Team building là gì? Ý nghĩa và mục đích của team building

Bài viết Team building là gì? Ý nghĩa và mục đích của team building thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Team building là gì? Ý nghĩa và mục đích của team building trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Team building là gì? Ý nghĩa và mục đích của team building”

Đánh giá về Team building là gì? Ý nghĩa và mục đích của team building


Xem nhanh
Để tăng tinh thần làm việc cho mọi người, ngày nay có rất nhiều phương án được thực hiện giúp cải thiện được cách làm việc cũng như tăng được hiệu quả để hoàn thành các mục tiêu đề ra. Và một trong những cách thức được nhiều tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn đó là Team Building. Vậy Team Building là gì? Hãy cùng Hải Triều tìm hiểu rõ hơn về thuật ngữ này.

Nguồn: https://haitrieu.com/blogs/team-building-la-gi/


Hàng nghìn mẫu áo thun đồng phục được thiết kế tại Hải Triều: https://haitrieu.com/collections/ao-thun-dong-phuc/


Follow Hải Triều:
/website: https://haitrieu.com/
/instagram: https://www.instagram.com/dongphuchaitrieu/
/youtube : https://www.youtube.com/channel/UCmU7F1cTuejTVUDEdskK_RA
/facebook: https://www.facebook.com/dongphuchaitrieu/
/twitter: https://twitter.com/haitrieucom

Team building là gì? Ý nghĩa và mục đích chương trình team building đối với doanh nghiệp có cần thiết hay không? Hãy cùng VietPower đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Mục lục

TEAM là gì?

Team chính là viết tắt của cụm từ Together Everyone Achieves More nghĩa là “Mọi người cùng nhau đạt được nhiều hơn“, “Nếu muốn đi nhanh, hãy đi một mình. Nếu muốn đi xa, hãy đi cùng đội nhóm”.

T = Together

E = Everyone

A = Achieves

M = More

Việc lập team là để các thành viên chia sẻ thông tin, kinh nhiệm, công việc với nhau một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, các thành viên trong team có thể giúp đỡ nhau trong cuộc sống thường ngày. Từ đó nâng cao tinh thần đoàn kết, hiểu nhau hơn.

Tư vấn Kịch Bản sau 15 phút hoặc gọi Hotline 0867.12.8688

Tư vấn cho tôi 0867.12.8688

team building là gì 18

Team building là gì?

Team buildinghoạt động xây dựng đội ngũ là xây dựng tập thể từ các đội nhóm nhỏ với những thử thách được tổ chức tại bãi biển, resort, khu du lịch,… Có nhiệm vụ gắn kết tinh thần đội nhóm, đề cao năng lực cá nhân, tái tạo năng lượng làm việc và truyền tải thông điệp ý nghĩa của mỗi doanh nghiệp đề ra. 

Xây dựng đội ngũ đã trở thành xu hướng rất được ưa thích trong thời gian gần đây và đã trở thành một hoạt động không thể thiếu với nhiều công ty, doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức… Đây là dịp để toàn thể cán bộ nhân viên của doanh nghiệp tham gia vào các hoạt động, trò chơi tập thể sôi động, thư giãn mang lại tiếng cười vui vẻ sau những giờ làm việc căng thẳng. Mang lại cho nhân viên cơ hội hòa nhập tốt hơn, thấu hiểu nhau hơn, rèn luyện những kỹ năng trong công việc và cuộc sống, sự quyết tâm hướng đến những mục tiêu chung phát triển doanh nghiệp.

team building là gì 10

Có nên làm chương trình team building cho doanh nghiệp?

Trong thời gian hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp, công ty, tổ chức, nhà máy,… gặp phải bài toán về nhân sự. Chủ doanh nghiệp, ban lãnh đạo cùng các cấp quản lý thường phải đối mắt với nhiều thách thức trong việc quản trị đội ngũ nhân sự. Các vấn đề được đặt ra như: Làm thế nào để nhân viên làm việc hiệu quả? Làm sao để nhân viên luôn tràn đầy năng lượng, sáng tạo có động lực làm việc? Cách nào để tập thể doanh nghiệp luôn đoàn kết, cùng chung mục tiêu phát triển doanh nghiệp? Muốn các bộ phần, phòng ban kết hợp làm việc ăn ý thì thế nào? 

Đội ngũ nhân sự chính là nòng cốt quan trọng trong việc phát triển doanh nghiệp trong tương lai. Môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng, nhân viên có quyết tâm, tập thể có đoàn kết thì mới có thể không ngừng đưa doanh nghiệp, công ty phát triển lên một tầm cao mới. 

Vậy có nên hoạt động Team building cho doanh nghiệp? Câu trả lời: Chắc chắn là “Có!” Xây dựng đội ngũ lúc này trở thành cách để ban lãnh đạo giải bài toán nhân sự tồn đọng đã lâu cho doanh nghiệp.

team building là gì 9

Ý nghĩa của chương trình team building 

Xây dựng đội ngũ đã trở thành hoạt động không thể thiếu và được rất nhiều doanh nghiệp, công ty hay cá nhân tổ chức thường niên. Vậy ý nghĩa thiết thực mà team building mang lại cho cá nhân và doanh nghiệp là gì? Hãy cùng VietPower tìm hiểu ngay nhé!

1. Ý nghĩa team building đối với cá nhân

 • Tinh thần làm việc đội nhóm: thử thách xây dựng đội ngũ được tổ chức với mục đích giúp mỗi thành viên nỗ lực, cố gắng và kết hợp ăn ý với các thành viên khác trong nhóm để đạt được chiến thắng, vì mục tiêu phát triển chung.
 • Giúp mỗi thành viên tự tin hơn: Gắn kết các thành viên, tạo niềm tin vào bản thân và đồng đội.
 • Tăng năng suất làm việc: Giúp mọi người hiểu được tầm quan trọng của việc làm việc nhóm, hợp tác và tận dụng tối đa các điểm mạnh, điểm yếu của các thành viên. Từ đó, phân nhiệm vụ hợp lý cho từng thành viên giúp tăng năng suất.

2. Ý nghĩa team building đối với doanh nghiệp

 • Tăng cường đoàn kết nhân viên: Hoạt động xây dựng đội ngũ tạo ra sự gắn kết, xóa tan khoảng cách để mỗi thành viên có thể tiếp xúc, giao lưu với nhau nhiều hơn.
 • Cải thiện tinh thần làm việc cho nhân viên: sau thời gian dài làm việc, nhân viên của bạn sẽ không tránh khỏi được những áp lực, căng thẳng thậm chí là chán nản. Vậy nên tổ chức du lịch team building như phần thưởng có thể sẽ tạo ra những bước đột phá mới, giúp lấy lại năng lượng làm việc.
 • Tạo sự thấu hiểu giữa lãnh đạo và nhân viên: Mỗi cá nhân sẽ thể hiện được điểm mạnh, điểm yếu của bạn thân. Từ đó, giúp cấp quản lý và ban lãnh đạo có thể hiểu, nắm bắt và dựa vào đó phân chia việc đúng vị trí và sở trường của mỗi người.
 • Xây dựng và cải thiện văn hóa doanh nghiệp: Mang đến làn gió mới cho văn hóa của doanh nghiệp và truyền thông nội bộ hiệu quả.

team building là gì 3

Ý tưởng tổ chức hoạt động team building

Ý tưởng tổ chức là một trong những phần rất quan trọng của mỗi chương trình team building. Đây là yếu tố quyết định chương trình của bạn có hấp dẫn, thu hút người tham gia và  tạo nên màu sắc riêng cho chương trình. Đồng thời, ý tưởng team building còn mang lại những giá trị tích cực, những thông điệp của ban lãnh đạo muốn truyền tải. Vậy nên bạn cần một ý tưởng tổ chức hoạt động xây dựng đội ngũ thật độc – lạ – chất!

1. We are one

“We are one” được xây dựng nhằm mục đích truyền tải đi thông điệp về sự gắn kết. Với những thử thách, trò chơi tập thể để hàn gắn mối quan hệ giữa các thành viên, gần gũi, hòa hợp với nhau hơn trong công việc, cuộc sống và thân thiết như thành viên trong một gia đình. Từ đó tạo nên một môi trường làm việc thân thiện và đoàn kết.

✅ Mọi người cũng xem : quyền trẻ em là gì

2. Kết sức mạnh – Nối thành công

“Kết sức mạnh – Nối thành công”, được xây dựng với mục tiêu kết nối sức mạnh cá nhân, tập thể để tạo đà phát triển thành công cho doanh nghiệp. Các thử thách tập thể được kết hợp khéo léo nhằm tạo ra khoảng thời gian thư giãn, những bài học bổ ích cho công việc và cuộc sống của nhân viên. Đặc biệt, truyền cảm hứng không ngừng đoàn kết và nỗ lực đồng hành cùng nhau chinh phục những thử thách và vươn đến thành công trong tương lai.

team building là gì 2

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa hoa nguyệt quế

3. Chiến binh thép

“Chiến binh thép” được xây dựng bởi những thử thách mang màu sắc quân đội. Qua mỗi thử thách, người tham gia sẽ kết hợp thành với nhau để vượt qua giới hạn của bản thân, từ đó các chiến binh có thể thấm nhuần tinh thần và thông điệp của chương trình.

Việc phát triển và đưa một doanh nghiệp tiến ra biển lớn rất cần có quyết tâm, có đoàn kết, có sức khoẻ và sự sáng tạo không ngừng, nỗ lực đưa các doanh nghiệp, công ty lên một tầm cao mới của nhân viên. 

✅ Mọi người cũng xem : kỷ niệm ngày cưới nên làm gì

4. Hello Summer

“Hello Summer” được xây dựng để chào đón những ngày hè rực rỡ. Tại những bãi biển với bờ cát vàng trải dài bất tận sẽ trở thành địa điểm lí tưởng để bạn có thể tổ chức các trò chơi đa dạng, phong phú khiến đem đến cho teambuilding biển không khí vui tươi, nhộn nhịp. Tổ chức hoạt động trên bãi biển tạo cho nhân viên một không khí sôi động, tạo khí thế tái tạo năng lượng trong công việc và cuộc sống. Tận hưởng những giây phút thư giãn, tươi trẻ, căng tràn sức sống với những trò chơi hấp dẫn, gắn kết tinh thần các thành viên tham gia.

team building là gì 23

5. Bứt phá vươn cao

“Bứt phá vươn cao” được xây dựng nhiều thử thách để mỗi người tham gia hiểu rõ được sự quan trọng của việc hợp tác và kết nối bền chặt giữa các thành viên trong doanh nghiệp. Mỗi cá nhân luôn nỗ lực vì mục tiêu chung của cả đội, cả đội lắng nghe ý kiến của từng cá nhân. Cùng nhau thảo luận, trao đổi, giúp đỡ nhau để đội mình có được thành quả cao nhất cũng như phát triển nhất trong công việc.

Khi chương trình team building kết thúc, dường như giải thưởng không còn quá quan trọng với các đội, bởi các thành viên nhận được giá trị còn quan trọng hơn giải thưởng: Giá trị về tình đồng đội, tình cảm gia đình, điều đó được thể hiện qua những cái ôm, những cái bắt tay, những nụ cười hạnh phúc. 

team building là gì 15

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa của câu chuyện những chú bé không chết

6. Đã chơi là phải chất

“Đã chơi là phải chất” được xây dựng với mong muốn nhân viên sẽ có một khoảng thời gian thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, xả stress và “xõa” thật hết mình cùng đồng đội. Các thử thách, trò chơi vô cùng hài hước pha một chút kịch tính để cả tập thể vượt qua một cách “chất” nhất có thể và để lại những giây phút bùng cháy và cảm xúc không bao giờ quên.

Ở đây có: 9 Ý tưởng tổ chức team building sáng tạo mới lạ

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa nụ hôn trên tóc

Mục đích của team building đối với doanh nghiệp

1. Giúp đội ngũ học cách quản lý thời gian

Chương trình team building là cơ hội để truyền đạt cho toàn bộ các thành viên trong doanh nghiệp về cách sắp xếp công việc, quản lý thời gian cho công việc, quản lý thời gian cho cá nhân thông qua các thử thách xây dựng đội ngũ. Mỗi một thử thách sẽ nói lên được bài học giá trị khác nhau, tạo nguồn cảm hứng trong quá trình làm việc nhóm và đặc biệt rèn luyện khả năng quản lý thời gian hiệu quả để hoàn thành mục tiêu trong công việc.

mục đích tổ chức team building 19

✅ Mọi người cũng xem : quả trứng vịt ở miền nam gọi là gì

2. Khuyến khích vai trò lãnh đạo team

Là cơ hội cho các thành viên trong công ty đứng lên làm lãnh đạo trong các hoạt động xây dựng đội ngũ, rèn luyện được kĩ năng chủ động, kĩ năng quan sát và dẫn dắt đồng đội của mình tham gia thử thách cũng như trong công việc. Điều này giúp cho Ban lãnh đạo trong công ty tìm ra được nhân tài, xác định được nhân tố tiềm ẩn của từng thành viên trong doanh nghiệp bạn.

Tư vấn Kịch Bản sau 15 phút hoặc gọi Hotline 0867.12.8688

Tư vấn cho tôi 0867.12.8688

mục đích tổ chức team building 16

3. Xây dựng sự cống hiến hết mình vì tập thể

Tạo ra một sân chơi cho nhân viên nỗ lực hết mình, cùng nhau vượt qua từng thử thách team building sẽ giúp cho các thành viên tăng tinh thần đoàn kết, giảm bớt stress trong công việc, đẩy mạnh hiệu quả công việc sau khi tham gia các hoạt động xây dựng đội ngũ. Từng thành viên sẽ thoả sức thể hiện năng lực của bản thân, phát huy tinh thần làm việc nhóm và giành lấy mục tiêu đến cùng mang về đồng đội của mình.

mục đích tổ chức team building 8

4. Phá băng khoảng cách giữa các môi quan hệ

Tất cả các thành viên sẽ nhận được bài học làm thế nào để cùng nhau tham gia, cùng nhau chiến đấu vì mục tiêu chung của đồng đội. Họ sẽ có thời gian trải nghiệm và chinh phục từng hoạt động xây dựng đội ngũ, từ đó giúp các thành viên hiểu nhau hơn, suy nghĩ tích cực về nhau hơn, không còn khoảng cách hay sự ngần ngại với nhau. Từ đó mà cải thiện được tất cả các mối quan hệ, giúp công ty có một tập thể con người sống và làm việc đoàn kết, trách nhiệm lâu dài.

mục đích tổ chức team building 10

✅ Mọi người cũng xem : đang nấu ăn tiếng anh là gì

5. Tạo động lực mạnh mẽ để vượt qua mọi thử thách

Hoạt động xây dựng đội ngũ có thể nói là dịp để tạo ra sự bứt phá mới trong từng thành viên. Giúp cho các thành viên thoát khỏi vùng an toàn thường nhật tại văn phòng làm việc, tăng tốc vượt qua mọi thử thách để giành lấy chiến thắng cuối cùng. Giúp cho các thành viên tái tạo năng lượng, tạo ra nguồn động lực lớn hợp sức hợp lực trong mỗi thử thách. Điều này sẽ hình thành những đội nhóm vô địch làm việc hết mình trong tương lai.

mục đích tổ chức team building 13

✅ Mọi người cũng xem : nước rửa chén tiếng anh là gì

6. Giúp tăng năng suất công việc

Sau khi tham gia chương trình team building giúp cho từng thành viên nhìn lại bản thân mình và nhận ra những cách để giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi sau những ngày làm việc. Từ đó cải thiện tinh thần, suy nghĩ tích cực trong công việc để tăng năng suất công việc, đạt hiệu quả cao.

mục đích tổ chức team building 12

✅ Mọi người cũng xem : hình xăm mang ý nghĩa mạnh mẽ

7. Tạo ra nhiều ý tưởng mới, sự sáng tạo mới

Thông qua những hoạt động xây dựng đội ngũ thường niên của doanh nghiệp sẽ giúp cho các thành viên nảy sinh nhiều ý tưởng mới, cách làm việc mới trong công việc. Linh hoạt giải quyết và xử lý các tình huống để đạt được những thành tích cao, đem lại những thành tựu mới trong tương lai và tích luỹ những giá trị lớn cho doanh nghiệp.

Tư vấn Kịch Bản sau 15 phút hoặc gọi Hotline 0867.12.8688

Tư vấn cho tôi 0867.12.8688

mục đích tổ chức team building 9

8. Xây dựng niềm tin bền vững

Là dịp giúp Ban lãnh đạo trong doanh nghiệp cùng các thành viên trong công ty thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của nhau hơn. Từ đó hình thành niềm tin, sự tin tưởng lẫn nhau, niềm tin đó sẽ luôn đi theo sự phát triển của doanh nghiệp.

mục đích tổ chức team building 6

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa hình xăm rồng đen

9. Cải thiện tư duy làm việc độc lập

Mỗi một thành viên trong công ty là một mắt xích quan trọng của doanh nghiệp. Chính vì vậy, thông qua hoạt động team building sẽ giúp từng thành viên hiểu được sự chủ động trong công việc và hoàn thành công việc một cách độc lập. Giúp cho doanh nghiệp của bạn hội tụ những thành viên luôn chủ động trong công việc, phối hợp ăn ý với nhau từ đó cải thiện tư duy làm việc tối đa.

mục đích tổ chức team building 7

✅ Mọi người cũng xem : những điều cấm kỵ trong đạo thiên chúa

10. Xây dựng được nền văn hoá doanh nghiệp

Việc tổ chức các hoạt động nội bộ như: team building, sự kiện, đào tạo nội bộ, sinh nhật cho các thành viên,… giúp công ty hình thành một môi trường làm việc đầy cảm hứng, năng lượng cao. Bởi những hoạt động đó được tổ chức thường xuyên, thay đổi cả không gian và thời gian giúp cho từng nhân viên thấu hiểu được văn hoá doanh nghiệp và sáng tạo trong từng hoạt động.

Hoạt động team building có thể giúp doanh nghiệp đẩy mạnh và đa dạng hoá những hoạt động văn hoá với nhiều địa điểm tổ chức khác nhau, tạo điều kiện cho các thành viên trong doanh nghiệp có nhiều cơ hội hơn để họ cải thiện và thực hiện nghiêm túc các hoạt động văn hoá đó của doanh nghiệp đề ra.

Tư vấn Kịch Bản sau 15 phút hoặc gọi Hotline 0867.12.8688

Tư vấn cho tôi 0867.12.8688

mục đích tổ chức team building 2

✅ Mọi người cũng xem : bột ăn dặm tiếng anh là gì

11. Giúp doanh nghiệp truyền thông nội bộ hiệu quả

Từ những hoạt động team building chúng ta có nhiều tài liệu về các hoạt động tập thể, xây dựng đội ngũ thông qua việc chụp ảnh sự kiện team building và dữ liệu hình ảnh, video của từng chương trình. Giúp cho doanh nghiệp truyền tải được hình ảnh thương hiệu với bạn bè trong ngành nghề và thu hút được những nhân tài mới về làm việc và góp phần vào sự phát triển văn hoá doanh nghiệp.

