Ý NGHĨA KINH LẠY CHA

Bài viết Ý NGHĨA KINH LẠY CHA thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Ý NGHĨA KINH LẠY CHA trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Ý NGHĨA KINH LẠY CHA”

Đánh giá về Ý NGHĨA KINH LẠY CHA


Xem nhanh

19/6/2014

0 Comments

Picture

Kinh lạy Cha là lời kinh chính Chúa Giêsu dạy, nên:+ Là lời kinh tuyệt hảo nhất.+ Là lời cầu nguyện mẫu trong kinh nguyện Kitô giáo. + Lời kinh lạy Cha có 3 lời cầu dâng lên Chúa, và 3 lời cầu xin cho mong muốn của chúng ta.

* Ba lời cầu dâng lên Chúa:1. Chúng con nguyện danh Cha cả sáng.2. Nước Cha trị đến.3. Ý Cha thể hiện dưới đất tương đương trên trời.* Ba lời cầu xin phép cho mong muốn của chúng ta:1. Cho chúng con hôm nay lương thực mỗi ngày.2. Tha nợ chúng con, như chúng con cũng tha cho kẻ có nợ chúng con.3. xin phép chớ để chúng con sa chước cám dỗ, nhưng cứu chúng con cho khỏi sự dữ.Ps: Lời kinh lạy Cha trong mấy ngày qua, thánh Siprianô, Gmtđ, đã giải thích trong giờ Kinh đêm và con đã có chia sẻ trong trang của mình.

Mọi Người Xem :   ĂN - nghĩa trong tiếng Tiếng Anh

0 CommentsCác câu hỏi về ý nghĩa kinh lạy cha


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ý nghĩa kinh lạy cha hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ý nghĩa kinh lạy cha ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ý nghĩa kinh lạy cha Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ý nghĩa kinh lạy cha rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ý nghĩa kinh lạy cha


Các hình ảnh về ý nghĩa kinh lạy cha đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm tin tức về ý nghĩa kinh lạy cha tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo nội dung về ý nghĩa kinh lạy cha từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

🏠 Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

Mọi Người Xem :   Tìm hiểu ý nghĩa lịch sử của Văn miếu Quốc Tử Giám - khoalichsu.edu.vn - Kiến thức lịch sử Việt Nam và thế giới

Related Posts

About The Author

Add Comment