Ý Nghĩa 12 Biểu Tượng Của Exo Photo: Exo Logo!!!, Exo Photo: Exo Logo!!!

Bài viết Ý Nghĩa 12 Biểu Tượng Của Exo Photo: Exo Logo!!!, Exo Photo: Exo Logo!!! thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Ý Nghĩa 12 Biểu Tượng Của Exo Photo: Exo Logo!!!, Exo Photo: Exo Logo!!! trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Ý Nghĩa 12 Biểu Tượng Của Exo Photo: Exo Logo!!!, Exo Photo: Exo Logo!!!”

Đánh giá về Ý Nghĩa 12 Biểu Tượng Của Exo Photo: Exo Logo!!!, Exo Photo: Exo Logo!!!


Xem nhanh
EXO know for make new logo every comeback with Full Album or Mini Album and here is EXO Logo from 2012 - 2021


#EXO #EXOLogo #Kpop #MAMA #XOXO #Wolf #Growl #Overdose #MiracleinDecember #EXODUS #CallMeBaby #SingforYou #EXACT #Monster #Lucky #Lotto #ForLife #TheWar #Kokobop #TheEve #Power #Universe #DontMessUpMyTempo #Tempo #LoveShot #Obsession

Ý nghĩa: EXO xuất phát từ những kí tự đầu tiên của EXOPLANET. Nó có ý nghĩa là “Những ngôi sao vừa mới hình thành từ thiên hà vô danh”. Họ đặt K và M vào cuối mỗi từ cho mỗi nhóm, đại diện cho KOREA và MANDARIN.

Bạn đang xem: 12 biểu tượng của exo

EXO-Nhóm nhạc thần tượng bí ẩn “Bí mật đằng sau cái tên”
*
cre: tumblrBạn phải có một cái tên tuyệt vời để thành công! Câu nói này không phải chỉ dành cho em bé sơ sinh hay một dòng danh mục mới. Trong thế giới giải trí, có vô vàn nhóm nhạc làm việc cực lực hằng mong tên tuổi mình được nhiều người biết đến. Đặc biệt khi những nhóm nhạc thần tượng ra đời hàng loạt như Hiện tại, thật khó để gia nhập thị trường với một cái tên vô vị. Các Doanh nghiệp không còn cách nào khác ngoài việc động não suy nghĩ. Trong quá khứ, nhà sản xuất và các thành viên của nhóm sẽ làm việc cùng nhéu để tìm ra tên cho nhóm nhưng Hiện tại, có rất thường xuyên trường hợp họ có thể xây dựng được một cái tên hoàn hảo đủ sức cạnh tranh.Vậy làm thế nào mà những nhóm nhạc xây dựng được tên của họ? công ty chúng tôi vừa tìm ra câu chuyện về những cái tên đầy trìu mến của các nhóm nhạc và ý nghĩa đằng sau chúng.

Xem thêm: Eun Dong Tình Yêu Của Tôi – Tình Yêu Của Tôi (Tình Đầu)

EXO-K và EXO-M– Ý nghĩa: EXO xuất phát từ những kí tự đầu tiên của EXOPLANET. Nó có ý nghĩa là “Những ngôi sao vừa mới hình thành từ thiên hà vô danh”. Họ đặt K và M vào cuối mỗi từ cho mỗi nhóm, đại diện cho KOREA và MANDARIN.- Sơ lược vận hành: Họ đã ra mắt với mini-album MAMA vào ngày 9 tháng 4 2012. Nhóm nhạc nam đầu tiên từ SM không quá 4 năm này, sau SHINee. Diện mạo của họ đã được chứng thực, những màn biểu diễn và kĩ năng ca hát đáng chú ý. Chỉ vỏn vẹn 1 tháng sau khi ra mắt, họ đã bán tổng cộng 100,000 bản.- Hoàn cảnh ra đời: Là ý tưởng của CEO SM, Lee Sooman. Họ sẽ cùng lúc ra mắt ở Hàn Quốc và Trung Quốc. Như được mệnh danh là “Những thần tượng mang khái niệm mới”, họ được chia thành 2 nửa bởi ký tự K và M. Với các fan quốc tế, tên của họ dễ nhớ.Thế giới huyền bí của EXO:Có rất thường xuyên người nghĩ rằng, MV MAMA có nhiều yếu tố tưởng tượng, hào nhoáng và siêu thực MAMA – thực sự không dễ để hiểu ý nghĩa của nó đặc biệt là với những người chỉ mới bắt đầu biết đến EXO. EXO không những đơn thuần là sự thiết lập nhân vật hay nhập vai mà nó là một câu chuyện được phát triển đầy đủ. Cá nhân tôi cũng chưa thực sự hiểu hết nhưng đây là những gì tôi thu thập được. 1. Ý nghĩa ẩn sau cái tên EXO và Kai: Tên EXO được lấy từ “EXOPLANET”, có nghĩa là một hành tinh nằm bên ngoài hệ mặt trời. Tất cả 12 thành viên EXO đều sở hữu những sức mạnh siêu nhiên, nhưng họ đã bị mất đi ký ức khi đâm vào Trái Đất, và bắt đầu đời sống ở đây như những con người bình thường. Các thành viên không biết về sự tồn tại của nhéu, vì họ sống ở hai thế giới song song Bắt đầu với Kai:
*

Biểu tượng của Kai giống với một cái chìa khóa. Tên của Kai có nghĩa là “mở ra, khám phá, thức tỉnh” Trong teaser thứ 23 cũng là teaser cuối cùng “Into your world(Angel)” bước nhảy của Kai di chuyển giữa các thành viên, thức tỉnh từng thành viên như một pháp sư. Kai đóng vai trò là thành viên duy nhất có thể vượt qua không gian giữa EXO-K và EXO-M, đánh thức 12 huyền thoại đang say ngủ. Kai có khả năng được xem như là trung tâm cây cầu liên kết K và M.

