Xem đường chỉ tay nữ: Giải mã tất cả về sự nghiệp và tương lai | theAsianparent Vietnam

Bài viết Xem đường chỉ tay nữ: Giải mã tất cả về sự nghiệp và tương lai | theAsianparent Vietnam thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng khoalichsu.edu.vn tìm hiểu Xem đường chỉ tay nữ: Giải mã tất cả về sự nghiệp và tương lai | theAsianparent Vietnam trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Xem đường chỉ tay nữ: Giải mã tất cả về sự nghiệp và tương lai

Xem thêm:
Mọi Người Xem :   Ý nghĩa 214 bộ thủ tiếng Trung | Cách đọc & Cách viết

Đánh giá về Xem đường chỉ tay nữ: Giải mã tất cả về sự nghiệp và tương lai | theAsianparent Vietnam

Xem nhanh
Theo thuật xem bói chỉ tay, 4 đường chỉ tay: sinh mệnh, trí đạo, tâm đạo, định mệnh nói lên toàn bộ cuộc đời các bạn về sự nghiệp, tình duyên, công danh, số phận sẽ ra sao

Xem đường chỉ tay nữ thường sẽ xem bàn tay phải. Người ta sẽ xem xét 3 đường chỉ tay chính là đường Sinh Đạo, Tâm Đạo và Trí Đạo. Hãy đọc bài viết này của theAsianparent Việt Nam để biết:

 • Nên xem đường chỉ tay nữ giới ở tay bên nào?
 • Những đường chỉ tay cơ bản của nữ giới
 • Phương pháp xem đường chỉ tay của phụ nữ có chính xác không?

Nên xem đường chỉ tay nữ giới ở tay bên nào?

Có nhiều ý kiến trái ngược nhau về việc nên xem bàn tay nào khi xem tướng tay. Người thì bảo tay trái đúng, người thì bảo tay phải mới chuẩn.

Từ xa xưa, mỗi khi xem tướng tay, người ta đều tuân theo quy tắc “nam tả nữ hữu” tức là nam giới thì xem tay trái, còn nữ giới xem tay phải. Mỗi người sinh ra đều nắm trong tay vận mệnh của riêng mình. Do đó, việc xem bói qua chỉ tay dần trở nên phổ biến hơn bởi tính chuẩn xác và tính bẩm sinh của nó.

Xem thêm

Xem đường chỉ tay nam giới để dự đoán sự nghiệp và vận mệnh tương lai

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa bài hát tự hào nhà giáo việt nam

Đường Sinh Đạo

xem-duong-chi-tay-nu

Khi xem đường chỉ tay nữ, đường Sinh Đạo được xếp vào một trong những đường quan trọng nhất. Nhìn sự phát triển cũng như đường đi của Sinh Đạo ta có thể biết:

 • Phụ nữ có đường Sinh Đạo xuất phát từ đường Trí Đạo sẽ có sự nghiệp vững chắc, cuộc sống giàu sang như ý muốn.
 • Đường Sinh Đạo nét to, rõ ràng thể hiện người phụ có thể lực tốt nhưng tâm hồn lại rất yếu đuối
 • Nếu đường Sinh Đạo có nét cong và mảnh thì đó là người phụ nữ thiếu năng lượng, dễ bị cảm xúc chi phối hành động.

Xem đường Tâm Đạo

Cách xem chỉ tay qua đường Tâm Đạo khi xem tay đoán mệnh nữ cho biết về các khía cạnh thiên về mặt cảm xúc, biểu lộ tâm tư, tình cảm và cho thấy được sức hút của phái nữ đối với những người xung quanh.

Đoán biết tình duyên và sự nghiệp cực hay dựa vào việc xem đường chỉ tay nữ

 • Đường thẳng thể hiện người phụ nữ có thể kiểm soát được cảm xúc của bản thân trong mọi hoàn cảnh. Đây là cách xem đường chỉ tay của phụ nữ bằng đường Tâm Đạo, hay còn gọi là đường chỉ tay tình duyên nữ.
 • Xem bói đường chỉ tay nữ có đường Tâm Đạo xuất phát từ ngón trỏ ngầm cho biết người phụ nữ này hay gặp thị phi, ghen tuông vô cớ trong tình yêu.
 • Xem bói đường chỉ tay nữ có đường Tâm Đạo xuất phát từ dưới ngón giữa thì bạn là người có nhục cảm, thiên về khoái lạc chính vì thế mà cuộc sống gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc, viên mãn.
 • Cuối cùng, nếu đường Tâm Đạo xuất phát bên dưới ngón tay đeo nhẫn nhưng hơi ngắn thì đó là người phụ nữ sống lý trí, ít phụ thuộc vào cảm xúc.

Bài viết liên quan

Xem chỉ tay phụ nữ lấy chồng giàu để biết liệu mình có được giàu sang

✅ Mọi người cũng xem : tên cẩm tú có ý nghĩa gì

Xem bói tay con gái qua đường Trí Đạo

Cách xem chỉ tay con gái qua đường Trí Đạo sẽ biết được được những ai thuộc mẫu phụ nữ thông minh, sáng dạ, ai thuộc mẫu phụ nữ chăm chỉ, cần cù.

Đoán biết tình duyên và sự nghiệp cực hay dựa vào việc xem đường chỉ tay nữ

 • Người phụ nữ có đường Trí Đạo dài đến ngón áp út thường chu đáo, giỏi suy luận, tư duy rất mạch lạc, đầu óc phản ứng nhanh.
 • Đường Trí Đạo dài đến ngón đeo nhẫn là người phụ nữ khôn ngoan, biết tiến, biết lùi đúng lúc. Người này tương đối thông minh, có tài, khi đi học thường là nhóm tiếp thu nhanh, không cần bỏ quá nhiều công sức để học.
 • Nếu đường Trí Đạo dài đến ngón giữa thường là người thích sự ổn định, chậm mà chắc.
 • Phụ nữ có đường Trí Đạo dài quá lòng bàn tay thường có năng lực xử lý những công việc phức tạp, lanh lẹ và nổi bật trong đám đông, phù hợp để với vai trò làm quản lý.

✅ Mọi người cũng xem : nước hoa gốc là gì

Phụ nữ có đường chỉ tay hợp thành chữ M

Nếu người phụ nữ có đường chỉ tay hợp thành chữ M ở lòng bàn tay phải thì họ sẽ cực kỳ thành công khi tham gia vào thị trường kinh doanh, mua bán. Đường chỉ tay nữ chữ M thể hiện những người này có tố chất của một người lãnh đạo, nhạy cảm và phản ứng nhanh với mọi tình huống xảy ra. Đặc biệt là họ rất giỏi ngoại giao và tạo dụng mối quan hệ.

Ngoài ra vì tính cách nhiệt tình, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người nên suốt hành trình phát triển sự nghiệp họ sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ từ mọi người. Nếu chẳng may gặp phải khó khăn thì cũng sẽ có quý nhân đưa tay giúp đỡ. Đường chỉ tay chữ M ở nữ giới là được chỉ tay đặc biệt và rất tốt cho sự nghiệp khi sở hữu nó.

xem-duong-chi-tay-nu

Phụ nữ có đường chỉ tay hợp thành chữ M ở lòng bàn tay phải sẽ rất thành công (Ảnh: istockphoto)

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa cơ rô chuồn bích

Phương pháp xem đường chỉ tay của phụ nữ có chính xác không?

Xem chỉ tay nữ đoán vận mệnh có chính xác không? Cách xem đường chỉ tay nữ thật ra chỉ là việc áp mẫu số chung lên nhiều người. Tùy vào hoàn cảnh, môi trường sống và những thay đổi của xã hội mà xem đường chỉ tay nữ có thể đúng hoặc chưa đúng.

Nếu chẳng may đang có đường chỉ tay xấu bạn cũng không nên quá bi quan. Theo các nghiên cứu cho thấy khoảng 6 tháng các đường chỉ tay sẽ có sự thay đổi nhỏ. Những người nghiên cứu về đường chỉ tay cho biết họ có tìm thấy sự tương quan giữa cuộc sống và sự thay đổi của đường chỉ tay. Nếu chúng ta luôn không ngừng cố gắng, thay đổi bản thân, rèn luyện sức khỏe theo hướng tích cực thì tự khắc đường chỉ tay cũng sẽ có chuyển biến theo.

Lời khuyên cho các bạn khi xem chỉ tay:

 • Luôn luôn nhớ rằng bói toán không phải lúc nào cũng chính xác. Định mệnh và quyết định cho cuộc đời không nên bị chi phối bởi các trò bói toán. Thay vào đó hãy nỗ lực và cố gắng thực hiện những mục tiêu bản thân đặt ra
 • Nên xem chỉ tay ở nơi có nhiều ánh sáng. Bóng tối sẽ làm việc xem chỉ tay khó rõ ràng
 • Không đánh giá người khác khi đọc chỉ tay của họ
 • Các đường chỉ tay sẽ thay đổi theo thời gian, xem bói chỉ tay chỉ giúp bạn có cơ hội tìm hiểu về những việc đã xảy ra chứ không dự đoán được tương lai.

✅ Mọi người cũng xem : xé giấy tiếng anh là gì

Kết luận

Hy vọng bài viết này đã cung cấp được cho chị em chúng mình những kiến thức hữu ích về cách xem đường chỉ tay. Chúng ta có thể tin hoặc không nhưng hãy luôn nhớ rằng xem đường chỉ tay nữ có thể biết được số mệnh, nhưng số mệnh là do ta quyết định.

Xem thêm:

Vào ngay Fanpage của theAsianparent Vietnam để cùng thảo luận và cập nhật thông tin cùng các cha mẹ khác!

Bạn có quan tâm tới việc nuôi dạy con không? Đọc các bài báo chuyên đề và nhận câu trả lời tức thì trên app. Tải app Cộng đồng theAsianparent trên IOS hay Android ngay!

 

Các câu hỏi về ý nghĩa đường chỉ tay nữ

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ý nghĩa đường chỉ tay nữ hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ý nghĩa đường chỉ tay nữ ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ý nghĩa đường chỉ tay nữ Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ý nghĩa đường chỉ tay nữ rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ý nghĩa đường chỉ tay nữ

Các hình ảnh về ý nghĩa đường chỉ tay nữ đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm báo cáo về ý nghĩa đường chỉ tay nữ tại WikiPedia

Bạn hãy tìm nội dung về ý nghĩa đường chỉ tay nữ từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/
 

Loading

Mọi Người Xem :   Ý nghĩa của các màu sắc trong cuộc sống, tình yêu, thiết kế

Related Posts

About The Author

Add Comment