mục đích tổ chức team building 1

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa tên ngọc nhi

12. Truyền đạt thông điệp, tư tưởng của doanh nghiệp

Mỗi chương trình team building luôn có 1 thông điệp ý nghĩa riêng, sau mỗi chương trình team building sôi nổi hoặc sau mỗi thử thách gay cấn MC Team builidng sẽ luôn truyền tới những người chơi những thông điệp riêng ý nghĩa. Thông điệp của chương trình có thể trình bày qua slogan, chủ đề của chương trình, cũng có thể là từ ban lãnh đạo trực tiếp đến người chơi thông qua các trò chơi vận động và sâu chuỗi lại đã được ban lãnh đạo bàn bạc với MC, đội ngũ nhân sự vận hành chương trình.

mục đích tổ chức team building 4

Để tổ chức hoạt động team building ý nghĩa và thành công hãy liên hệ ngay với Vietpower qua hotline 0867.12.8688 để được tư vấn kịch bản chi tiết và báo giá nhanh nhất nhé! 

Các hình thức hoạt động team building

Có rất nhiều hình thức hoạt động team building để Quý khách hàng có thể lựa chọn cho chương trình team building của doanh nghiệp mình vào mỗi năm. Và để chuyến du lịch team building đi được trọn vẹn hơn cho mỗi cá nhân, gắn kết tập thể, phù hợp với văn hóa và ngân sách tổ chức thì doanh nghiệp hãy lựa chọn một trong các hình thức hoạt động team building dưới đây

team building là gì 7

✅ Mọi người cũng xem : những món quà cấm kỵ trong tình yêu

1. Team building outdoor 

Team building outdoor hay thường gọi team building ngoài trời là hình thức hoạt động team building tại một địa điểm cụ thể như: bãi biển, khu nghỉ dưỡng resort, khu du lịch, khu sinh thái, công viên,… Đây là hình thức hoạt động team building phổ biến và được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và lựa chọn kết hợp trong các dịp du lịch, nghỉ dưỡng, Gala,…

Tư vấn Kịch Bản sau 15 phút hoặc gọi Hotline 0867.12.8688

Tư vấn cho tôi 0867.12.8688

team building là gì 11

✅ Mọi người cũng xem : tiếng anh quả dưa hấu là gì

2. Team building indoor 

Team building indoor hay còn được biết đến là team building trong nhà, thường được tổ chức kết hợp với các chương trình khác như hội nghị, hội thảo, khóa huấn luyện, du lịch MICE… với những thử thách diễn ra ngay tại văn phòng công ty, hội trường. 

team building là gì 19

✅ Mọi người cũng xem : môi mỏng có ý nghĩa gì

3. Team building quân đội

Team building quân đội là hoạt động diễn ra kết hợp với kỷ luật, môi trường quân đội.  Đây như một  khóa huấn luyện đội ngũ nhân sự trong các công ty, doanh nghiệp với những thử thách mang màu sắc quân đội. Qua đó, không chỉ giúp nhân viên rèn luyện sức khỏe mà còn nâng cao các kỹ năng làm việc, kỹ năng sinh tồn trong cuộc sống. Đồng thời giúp doanh nghiệp truyền tải được mục tiêu và thông điệp ý nghĩa nhằm kết nối sức mạnh, tình đoàn kết.

Mọi Người Xem :   Nhân quả nợ vay luân hồi trong mối quan hệ gia đình

team building là gì 30

✅ Mọi người cũng xem : nguyên nhân diễn biến kết quả ý nghĩa cuộc khởi nghĩa phùng hưng

4. Team building Amazing race

Team building Amazing Race là hình thức hoạt động kết hợp giữa nhiều dạng trò chơi, thử thách tại các dạng địa hình khác nhau. Chương trình này với mục đích đem lại cho người chơi những trải nghiệm khó quên, những cung bậc cảm xúc vô cùng thăng hoa.

