Điều lệnh là sức mạnh của công an

Bài viết Điều lệnh là sức mạnh của công an thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng khoalichsu.edu.vn tìm hiểu Điều lệnh là sức mạnh của công an trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Điều lệnh là sức mạnh của công an”

Đánh giá về Điều lệnh là sức mạnh của công an


Xem nhanh
Được ghi bởi Samsung Galaxy Note 20 Plus Ultra Ultimate limited edition 2022!

Cocirc;ng an T.P Thaacute;i Nguyecirc;n tập votilde; thuật

Cocirc;ng an T.P Thaacute;i Nguyecirc;n tập votilde; thuật

Nhằm giữ nghiêm kỷ cương của Ngành, tạo hình ảnh người công an nghiêm túc trong công việc nhưng gần gũi, thân tình khi làm việc với nhân dân, lực lượng công an trong tỉnh đã, đang tích cực triển khai thực hiện 62 điều quy định trong Điều lệnh của Công an Nhân dân…

“; $(‘#div_tin_lq’).html(src); $(function () $(‘.tooltipNeLQ’).tooltip( track: true, delay: 0, showURL: false, showBody: ” ); ); } else $(‘#div_tin_lq’).html(”); } }); }, 500); //]]>

Để có sự yên bình cho nhân dân, trên các mặt trận đấu tranh phòng, chống tội phạm, giữ gìn an ninh trật tự, an toàn giao thông, lực lượng Công an Thái Nguyên đã, đang làm việc thầm lặng. Trên các mặt trận đó, không những có công sức mà có cả máu của cán bộ, chiến sĩ đã đổ… Nhưng bên cạnh hình ảnh người cán bộ, chiến sĩ công an dũng cảm “vì nước quên thân, vì dân dân phục vụ”, bên cạnh những việc làm tốt, ý nghĩa vẫn còn số ít cán bộ, chiến sĩ công an gây ra phiền hà, có thái độ quan liêu khi làm việc với nhân dân, tệ hơn là có người đã sa ngã trước sự lôi kéo của tội phạm, ảnh hưởng đến uy tín, hình ảnh người công an cách mạng.

Để khắc phục những tồn tại, Giảm nêu trên, lực lượng Công an Thái Nguyên đã nghiêm túc thực hiện Điều lệnh Công an Nhân dân và coi đây là một biện pháp quan trọng để tạo ra sức mạnh, đoàn kết trong nội Ngành. Hiện, Công an tỉnh đã có Đội Điều lệnh gồm 4 đồng chí được trang bị máy camera, máy ảnh để thực hiện ghi hình lại việc chấp hành 62 điều lệnh trong toàn lực lượng. Chỉ tính từ đầu năm 2009 đến nay, Đội Điều lệnh đã tiến hành kiểm tra 242 lượt đơn vị từ cấp phường, thị trấn, công an 9 huyện, thành, thị và lực lượng của các phòng, ban trực thuộc Công an tỉnh về việc chấp hành Điều lệnh. Qua kiểm tra, Đội đã phát hiện vi phạm, ghi tên nhắc nhở 145 trường hợp, lập biên bản 11 cá nhân và 1 tập thể. Các trường hợp vi phạm đã được thông báo trực tiếp đến đơn vị cán bộ, chiến sĩ đó đang công tác để đánh giá vào thi đua.

Mọi Người Xem :   Ý Nghĩa Số 48 Trong Phong Thuỷ, Thần Số Học ❤️️Giải Mã Số 48

cụ thể như việc không đảm bảo trong trật tự nội vụ, vệ sinh ở trụ sở đơn vị của Công an phường Cải Đan (T.X Sông Công); phòng ở của cán bộ, chiến sĩ đội Cảnh sát Giao thông (Công an Định Hóa) chưa được vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng; Công an T.P Thái Nguyên còn để mất vệ sinh trên tường nhà, gầm cầu thang; việc không tiết kiệm điện, nước ở một số đơn vị như: Phòng Cảnh sát điều tra về trật tự xã hội (PC14); Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC13); Phòng Cảnh sát Điều tra về tội phạm ma túy (PC17). Đặc biệt là tình trạng một số cán bộ, chiến sĩ vi phạm trật tự an toàn giao thông như các đồng chí: Cao Thi Lan Anh (Phòng Bảo vệ Chính trị 4-PA 38); Hứa Trọng Đại (Phòng An ninh Kinh tế – PA17; Nguyễn Văn Huân (Phòng Cảnh sát Điều tra về Quản lý kinh tế và cấp bậc -PC15) và thường xuyên trường hợp cán bộ, chiến sĩ vi phạm Điều lệnh như: hút thuốc lá trong giờ làm việc, đi làm muộn, về sớm trước giờ quy định, trang phục, tác phong không nghiệm túc đã được ghi hình để tuyên truyền trong nội bộ của các đơn vị công an trong tỉnh.

Việc làm này đã thực sự góp phần đưa vận hành của lực lượng công an trong tỉnh trở lại chính quy, nề nếp và hình ảnh người cán bộ, chiến sĩ công an nghiêm túc, đẹp trong mắt nhân dân. Việc chấp hành Điều lệnh Công an Nhân dân không những dừng ở việc chấp hành trật tự nội vụ, vệ sinh đơn vị, huấn luyện điều lệnh mà còn yêu cầu cán bộ, chiến sĩ tham gia huấn luyện quân sự, võ thuật. Đối với huấn luyện quân sự, võ thuật đã có 100% các đơn vị của Công an tỉnh thực hiện định kỳ hàng năm, trong đó, các lực lượng trực tiếp chiến đấu phải rèn luyện với mức độ cao, nhiều hơn. Thượng tá Trần Văn Chín, Phó trưởng Công tác Chính trị (PX15) cho biết: “Việc tăng cường kiểm tra cán bộ, chiến sĩ thực hiện nghiêm Điều lệnh Công an Nhân dân là cần thiết và việc làm này sẽ giúp cho Đảng ủy, Ban Giám đốc điều hành đơn vị một cách linh hoạt, nhanh nhậy. Đặc biệt là khi thực hiện nghiêm Điều lệnh, từng cán bộ, chiến sĩ sẽ cải thiện được hiệu quả công việc, ý thức chấp hành kỷ luật tốt và là một người cán bộ lịch sự, được mọi người tôn trọng. tuy nhiên, trong quy trình giám sát việc thực hiện Điều lệnh, Chúng Tôi cũng không quá máy móc, áp đặt, mà luôn có sự thông cảm, chia sẻ nên những trường hợp cán bộ, chiến sĩ vi phạm lần đầu đều đặn được nhắc nhở để sửa chữa, nếu vi phạm nhiều lần và có thái độ không hợp tác, Chúng Tôi mới lập biên bản đề nghị lãnh đạo đơn vị trực tiếp quản lý, Giám đốc Công an tỉnh xem xét, xử lý”.

Mọi Người Xem :   Tặng Son Có Ý Nghĩa Gì? Có Nên Tặng Cho Bạn Gái Mới Quen?

Nghiêm túc trong công việc, nhưng những cán bộ được Giám đốc Công an tỉnh giao nhiệm vụ giám sát việc chấp hành Điều lệnh luôn có tinh thần “thân ái, giúp đỡ” nên hầu hết cán bộ, chiến sĩ khi bị nhắc nhở hoặc lập biên bản khi vi phạm đều đặn nhận thấy lỗi của mình để sửa chữa. Trung úy Ma Khánh Hưng, cán bộ Phòng An ninh Văn hóa và Tư tưởng (PA25) tâm sự: “Là cán bộ trẻ nên khi phải chấp hành cùng lúc nhiều quy định của Ngành, cá nhân tôi cũng có lúc thấy căng thẳng, nhưng đây là quy định yêu cầu đối với người cán bộ công an nhân dân. Và khi đã thực hiện tốt Điều lệnh trong quá trình công tác, thì bản thân tôi lại thấy mình có trách nhiệm với công việc, cuộc sống sinh hoạt hàng ngày khoa học hơn, tác phong lịch sự, nghiêm túc hơn”. không chỉ thực hiện nghiêm Điều lệnh Công an Nhân dân, mà Công an tỉnh đã, đang triển khai thường xuyên hoạt động để tạo hình ảnh người công an gương mẫu, trách nhiệm với công việc và thân tình với nhân dân như: Công an làm theo 6 điều Bác Hồ dạy; Công an Nhân dân vì nước quên thân, vì dân đáp ứng; hàng ngày làm một việc tốt vì nhân dân… Đặc biệt là cán bộ, chiến sĩ của Công an tỉnh đang đẩy mạnh Cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Mính, để không ngừng phấn đấu rèn luyện tự hoàn thiện bản thân xứng đáng là người công an cách mạng, bảo vệ đất nước, bảo vệ nhân dân.

Mọi Người Xem :   Phân biệt floor và ground

Dương Hiến

Ý kiến bạn đọc Gửi ý kiến In trang này

imagesecurity“; $(“#divthongbao”).html(chuoi); if ($(‘#UserName’).val() == “”) $(“#UserName”).focus(); return; if ($(‘#Email’).val() == “”) $(“#Email”).focus(); return; if ($(‘#Comment’).val() == “”) $(“#Comment”).focus(); return; if ($(‘#Email’).val() != “”) if (!IsValidEmail($(‘#Email’).val())) $(“#Email”).focus(); if ($(‘#bl_captcha_code’).val() == “”) $(“#bl_captcha_code”).focus(); return; } $.ajax( type: ‘POST’, url: ‘/NewsDetails/submitComment’, data: name: $(‘#UserName’).val(), email: $(‘#Email’).val(), phone: $(‘#Tel’).val(), adres: $(‘#Address’).val(), note: $(‘#Comment’).val(), id: $(‘#idnwewss’).val(), code: $(‘#bl_captcha_code’).val(), success: function (data) if (data.bar == 0) var chuoi = ”
“; $(“#divthongbao”).html(chuoi); else if (data.bar == 1) $(‘#UserName’).val(”); $(‘#Email’).val(”); $(‘#Tel’).val(”); $(‘#Address’).val(”); $(‘#Comment’).val(”); $(“#divthongbao”).html(”); $(‘#bl_captcha_code’).val(”); $(‘#security’).attr(‘src’, ‘/NewsDetails/GetCaptchaImage2?c=’ + Math.random()); alert(‘Cám ơn bạn đã bình luận tin tức này.’) else if (data.bar == 2) var chuoi = ”
“; $(“#divthongbao”).html(chuoi); ); } //]]>
“; src += ”
“; $.each(data.Data, function (key, val) src += ”
“; src += ”
“; src += ”
“; src += “”; src += “" + val.Title + "“; src += “”; src += “
“; src += ”
“; src += ”

“; src += “”; if (val.ShortTitle != null && val.ShortTitle != ”) src += val.ShortTitle; else src += val.SecondTitle; if (val.FileAudio != null && val.FileAudio != ”) src += “‘ ‘image“; if (val.HasVideo) src += “‘ ‘image“; src += “”; src += “

“; src += “
“; src += “
“; src += “
“; ); src += “
“; $(‘#div_li_other_news’).append(src); } else $(‘#div_li_other_news’).html(”); } }); }, 2000); //]]>

Tìm kiếm:  Các câu hỏi về ý nghĩa của điều lệnh công an nhân dân


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ý nghĩa của điều lệnh công an nhân dân hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ý nghĩa của điều lệnh công an nhân dân ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ý nghĩa của điều lệnh công an nhân dân Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ý nghĩa của điều lệnh công an nhân dân rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ý nghĩa của điều lệnh công an nhân dân


Các hình ảnh về ý nghĩa của điều lệnh công an nhân dân đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm thông tin về ý nghĩa của điều lệnh công an nhân dân tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm nội dung chi tiết về ý nghĩa của điều lệnh công an nhân dân từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author