nghĩa của fake love bởi BTS – ý nghĩa và sự thật bài hát

Bài viết nghĩa của fake love bởi BTS – ý nghĩa và sự thật bài hát thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng khoalichsu.edu.vn tìm hiểu nghĩa của fake love bởi BTS – ý nghĩa và sự thật bài hát trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “nghĩa của fake love bởi BTS – ý nghĩa và sự thật bài hát”

Xem thêm :

Đánh giá về nghĩa của fake love bởi BTS – ý nghĩa và sự thật bài hát

Xem nhanh
full bản translate của The Note trong album Love yourself: Her 4 ver L O V E tại đây: https://www.facebook.com/pg/norm.norm2/photos/?tab=albumu0026album_id=1925280904166895

----
Chúng ta sẽ hẹn nhau dưới khung của ngôi nhà cũ.

Dưới bóng giàn hoa June.

Và em sẽ kể với anh bí mật của tuổi ấu thơ.

Về con chim ác là không kịp bay đi trú đông, chết cóng dưới tuyết.

Về chiếc chìa khóa em giấu dưới lọ hoa thứ ba, khi em chạy chơi trong đêm, trốn khỏi nhà...
__

.mẹ kế.


Liên hệ với chúng mình qua Fanpage:

For Real - BTS VHope Vietnamese Fanpage : https://www.facebook.com/btstaeseok/


BigHit Entertainment. Rights are reserved selectively in the video.
Unauthorized reproduction is a violation of applicable laws.
Manufactured by BigHit Entertainment, Seoul, KoreaConnect with BTS:
http://www.ibighit.com
http://twitter.com/BTS_bighit
http://twitter.com/BTS_twt
https://www.facebook.com/ibighit/
http://www.facebook.com/bangtan.official
http://instagram.com/BTS.bighitofficial
http://weibo.com/BTSbighit

nghĩa của ‘fake love’ bởi BTS – ý nghĩa và sự thật bài hát

Mọi Người Xem :   Ý nghĩa của việc lập kế hoạch đem lại trong quá trình thực hiện

“Fake Love” là một bài hát của nhóm nhạc nam Hàn Quốc BTS (còn được gọi là Bangtan Boys). Như tiêu đề cho thấy, lời của bài hát nói về tình yêu không có thật. Theo trưởng nhóm RM (Kim Nam-joon), khi một người nào đó nhận thấy anh ấy / cô ấy đang yêu và không thật lòng với anh ấy / cô ấy, thì tình yêu có chiều hướng tồn tại rất ngắn.

Tựu chung lại, lời bài hát của ‘Fake Love’ nói về một tình yêu mà người ta tưởng là thật nhưng sau đó mới phát hiện ra rằng đó chẳng qua là một lời nói dối hoàn toàn hay một sự giả tạo hoàn toàn.

Lời bài hát Fake Love của BTS

Sự thật về ‘Fake Love’

  • Bài hát được viết bởi thành viên RM của BTS và hai nhạc sĩ khác, đó là Pdogg và Bang Si-hyuk (còn được gọi là ‘hitman’ bang). Ngoài vai trò là một nhà soạn nhạc và viết lời, anh còn là CEO và người sáng lập hãng thu âm Big Hit Entertainment, cũng là hãng đã khởi động sự nghiệp quốc tế của BTS.
  • Bài hát được sản xuất bởi ba người đàn ông (RM, Bang Si-hyuk và Pdogg), những người đã viết nó.
  • Ca khúc này chính thức được phát hành vào ngày 18 tháng 5 năm 2018 dưới dạng đĩa đơn đầu tiên (chính) trong album phòng thu thứ ba của ban nhạc có tựa đề Love Yourself: Tear . Album có chủ đề chủ yếu tập trung vào những nỗi đau do sự chia ly mang lại. Love Yourself: Tear đã làm nên lịch sử khi trở thành album đầu tiên của BTS ra mắt ở vị trí số một trên US Billboard 200. mặt khác, album cũng trở thành album K-pop đầu tiên đạt vị trí số một trên bảng xếp hạng album của Hoa Kỳ. Hơn nữa, Love Yourself: Tear là album đầu tiên của một nghệ sĩ châu Á đứng đầu bảng xếp hạng album tại Mỹ.
  • trong vòng 24 giờ đầu tiên kể từ khi được phát hành trên YouTube, video ca nhạc ‘Fake Love’ đã đạt được khoảng 35,9 triệu lượt xem, qua đó trở thành một trong số những video YouTube được xem nhiều nhất trong 24 giờ kể từ khi phát hành.
  • BTS đã biểu diễn bài hát trực tiếp vào ngày 20 tháng 5 năm 2018 trong Lễ trao giải âm nhạc Billboard 2018. Buổi biểu diễn đã chứng kiến ​​bài hát được ra mắt truyền hình quốc tế đầu tiên.
  • Bài hát xuất hiện lần đầu ở vị trí thứ 10 trên US Billboard Hot 100. Đây là lần đầu tiên ban nhạc lọt vào top 10 trong Hot 100. Nó cũng làm nên lịch sử khi trở thành bài hát thành công nhất (xét về thành tích trên bảng xếp hạng ) ở Mỹ. Trong UK Singles Chart, bài hát đạt vị trí thứ 42.
Mọi Người Xem :   Dell Nghĩa Là Gì?

✅ Mọi người cũng xem : rắn mối vào nhà là điềm gì

Thể loại âm nhạc của ‘Fake Love’ là gì?

Là một bài hát đa thể loại, ‘Fake Love’ hoàn toàn phù hợp với các thể loại sau: rap rock và emo hip-hop.

 

Các câu hỏi về ý nghĩa fake love

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ý nghĩa fake love hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ý nghĩa fake love ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ý nghĩa fake love Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ý nghĩa fake love rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ý nghĩa fake love

Các hình ảnh về ý nghĩa fake love đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm thông tin về ý nghĩa fake love tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo nội dung chi tiết về ý nghĩa fake love từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/
Mọi Người Xem :   Lê Nhật Minh - Ý nghĩa của tên Lê Nhật Minh

🏠 Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

Loading

Related Posts

About The Author

Add Comment