Bói ý nghĩa tên của bạn nói nên điều gì - Tử Vi Số Mệnh 10
Th3 22

PHÙ ĐIÊU CHIM KHỔNG TƯỚC MANG Ý NGHĨA GÌ?

Bởi
Khám phá

Phù điêu chim khổng tước với đường nét kết cấu tinh tế, mang tính nghệ thuật cao, kết hợp với đó là ý nghĩa phong thủy cực tích cực đang trở thành hình mẫu lý tưởng được nhiều người lựa chọn.

Các tượng hình phù điêu đang trở thành loại hình nghệ thuật trang trí ứng dụng được thường xuyên gia chủ cực kỳ ưa chuộng. Trong đó, phù điêu chim khổng tước là mô hình khá tâm đắc, được đánh giá cực cao hiện nay. Với sự tỉ mỉ trong từng đường nét điêu khắc, các nghệ nhân đã mang đến chất riêng, sự trang nhã hiện hữu rõ nét trong sản phẩm. Đặc biệt, mẫu phù điêu này còn hội tụ nhiều phong thủy cực tích cực mà không phải ai cũng nắm rõ. 

Mọi Người Xem :   Các bệnh thường gặp trên lợn nái sau khi sinh

Bói ý nghĩa tên của bạn nói nên điều gì - Tử Vi Số Mệnh 11

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa của sông mê kông

Đôi nét về mô hình tượng phù điêu chim khổng tước

có khả năng thấy, tượng phù điêu này là sự phối hợp hài hòa giữa yếu tố thẩm mỹ cùng kết cấu cực kỳ cân đối. 

Mô hình được cấu tạo với chất liệu composite cao cấp. Chất liệu này không chỉ góp phần tạo sự thuận lợi cho người nghệ nhân trong quá trình tạo hình cụ thể mà còn được đánh giá cực cao về tính bền bỉ với thời gian. 

Như vậy, dù đặt để ở môi trường trong nhà hay ngoài trời, tượng phù điêu này cũng cho có khả năng chống oxy hóa, chống mài mòn cực kỳ ưu việt.

Phù điêu khổng tước – Mô hình danh mục ấn tượng, đậm chất nghệ thuật

Khổng tước từ lâu đã trở thành hình mẫu nghệ thuật lý tưởng trong nhiều lĩnh vực. Điển hình hơn cả là trong lĩnh vực điêu khắc ứng dụng Hiện tại. Điều này xuất phát từ tính thẩm mỹ cao, lại hội tụ thường xuyên yếu tố tích cực về mặt phong thủy của loài chim này. 

Tượng phù điêu chim khổng tước được ra đời có thể nói là sự đầu tư đầy tâm huyết, công phu của người nghệ nhân. Bởi, các cụ thể tạo hình của danh mục đòi hỏi cao về sự tỉ mỉ, chính xác. Nổi bật hơn cả là ở phần đuôi của chim khổng tước. Các đường nét điêu khắc theo đó phải nhấn mạnh được nét cao sang, quyền quý và không được có bất cứ chi tiết dư thừa nào.

Như vậy, việc trang trí tượng phù điêu chim khổng trước trong bất kỳ không gian nào đều đặn đảm bảo tạo nên điểm nhấn ấn tượng. Qua đó, thể hiện phong cách riêng, cá tính, đậm chất nghệ thuật của chính gia chủ.

Mọi Người Xem :   Từ chỉ đặc điểm là gì? Ví dụ về từ chỉ đặc điểm

Ý nghĩa phong thủy tích cực của phù điêu chim khổng tước – Bạn đã biết?

Hình tượng chim khổng tước trong phong thủy

Chim khổng tước hay còn được gọi với tên thường ngày là chim công sở hữu vẻ đẹp thoát tục, đầy hào quang mà dường như cho đến nay, chưa có loài chim nào sánh kịp. Trong đó, nhắc đến khổng tước, người ta sẽ nhớ ngay đến bộ lông rực rỡ, đầy độc đáo và quý hiếm của chúng. Chính bởi đặc trưng này, chim khổng tước thường đại diện cho sự cao sang, quyền quý và danh giá. 

Theo truyền thống xưa, chỉ có các bậc quan có chức cao quyền trọng trong triều đình với hàm bậc Ngũ phẩm trở lên mới được dùng lông công để cài lên mũ. Qua đó, đại diện cho sự quyền uy cùng vị thế của họ. 

Bói ý nghĩa tên của bạn nói nên điều gì - Tử Vi Số Mệnh 12

Ý nghĩa tích cực của tượng phù điêu chim khổng tước trong cuộc sống

Từ xưa đến nay, loài chim này được xem là biểu tượng cho sự may mắn, bình an và thịnh vượng. Người ta cho rằng, lông chim khổng tước với sự rực rỡ, thu hút có khả năng hấp thụ được vô vàn nguồn năng lượng tích cực từ mặt trời. Nhờ đó, mang lại hiệu quả ưu việt trong việc điều hoà và cân bằng âm dương, loại bỏ tà khí, dẫn lưu chính khí một cách hữu hiệu. 

Với ý nghĩa phong thủy tích cực như trên, có lẽ không quá ngạc nhiên khi hình tượng của khổng tước được ứng dụng và tạo thành nhiều hình mẫu trang trí khác nhéu. Vừa đóng vai trò như vật tô điểm cho không gian, vừa như một vật phẩm gọi mời vượng khí đến với gia chủ. Tượng phù điêu chim khổng tước cũng mang ý nghĩa tương tự. 

Bói ý nghĩa tên của bạn nói nên điều gì - Tử Vi Số Mệnh 13

Trang trí tượng phù điêu này bên trong không gian gia đình sẽ giúp cuộc sống gia đình hòa thuận, hạnh phúc và đong đầy hơn. Công danh, sự nghiệp của các thành viên trong gia đình được thuận buồm xuôi gió. 

Tin chắc rằng, tượng phù điêu chim khổng tước này sẽ là gợi ý đáng cân nhắc cho bất kỳ gia chủ nào. không chỉ đẹp trong kết kết cấu thẩm mỹ, mang đậm chất nghệ thuật riêng, mô hình danh mục này còn mang đến thường xuyên may mắn cho bạn. Hãy liên lạc Điêu khắc 360 ngay hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ thêm các thông tin liên quan đến tượng phù điêu này nha. 

Mọi Người Xem :   Tiết kiệm điện năng có lợi ích gì cho gia đình, xã hội và môi trường

Bói ý nghĩa tên của bạn nói nên điều gì - Tử Vi Số Mệnh 14

Tags: phù điêu chim