Tư vấn Kịch Bản sau 15 phút hoặc gọi Hotline 0867.12.8688

Tư vấn cho tôi 0867.12.8688

team building là gì 1

✅ Mọi người cũng xem : câu đối tết hay và ý nghĩa

5. Ngày hội thể thao

Ngày hội thể thao là hình thức tổ chức sự kiện mới mẻ kết hợp giữa hoạt động team building với hoạt động thể thao như chạy tiếp sức, kéo co, đá bóng,… Tổ chức ngày hội thể thao để tạo cơ hội cho người tham gia được rèn luyện sức khỏe, đồng thời vận dụng kỹ năng, sự thông minh kết hợp ăn ý với đồng đội để vượt qua các thử thách có mức độ khó cao.

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa của cây hoa ngâu

6. Ngày hội gia đình

Tổ chức ngày hội gia đình – Family day là hoạt động do doanh nghiệp, công ty tổ chức dành cho các gia đình của cán bộ công nhân viên làm việc tại doanh nghiệp nhằm thể hiện sự chia sẻ, thúc đẩy sự gắn kết, yêu thương. Đồng thời tạo cơ hội cho mỗi nhân viên và gia đình gác lại bộn bề công việc để giao lưu, thấu hiểu nhau hơn.

team building là gì 21

Mục đích tổ chức chương trình team building luôn là vấn đề then chốt trong mỗi chương trình team building mà doanh nghiệp cần lưu ý. Việc hoạt động team building hiện hay đang được rất chú trọng và các doanh nghiệp cũng thường xuyên tổ chức, để chương trình thêm ý nghĩa và truyền tải thông điệp đến nhân viên mỗi chương trình  team building luôn có ý nghĩa mục đích riêng. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức và cung cấp dịch vụ team building, sự kiện cho quý doanh nghiệp và các tập đoàn lớn, Vietpower xin phép chia sẻ những mục đích của việc hoạt động team building:

Tư vấn Kịch Bản sau 15 phút hoặc gọi Hotline 0867.12.8688

Tư vấn cho tôi 0867.12.8688

mục đích tổ chức team building 14

Những lưu ý khi thuê đơn vị team building

1. Đơn vị team building uy tín, đã có thương hiệu lâu năm

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị tổ chức hoạt động team building trên thị trường và để tìm một đơn vị team building là vô cùng đơn giản. Chỉ cần lên google tìm kiếm thông tin, rồi gọi điện là đã có thể tìm được vô số dịch vụ team building.

Tuy nhiên, làm thế nào để lựa chọn được một đơn vị team building có nhiều kinh nghiệm, uy tín và có thể tin tưởng thì là điều vô cùng khó. Đây cũng là câu hỏi nan giải đối với nhiều doanh nghiệp, công ty hay cá nhân mỗi khi muốn tổ chức hoạt động team building.

Để giải quyết vấn đề này bạn có thể hỏi ý kiến của đồng nghiệp, bạn bè đã từng làm việc với các đơn vị team building. Khi chọn cũng cần lưu ý một số câu hỏi sau:

 • Thời gian hoạt động được bao lâu?
 • Địa chỉ có thật hay không?
 • Có giấy phép kinh doanh?

Tư vấn Kịch Bản sau 15 phút hoặc gọi Hotline 0867.12.8688

Tư vấn cho tôi 0867.12.8688

team building là gì 28

2. Kịch bản team building đa dạng

Hoạt động team building ngày càng trở nên phổ biến vậy nên cũng sẽ gây ra nhiều sự trùng lặp hoặc gây nhàm chán cho người tham gia. Kịch bản chương trình team building đa dạng, ấn tượng và hoàn hảo là một bước quan trọng giúp chương trình team building của các doanh nghiệp thu hút để trở nên thành công. 

3. Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản

Để chương trình team building diễn ra suôn sẻ, thành công, đòi hỏi đội ngũ nhân sự bao gồm: MC, PG – PB, nhân sự hỗ trợ, điều hành,… phải có chuyên môn cao và có kinh nghiệm lâu năm.

4. Chi phí tổ chức cạnh tranh

Hãy so sánh giá giữa các đơn vị team building để đưa ra quyết định cuối cùng: Mức giá này có phù hợp với ngân sách không? Giá đã bao gồm những dịch vụ gì? Có bị đắt so với nơi khác không?

► Tìm hiểu thêm: Các chi phí và báo giá tổ chức team building

team building là gì

VietPower Công ty team building uy tín chuyên nghiệp

VietPower công ty tổ chức chương trình team building chuyên nghiệp, uy tín và đã có kinh nghiệm  tổ chức các chương trình team building cho rất nhiều doanh nghiệp lớn như Vingroup, Manulife, Vietcombank, BIDV, TH True Milk, LG,… Tham gia những chương trình team building do VietPower xây dựng kịch bản và tổ chức theo quy trình, sẽ mang đến cho khách hàng những chương trình team building thật sự thành công, ý nghĩa và hấp dẫn nhất.

Công ty tổ chức du lịch team building VietPower chính là sự lựa chọn hoàn hảo để tạo chương trình team building cho doanh nghiệp mỗi năm.  Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ để khách hàng lựa chọn được chương trình team building phù hợp nhất với yêu cầu.

 • Đội ngũ chuyên viên team building, MC, nhân sự hỗ trợ,… đã được đào tạo và có chuyên môn cao.
 • Kịch bản team building với ý tưởng sáng tạo, màu sắc riêng phù hợp với văn hóa doanh nghiệp.
 • Xây dựng danh sách trò chơi team building độc – lạ – chất và hướng đến mục tiêu tổ chức.
 • Hình thức team building đa dạng: team building ngoài trời, team building huấn luyện, amazing race, ngày hội thể thao, ngày hội gia đình…
 • Quy trình team building bài bản, có từng bước thực hiện.
 • Hệ thống đồ game, hệ thống sân khấu – âm thanh – ánh sáng luôn được cập nhật mới.
 •  Chi phí team building trong nhà giá rẻ và tiết kiệm ngân sách.
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7.

Quý khách hàng có nhu cầu tổ chức du lịch team building thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với VietPower qua hotline 0867.12.8688 để được tư vấn và báo giá dịch vụ nhanh nhất!

Tư vấn Kịch Bản sau 15 phút hoặc gọi Hotline 0867.12.8688

Tư vấn cho tôi 0867.12.8688

team building là gì 8

Bên cạnh dịch vụ tổ chức du lịch team building, VietPower còn mang đến cho doanh nghiệp những dịch vụ chất lượng khác như: tổ chức hội nghị, hội thảo; tổ chức year end party, tổ chức ngày hội gia đình, festival doanh nghiệp, lễ khai trương, kỷ niệm thành lập doanh nghiệp, lễ ký kết hợp tác…

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0243 9054 999 hoặc 0867 128 688

Email: [email protected]

Trụ sở chính: Tầng 3, Tòa nhà Sông Hồng – 2 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chi nhánh Đà Nẵng: 87 Lê Thị Tính – An Khê – Thanh Khê – Đà Nẵng

Chi nhánh TP. HCM: tòa nhà Vincom Center – 72 Lê Thánh Tôn – P. Bến Nghé – Quận 1 – TP. HCMCác câu hỏi về ý nghĩa của teambuilding


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ý nghĩa của teambuilding hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ý nghĩa của teambuilding ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ý nghĩa của teambuilding Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ý nghĩa của teambuilding rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ý nghĩa của teambuilding


Các hình ảnh về ý nghĩa của teambuilding đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected]. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo dữ liệu, về ý nghĩa của teambuilding tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm nội dung về ý nghĩa của teambuilding từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/


Loading

Related Posts

About The Author

Add Comment