Đại lễ Phật Đản phật lịch 2561 dương lịch 2017

Bài viết Đại lễ Phật Đản phật lịch 2561 dương lịch 2017 thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoa Lịch Sử tìm hiểu Đại lễ Phật Đản phật lịch 2561 dương lịch 2017 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Đại lễ Phật Đản phật lịch 2561 dương lịch 2017”

Đánh giá về Đại lễ Phật Đản phật lịch 2561 dương lịch 2017


Xem nhanh
Kính mời quý vị xem Video Buổi pháp thoại với đề tài “Ý NGHĨA ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN ”
Tổ chức tại Chùa Phật học Xá Lợi ngày 25-5-2015 (nhằm ngày mùng 8-4 Ất Mùi) trong Chương trình Pháp hội mùa Phật đản (PL 2559 – DL 2015)
Diễn giả: Đại đức CHÁNH ĐỊNH
Đơn vị tổ chức: Trung tâm Nghiên cứu Phật giáo Việt Nam - Ban Phật học Chùa Xá Lợi.

    Sáng ngày 10/5, Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Quảng Bình tổ chức đại lễ kính mừng Đức Phật đản sinh (Vesak) phật lịch 2561 tại chùa Đại Giác. Đến dự có lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; đại diện một số sở ban ngành tỉnh, các huyện, thành phố và đông đảo bà con phật tử.

Mọi Người Xem :   Hiểu thêm về nguồn gốc và ý nghĩa của ngày Rằm tháng 7 Âm lịch

 

Khung cảnh buổi Lễ

   Đại lễ Phật Đản có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với Tăng Ni, Phật tử trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Để kính mừng ngày Đản sinh của Đức Phật đã được Đại hội đồng Liên Hợp Quốc chính thức công nhận là một trong số những ngày Lễ hội Tôn giáo của Thế giới. Đại lễ Phật Đản năm nay diễn ra trong không khí Giáo hội Phật giáo Việt Nam đang tổ chức Đại hội đại biểu Phật giáo Việt Nam cấp tỉnh, thành phố hướng tới Đại hội đại biểu Phật giáo Việt Nam toàn quốc lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Năm qua, với sự đoàn kết hòa hợp, tinh tấn và đồng hành cùng dân tộc, Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Quảng Bình đã đạt được thường xuyên kết quả Phật sự và thế sự quan trọng, như là những đóng góp tích cực của Giáo hội các cấp và tăng ni, phật tử cả nước trong các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động; đặc biệt, trong trận lũ lịch sử vừa qua, các tăng ni, phật tử đã tích cực tham gia cùng lúc ấy kết nối với các cá nhân, tổ chức trong và ngoài tỉnh ủng hộ cho đồng bào lũ lụt thiết thực và hiệu quả.

Ông Hoàng Văn Minh – PCT UBMT tỉnh tặng hoa chúc mừng đại Lễ Phật đản

   Tại buổi lễ, Trưởng ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh đã đưa ra thông điệp về việc tiếp tục thực hiện tốt phương châm: “Đạo pháp – Dân tộc – Chủ nghĩa xã hội”, không ngừng phát huy truyền thống tốt đẹp của Phật giáo Việt Nam, hưởng ứng và tham gia tích cực phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, làm cho Phật pháp không xa rời các pháp thế gian và góp phần vào việc củng cố, tăng cường và phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc.

Mọi Người Xem :   Lão thị - Nguyên nhân, triệu chứng và các phương pháp điều trị | Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản

Phạm Văn Đồng – MT tỉnhCác câu hỏi về ý nghĩa đại lễ phật đản 2017


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ý nghĩa đại lễ phật đản 2017 hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ý nghĩa đại lễ phật đản 2017 ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ý nghĩa đại lễ phật đản 2017 Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ý nghĩa đại lễ phật đản 2017 rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ý nghĩa đại lễ phật đản 2017


Các hình ảnh về ý nghĩa đại lễ phật đản 2017 đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm báo cáo về ý nghĩa đại lễ phật đản 2017 tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo nội dung chi tiết về ý nghĩa đại lễ phật đản 2017 từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

🏠 Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

Mọi Người Xem :   Giấy phép đầu tư là gì? Cấp giấy phép đầu tư cần tài liệu gì?

Leave a Reply