Ý nghĩa của ngày Gia đình Việt Nam 28.6

Bài viết Ý nghĩa của ngày Gia đình Việt Nam 28.6 thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoa Lịch Sử tìm hiểu Ý nghĩa của ngày Gia đình Việt Nam 28.6 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Ý nghĩa của ngày Gia đình Việt Nam 28.6”

Đánh giá về Ý nghĩa của ngày Gia đình Việt Nam 28.6


Xem nhanh

Trải qua thường xuyên thế hệ, gia đình Việt Nam được hình thành và nuôi dưỡng với những chuẩn mực giá trị tốt đẹp, góp phần xây dựng, đóng góp cho sự phát triển của xã hội.

Với tầm quan trọng đó. ngày Gia đình Việt Nam ra đời. Ngày 4.5.2001, Thủ tướng Chính phủ ban hành quyết định số 72/2001/QĐ-TTg về Ngày Gia đình Việt Nam.

quyết định nêu rõ: Lấy ngày 28.6 hàng năm là ngày Gia đình Việt Nam, nhằm đề cao trách nhiệm lãnh đạo các ngành, các cấp, các đoàn thể và tổ chức xã hội cùng toàn thể các gia đình thường xuyên quan tâm xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, đẩy mạnh công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Mọi Người Xem :   Vegan là gì? Vegan food là gì? Tại sao nên áp dụng vegan vào cuộc sống?

Ngày Gia đình Việt Nam kỉ niệm thường niên, nhằm tôn vinh, lan tỏa những giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt; tạo cơ hội để các thành viên gắn kết, sum vầy.

Đây cũng là dịp để tổ chức các vận hành giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình hạnh phúc, gia đình văn hóa, hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.

ngoài ra, ngày Gia đình Việt Nam còn là ngày để những con người đất Việt hướng về cội nguồn, về người thân, qua đó lưu giữ những tình cảm đẹp, những tổng giá trị văn hoá cao quý của dân tộc. Bởi lẽ dù có đi đâu, gia đình vẫn là nơi để nhớ, để yêu thương và để quay trở về.

Ngày Gia đình Việt Nam tôn vinh các gia đình Việt - môi trường quan trọng hình thành, nuôi dưỡng và giáo dục nhân cách con người. Ảnh: NVCC.
Ngày Gia đình Việt Nam tôn vinh các gia đình Việt – môi trường quan trọng hình thành, nuôi dưỡng và giáo dục nhân cách con người. Ảnh: NVCC.

Thông tin từ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Ngày hội gia đình Việt Nam năm 2022 sẽ diễn ra từ ngày 25 – 28.6 tại Trung tâm Triển lãm văn hóa, nghệ thuật Việt Nam với thường xuyên hoạt động đa dạng, đặc sắc, hưởng ứng Ngày gia đình Việt Nam 28.6.

Ngày hội gia đình Việt Nam năm 2022 có nhiều vận hành sôi nổi như: Trình diễn thời trang; hội thi nấu ăn, thi cắm hoa “Gia đình điểm 10”; hội thảo truyền thông phòng, chống bạo lực gia đình; giao lưu gặp gỡ bình luận viên Quang Huy và các vận động viên có thành tích trong SEA Games 31; chương trình nghệ thuật “Tổ ấm gia đình”…

Mọi Người Xem :   Sổ mơ là gì? Giải mã ý nghĩa 2000+ Giấc Mơ năm 2022


Các câu hỏi về ý nghĩa ngày gia đình việt nam


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ý nghĩa ngày gia đình việt nam hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ý nghĩa ngày gia đình việt nam ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ý nghĩa ngày gia đình việt nam Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ý nghĩa ngày gia đình việt nam rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ý nghĩa ngày gia đình việt nam


Các hình ảnh về ý nghĩa ngày gia đình việt nam đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm tin tức về ý nghĩa ngày gia đình việt nam tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm nội dung chi tiết về ý nghĩa ngày gia đình việt nam từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

🏠 Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

Mọi Người Xem :   Giải mã: Ý nghĩa các thông số của laptop máy tính

Related Posts

About The Author

Add Comment