Các ARMY hẳn đang sướng rung rinh với logo mới cực ý nghĩa của BTS!

Bài viết Các ARMY hẳn đang sướng rung rinh với logo mới cực ý nghĩa của BTS! thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Các ARMY hẳn đang sướng rung rinh với logo mới cực ý nghĩa của BTS! trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Các ARMY hẳn đang sướng rung rinh với logo mới cực ý nghĩa của BTS!”

Đánh giá về Các ARMY hẳn đang sướng rung rinh với logo mới cực ý nghĩa của BTS!


Xem nhanh
BTS hay còn được gọi là Bangtan Boys, là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc được thành lập bởi Big Hit Entertainment vào năm 2010 và ra mắt vào năm 2013. Cùng Đồng Phục Hải Triều tìm hiểu về logo Boy band đình đám này nhé!
Nguồn: Tham khảo nhiều nguồn.

Hàng nghìn mẫu áo thun đồng phục được thiết kế tại Hải Triều: https://haitrieu.com/collections/ao-thun-dong-phuc/

Follow Hải Triều:
/website: https://haitrieu.com/
/instagram: https://www.instagram.com/dongphuchaitrieu/
/youtube : https://www.youtube.com/channel/UCmU7F1cTuejTVUDEdskK_RA
/facebook: https://www.facebook.com/dongphuchaitrieu/
/twitter: https://twitter.com/haitrieucom

Logo mới của BTS nhìn rất đơn giản, mang hình dạng hai cánh cửa đang khép hờ đang chuẩn bị mở ra. Còn logo dành cho các

Mọi Người Xem :   Ý nghĩa con đường mòn phân chia ranh giới hai bên nghĩa địa trong tác phẩm Thuốc của Lỗ Tấn
ARMY vẫn là hai cánh cửa ấy, nhưng nhìn từ bên ngoài vào. Nghĩa là BTSARMY đang đứng rất gần nhéu, chỉ cần các chàng trai BTS mở cửa là sẽ được đón chào ARMY ngay lập tức. ngoài ra, những cánh cửa này còn tượng trưng cho tương lai. Các chàng trai đang đứng ở Hiện tại và khi bước qua cánh cửa, họ sẽ bước tới tương lai.

Các ARMY hẳn đang sướng rung rinh với logo mới cực ý nghĩa của BTS! ảnh 1

Bên cạnh logo, nhóm BTS cũng thay đổi ngay tên tiếng Anh của mình. Trước đây, chúng ta vẫn biết BTS là chữ biết tắt của Bulletproof Boy Scouts và bây giờ, nó sẽ chuyển thành Beyond the Scene. Còn tên tiếng Hàn vẫn giữ nguyên là Bangtan Sonyeondan. Ngay từ khi mới debut, các chàng trai BTS đã gắn liền với hình ảnh “bảo vệ lớp trẻ khỏi các định kiến và áp đặt”, bây giờ thì nhóm còn muốn nhắn nhủ các bạn trẻ “hãy theo đuổi ước mơ của mình, nỗ lực tiến lên phía trước, vượt qua mọi cánh cửa”.

Các ARMY hẳn đang sướng rung rinh với logo mới cực ý nghĩa của BTS! ảnh 2

công ty Big Hit bật mí rằng họ đã mất hơn một năm để cho ra bộ nhận diện thương hiệu này, và đã làm việc với những công ty thiết kế hàng đầu Hàn Quốc. Chính các thành viên nhóm BTS cũng tham gia vào quá trình lên ý tưởng, đóng góp ý kiến để cho ra sản phẩm cuối cùng. Từ giờ trở đi, logo mới của BTS sẽ xuất hiện trong tất cả những sản phẩm của nhóm như album, đồ lưu niệm đến các trang web, tài khoản mạng xã hội.

Mọi Người Xem :   BẢN QUYỀN LÀ GÌ? - Bảo Hộ Thương Hiệu

Các ARMY hẳn đang sướng rung rinh với logo mới cực ý nghĩa của BTS! ảnh 3

HẢI PHONGCác câu hỏi về ý nghĩa logo bts


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ý nghĩa logo bts hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ý nghĩa logo bts ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ý nghĩa logo bts Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ý nghĩa logo bts rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ý nghĩa logo bts


Các hình ảnh về ý nghĩa logo bts đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo tin tức về ý nghĩa logo bts tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm nội dung về ý nghĩa logo bts từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

🏠 Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

Mọi Người Xem :   Ăn mắc nghẹn, chớ xem thường

Related Posts

About The Author

Add Comment