rằng: nhiều ngành nghề với những tỷ trọng khác nhau, nhưng chủ yếu nhất và chiếm tỷ trọng lớn nhất đó là lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản, khu công nghiệp thể hiện trên cánh sao dài nhất  với sứ mệnh dẫn dắt và định hướng– Sao Thổ. Thổ là đất, đất là nguồn cơn để tạo ra các hình thái khác nhau của bất động sản, điều này khẳng định thêm ý đồ lấy tên của vì sao đẹp nhất trong hệ Thái dương làm định hướng phát triển ngành nghề của chúng tôi.

Mọi Người Xem :   Quốc hoa của Nhật Bản là gì? Hoa anh đào có phải quốc hoa của Nhật Bản không?

Cụm chữ “SAODO GROUP” nói lên mô hình hoạt động của chúng tôi – mô hình tập đoàn trong đó mỗi Công ty con, Công ty thành viên sẽ là một mảnh ghép, một vai trò khác nhau để tạo nên một chỉnh thể hoàn hảo.

Màu đỏ của logo là màu luôn ẩn chứa trong đó sức sống mãnh liệt, biểu hiện của sự may mắn và cũng là màu của hy vọng, của niềm tin – chữ tín – một nguyên tắc quý hơn vàng của chúng tôi. Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng để điều chỉnh hành vi của mình, đồng thời cũng khẳng định luôn đồng hành và hỗ trợ để tạo nên sự thành công của khách hàng.

Tất cả các yếu tố trên đã góp phần xây dựng nên logo của một thương hiệu mang tên Sao Đỏ. Tập đoàn Sao Đỏ – một vì sao trong muôn triệu vì sao, nhưng sẽ là vì sao đẹp nhất và sáng nhất.Các câu hỏi về ý nghĩa ngôi sao


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ý nghĩa ngôi sao hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ý nghĩa ngôi sao ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ý nghĩa ngôi sao Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ý nghĩa ngôi sao rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   Cà vẹt xe là gì? Đi ra ngoài “quên” cà vẹt xe ở nhà có sao không?

Các Hình Ảnh Về ý nghĩa ngôi sao


Các hình ảnh về ý nghĩa ngôi sao đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm báo cáo về ý nghĩa ngôi sao tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thêm nội dung về ý nghĩa ngôi sao từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment