Cây Mai Hoa Đăng

Bài viết Cây Mai Hoa Đăng thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng khoalichsu.edu.vn tìm hiểu Cây Mai Hoa Đăng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Cây Mai Hoa Đăng”

Đánh giá về Cây Mai Hoa Đăng


Xem nhanh
Mai hoa đăng là một loài cây rụng lá, có thể cao đến 10m, bình thường cao khoảng 90-100cm. Vỏ cây xám nhạt, dày 20-25mm, bề mặt màu xám đen, có thớ, cành to. Cây có lá đơn lẻ, có hình giống chân vịt, xẻ thành 3-5 thùy, so le nhau, không có lá kèm. Lá có màu xanh đậm khi non, vàng khi già, cuống lá dài, đường gân chính nổi rõ trên bề mặt lá. Mép lá nguyên hoặc có khía tai bèo, có răng cưa. Mặt trên lá nhẵn, mặt dưới lá có lông. Mai hoa đăng có hoa lưỡng tính, thơm, đường kính 7,5-10cm. Hoa có màu vàng tươi, phần cuối hoa có lông màu xám, có 5 cánh. Cánh hoa có kích thước 5x3cm, dạng trứng ngược. Cây mai hoa đăng có quả nang tự nứt, dạng trứng ngược. Cây nở hoa từ tháng 2 đến tháng 4 khi các lá đã rụng và kết quả từ tháng 3 đến tháng 6.
-------------------------------------------------------
© Bản quyền thuộc về Ice Fire
© Copyright by Ice Fire Channel ☞ Do not Reup

#cây_cảnh_văn_phòng #không_gian_xanh #cho_thuê_cây_cảnh #hoa_phong_thủy #cây_mai_hoa_đăng

Tên thường gọi của cây: Cây mai hoa đăng, cây huỳnh hoa đăng, cây mai Hà Lan

Mọi Người Xem :   Bạn biết gì về ăn vặt lành mạnh?

Tên khoa học của cây: Cochlospermum religiosum

Họ : Bixaceae (họ điều nhuộm)

Tên tiếng anh của cây: Golden Silk cotton tree, The Yellow Silk – Cotton Tree

Chiều cao của cây: 90  đến 100 cm

công dụng của cây : Cây mai hoa đăng là loài cây có hoa to và đẹp nở đúng dịp tết nên rất được ưa chuộng làm hoa cây cảnh tết. Cây mai hoa đăng nhỏ được trồng trong chậu chưng trong nhà hoặc trước hiên, sân vườn trong những ngày tết. Những cây mai hoa đăng lớn thường được trồng trong ở một chậu lớn hoặc trồng ngoài đất làm cây cảnh trong vườn nhà, công viên…

Đặt mua ngay

Mã: Cây mai hoa đăngdanh mục: Cây tiểu cảnhCác câu hỏi về ý nghĩa mai hoa đăng


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ý nghĩa mai hoa đăng hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ý nghĩa mai hoa đăng ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ý nghĩa mai hoa đăng Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ý nghĩa mai hoa đăng rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ý nghĩa mai hoa đăng


Các hình ảnh về ý nghĩa mai hoa đăng đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé
Mọi Người Xem :   Tại sao mướp đắng lại gọi là khổ qua? - Gia Chánh

Tra cứu thêm tin tức về ý nghĩa mai hoa đăng tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm nội dung về ý nghĩa mai hoa đăng từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment