Thành tựu của công cuộc đổi mới tạo niềm tin vững chắc

Bài viết Thành tựu của công cuộc đổi mới tạo niềm tin vững chắc thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng khoalichsu.edu.vn tìm hiểu Thành tựu của công cuộc đổi mới tạo niềm tin vững chắc trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Thành tựu của công cuộc đổi mới tạo niềm tin vững chắc”

Đánh giá về Thành tựu của công cuộc đổi mới tạo niềm tin vững chắc


Xem nhanh
Thành tựu của công cuộc đổi mới đất nước do Đảng lãnh đạo biểu hiện như thế nào?
Tài liệu tham khảo sử dụng: Giáo trình ĐCSVN, NXBCTQG, 2021; Một số chuyên đề LSĐ CSVN, tập 2, NXBCTQG, 2007; GT Đường lối cách mạng của ĐCS VN, NXB CTQG, HN, 2009.
Kênh Sử Việt
Tiến Sỹ Lê Văn Hùng
Các bạn có câu hỏi liên quan đến các chủ đề của Kênh thì xin đặt câu hỏi dưới video hoặc gửi câu hỏi về địa chỉ email: [email protected]
Mục đích lập kênh: Bản thân muốn học hỏi, bổ sung thêm những kiến thức về Lịch sử Việt Nam, Lịch sử Đảng, Lịch sử Thế giới và chia sẻ một số thông tin hữu ích tới cộng đồng.
Bản thân luôn yêu quê hương, Tổ quốc, kính trọng các bậc Tiền nhân đã hy sinh để đất nước được nở hoa như ngày hôm nay!
Các bạn thấy ý nghĩa thì hãy đăng kí, like, chia sẻ để nhiều người được biết.
Trân trọng.

Trong thập niên 80, thế kỷ 20, trước vô vàn khó khăn, thách thức sau cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước và cuộc chiến tranh bảo vệ biên giới Tây Nam, biên giới phía Bắc của Tổ quốc, cùng với sự bao vây, cấm vận của các thế lực thù địch, phản động, Đảng ta đã quyết liệt vấn đề vô cùng hệ trọng là đổi mới toàn diện đất nước. Đại hội đại biểu khắp cả nước lần thứ VI (Đại hội VI) của Đảng (tháng 12-1986), trên cơ sở phân tích sâu sắc tình hình đất nước và qua quy trình tìm tòi, khảo nghiệm thực tiễn, với tinh thần “nhìn thẳng vào sự thật, đánh giá đúng sự thật, nói rõ sự thật”, Đảng ta đã đề ra đường lối đổi mới toàn diện đất nước, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trên con đường quá độ lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam. Đường lối đổi mới do Đại hội VI của Đảng đề ra là kết quả của sự khảo nghiệm thực tiễn và đổi mới tư duy lý luận; là bước phát triển có ý nghĩa cách mạng trong nhận thức và hành động của Đảng với những chủ trương, chính sách mang tính đột phá. Đường lối đó đã phục vụ đòi hỏi của thực tiễn lịch sử, thể hiện bản lĩnh vững vàng, tư duy sáng tạo của Đảng Cộng sản Việt Nam mở ra một thời kỳ mới cho sự phát triển của đất nước.

Mọi Người Xem :   [Behind The Hype] Nike Và Swoosh: Ý Nghĩa Logo Và Câu Chuyện Chưa Từng Kể
leftcenterrightdel
Huỳnh - Ý nghĩa của tên Huỳnh 2
Ảnh minh họa / qdnd.vn 

Thành tựu to lớn, có ý nghĩa lịch sử mà đất nước ta đạt được sau 35 năm thực hiện đường lối đổi mới của Đảng được thể hiện toàn diện trên các lĩnh vực. Kinh tế ra khỏi khủng hoảng và tăng trưởng khá nhanh, sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa, phát triển kinh tế thị trường hoạch định xã hội chủ nghĩa (XHCN) được đẩy mạnh. Từ một đất nước nghèo nàn, có cơ sở vật chất-kỹ thuật, kết cấu hạ tầng kinh tế-xã hội (KT-XH) lạc hậu, trình độ thấp, đến nay Việt Nam đã vươn lên trở thành nước đang phát triển, có mức lương trung bình; văn hóa, xã hội tiếp tục phát triển; cuộc sống vật chất, tinh thần của nhân dân được cải thiện rõ rệt; khối đại đoàn kết toàn dân tộc không ngừng được củng cố, tăng cường; chính trị, xã hội ổn định, quốc phòng, an ninh và độc lập, chủ quyền được giữ vững; vị thế và uy tín của đất nước ngày càng được nâng cao trên trường quốc tế. Ngay trong năm 2020, khi đại dịch Covid-19 bùng phát đã gây ra cuộc khủng hoảng KT-XH nghiêm trọng nhất kể từ Chiến tranh thế giới thứ hai trở lại đây; nhiều quốc gia đang phải căng mình tìm cách ngăn ngừa nhưng rất điều kiện, nhân dân rất hoang mang, lo sợ. Việt Nam là nước có nguy cơ lây nhiễm cao vì khó khăn kinh tế, y tế, khoa học kỹ thuật còn Giảm. Tuy vậy, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của Đảng và Chính phủ, cả nước vào cuộc, hành động quyết định, chúng ta đang khống chế, kiểm soát hiệu quả hiểm họa lớn này và đã thành công quan trọng trên cả hai “mặt trận”-chống dịch và phát triển kinh tế. Bạn bè trên thế giới khen ngợi, Việt Nam đã làm nên kỳ tích, là quốc gia hiếm hoi trên thế giới duy trì được trạng thái “bình thường” trong bối cảnh cả thế giới đang phải căng mình đối phó với dịch bệnh…

Mọi Người Xem :   Tổng hợp kích thước khổ giấy tiêu chuẩn A/B/C là bao nhiêu?

Một thành tựu rất đáng mừng, rất đáng trân trọng, là nguyên nhân cơ bản của các thành tựu to lớn khác là công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị có bước đột phá. Với lòng tin yêu vô bờ bến đối với nhân dân, với trách nhiệm chính trị cao cả trước Tổ quốc, nhân dân và dân tộc, Đảng ta đã dũng cảm nhìn thẳng vào sự thật, nhận rõ Giảm, khuyết điểm của mình và kiên quyết khắc phục. Chính điều này càng làm cho cán bộ, đảng viên và nhân dân gắn bó mật thiết hơn với Đảng; tin tưởng vững chắc hơn vào sự lãnh đạo của Đảng.

Chúng ta tin tưởng vững chắc rằng, thành công của đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025; sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng về mọi mặt là cơ sở, tiền đề rất quan trọng để Đại hội XIII của Đảng thành công tốt đẹp. Đại hội XIII của Đảng lần này diễn ra trong bối cảnh tình hình thế giới và khu vực có những diễn biến rất nhanh, phức tạp, khó dự báo; đất nước đứng trước thường xuyên thuận lợi, thời cơ và điều kiện, thách thức với rất nhiều lý do mới đặt ra. Toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân ta đặt kỳ vọng vào những quyết sách đúng đắn, mạnh mẽ, sáng suốt của Đảng.

Để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, đòi hỏi sự nỗ lực và ý chí quyết tâm rất lớn của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta ra sức phấn đấu, phát huy sức sáng tạo, ý chí, khát vọng phát triển và sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, kết hợp với sức mạnh thời đại; đẩy mạnh toàn diện, đồng bộ công cuộc đổi mới, công nghiệp hóa, hiện đại hóa, phát triển nhanh và bền vững đất nước; bảo vệ vững chắc Tổ quốc, giữ vững môi trường hòa bình, ổn định; phấn đấu để đến giữa thế kỷ 21, nước ta trở thành nước phát triển, theo hoạch định XHCN. Đây là một sự nghiệp cách mạng vô cùng to lớn, vĩ đại, “một cuộc chiến đấu khổng lồ” như Bác Hồ đã nói. Nhưng chúng ta tin tưởng vững chắc rằng, dưới sự lãnh đạo tài tình của Đảng, toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta sẽ chung sức, đồng lòng, nỗ lực phấn đấu xây dựng một nước Việt Nam hòa bình, thống nhất, độc lập, dân chủ, giàu mạnh, vững bước đi lên chủ nghĩa xã hội.

Mọi Người Xem :   Thiên quan tứ phúc là gì ? Ý nghĩa chữ thiên quan tứ phúc

Trung tướng LƯƠNG ĐÌNH HỒNG, Chính ủy Học viện Quốc phòngCác câu hỏi về ý nghĩa của công cuộc đổi mới đất nước


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ý nghĩa của công cuộc đổi mới đất nước hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ý nghĩa của công cuộc đổi mới đất nước ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ý nghĩa của công cuộc đổi mới đất nước Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ý nghĩa của công cuộc đổi mới đất nước rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ý nghĩa của công cuộc đổi mới đất nước


Các hình ảnh về ý nghĩa của công cuộc đổi mới đất nước đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected]. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm thông tin về ý nghĩa của công cuộc đổi mới đất nước tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu nội dung chi tiết về ý nghĩa của công cuộc đổi mới đất nước từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/


Loading

Related Posts

About The Author

Add Comment