Ý nghĩa của cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật là

Bài viết Ý nghĩa của cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật là thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Ý nghĩa của cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật là trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Ý nghĩa của cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật là”

Đánh giá về Ý nghĩa của cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật là


Xem nhanh
Từ những năm 40 của thế kỉ XX, trên thế giới đã diễn ra cuộc cách mạng khoa học – kĩ thuật hiện đại, khởi đầu từ nước Mĩ. Vậy cuộc cách mạng khoa học – kĩ thuật hiện đại diễn ra xuất phát từ nguyên nhân nào? Cuộc cách mạng này có những thành tựu gì nổi bật và có tác động ra sao đối với thế giới cũng như Việt Nam?

Tất cả các câu hỏi này sẽ được thầy Hồ Như Hiển giải thích, phân tích chi tiết trong bài giảng. Các em cùng theo dõi ngay nhé!
https://tuyensinh247.com/hoc-truc-tuyen-mon-su-lop-12-c238.html
Học trực tuyến tại: http://tuyensinh247.com
Fanpage: https://fb.com/luyenthi.tuyensinh247/

Ý nghĩa của cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật là

Mọi Người Xem :   Yếu vía là gì? Các dấu hiệu nhận biết người yếu bóng vía

Cuộc cách mạng khoa học-kĩ thuật có ý nghĩa to lớn, như cột mốc chói lọi trong lịch sử tiến hóa văn minh của loài người, mang lại những tiến bộ phi thường, những thành tựu kì diệu và những thay đổi to lớn trong cuộc sống của con người.

Cuộc cách mạng khoa học-kĩ thuật đã và đang có những tác động sau:

  • Tích cực: Thực hiện những bước nhảy vọt chưa từng thấy về sản xuất và năng xuất lao động, đưa loài người bước vào một nến văn minh mới, cải thiện mức sống và chất lượng đời sống của con người; đưa đến những thay đổi ngay lớn về cơ cấu dân cư lao động, chất lượng nguồn nhân lực, lao động công-nông nghiệp; hình thành thị trường thế giới với xu thế toàn cầu hóa.
  • Tiêu cực: Cuộc cách mạng khoa họckĩ thuật cũng đã mang lại những hậu quả tiêu cực (chủ yếu do con người tạo nên). Đó là việc chế tạo ra các loại vũ khí và phương thuận tiện quân sự có sức tàn phá và hủy diệt sự sống, ô nhiễm môi trường, tệ nạn xã hội, tai nạn giao thông, tai nạn lao động cuộc sống của con người luôn bị đe dọa.

READ: Bốn phát minh lớn về KHKT của Trung Quốc thời cổ trung đại và ý nghĩa

Con người đã có những giải pháp hạn chế các tác động tiêu cực đó: Cùng nhau xây dựng môi trường xanh-sạch-đẹp ở mọi nơi mọi lúc, kính cấm sản xuất vũ khí hạt nhân, cắt Giảm các khí gây ra hiệu ứng nhà kính, Giảm chất thải độc hại bảo vệ những động vật quý hiếm đẻ bảo tồn và phát triển cho phù hợp quy luật sinh tồn của tự nhiên. .

Nội dung liên quan

  • Tại sao Trái đất quay xung quanh trục?
  • Soạn bài Thực hành về Hàm ý (tiếp theo)
  • Nêu cảm nhận của em về đoạn trích Hai cây phong của Aimatop
  • Soạn bà Con cò Chế Lan Viên
  • Tại sao phải quản lý hoạt động đấu thầu quốc tế?
  • Johannes Trung Thành
  • Cuộc đời và sự nghiệp tác giả Tố Hữu

Đánh giá SAO

[Tổng: 1 Trung bình: 5]

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết

Mọi Người Xem :   Học cảm tình Đảng sau bao lâu được xin kết nạp Đảng viên?
Ý nghĩa của cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật là

]]>
[Behind The Hype] Nike Và Swoosh: Ý Nghĩa Logo Và Câu Chuyện Chưa Từng Kể 2


Các câu hỏi về ý nghĩa của cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ý nghĩa của cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ý nghĩa của cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ý nghĩa của cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ý nghĩa của cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ý nghĩa của cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật


Các hình ảnh về ý nghĩa của cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm dữ liệu, về ý nghĩa của cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm thông tin về ý nghĩa của cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

Mọi Người Xem :   nhà băng nghĩa là gì?

🏠 Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

Related Posts

About The Author

Add Comment