Ý nghĩa giờ sinh hoàng đạo của mười hai con giáp trong phong thủy

Bài viết Ý nghĩa giờ sinh hoàng đạo của mười hai con giáp trong phong thủy thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Ý nghĩa giờ sinh hoàng đạo của mười hai con giáp trong phong thủy trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Ý nghĩa giờ sinh hoàng đạo của mười hai con giáp trong phong thủy”

Đánh giá về Ý nghĩa giờ sinh hoàng đạo của mười hai con giáp trong phong thủy  • 1 Sinh Giờ Tý (23 giờ – 1 giờ)
  • 2 Sinh Giờ Sửu (1 giờ – 3 giờ)
  • 3 Sinh Giờ Dần (3 giờ – 5 giờ)
  • 4 Sinh Giờ Mão (5 giờ – 7 giờ)
  • 5 Sinh Giờ Hợi (21 giờ – 23 giờ)

Bạn cũng hay thường tự hỏi sinh giờ nào thì tốt, sinh giờ nào có số đào hoa hay sinh giờ dần có tốt không. Theo Phong thủy ghi chép lại dự đoán giờ sinh của bạn sẽ ứng với tính cách của mình.

Sinh Giờ Tý (23 giờ – 1 giờ)

Sinh Giờ Tý (23 giờ – 1 giờ)

Là giờ thần đầu tiên trong 24 giờ thần của hàng ngày, bởi vì trong số mệnh ngũ hành, giờ Tý có ngụ ý là khoảng cách của hai ngày. Vậy nên, trên phương diện tình cảm, mệnh chủ sinh vào giờ thần này luôn có tính chủ động. Tý vi Thủy, Thủy trụ đào hoa, người ra đời vào giờ thần này thường không cự tuyệt những người đến với mình, là điển hình của hình tượng đa tình.

Tính cách người sinh giờ Tý

Người sinh giờ Tý thường cương trực, cứng rắn và mạnh mẽ. mặc khác, bản thân họ luôn thiếu sự ổn định và hay hấp tấp, vội vàng. Chính tình trạng này đã làm cho đời sống người sinh vào giờ Tý luôn gặp phải thị phi.

Người sinh giờ Tý có sao đào hoa chiếu mệnh nên luôn có sức quyến rũ người khác. Họ dễ xao động trong tình cảm hay các mối quan hệ giao tiếp trong cuộc sống. Vẻ ngoài người sinh giờ Tý luôn lạc quan, nhưng nội tâm lại miên man âu lo không tưởng.

Mệnh chủ sinh vào giờ Tý có trực giác nhạy cảm, ý thức và khả năng phán đoán tinh anh. Họ luôn khéo léo trong các mối giao tiếp, khá nhiệt thành nhưng cũng rất tự tôn.

Vận trình người sinh vào giờ Tý theo tuổi

Người sinh vào giờ Tý ở các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão

Vận trình người sinh vào giờ Tý theo tuổi

Người tuổi Tý cương nghị, rất khéo léo, linh động và chủ động trong công việc. Họ biết sử dụng tư duy, Trí tuệ để tạo nên thành công. Đồng thời, tuổi Tý sinh vào giờ Tý luôn có quý nhân giúp đỡ trong công danh lẫn sự nghiệp.

Người tuổi Sửu sinh giờ Tý thuận về sự nghiệp, gia đạo. Đa phần kết hôn sớm, vượng con, vượng cháu. Về sự nghiệp thì chẳng âu lo, mưu sự ắt thành công, hậu vận tốt đẹp.

Người tuổi Dần sinh giờ Tý sẽ gặp nhiều trắc trở. Cuộc đời khá rối ren do dục vọng lớn lao nhưng bất chí. Tuổi Dần cũng không được lục thân hỗ trợ hay giúp đỡ. Nếu muốn thành cơ sự thì nên tự lực, tự cường, bền chí và vững tâm.

Người tuổi Mão sinh giờ Tý là số tống cựu nghinh tân. Vận trình người tuổi Mão khá phong lưu, đào hoa và đa tình.