*

Kai là người đầu tiên thức tỉnh sức mạnh và thực hiện sứ mệnh. tuy nhiên, mới đầu, bởi vì Kai còn trẻ và năng lực của cậu ấy vẫn chưa hoàn thiện, Vì vậy, cậu ấy có thể di chuyển đến bất cứ không gian nào cậu ấy muốn nhưng không phải là bất cứ lúc nào. Do sự Giảm này, thời gian và không gian trở nên mất ổn định, và vũ trụ song song của EXO phải đối mặt với tình trạng nguy hiểm.2. Vũ trụ song song của EXO:(1)Trong phần Intro của MV MAMA “Cây của sự sống”, người dẫn chuyện nói: “…12 huyền thoại sẽ cùng đứng trên một mặt đất nhưng sẽ nhìn thấy bầu trời khác nhéu” (tình trạng này đã được báo hiệu trước trong teaser thứ 16(cảnh thả diều của D.O và Suho)

*

D.O và Suho bước đi trên cùng một mặt đất nhưng họ không thực sự nhìn thấy nhau, bởi họ tồn tại trong 2 vũ trụ song song (2) Teaser 13&14(điệu nhảy với ghế và móc treo áo) tương tự cũng mô tả Sehun và Kai là 2 chủ thể cùng tồn tại nhưng không nhìn thấy nhau. (3) Trong Teaser 20(cảnh một ngôi nhà hoang với Chanyeol) và MV “What is love” Chanyeol bước vào ngôi nhà cùng một nơi mà D.O và Baekhyun đang hát, nhưng họ không gặp nhau bởi họ đang sống trong vũ trụ song song.3. Sự thức tỉnh của các huyền thoại:(1) Teaser 11(cảnh rượt đuổi vs những chiếc xe)cho thấy cuộc gặp gỡ tình cờ của Xiumin và Kai khi cả 2 đang cùng bị rượt đuổi. Và cuối cùng là sự thức tỉnh – họ làm High-5 với nhau và phân cảnh kết thúc với hình ảnh 2 người nhìn lên cùng một bầu trời (nơi mặt trăng đang bị che khuất) (2) Teaser 20(Chanyeol) với rất thường xuyên biểu tượng. El Dorado(tên bài hát trong teaser)là một truyền thuyết giả tưởng về một vùng đất vàng, nơi nhiều người tìm đến với tham vọng tìm kiếm Chén Thánh. Trong thế giới của EXO, “El Dorado” đối với Chanyeol là một vùng đất của tương lai vô định, cái mà cậu ấy tìm kiếm sau đó. Chanyeol, tương đương Kai là một trong số những thành viên được đánh thức sức mạnh sớm nhất. Tương tự như Kai, cậu ấy vẫn đang phải học cách để kiểm soát quyền năng của mình (ngọn lửa) – chúng ta có khả năng thấy trong MV MAMA, mỗi tấc đất mà ChanYeol đi qua đều đặn biến thành ngọn lửa. Chanyeol tìm thấy những viên đá in biểu tưởng thuộc về Suho và Lay, và thường xuyên có khả năng là cuối cùng đã thu thập đủ những phần còn lại của 12 viên đá. Cậu ấy gật đầu ở cuối teaser như để cho chúng ta biết rằng cậu ấy đã hoàn thành việc tìm kiếm. Chanyeol đã được đánh thức và khôi phục sức mạnh siêu nhiên của mình. (3) Teaser 11 (Black Pearl): “Black Pearl” có thể được xem như là thế giới mà Sehun bị mắc kẹt bên trong. Và cái đồng hồ mà Sehun đứng trên dường như để tượng trưng cho việc cậu ấy có khả năng thay đổi thời gian và tạo ra mặt trăng tròn đầy. Các thành viên khác xuất hiện như một sự phản chiếu, tượng trưng cho việc họ tồn tại trong một vũ trụ riêng biệt.

*
Suho và Chanyeol vươn tay của họ ra trong hình ảnh phản chiếu, hướng về phía Sehun – người đang bị kẹt trong một không gian khác. Kết thúc với cảnh Sehun vươn tay ra để đáp lại.
*
4.Những sức mạnh siêu nhiên của các thành viên EXO:
Mọi Người Xem :   Certificate of graduation là gì?

Những quyền năng trong bức tranh được chia thành 2 nửa hoàn hảo (với D.O là ranh giới), nửa bên trái là quyền năng đặc biệt và nửa bên phải là quyền năng cơ bản.

*
*năng lực đặc biệt: teleportation (KAI), tihealthforinsure.com control (TAO), telekinesis (LUHAN), flight (KRIS), healing (LAY), strength (D.O.)*tiềm lực cơ bản: fire (Chanyeol), light (Baekhyun), wind (SEHUN), water (SUHO), frost (XIUMIN), lightening (CHEN)


Các câu hỏi về ý nghĩa logo exo


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ý nghĩa logo exo hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ý nghĩa logo exo ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ý nghĩa logo exo Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ý nghĩa logo exo rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ý nghĩa logo exo


Các hình ảnh về ý nghĩa logo exo đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm dữ liệu, về ý nghĩa logo exo tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm nội dung về ý nghĩa logo exo từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/


Mọi Người Xem :   39+ Mẫu thiết kế logo công ty xây dựng đẹp sáng tạo nhất hiện nay

🏠 Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

Loading

Related Posts

About The Author

Add Comment