Ý nghĩa ngọn nến – Niềm tin vào cuộc sống – Mẹ không hoàn hảo

Bài viết Ý nghĩa ngọn nến – Niềm tin vào cuộc sống – Mẹ không hoàn hảo thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng khoalichsu.edu.vn tìm hiểu Ý nghĩa ngọn nến – Niềm tin vào cuộc sống – Mẹ không hoàn hảo trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Ý nghĩa ngọn nến – Niềm tin vào cuộc sống – Mẹ không hoàn hảo”

Đánh giá về Ý nghĩa ngọn nến – Niềm tin vào cuộc sống – Mẹ không hoàn hảo


Xem nhanh
Ý NGHĨA CỦA NGỌN NẾN PHỤC SINH -Bài Giảng Để Đời Của ĐC Phê rô Nguyễn Văn Khảm |Ánh Sáng Lời Chúa
-----------------------------------------------
Theo dõi những bài giảng mới nhất trên Fanpage: https://bit.ly/2Gyp4KP
Mời mọi người cùng Đăng Ký Kênh, Like và Share video để nhận thêm nhiều video mới nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều!
--------------------------------------------------
-Nếu có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến bản quyền trong video xin vui lòng liên hệ với chúng con bằng cách bình luận ngay dưới bài viết, Chúng tôi sẽ tháo gỡ ngay lập tức. Xin cảm ơn!
#Anhsangloichua #baigiangconggiaohay #ducchakham

Ngọn nến tượng trưng cho sự hy vọng, cho niềm tin vào đời sống, thường khiến người ta liên tưởng đến ước mơ và hy vọng ước mơ đó thành hiện thực.

Hãy cùng đọc và nghiền ngẫm triết lý về sự hy vọng, về niềm tin vào cuộc sống thông qua câu chuyện ngọn nến này nha Có một người rất nghèo, chuyên làm và bán những ngọn nến. mặc khác chẳng mấy ai mua nến cả. Ông cũng ít giao thiệp nên càng ngày càng sống khép kín với mọi người. Cứ mỗi buổi tối ông đóng cửa, tắt đèn, tự giam mình trong nhà và than thầm về số phận.

Mọi Người Xem :   Các Loại Trái Cây Bằng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất

Dần dần ông đi tới tuyệt vọng. Ông nghĩ rằng, ông nên kết liễu đời mình là hơn cả. Một buổi tối, ông quyết liệt thực hiện suy nghĩ đó. Đột nhiên có tiếng nói:

– Ông làm nến, sao không tự thắp cho mình một ngọn nến…

Y nghia ngon nen Niem tin vao cuoc song hinh anh

Ý nghĩa ngọn nến – niềm tin vào cuộc sống

Nghe giọng nói không biết từ đâu, ông hoảng sợ: – Ai đó… – Ta là một vị thần. Nếu ngươi muốn, ta có khả năng thắp sáng ngọn nến hy vọng cho ngươi. Ngọn nến ấy có khả năng mang lại hạnh phúc cho ngươi đó.

Ông lưỡng lự một chút và cuối cùng thì đồng ý. Từ khi có ngọn nến này, ông cảm thấy yêu đời hơn. Suốt ngày ông chỉ chăm chút để cho ngọn nến đó cháy sáng mãi. mặc khác, ngọn nến cũng phải tàn dần theo quy luật tất yếu.

Ngày một ngày hai, niềm tin vào đời sống của ông lụi dần tương đương ngọn nến vậy. Rồi một ngày, ông hoàn toàn cảm thấy chán đời và mỏi mệt do phải sống như thế này. Ông lại tự giam mình trong nhà, khóc lóc. Dĩ nhiên, vị thần giấu mặt kia lại cất tiếng nói.

– Ngươi khóc lóc điều gì… Ngươi đã không sử dụng ngọn nến đó để thắp sáng những ngọn nến khác trong ngươi mà để cho nó lụi tàn. Đó là lỗi của nhà ngươi, niềm hy vọng cũng phải được nuôi dưỡng từng ngày, từng ngày thì mới có thể tồn tại được chứ.

Mọi Người Xem :   Ý nghĩa ngày sinh nhật mà có thể bạn không biết - GO Party

Kết thúc một câu chuyện ý nghĩa ngọn nến cho ta cái cảm nhận về đời sống đời thực, phải biết hy vọng, biết nghĩ tới những điều tốt đẹp, như vậy đời sống của bạn sẽ tươi đẹp hơn.


  http://songdep.xitrum.net/nghethuatsong/780.html



  Các câu hỏi về ý nghĩa của ngọn nến


  Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ý nghĩa của ngọn nến hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ý nghĩa của ngọn nến ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ý nghĩa của ngọn nến Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ý nghĩa của ngọn nến rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

  Các Hình Ảnh Về ý nghĩa của ngọn nến


  Các hình ảnh về ý nghĩa của ngọn nến đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư l[email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

  Tra cứu thêm kiến thức về ý nghĩa của ngọn nến tại WikiPedia

  Bạn nên tìm nội dung về ý nghĩa của ngọn nến từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

  ???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

  ???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

  Mọi Người Xem :   Lợi ích của việc đi du lịch - 13+ điều tuyệt vời không ngờ

  🏠 Quay lại trang chủ

  Các bài viết liên quan đến

  Related Posts

  About The Author

  Add Comment