CURRENT – nghĩa trong tiếng Tiếng Việt

Bài viết CURRENT – nghĩa trong tiếng Tiếng Việt thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng khoalichsu.edu.vn tìm hiểu CURRENT – nghĩa trong tiếng Tiếng Việt trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “CURRENT – nghĩa trong tiếng Tiếng Việt”

Đánh giá về CURRENT – nghĩa trong tiếng Tiếng Việt


Xem nhanh
50s Tips - Chương trình học tiếng Anh cùng Phill Online
Phân biệt Current và Current!
================================

Phil Online - Học tiếng Anh online 1 kèm 1 với giáo viên Philippines
FB: https://www.facebook.com/tienganhtructuyenphilonline
Website: https://philonline.vn/
Hotlines: 0909.720.092 - 0909.270.092
E-mail: [email protected]

What is your current list price for…

xin hỏi bảng giá hiện nay cho… của ông/bà là như thế nào?

The current study has practical implications as well. First, …is intuitively appealing and is easily understood by strategists.

nghiên cứu này còn đem lại thường xuyên ứng dụng thực tiễn. Trước hết,… rất dễ hiểu và có ý nghĩa đối với các nhà chiến lược học.

My current position as…for…has provided me with the opportunity to work in a high-pressure, team environment, where it is essential to be able to work closely with my colleagues in order to meet deadlines.

Là… tại Doanh nghiệp…, tôi có cơ hội làm việc theo nhóm trong một môi trường áp lực cao. Nhờ vậy tôi đã rèn luyện được khả năng phối hợp với đồng đội và hoàn thành công việc đúng tiến độ.


Các câu hỏi về ý nghĩa của current


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ý nghĩa của current hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ý nghĩa của current ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ý nghĩa của current Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ý nghĩa của current rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   Sở hữu trí tuệ là gì? - Luật Việt An

Các Hình Ảnh Về ý nghĩa của current


Các hình ảnh về ý nghĩa của current đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm báo cáo về ý nghĩa của current tại WikiPedia

Bạn hãy xem nội dung về ý nghĩa của current từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment