“ế” là gì? Nghĩa của từ ế trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt

Bài viết “ế” là gì? Nghĩa của từ ế trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu “ế” là gì? Nghĩa của từ ế trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “”ế” là gì? Nghĩa của từ ế trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt”

Đánh giá về “ế” là gì? Nghĩa của từ ế trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt“ế” là gì? Nghĩa của từ ế trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt

Flashcard học từ vựng

Tìm

ếimage

– t. 1. Nói hàng hóa không chạy, ít người mua. 2. Không ai chuộng đến: ế vợ, ế chồng.

– ẩM Nh. ế: Hàng hóa ế ẩm.

nt.1. Không bán được. Văn chương rẻ ế coi mà chán (T. Đà).2. Chỉ người đã quá tuổi mà không lấy được chồng hay vợ. Ế chồng. Ế vợ.nt. Ngượng vì hổ thẹn. Bị một phen ế mặt.
image
image

Tra câu | Đọc báo tiếng Anh

ế

ế
  • verb
    • do not sell; not saleable


Các câu hỏi về ý nghĩa của ế


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ý nghĩa của ế hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ý nghĩa của ế ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ý nghĩa của ế Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ý nghĩa của ế rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   Quả bơ tiếng Anh là gì? Một số thông tin về quả bơ mà bạn nên biết

Các Hình Ảnh Về ý nghĩa của ế


Các hình ảnh về ý nghĩa của ế đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected]. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm kiến thức về ý nghĩa của ế tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thêm nội dung về ý nghĩa của ế từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/


Loading

Related Posts

About The Author

Add Comment