Người sinh vào giờ Tý ở các tuổi Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi

Người sinh vào giờ Tý ở các tuổi Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi

Người tuổi Thìn sinh giờ Tý là số mệnh tam hợp Thân – Tý – Thìn. Cuộc đời của họ khá thuận lợi về sự nghiệp công danh. Là số cát tường, dù có trở ngại nhưng vẫn thành công, vinh hiển.

Người tuổi Tỵ sinh giờ Tý là số gặp tai ách thường xuyên do có Hỏa khắc Thủy. Nhưng nhờ Long Đức cứu trợ nên được cải thiện hơn và tốt đẹp hơn.

Người tuổi Ngọ sinh vào giờ Tý gặp nhiều khó khăn, rủi ro, thất bại. Số cha mẹ mất sớm, không được gia đình giúp đỡ. Nếu cố gắng phấn đấu sẽ đạt được thành công.

Người tuổi Mùi sinh giờ Tý gặp rủi ro do Thổ khắc Thủy, lại thêm Tiểu Hao hội hợp. Thế nhưng nhờ Nguyệt Đức phù trợ nên giải ách thành công. Số tuổi Mùi được nhiều Tài lộc nhưng hiểm nguy và nhiều biến trở.

Người sinh giờ Tý ở các tuổi Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Người sinh giờ Tý ở các tuổi Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Người tuổi Thân sinh giờ Tý là số vượng nghiệp, vượng danh. Thế nhưng số này luôn bị tiểu nhân quấy phá, thường xuyên trở ngại và khó khăn.

Người tuổi Dậu sinh giờ Tý là số thịnh vượng, phồn vinh. Số mệnh tốt nhưng bất hưởng do tiểu nhân chống phá. Tuổi Dậu không có chí lớn, chẳng màng cơ sự hay danh lợi, vị thế xã hội.

Người tuổi Tuất sinh giờ Tý là số vất vả, lao đao do không thuận giờ sinh. Cả về công danh lẫn sự nghiệp của tuổi Tuất đều đặn điều kiện, trắc trở. Số an phận, sống nhàn tản và bình thường.

Người tuổi Hợi sinh giờ Tý có vẻ ngoài thanh tú, trí cao, thông minh, nhénh nhẹn. Tuổi Hợi có phong thái và Trí tuệ hơn người. Tính tình khá phong lưu, đào hoa, đa tình.

Sinh Giờ Sửu (1 giờ – 3 giờ)

Sinh Giờ Sửu (1 giờ – 3 giờ)

Giờ Sửu là thời điểm hừng đông, vạn vật vẫn còn đang say giấc. Giờ Sửu đại diện cho mệnh Thổ trong Ngũ hành, do thiếu ánh sáng trong khoảng thời gian này, nên người trụ giờ Sửu khá nội tâm trong chuyện tình cảm. Khi yêu thích người phát sinh trong giờ Sửu, bạn cần phải là người chủ động “giữ lửa”, như vậy mối tình mới lâu dài.

Tính cách cuộc đợi những người sinh Giờ Sửu

Về tổng thể, người sinh vào tuổi Sửu thì duyên với cha mẹ tương đối mỏng, tức là ít được ở gần cha mẹ hoặc dễ có điều xung khắc. Nhưng đây lại là mẫu người có phẩm chất cao quý, trong phát triển sự nghiệp dễ có khuynh hướng trở thành người có quyền thế, được hưởng phúc lộc. Vận hạn dễ xảy ra vào các năm 18, 26, 31, 46 tuổi, thọ 72 tuổi, do đó vào các năm này cổ nhân thường tạo phúc bằng cách làm điều lành để, từ thiện để tránh hạn.

Mọi Người Xem :   Quan liêu là gì? Những giải pháp khắc phục bệnh quan liêu?

Nếu là phái yếu sinh vào giờ này thì vợ chồng dễ vì tính cách hoặc công việc, gia đình mà phải ở cách xa hai nơi. Tính cách người chồng dễ có xu hướng luôn coi mình là số 1 và vượt trội hơn mọi người, tình cảm lúc nồng ấm lúc lại lạnh lùng, không muốn bỏ ra mà chỉ muốn nhận về phía mình. Vì vậy, sau khi kết hôn, người phụ nữ sinh vào giờ Sửu dễ trở thành người mẹ phải lo nghĩ thường xuyên. Bởi luôn phải tìm cách làm hài lòng nửa còn lại vô lo vô nghĩ của mình.

Tính cách cuộc đợi những người sinh Giờ Sửu

Nếu sinh vào lúc 1h00-1h40, tức đầu giờ Sửu thì được giờ không bị xung khắc, cả đời phúc lộc có dư, con cái vinh hiển thành đạt, cuối đời rất tốt.

Sinh vào lúc 1h40-2h20, tức giữa giờ , là người có tính cách chính trực, không nghĩ và làm điều ác bao giờ, có vợ là người thành đạt. Quan hệ với cha mẹ, anh chị em em vô cùng hòa hợp, là người có mệnh đại phát lúc cuối đời.

Sinh vào lúc 2h20-3h, cuối giờ , là người có tính cách lương thiện, có mệnh hung trước tốt sau, khắc mẹ nên phải tự mình phấn đấu để thành công, dễ phải đi xa nhà lập nghiệp.

Sinh Giờ Dần (3 giờ – 5 giờ)

Sinh Giờ Dần (3 giờ – 5 giờ)

Đây là khoảng thời gian bắt đầu xuất hiện ánh sáng. Giờ Dần trong địa chi đại diện cho Mộc, là khí trường thuộc Dương, có chiều hướng chủ động. Vậy nên, người sinh vào thời nơi này khá lạc quan và vui vẻ về vấn đề tình cảm. Theo quan điểm tình yêu và giờ sinh, khi ở bên những người này luôn có niềm vui bất ngờ.

Dân gian ta có câu tục ngữ sau: “Tuổi Thân thì mặc tuổi Thân, ta đẻ giờ Dần ta chẳng kém ai”. Câu ca dao này chứng tỏ người sinh giờ Dân thường có tính cách lẫn phẩm chất vô cùng đặc biệt, họ thường được đánh giá là người giỏi giang trong xã hội.

nam giới sinh giờ Dần

Người đàn ông sinh vào khoảnh khắc này thường mang những đặc trưng về tính cách sau đây: mạnh mẽ, dũng cảm, kỹ tính. Họ thường nổi bật bởi tính cách mạnh mẽ, đột phá, dám nghĩ dám làm của bản thân vì thế trên con đường sự nghiệp tương lai rất nổi bật với vai trò lãnh đạo hoặc cố vấn lãnh đạo.

nữ giới sinh giờ Dần

phái yếu sinh giờ Dần

Nếu bạn sinh vào giờ Dần và bạn là nữ, bạn chắc chắn là người phụ nữ có tính cách độc lập, mạnh mẽ nhưng không kém phần dịu dàng, nết na, là một tính cách giao hòa nhu và cương. Về mặt sự nghiệp cá nhân, vì là người mạnh mẽ, quyết đoán nên lúc nào bạn cũng cháy hết mình với công việc, bạn dành thường xuyên tâm huyết cho việc mà bạn yêu quý.

Cả về tình cảm lứa đôi và tình thân gia đình, bạn cũng đóng vai trò chủ động quan tâm, chủ động gắn bó an ủi người khác, do đó sẽ có những phút giây đối phương sẽ cảm thấy có chút mỏi mệt. Hãy tìm cách dung hòa mọi thứ hơn nhé.

Người sinh vào giờ Dần có đời sống sướng hay khổ?

Người sinh vào giờ Dần có cuộc sống sướng hay khổ?

Ngoài đặc điểm về ngày tháng năm sinh, giờ sinh cũng là yếu tố quan trọng trên bản số mệnh con giáp của mỗi người chúng ta. Theo hệ Can chi, giờ sinh cho từng người được chia là 3 phần như sau: đầu giờ – giữa giờ – cuối giờ. Tuy cùng giờ sinh nhưng ứng với thời gian khác nhau lại cho ra những vận đoán khác nhau. chi tiết của người sinh giờ Dần như sau:

Sinh vào đầu giờ Dần (3h – 3h40)

Sinh vào đầu giờ Dần là người có lá số Vận mệnh được dự đoán như sau, tuổi thơ trong vòng gắn bó với gia đình mẹ cha, đôi lúc bạn có thể khó có tiếng nói hòa hợp với cha mẹ của mình.

Về mặt công danh sự nghiệp, người sinh đầu giờ Dần phải trải qua thường xuyên công việc, thường xuyên ngành nghề và vị trí, rồi sau đó mới dần tích lũy được kinh nghiệm và gặt hái được thành công.

Sinh vào giữa giờ Dần (3h40 – 4h20)

Sinh vào giữa giờ Dần (3h40 – 4h20)

Nếu bạn sinh vào khoảng thời gian này, thì có vẻ lá số tử vi của bạn được dự đoán có thường xuyên dấu hiệu tích cực như: gia đình êm ấm, anh chị em em gắn bó và hòa thuận. một vài dự đoán cho rằng, người sinh vào giữa giờ Dần thường mang mệnh đại cát, gặp thường xuyên may mắn, cả đời phú quý.

Sinh vào cuối giờ Dần (4h20 – 5h)

Sinh vào cuối giờ Dần có vẻ dự đoán bạn có cuộc đời khởi đầu đôi chút khó khăn nhưng lại đạt được thường xuyên kết quả tốt vượt mong đợi. Về tuổi thơ, bạn có khả năng khiếm khuyết cha hoặc mẹ, hoặc không được cha mẹ nuông chiều nâng niu.

Nhưng bạn lại có sợi dây gắn bó rất lớn với gia đình riêng của mình trong tương lai. Về mặt công danh sự nghiệp, bạn có khả năng gặp thường xuyên gian truân trên con đường mới bắt đầu nhưng thời gian trôi qua lại có thường xuyên may mắn tìm đến hơn.

Sinh Giờ Mão (5 giờ – 7 giờ)

Sinh Giờ Mão (5 giờ – 7 giờ)

Giờ thần Mão thuộc Thổ của Địa chi, hoa cỏ khi thấy ánh sáng sẽ phái triển sinh sôi này nở. ngoài ra, Mão còn đại diện cho đào hoa, thuộc khí trường Chính đào hoa. Vì vậy, người sinh ra trong khoảng thời gian nầy khá thuận lợi về mặt tình duyên.

Luận về tính cách người sinh giờ Mão

Người sinh vào giờ Mão thường mang tính chất mới mẻ, dám nghĩ, dám làm. Bản chất con người chịu nhiều tác động của thời gian ra đời. Đó là thời gian bắt đầu những điều mới, hình thành những việc mới như sự khởi nguyên.

Người sinh vào giờ Mão luôn cá tính, bản thân là những hành động và bất chấp mọi suy xét. Họ luôn giữ cho mình vẻ ngoài cương nghị, cứng rắn. Nhưng bên trong lại nhu cầu được cổ vũ và tán dương.

Mọi Người Xem :   Ý nghĩa bài hát "Nỗi buồn mẹ tôi" có thể bạn không biết

Chủ mệnh là người khát khao được lãnh đạo, được đứng đầu và thực hiện những khát vọng của mình. Họ luôn theo đuổi sự hoàn mỹ, hơi ảo tưởng và rất hà khắc với bản thân.

Người sinh giờ Mão rất cần thời cơ để chứng minh và khẳng định tài năng của bản thân. Nội tâm có sự thiên hướng bất đắc chí, không chịu an phận và luôn muốn hoàn thiện hàng ngày.

Vận trình người sinh giờ Mão theo tuổi

Vận trình người sinh giờ Mão theo tuổi

Người sinh vào giờ Mão ở các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão

Người tuổi Tý sinh giờ Mão là chủ người trượng phu, dũng mãnh và hiên ngang đứng lên. Cuộc đời võ nghiệp, dù không làm vương cũng làm tướng. Hậu vận tốt đẹp, vinh hoa phú quý, vật chất đầy đủ, đa dạng.

Người tuổi Sửu sinh giờ Mão là số hình xung, từ nhỏ đã gặp điều kiện, trắc trở. Cuộc đời bôn ba, vất vả và cực khổ do không được tổ tiên hay quý nhân phù trợ. Nếu cố gắng phấn đấu, điều hướng chí nguyện, về sau sẽ thành công.

Người tuổi Dần sinh giờ Mão là số phong lưu, trêu hoa ghẹo nguyệt. Bản chất con người luôn tiêu diêu tự tại, thích tự do và thiếu chí cầu tiến. tuy nhiên số có nhân duyên tốt đẹp, gặp tình nhân là người học rộng hiểu sâu.

Người tuổi Mão sinh giờ Mão là số đại tài. Đây là người mưu cơ giỏi trí, học rộng tài cao, lừng lẫy uy danh. Nam mệnh hay nữ mệnh đều đặn là người vào phát sinh tử, có công xây dựng cơ đồ.

Người sinh vào giờ Mão ở các tuổi Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi

Người sinh vào giờ Mão ở các tuổi Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi

Người tuổi Thìn sinh giờ Mão có vận trình khá bất lợi. thể trạng bản thân yếu ớt, thường xuyên bệnh tật, tinh thần bất lực. Dù là trí thức nhưng Vận mệnh cơ nghiệp khó thành.

Người tuổi Tỵ sinh giờ Mão không xung không hình. Cuộc đời bận rộn, tất bật, hối hả. Về Tài lộc khá thuận lợi, được hưởng phúc lành nhưng có hung tinh ám phá nên thường xuyên vận hạn.

Người tuổi Ngọ sinh giờ Mão có cuộc đời êm đẹp. Cả công danh lẫn sự nghiệp đều đặn hanh thông. Được người thân và quý nhân hết lòng giúp đỡ nên phát đạt, hiển vinh.

Người tuổi Mùi sinh giờ Mão có bản mệnh thông minh. Bản thân là người kiên cường, giàu ý chí, nghị lực. Công danh vững vàng, tiếng tăm lừng lẫy và được nhiều bạn bè giúp đỡ.

Người sinh vào giờ Mão ở các tuổi Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Người tuổi Thân sinh giờ Mão gặp nhiều nguy hiểm, trở ngại. Nhưng số được Tử vi chiếu mệnh, gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành. Vận trình có lúc gặp khó khăn, nhưng hậu vận về sau khá tốt đẹp.

Người tuổi Dậu sinh giờ Mão là chủ sự thông minh. mặc khác tính tình hơi kỳ quái, lập dị và khác người. Nhân cách hiền lương, nói năng lễ phép. Nếu tu dưỡng bản thân, cố gắng học tập sẽ thuận lợi cho công danh, sự nghiệp. Nếu làm quan thì tài đức hơn người.

Người sinh vào giờ Mão ở các tuổi Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Người tuổi Tuất sinh giờ Mão có vận trình an nhiên. Đôi lúc ốm đau, bệnh tật nhưng đều được hóa giải. Số có nhân duyên tốt đẹp, hạnh phúc trọn đời.

Người tuổi Hợi sinh giờ Mão có số phú quý, vật chất, tiền bạc đủ đầy. Sự nghiệp vững vàng, được nhiều quý nhân giúp đỡ.

Tóm lại, người sinh vào giờ Mão có nhân cách tốt đẹp, đối nhân xử thế, đức cao vọng trọng. Tiền vận, hậu vận đều khá tốt đẹp và suôn sẻ. Vận trình cuộc đời có tác động, tốt xấu, hung cát tùy vào cung tuổi đi theo.

Sinh Giờ Thìn (7 giờ – 9 giờ)

Sinh Giờ Thìn (7 giờ – 9 giờ)

Vào giờ Thìn, mặt trời đã lên cao, ánh sáng chiếu rọi xuống mặt đất, vạn vật đều vui vẻ tiếp nhận ánh sáng. Mệnh chủ trong khoảng thời gian này trong phương diện tình cảm luôn rạng ngời, có kiến giải riêng về tình yêu, thuộc trường phái chủ động.

Số mệnh người sinh giờ Thìn

Tuổi Tý

Người tuổi Tý sinh giờ Thìn hoàng đạo có cuộc đời khá chông gai, chịu thường xuyên sóng gió, cực khổ trăm bề. Lúc nhỏ thì chịu quá khổ cực, cha mẹ mất sớm, chịu thường xuyên thiệt tòi. Lớn lên tự tay tạo dựng sự nghiệp nhưng toàn gặp chuyện xui xẻo, thành công thì ít, thất bại quá nhiều. mặc khác ý chí kiên cường của bản mệnh nên mọi điều kiện điều vượt qua. Chuyện gia đạo khá bình an và hạnh phúc, con cáo đông đủ, tràn ngập niềm vui tiếng cười.

Tuổi Sửu

Người tuối Sửu sinh giờ Thìn có số mệnh khá may mắn và tốt đẹp. nảy sinh trong gia đình giàu có, sống trong nhung lựa giàu sang nên không biết cực khổ là gì. Lớn lên gặp được quý nhân tương trợ và giúp đỡ nên chuyện làm ăn, sự nghiệp gặt hái thường xuyên thành công, tiền của. Gia đạo ấm no, hạnh phúc.

Số mệnh người sinh giờ Thìn

Tuổi Dần

Người tuổi Dần sinh giờ Thìn có tính cách và số mệnh khá lận đận và đau buồn trong chuyện tình cảm. Mặc dù đường công danh sự nghiệp có chút thành công nhưng gia đạo không mấy tốt đẹp. Tình cảm dễ tan rã theo thời gian, các mối quan hệ trong giao tiếp không được gắn kết, gần gũi.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão sinh giờ Thìn có đường công danh sự nghiệp khá tươi sáng và tốt đẹp. Với Trí tuệ thông minh, tài trí hơn người, mọi việc làm ăn trở nên thuận lợi và hanh thông. Nhược điểm của người này là không được chu đáo, quan tâm với người khác. cuộc sống gia đạo không được thuận thảo, tình cảm anh chị em em dễ rạn nứt.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn sinh giờ Thìn có một cuộc đời khá tốt, sống trong giàu sang phú quý. Đường công danh sự nghiệp gặt hái thường xuyên thành công, tiền của đong đầy, rủng rỉnh đầy túi. mặc khác người này quá tập trung tạo dựng sự nghiệp nên chuyện tình cảm có chút lận đận. kết hôn sớm cũng chia tay, tan rã.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ sinh giờ Thìn chịu nhiều đắng cay, tủi nhục. Lúc này mồ côi cha mẹ, chịu nhiều gian nan, cực khổ trăm bề. Lớn lên thì gặp ý trung nhân trong yêu thương, nhiều mâu thuẫn, trang cãi đánh nhéu. mặc khác đến thời hậu vận, người tuổi Tỵ sinh giờ Thìn có cuộc sống tươi sáng hơn, hưởng phúc của con cháu nhưng sức khỏe trở nên yếu kém, chết sớm do lao lực quá sức.

Mọi Người Xem :   Quyền tài phán là gì? Quyền chủ quyền và quyền tài phán của quốc gia là gì?

Tuổi Thìn

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ sinh giờ Thìn có cuộc sống khá thoải mái và lạc quan. Mặc dù đường công danh sự nghiệp không gặt hái thường xuyên thành công nhưng tính cách người này khá vô tư, có sao nói vậy. Tính cách có phần vụng về trong cách cư xử trong giao tiếp nhưng được mọi người yêu thương và giúp đỡ. Chuyện gia đạo có phần êm ấm và hạnh phúc nhưng có chút buồn rầu vì con cái.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi sinh giờ Thìn muốn đường công danh sự nghiệp thật thành công, suôn sẻ như mong muốn thì phải làm ăn xa nhà. Sống xa quê hương, xa thân nhân, bạn bè. Mặc dù bản mệnh không quá thông minh nhưng sự nhénh nhẹn nắm bắt thời cơ nên chuyện làm ăn buôn bán khá may mắn, tiền của vật chất đong đầy, rủng rỉnh đầy túi.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân sinh giờ Thìn có đời sống khá mưu cầu, luôn đòi hỏi có tốt nhưng không muốn làm nhiều, sống thích nương dựa vào người khác. Tuy bản mệnh khá thông minh, gặt hái thành công trong sự nghiệp nhưng phát triển lâu dài thì khó giữ được. Tính cách vội vàng nóng nảy đã khiến mọi việc trở nên trắc trở.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu sinh giờ Thìn có cuộc đời khá lận đận và đau buồn trong chuyện tình cảm. Mặc dù người này gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp nhưng chuyện tình cảm khá lận đận, dù có đám cưới sớm cũng dễ tan rã, chia tay ly hôn. Bản mệnh có tính cách khá mưu cầu, luôn đòi hỏi cái tốt đẹp nên có rất ít các mối quan hệ tốt.

Người tuổi Dậu sinh giờ Thìn

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất sinh giờ Thìn có tính cách khá trung thực, ăn ngay nói thẳng. Biết cách giao tiếp nên được lòng người xung quanh. mặc khác, người này khá thông minh và nhénh nhẹn nên luôn nắm bắt cơ hội may mắn trong làm ăn buôn bán. Tuổi già ngồi hưởng phúc của con cháu.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi sinh giờ Thìn có vượng khí đáng quý, làm gì cũng được quý nhân tương trợ và giúp đỡ. Tài ăn nói khá khéo léo nên được lòng mọi người xung quanh. mặc khác bản mệnh vốn sinh ra thể trạng đã yếu nên đoản mệnh, chết sớm.

Số mệnh người sinh giờ Thìn theo khung giờ?

Đầu giờ Thìn (7h00 – 7h40)

Người sinh vào khung giờ này sẽ có một gia đình đầy đủ, hạnh phúc. Tính tình có chút nóng náy, vội vàng nên đường công danh sự nghiệp không lắm thành công. Chuyện tình cảm lận đận, trắc trở, kén người muộn sinh. Tình cảm anh em không được hòa thuận, tiền bạc cần cất giữ cẩn thận, tránh đánh mất rồi cố tìm lại.

Giữa giờ Thìn (7h40 – 8h20)

Người sinh vào khung giờ này thường mồ côi cha, mọi buồn phiền điều được mọi người san sẻ, giúp đỡ. Thời hậu vận sống trong giàu sang, phú quý. Hưởng phúc phần của con cháu. Gia đạo bình an hạnh phúc, gian đình tràn ngập niềm vui, tiếng cười.

Cuối giờ Thìn (8h20 – 9h00)

Người sinh vào khung giờ này thường khắc mẹ, chỉ còn cha. Tài trí thông minh hơn người nên đường công danh sự nghiệp khá thành công, công danh tươi sáng, tốt đẹp. Chuyện tình cảm khá tốt, gặp được người tâm đầu ý hợp, đồng vợ đồng chồng tát cạn biển đông.

Như vậy giờ Thìn là mấy giờ? Là khoảng thời gian từ 7h00 – 9h00 sáng thuộc Khắc 2 trong ngày và được chia thành 3 khung giờ: đầu giờ Thìn (7h00 – 7h40), giữa giờ Thìn (7h40 – 8h20) và cuối giờ Thìn (8h20 – 9h00). Dựa vào giờ sinh này, bạn có khả năng dự đoán phần nào sự nghiệp, tính cách, Vận mệnh của bản thân trong tuong lai. Nhằm gặt hái thường xuyên thành công và tạo dựng sự nghiệp ngày càng tươi sáng, tốt đẹp.

Sinh Giờ Tỵ (9 giờ – 11 giờ)

Sinh Giờ Tỵ (9 giờ – 11 giờ)

Tỵ đại diện cho Hỏa trong Ngũ hành, thời nơi này nhiệt độ bắt đầu dâng cao. Vậy nên, những người trụ giờ sinh ngày rất yêu thích kiểu tình yêu “tiếng sét ái tình”, “tốc chiến tốc thắng” trong tình cảm.

Sinh Giờ Ngọ (11 giờ – 13 giờ)

Sinh Giờ Ngọ (11 giờ – 13 giờ)

Ngọ là một trong “tứ đào hoa”. Đào hoa vào thời điểm giữa trưa làm con người yêu thích nhất, mặc khác cũng rất nguy hiểm. Vậy nên, mệnh chủ giờ Ngọ hấp dẫn nhất nên tự vấn bản thân liệu mối tình đang nhem nhóm đấy có tốt cho bản thân.

Sinh Giờ Mùi (13 giờ – 15 giờ)

Sinh Giờ Mùi (13 giờ – 15 giờ)

Giờ Mùi thuộc Thổ khô nóng, Thổ trường mang khói, có nghĩa là gây ra khó khăn cho sự phát triển của thực vật. Bát tự trụ giờ thần này không chịu được sự tức giân của đổi phương do tính khí của bản thân không tốt, vậy nên cuộc tình luôn gặp trục trặc, cãi vã.

Sinh Giờ Thân (15 giờ – 17 giờ)

Sinh Giờ Thân (15 giờ – 17 giờ)

Giờ Thân là buổi chiều trong ngày, là Ngũ hành thuộc Kim sắc nhọn, nên người có giờ sinh này có tính cách thẳng thắn. Vậy nên, khi có tình cảm với mệnh chủ giờ Thân, bạn cũng cần điềm đạm, hiền lành, nếu không dễ kéo theo lục đục.

Sinh Giờ Dậu (17 giờ – 19 giờ

Sinh Giờ Dậu (17 giờ – 19 giờ

Vào giờ Dậu, mặt trăng và các vị tinh tú bắt đầu xuất hiện trên bầu trời, thế nên người sinh giờ Dậu luôn hy vọng tạo ra và nhận được sự lãng mạn trong tình yêu. Khi “người thương” sinh vào giờ thần Dậu, thì mối tình đó rất đẹp và đáng trân trọng.

Sinh Giờ Tuất (19 giờ – 21 giờ)

Sinh Giờ Tuất (19 giờ – 21 giờ)

Đây là thời điểm trời tối, đại diện Thổ khí trong Ngũ hành. Tuất Thổ tàng vật, những người có giờ sinh này có tính cách tốt, chấp nhận khuyết điểm của người khác. Vậy nên, tình cảm của họ có chiều hướng là sự bao dung.

Sinh Giờ Hợi (21 giờ – 23 giờ)

Sinh Giờ Hợi (21 giờ – 23 giờ)

Giờ Hợi là Thủy của sông lớn, Thủy chủ lưu động. Mệnh chủ có tính cách tươi sáng, dứt khoát, hỷ nộ ái ố đều đặn thể hiện rõ ràng. Khi tiếp xúc với họ, không cần phải lo sợ việc giấu diếm. Tương tự trên phương diện tình cảm, họ cũng rất thẳng thắn, đáng được trân trọng.

  • Phong thủy trong đời sống: https://dongkhai.com/
  • Cách chọn căn hộ chung cư và vị trí nhà ở theo phong thủy.

Cảm ơn đã xem bài viết!Các câu hỏi về ý nghĩa của giờ sinh


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ý nghĩa của giờ sinh hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ý nghĩa của giờ sinh ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ý nghĩa của giờ sinh Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ý nghĩa của giờ sinh rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ý nghĩa của giờ sinh


Các hình ảnh về ý nghĩa của giờ sinh đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm dữ liệu, về ý nghĩa của giờ sinh tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thêm nội dung về ý nghĩa của giờ sinh từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/


Loading

Related Posts

About The Author