Ý nghĩa logo thương hiệu – Phần 7: Versace | ELLE Man Việt Nam

Bài viết Ý nghĩa logo thương hiệu – Phần 7: Versace | ELLE Man Việt Nam thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoa Lịch Sử tìm hiểu Ý nghĩa logo thương hiệu – Phần 7: Versace | ELLE Man Việt Nam trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Ý nghĩa logo thương hiệu – Phần 7: Versace

Xem thêm :  
Mọi Người Xem :   Hệ số vòng quay các khoản phải thu là gì? Cách tính, Ý nghĩa và Ví dụ cụ thể

Đánh giá về Ý nghĩa logo thương hiệu – Phần 7: Versace | ELLE Man Việt Nam

Xem nhanh
Gianni Versace S.r.l. là hãng thời trang cao cấp của Ý, thường được biết đến dưới cái tên ngắn gọn hơn là Versace, được thành lập bởi Gianni Versace vào năm 1978.
Nguồn: Tham khảo nhiều nguồn.

Hàng nghìn mẫu áo thun đồng phục được thiết kế tại Hải Triều: https://haitrieu.com/collections/ao-thun-dong-phuc/

Follow Hải Triều:
/website: https://haitrieu.com/
/instagram: https://www.instagram.com/dongphuchaitrieu/
/youtube : https://www.youtube.com/channel/UCmU7F1cTuejTVUDEdskK_RA
/facebook: https://www.facebook.com/dongphuchaitrieu/
/twitter: https://twitter.com/haitrieucom

Là một trong số những thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới hiện nay, không ai mà lại chẳng biết đến cái tên Versace đi kèm logo thương hiệu hình đầu Medusa – nữ quỷ đầu rắn đầy nguy hiểm trong thần thoại Hy Lạp. Nhưng có ít ai biết rằng lý do đằng sau việc Versace sử dụng biểu tượng Medusa để tôn vinh vẻ đẹp thời trang của mình? Hãy cùng ELLE Man khám phá trong bài viết sau đây!

Nổi tiếng là hãng thời trangcao cấpbậc nhất trên toàn thế giới, thương hiệu Versace đã khiến cho không những giới mộ điệumàcả những người khôngsành về thời trangcũng phải biết đến và trầm trồ ngưỡng mộ. Hãy cầm một tách coffee trên tay và ngồi xuống để tiếp tục đến với series tìm hiểu ý nghĩa các logo thương hiệu thời trang thế giới. Trong phần 7 này,ELLE Man sẽ chia sẻ cho bạn những câu chuyện thú vị đằng saulogo thương hiệuVersace và sơ lược cuộc đời của người sáng lập nên nó!

Mọi Người Xem :   Ý nghĩa và các phương thức giáo dục đối với người khuyết tật

logo thuong hieu versace - elle man 99

(Ảnh: Versace)

Gianni Versace và Nhà mốt Versace – Những biểu tượng thời trang của thế giới

logo thuong hieu versace - gianni versace - elle man
Nhà thiết kế quá cố Gianni Versace với bạn tình Antonio D’Amico (dưới). Nguồn ảnh: Courtesy of Antonio D’Amico

Gianni Versace (2/12/1945) là một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng tại Ý ở cuối thế kỉ 20, cùng lúc ấy ông cũng là người sáng lập ra thương hiệu Versace. Thành côngtìm đếnGianni khi ông rời Reggio Calabria năm 25 tuổi để đặt chân tới Milanvới công việc thiết kế thời trang tại các xưởng vẽ (Genny, Complice,…)

Do được sinh ra tại mộtthànhphố duyên hải nước Ý gần Hy Lạp, Gianni chịu tác động của các giá trị văn hóa, thẩm mỹ truyền thống thuộc nền văn minh Hy Lạp cổ đại. Sau đó, tính thẩm mỹ trong các thiết kế của ôngcòn chịu nhiều ảnh hưởng từ trường phái nghệ thuật đại chúng (Pop Art) của nghệ sĩ Andy Warhol.

Năm 1978, với sự giúp đỡ của anh trai Santo và em gái Donatella, Gianna mở cửa hàng thời trang đầu tiên mang tên Gianni Versace S.p.A trên khu phố Via della Spiga (Milan). Cùng năm 1978, Versace cho ra mắt dòng thời trang nữ ra đời vào tháng 3. Tháng 9 năm 1978, dòng thời trang nam của Versace cũng được tung ra.

logo thuong hieu versace - gianni versace - elle man 2
Gianni và Donatella năm 1997, khoảng trước thời gian Gianni mất. Ảnh: Rex

Thương hiệu Versace gặt hái được thường xuyên thành công từ khi được khai sinh cho đến hiện nay: năm 1981, mùi nước hoa đầu tiên dành cho phái nữ được ra mắt, tháng 1/1986 Versace cho ra mắt dòng sản phẩm thời trang may sẵn (ready to wear),… Từ 1982 đến 1991, Gianni Versace S.p.A liên tục nhận được giải Golden Eye. Mới đây, Versace đã đưa đến cho chúng ta BST Resort 2019 lấy cảm hứng từ hình tượng Medusa và cùng lúc ấy BST còn dùng để tưởng niệm nhà sáng lập thương hiệu Gianni Versace.

Mọi Người Xem :   Khái niệm thuyết trình là gì? Những điều phải tránh khi thuyết trình
NEW YORK - MARCH 1996: Fashion designers Gianni Versace (1946 -1997) and Donatella Versace on the runway after a Versace fashion show in March 1996 in New York City, New York. (Photo by Catherine McGann/Getty Images)
Gianna và Donatella Versace. Nguồn ảnh: style-republik.com

 

Loading

Related Posts

About The Author

Add Comment