Logo Vingroup – Ý nghĩa, Biểu tượng Logo tập đoàn lớn nhất Việt Nam | iColor Branding

Bài viết Logo Vingroup – Ý nghĩa, Biểu tượng Logo tập đoàn lớn nhất Việt Nam | iColor Branding thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Logo Vingroup – Ý nghĩa, Biểu tượng Logo tập đoàn lớn nhất Việt Nam | iColor Branding trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Logo Vingroup – Ý nghĩa, Biểu tượng Logo tập đoàn lớn nhất Việt Nam

Đánh giá về Logo Vingroup – Ý nghĩa, Biểu tượng Logo tập đoàn lớn nhất Việt Nam | iColor Branding


Xem nhanh

Vingroup có lẽ là cái tên không còn xa lạ với người dân Việt Nam khi nhắc đến các thương hiệu: VinSchool, Vinmec, Vinfast, Vinhome, Vinfa,..Ở bài viết này, iColor xin giới thiệu ý nghĩa logo vingroup và những thông tin tổng quan về tập đoàn kinh tế này.

Ý Nghĩa Logo Vingroup ?

Tập đoàn Vingroup là tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực bất động sản, du lịch, giáo dục, dịch vụ y tế. Vingroup luôn tiên phong và dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng với việc đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế.Logo tập đoàn Vingroup:– Hình tượng cánh chim thể hiện khát vọng bay cao, vươn đến thành công rực rỡ.– Đôi cánh hình chữ V: viết tắt tên nước Việt Nam; chữ Victory – thắng lợi.– Năm ngôi sao mang ý nghĩa đẳng cấp dịch vụ.– Màu đỏ và vàng lấy từ màu quốc kỳ Việt Nam.Vingroup đã làm nên những điều kỳ diệu để tôn vinh thương hiệu Việt và tự hào là Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam được xây dựng bởi chính những người con đất Việt và thành công bởi chính trí tuệ, bản lĩnh và khát vọng Việt Nam.Vingroup đang được đánh giá là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân hùng mạnh, có sự phát triển năng động và bền vững bậc nhất Việt Nam với nhiều tiềm lực hội nhập quốc tế để vươn lên tầm khu vực và thế giới.Tổng thể thiết kế logo Vingroup mang biểu tượng của một khát vọng vươn lên, nâng cao tầm vóc Việt nam. Thiết kế logo chuyên nghiệp ở chỗ vừa kết hợp những giá trị truyền thống với sự mới mẻ hiện đại tạo nên sự hài hòa cân đối, bắt mắt.

Mọi Người Xem :   Tổng hợp 7 gợi ý quà tặng đám hỏi ý nghĩa bạn nên tham khảo

Logo vingroup jpg

Logo Vingroup - Ý nghĩa, Biểu tượng Logo tập đoàn lớn nhất Việt Nam | iColor Branding 4

Logo Vingroup PNG

Logo Vingroup - Ý nghĩa, Biểu tượng Logo tập đoàn lớn nhất Việt Nam | iColor Branding 5

TẬP ĐOÀN VINGROUP – CÔNG TY CP

Tiền thân của Vingroup là Tập đoàn Technocom, thành lập năm 1993 tại Ucraina. Đầu những năm 2000, Technocom trở về Việt Nam, tập trung đầu tư vào lĩnh vực du lịch và bất động sản với hai thương hiệu chiến lược ban đầu là Vinpearl và Vincom. Đến tháng 1/2012, công ty CP Vincom và Công ty CP Vinpearl sáp nhập, chính thức hoạt động dưới mô hình Tập đoàn với tên gọi Tập đoàn Vingroup – Công ty CP.

Đến năm 2012 mới hoạt động dưới dạng tập đoàn khi sáp nhập 2 công ty cổ phần. Đó là Vincom và Vinpearl, đều là công ty bất động sản. Đứng đầu tập đoàn từ đó đến nay là chủ tịch HĐQT – ông Phạm Nhật Vượng. Tập đoàn Vingroup – công ty cổ phần là tên đầy đủ của Vingroup từ đó đến nay.

Đây là tập đoàn tư nhân đầu tư hoạt động trong 7 lĩnh vực chính. Cụ thể là bất động sản, y tế, giáo dục, dịch vụ vui chơi giải trí, bán lẻ, nông nghiệp & công nghiệp nặng.

Năm 2012 khi mới sáp nhập thì tập đoàn chỉ hoạt động ở 4 lĩnh vực là bất động sản Vincom. Du lịch giải trí Vinpearl, chăm sóc sắc đẹp & sức khỏe Vincharm cùng dịch vụ y tế cao cấp Vinmec.

Năm 2013 đã có nhiều thành tích nổi bật như khai trương Vincom Mega Mall Royal City, VinKE, nhà ở hạng sang Vinhomes. Đồng thời là một trong những thành viên sáng lập diễn đàn Kinh tế Thế giới. Năm 2015 ra đời công ty VinDS gồm chuỗi bán lẻ hàng thời trang, mỹ phẩm. Năm 2017 là sự xuất hiện của VinFast – chuyên sản xuất động cơ xe, đóng tàu, đặc biệt là ô tô.

Mọi Người Xem :   Định nghĩa về Modem - Modem là gì?

3 nhóm hoạt động trọng tâm của Tập đoàn bao gồm:

– Công nghệ – Công nghiệp– Thương mại Dịch vụ– Thiện nguyện Xã hội

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Vingroup cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng. 

Logo Vingroup - Ý nghĩa, Biểu tượng Logo tập đoàn lớn nhất Việt Nam | iColor Branding 6

Nguồn: Tổng hợpCác câu hỏi về ý nghĩa logo vingroup


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ý nghĩa logo vingroup hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ý nghĩa logo vingroup ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ý nghĩa logo vingroup Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ý nghĩa logo vingroup rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ý nghĩa logo vingroup


Các hình ảnh về ý nghĩa logo vingroup đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm dữ liệu, về ý nghĩa logo vingroup tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về ý nghĩa logo vingroup từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

Loading

Related Posts

About The Author

Add Comment