Ý NGHĨA LOGO CÔNG TY ĐỊNH TÂN – DTCons

Bài viết Ý NGHĨA LOGO CÔNG TY ĐỊNH TÂN – DTCons thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng khoalichsu.edu.vn tìm hiểu Ý NGHĨA LOGO CÔNG TY ĐỊNH TÂN – DTCons trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Ý NGHĨA LOGO CÔNG TY ĐỊNH TÂN – DTCons”

Xem thêm:

Đánh giá về Ý NGHĨA LOGO CÔNG TY ĐỊNH TÂN – DTCons

Xem nhanh
LOGO - Vẽ hình lục giác

Ý tưởng hình thành:

Logo của Công ty CP Xây dựng và Đầu Tư Định Tân mang đến một hình ảnh được chắt lọc và tinh gọn đường nét nhằm tối ưu hóa sự đơn giản, tạo nên một biểu tượng mạnh mẽ, gọn gàng, khác biệt và có dấu ấn nhận diện riêng, thể hiện giá trị cốt lõi và bản sắc tinh túy cao đẹp của thương hiệu Định Tân.

Mọi Người Xem :   0018 là mạng gì của nước nào?Tổng hợp danh sách mã vùng điện thoại quốc tế và các thành phố lớn trên thế giới

Biểu tượng của logo Định Tân được cấu trúc bởi 2 màu sắc (màu cam: sáng tạo, dẫn đầu, chất lượng; màu xanh lá: thân thiện, an toàn, chuyên nghiệp); hình khối Logo gắn kết với nhau một cách liền mạch, xuyên suốt thể hiện trí tuệ tập thể, liên kết sức mạnh Việt và phát triển vươn tới chân trời xa.

Về mặt hình khối, biểu tượng (icon) được tạo nên bởi sự liên kết mềm mại nhưng chặt chẽ từ những hình ảnh lấy cảm hứng từ đôi tay đang đoàn kết chặt chẽ với nhau, của đôi mắt, mũi tên đang tiến thẳng lên trên truyền thêm sức mạnh, của những thanh thép vững bền kiến tạo giá trị tương lai – sự uyển chuyển nhưng đầy sức mạnh.Chi Phí Ăn Uống Tiếng Anh Là Gì, Chi Phí Ăn Ở Trong Tiếng Anh Là Gì 2

– Hình ảnh đôi tay: Đang bảo bọc, che chở những giá trị truyền thống, bảo về tổ ấm, nhà dân dụng, công trình một cách vững vàng, thể hiện sức mạnh đoàn kết của tập thể nhân viên công ty. Qua đó không ngừng xây dựng môi trường doanh nghiệp chuyên nghiệp bền vững, các dự án chất lượng, góp phần phát triển đất nước và tạo dựng phồn vinh cho xã hội.

– Đôi mắt: Mang đến một hình ảnh sâu sắc về tầm nhìn xa, trông rộng của ban lãnh đạo giúp đưa thương hiệu ngày một tiến xa hơn trong thương trường, tạo dựng được niềm tin vững chắc trong tâm thức khách hàng.

– Mũi tên: Thể hiện mong ước, khát vọng vươn xa với hướng chuyển động không ngừng đi lên, tư tưởng năng động, tính lan toả và sức mạnh kết nối của thương hiệu Định Tân.

Mọi Người Xem :   Thiên Địch Tiêu Diệt Sâu Hại Và Bảo Vệ Môi Trường Hiệu Quả

Ngoài ra logo được kiến tạo từ hình lục giác giác và cũng chính là kết cấu của tổ ong – thường được gọi là “hình dạng hoàn hảo của thiên nhiên”. Trong phong thủy, hình lục giác tượng trưng cho sự mở rộng, độ bền và sức mạnh, sự gắn kết của một tập thể, cùng chung tay xây dựng thương hiệu phát triển vững mạnh.

Font chữ: Logo sử dụng font chữ không chân, cứng cáp, hiện đại. Sự đơn giản nhưng vững chãi của font chữ thể hiện được bề dày kinh nghiệm của công ty, tạo sự tin tưởng nơi khách hàng và nói lên tính chất ngay thẳng, mạnh mẽ.

Màu sắc:

Logo sử dụng tone màu cam làm chủ đạo thể hiện được sự năng động, tính sáng tạo và luôn luôn phát triển không ngừng. Màu cam còn truyền tải thông điệp về sự ấm áp, gần gũi và kích thích thị giác.

Màu xanh lá được chọn làm màu bổ trợ tạo nên sự vững vàng, chắc chắn cho logo. Màu xanh mang đến cảm giác an toàn, chuyên nghiệp.

 

Các câu hỏi về ý nghĩa hình lục giác trong thiết kế logo

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ý nghĩa hình lục giác trong thiết kế logo hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ý nghĩa hình lục giác trong thiết kế logo ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ý nghĩa hình lục giác trong thiết kế logo Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ý nghĩa hình lục giác trong thiết kế logo rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   TocoToco: MUA 1 TẶNG 1

Các Hình Ảnh Về ý nghĩa hình lục giác trong thiết kế logo

Các hình ảnh về ý nghĩa hình lục giác trong thiết kế logo đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm tin tức về ý nghĩa hình lục giác trong thiết kế logo tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm nội dung chi tiết về ý nghĩa hình lục giác trong thiết kế logo từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment