Ngày Hội Bánh chưng xanh – Xuân Biên phòng ấm lòng biên giới

Bài viết Ngày Hội Bánh chưng xanh – Xuân Biên phòng ấm lòng biên giới thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Ngày Hội Bánh chưng xanh – Xuân Biên phòng ấm lòng biên giới trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Ngày Hội Bánh chưng xanh – Xuân Biên phòng ấm lòng biên giới”

Đánh giá về Ngày Hội Bánh chưng xanh – Xuân Biên phòng ấm lòng biên giới


Xem nhanh
VTC14 | ẤM ÁP NGÀY HỘI BÁNH CHƯNG XANH CHO NGƯỜI NGHÈO
gày hội bánh chưng xanh, một ngày hội nhiều ý nghĩa được tổ chức vào những ngày giáp tết Nguyên đán trên khu vực biên giới biển. Đây là dịp để cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng Quảng Ngãi chung tay cùng với các cơ quan, đoàn thể ở địa phương chăm lo cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn do thiên tai khu vực biên giới có một cái tết no ấp và đầy đủ hơn.
--------------------
???? Tải phần mềm VTC Now trên iOS và Android để tiện theo dõi các thông tin hữu ích hàng ngày, hàng giờ
????️ http://now.vtc.gov.vn/download.html

Chú thích ảnh
Ngày hội gói bánh chưng. 

Ngày hội diễn ra trong không khí vui tươi, rộn rã chào đón Tết cổ truyền dân tộc đang đến gần. Các cán bộ, chiến sĩ và chị em quây quần bên nhéu cùng chăm chút gói từng chiếc bánh chưng. Mọi người đều tuân thủ nguyên tắc phòng dịch COVID-19, trước khi gói phải rửa tay bằng nước sát khuẩn, mang khẩu trang, đeo gang tay… Với sự nhịp nhàng, phối hợp ăn ý, các chiến sĩ và  các chị đã nhénh chóng hoàn thiện thường xuyên chiếc bánh vuông vắn, đẹp mắt.

Mọi Người Xem :   Charm là gì? 15 mẫu charm Ý NGHĨA phong thủy tốt lành - khoalichsu.edu.vn

Thiếu tá Kiều Duy Tiến, Chính trị viên Đồn Biên phòng Hải Vân cho hay, “Ngày hội Bánh chưng xanh – Xuân Biên phòng ấm lòng biên giới” là dịp để tình quân dân được thắt chặt, tăng thêm tinh thần đoàn kết. Thông qua đó, Ban Tổ chức giáo dục truyền thống lá lành đùm lá rách, chia sẻ tinh thần đón Tết cổ truyền ấm áp nghĩa tình, hướng tới một năm mới bình an, tốt đẹp.

Những chiếc bánh chưng sau khi được nấu chín sẽ được các đơn vị bộ đội và  Hội phụ nữ gửi tận tay đến những hộ gia đình khó khăn. Món qùa tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm gắn bó giữa quân và dân, qua đó nhu cầu tất cả mọi người đều đặn được đón một cái Tết vui tươi, ấm áp…

Chủ tịch Hội Phụ nữ quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng Lê Thị Hằng thông tin: Dự kiến sẽ gói được hơn 300 chiếc bánh chưng và trao những chiếc bánh cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các chiến sĩ đang canh gác nơi biên giới.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Các chiến sĩ và chị em phụ nữ cùng nhau hỗ trợ gói bánh. 
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Các chiến sĩ và chị em phụ nữ cùng nhéu hỗ trợ gói bánh.
Chú thích ảnh
Bánh chưng được gói vuông vắn, cẩn thận. 
Chú thích ảnh
Các chiến sĩ và người dân cùng nhau nấu bánh chưng. 


Các câu hỏi về ý nghĩa của ngày hội bánh chưng xanh


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ý nghĩa của ngày hội bánh chưng xanh hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ý nghĩa của ngày hội bánh chưng xanh ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ý nghĩa của ngày hội bánh chưng xanh Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ý nghĩa của ngày hội bánh chưng xanh rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   NGUYÊN LIỆU THỨC ĂN CHĂN NUÔI PHỔ BIẾN | Hải An Phát

Các Hình Ảnh Về ý nghĩa của ngày hội bánh chưng xanh


Các hình ảnh về ý nghĩa của ngày hội bánh chưng xanh đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo báo cáo về ý nghĩa của ngày hội bánh chưng xanh tại WikiPedia

Bạn nên tìm nội dung về ý nghĩa của ngày hội bánh chưng xanh từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment