Ý nghĩa Logo & Slogan của Bệnh viện huyện Nhả Bè

Bài viết Ý nghĩa Logo & Slogan của Bệnh viện huyện Nhả Bè thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Ý nghĩa Logo & Slogan của Bệnh viện huyện Nhả Bè trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Ý nghĩa Logo & Slogan của Bệnh viện huyện Nhả Bè”

Xem thêm:

Đánh giá về Ý nghĩa Logo & Slogan của Bệnh viện huyện Nhả Bè

Xem nhanh
Bệnh viện Bạch Mai là một trong những bệnh viện lớn nhất của Việt Nam.
Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện đầu tiên trong nước được nhận danh hiệu đặc biệt. Hiện tại bệnh viện Bạch Mai có 1.400 giường bệnh, tất cả trưởng khoa, giám đốc các trung tâm đều có trình độ sau đại học. Tỉ lệ tử vong của bệnh nhân chỉ từ 0,8-0,9% và tỉ lệ sử dụng giường bệnh đạt 153% (so với tiêu chí đề ra là 85%).
Nguồn: Tham khảo nhiều nguồn.

Cùng May In Thêu Hải Triều tìm hiểu qua audio chia sẻ về ý nghĩa logo của Bệnh Viện Bạch Mai nhé!

Hàng nghìn mẫu áo thun đồng phục được thiết kế tại Hải Triều: https://haitrieu.com/collections/ao-thun-dong-phuc/

Follow Hải Triều:
/website: https://haitrieu.com/
/instagram: https://www.instagram.com/dongphuchaitrieu/
/youtube : https://www.youtube.com/channel/UCmU7F1cTuejTVUDEdskK_RA
/facebook: https://www.facebook.com/dongphuchaitrieu/
/twitter: https://twitter.com/haitrieucom

Ý NGHĨA CỦA LOGO BỆNH VIỆN HUYỆN NHÀ BÈ

Mọi Người Xem :   Quả táo tiếng anh đọc là gì

logo_benh_vien

*Logo BV huyện Nhà Bè là sự kết hợp hài hoà và cân đối của chữ : N – B:

  • Hai cột tháp màu xanh vừa biểu thị chữ N (Nhà), vừa là biểu tượng ý muốn “vươn lên” của chúng tôi trở thành bệnh viện hạng II.
  • Biểu tượng màu đỏ hình bên phải vừa biểu thị chữ B (Bè); vừa biểu tượng hình trái tim cũng như là đôi cánh chim đang vươn cánh bay lên, thể hiện chúng tôi mong muốn đem lại cho mọi người “chất lượng” tối ưu với “hiệu quả” tối đa bằng trái tim đầy nhiệt huyết.
  • Logo còn được thể hiện ở tất cả được đặt trên 01 con tàu hiện đại tạo nên một khối vững chắc thể hiện sự ổn định, uy tín, an toàn và tin cậy mà chúng tôi mong muốn đem lại cho mọi người; đồng thời thể hiện ước vọng của chúng tôi được đóng góp vào sự phát triển chung của Huyện trở thành huyện công nghiệp – cảng – dịch vụ.

*Logo Bệnh viện huyện Nhà Bè nổi bật với hai màu rõ nét: Màu xanh biển và màu đỏ.

  • Màu xanh biển thể hiện sự hy vọng, thân thiện, biểu tượng của sự sống khoẻ (Phát triển), sự tin cậy (an tâm, an toàn) của người bệnh và nhân viên y tế.
  • Màu đỏ thể hiện sự khát vọng vươn lên của bệnh viện, thể hiện sự phục vụ quên mình của nhân viên y tế.
  • Màu xanh biển và màu đỏ kết hợp khá nă ý với nhau tạo nên sự hài hoà như hai dòng máu tĩnh mạch và động mạch luôn luôn tạo nên sức sống của con người, thể hiện một tập thể thống nhất.
Mọi Người Xem :   Top 10 Cách cắm hoa 8/3 và thuyết trình hay, ý nghĩa nhất - khoalichsu.edu.vn

*Sự phối hợp, kết hợp về hình ảnh và màu sắc trên logo nói lên ý nghĩa của chính sách chất lượng tại Bệnh viện Huyện Nhà Bè: “Đồng hành vươn tới” để đạt các mục tiêu quan trọng “y đức, chất lượng, thân thiện

Ý NGHĨA CỦA SLOGAN BỆNH VIỆN HUYỆN NHÀ BÈ

logo_benh_vien

“Y ĐỨC, CHẤT LƯỢNG, THÂN THIỆN”

        Được khởi nguồn từ triết lý “tài, đức”, slogan Bệnh viện huyện Nhà Bè “Y đức, chất lượng, thân thiện” một lần nữa khẳng định Bệnh viện huyện Nhà Bè luôn nổ lực hết mình đem lại cho mọi người những giải pháp tối ưu nhất, hiệu quả lớn nhất và một tấm lòng đầy thanh khiết, đức hy sinh, sự phục vụ quên mình của tập thể nhân viên y tế để mang lại một sức khoẻ và một niềm tin cao nhất.

 

Các câu hỏi về ý nghĩa logo bệnh viện

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ý nghĩa logo bệnh viện hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ý nghĩa logo bệnh viện ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ý nghĩa logo bệnh viện Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ý nghĩa logo bệnh viện rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   35+ món quà tặng lưu niệm ý nghĩa, lưu giữ được bền lâu

Các Hình Ảnh Về ý nghĩa logo bệnh viện

Các hình ảnh về ý nghĩa logo bệnh viện đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm tin tức về ý nghĩa logo bệnh viện tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm thông tin về ý nghĩa logo bệnh viện từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment