Charm là gì? 15 mẫu charm Ý NGHĨA phong thủy tốt lành – khoalichsu.edu.vn

Bài viết Charm là gì? 15 mẫu charm Ý NGHĨA phong thủy tốt lành – khoalichsu.edu.vn thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoa Lịch Sử tìm hiểu Charm là gì? 15 mẫu charm Ý NGHĨA phong thủy tốt lành – khoalichsu.edu.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Charm là gì? 15 mẫu charm Ý NGHĨA phong thủy tốt lành – khoalichsu.edu.vn”

Đánh giá về Charm là gì? 15 mẫu charm Ý NGHĨA phong thủy tốt lành – khoalichsu.edu.vn


Xem nhanh
Khi thỉnh trang sức Phật giáo thì không có nghĩa là chỉ đeo hình ảnh mặt Phật mà bạn có thể chọn những hình ảnh khác, mỗi hình ảnh lại mang nét nghĩa riêng. Hãy cùng Huy Thanh tìm hiểu ý nghĩa của từng biểu tượng, hình ảnh.

CHARM PHẬT THÍCH CA MẦU NI: Đây là người sáng lập ra Phật giáo, khi mang Ngài bên mình sẽ giúp bạn có đươc sự bình an, soi rọi được nội tâm của mình, giác ngộ bản thân, thoát khổ.

CHARM PHẬT DI ĐÀ : Ngài là hiện thân của đời sống vĩnh cửu, trí tuệ cao siêu chính bởi vậy, việc mang theo hình ảnh của Người giúp bạn có tuệ giác tinh anh, xóa bỏ muộn phiền, mệt mỏi, lo lắng để sống thanh thản, an yên.

CHARM PHẬT DI LẶC : Đây là một vị Phật đặc biệt với khả năng mang đến niềm vui, hạnh phúc cho con người. Mang theo hình ảnh của Phật Di Lặc giúp bạn luôn may mắn, nhiều niềm vui, nụ cười và cuộc sống hòa thuận, vui vẻ.

CHARM PHẬT BỒ TÁT : Phật là điềm lành, lòng từ bi, hướng thiện hóa hung khí mang lại bình an, trừ tai ách. Đeo tượng của Phật sẽ giúp bạn luôn bình an, gặp nhiều điều thiện lành.

CHARM BÔNG HOA SEN có ý nghĩa nhắc nhở chúng ta nuôi dưỡng, tăng trưởng lòng từ bi, trí tuệ và tình yêu ngát hương như đóa sen

CHARM CHỮ PHÚC mong muốn gặp điều tốt lành, việc may mắn, cuộc sống vui vẻ,no ấm, an lành.

CHARM TRÙY KIM CANG: Tác dụng của chày là đoạn trừ phiền não, ngăn chặn ác chướng, ác ma chướng ngại, phá trù ngu si, vọng tưởng. Khi mang charm trùy này giúp bạn hóa giải sát khí, tăng điềm lành, không bị gián đoạn tu tập.

CHARM BÀN TAY PHẬT : Thể hiện lòng thành kính với đức Phật

CÂU CHÚ “Om mani padme hum”: Đây là thần chú trong Phật giáo với đại lý bảo hộ thoát khỏi những đau khổ của chúng sinh trong 6 cõi.
------------------------------------
Tham khảo BST charm phong thủy: http://bit.ly/charm-vang-24k
Fanpage: https://www.facebook.com/huythanhjewe...
Instargam: https://www.instagram.com/huythanhjew/
Hệ thống cửa hàng toàn quốc: http://bit.ly/2O6udLJ
Hotline: 1900 633 428

Charm không chỉ giúp tô điểm cho món trang sức, mà còn mang ý nghĩa phong thủy tốt lành. Charm tuy phổ biến nhưng vẫn còn nhiều người rõ về hạt charm là gì. Hãy cùng Zaly tìm hiểu về hạt charm là gì và các mẫu charm mang ý nghĩa phong thủy tốt lành ngay dưới đây nhé!

Mục Lục

Charm là gì?

Charm là hạt trang trí và là thành phần quan trọng cấu thành nên chiếc vòng tay. Charm có nhiều kiểu dáng, chất liệu khác nhau để xâu hoặc móc trực tiếp vào vòng giúp tạo nên vẻ đẹp và điểm nhấn cho chiếc vòng.

Charm là gì
Charm là gì

Charm có thể làm được làm bằng vàng, bạc, đá quý, gốm, nhựa, da…Mỗi chiếc vòng có thể có một hoặc nhiều hạt charm, tùy theo sở thích cũng như kiểu dáng của vòng charm.

Mọi Người Xem :   1000 tên tiếng Anh hay cho cả nam và nữ cực sang chảnh, cực chất - Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng

Có 2 loại hạt charm được dùng rộng rãi nhất hiện nay là Charm Bạc (bạc 925) và Charm Vàng (vàng 14k, 18k, 24k). Đây là 2 chất liệu được nhiều tín đồ trang sức lựa chọn; không chỉ đẹp mắt, sang trọng mà còn là chất liệu tốt cho sức khỏe và hợp phong thủy.

Phân loại charm

Charm có nhiều kiểu dáng và hình dạng khác nhau. Tuy nhiên zaly.vn sẽ phân loại charm dựa theo chức năng của charm trong chiếc vòng. Dựa theo chức năng có thể phân charm ra thành 3 loại tổng quan nhất: Charm chặn (xỏ ngang), Charm treo và Charm xích

✅ Mọi người cũng xem : nước nhật đọc tiếng anh là gì

Charm xỏ ngang

Charm xỏ ngang

Charm xỏ ngang được dùng theo cách xâu chuỗi ngang qua hạt. Charm xỏ ngang này được chèn vào những khoảng trống bị hở trên vòng tay và thường được dùng theo cùng một chủ đề với charm nhấn chính.

Charm treo

Charm treo

Charm treo được sử dụng để treo hoặc lồng vào chiếc vòng. Loại Charm treo với hạt charm lơ lửng khiến vòng tay trở nên lung linh, đẹp mắt hơn rất nhiều.

Charm xích khóa

Charm xích khóa

Charm xích khóa có tác dụng khóa vòng và làm đẹp cho đuôi vòng. Ngoài ra nó còn giúp những hạt Charm khác không bị rơi mất khỏi vòng tay khi bạn thao tác mở khóa vòng.

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa phim tam quốc diễn nghĩa

10 mẫu charm mang ý nghĩa Phong Thủy Tốt Lành

Thế giới hạt charm rất phong phú và đa dạng. Từng hạt charm luôn gắn liền với ý nghĩa tốt đẹp như cầu bình an, may mắn, tài lộc, sức khỏe… Dưới đây là các mẫu charm mang ý nghĩa phong thủy tốt lành được ưu chuộng nhất

✅ Mọi người cũng xem : quả chuối gọi tiếng anh là gì

1. Charm chú đại bi

Charm chú đại bi
Mẫu charm bạc có khắc Chú Đại Bi tiếng Phạn

Ý nghĩa: giúp cho tâm người thanh tịnh, giải nạn, hướng đến cuộc sống tốt đẹp, bình an. Khi mang bên người như hồi chuông thức tỉnh con người thoát khỏi sự tăm tối, u mê, hướng tới thanh tịnh và an lành.

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa của việc học tập suốt đời

2. Charm chữ vạn

Charm chữ Vạn
Mẫu charm bạc chữ Vạn cách điệu

Ý nghĩa: Chữ VẠN là một trong ba mươi hai tướng tốt của Phật. Chữ Vạn biểu tượng cho sự tốt lành, kiết tường; có ý nghĩa thanh tịnh và viên mãn. Ở Ba Tư, Hy Lạp chữ Vạn được xem là tượng trưng cho mặt trời, ánh chớp, lửa.

✅ Mọi người cũng xem : quả acai là quả gì

3. Charm Nút thắt cát tường

Charm Nút thắt cát tường
Mẫu charm bạc nút thắt cát tường

Ý nghĩa: Nút thắt cát tường mang ý nghĩa may mắn, hạnh phúc. Từ “nút thắt” (kết) mang ý nghĩa là những điềm lành. Chữ “kết” tượng trưng cho tình cảm thân mật, ấm áp, hạnh phúc lâu bền. Ngoài ra, nút thắt cát tường còn mang nghĩa cầu duyên cho người độc thân tìm một nửa của đời mình.

4. Charm hoa sen

Charm hoa sen
Mẫu charm hoa sen

Ý nghĩa: Hoa sen là biểu tượng của trong sángthuần khiết. Hoa sen biểu tượng cho tình cảm trong sáng, nếu bạn đang tìm một tình yêu chân thành lâu dài thì hãy sử dụng biểu tượng hoa sen. Hoa sen thể hiện cho sự chia sẻ và tình yêu thương, màu hồng của hoa sen được người ta ví như màu của đức hạnh, từ bi, trí tuệ.

5. Charm thiềm thừ

Charm thiềm thừ
Mẫu charm vàng thiềm thừ

Ý nghĩa: Thiềm Thừ còn được gọi là Cóc 3 chân, là một là linh vật chiêu tài, hóa hung thành cát, đem lại sự bình an. Hình ảnh Thiềm Thừ miệng ngậm đồng tiền, mang hai xâu tiền bên lưng, 3 chân đạp lên lớp tiền, tượng trưng cho việc mang của cải, vàng bạc cho gia chủ.

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa của con số 444

6. Charm châu kim tiền

Charm kim tiền
Mẫu charm vàng châu kim tiền

Ý nghĩa: Châu Kim Tiền mang đến phú quý, giàu sang, sung túc, và sự thịnh vượng. Trong phong thủy, cát khí từ kim tiền có tác dụng làm vượng lộc, mang lại sự may mắn và tiền bạc cho gia chủ.

7. Charm Tỳ Hưu

Charm Tỳ Hưu
Mẫu charm Tỳ Hưu

Ý nghĩa: Tỳ Hưu là linh vật thu hút tài lộc số 1 trong phong thủy. Tỳ hưu chỉ ăn châu báu, vàng, bạc và do không có lỗ hậu môn nên sẽ không bị thất thoát. Mang theo charm tỳ hưu bên người giúp vượng lộc, tiền vào đầy túi, tránh mất tiền bạc. Ngoài ra, Tỳ hưu còn giúp tránh tà khí, đem lại điều may mắn và tốt lành.

Mọi Người Xem :   Ý NGHĨA PHONG THỦY MÀU SẮC CỦA HOA MẪU ĐƠN

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa của lãi gộp

8. Charm Đầu Rồng

Charm đầu rồng
Mẫu charm đầu rồng

Ý nghĩa: Đầu Rồng (Long Thủ) là biểu tượng của sức mạnh và uy quyền. Trong phong thủy, Rồng năng lượng của trời đất, đem lại sự tốt lành và thịnh vượng (gặp hung hóa cát), bổ trợ rất tốt về đường công danh, tài lộc. Là linh vật dùng để trấn yểm tà khí và xua điềm gỡ, tránh điều tiếng thị phi rất phù hợp với người làm kinh doanh, buôn bán.

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa bài hát thầy cô là tất cả

9. Charm Đầu Phật

Charm Đầu Phật
Mẫu Charm Đầu Phật

Ý nghĩa: Charm Đầu Phật thể hiện cho sự yên bình trong tâm hồn. Hướng về phật pháp với tâm niệm thanh tịnh, bình an và giúp ta đạt đến khả năng nhận biết tâm linh.

✅ Mọi người cũng xem : quả sung đọc tiếng anh là gì

10. Charm Bánh Xe Pháp Luân

Charm Bánh Xe Pháp Luân
Mẫu Charm Bánh Xe Pháp Luân

Ý nghĩa: Bánh xe Pháp Luân là biểu tượng của trí tuệ và bình an. Thể hiện cho sự vượt qua, thoát khỏi những tham, sân, si của con người. Từ pháp luân trong bánh xe pháp luân được biết đến như một loại vũ khí để “hàng phục mọi tà kiến ngoại đạo”, và những người đang tìm kiếm bạn đời hoặc mưu cầu hạnh phúc vợ chồng, có thể treo bánh xe pháp luân bên người hoặc trong phòng, mang lại nhiều điều hạnh phúc, may mắn, sự hòa thuận và lòng bao dung.

✅ Mọi người cũng xem : hồng loan quả tú đồng cung là gì

11. Charm Thánh Giá

Charm Cây Thánh Giá
Mẫu Charm Cây Thánh Giá

Ý nghĩa: Cây Thánh Giá mang ý nghĩa bình an, hạnh phúc và tình yêu thương. Như hình thù một chiếc chìa khóa, cây thánh giá biểu trưng cho sự mở ra một thế giới mới tốt đẹp cho những ai có niềm tin.

✅ Mọi người cũng xem : biểu tượng của nước nga là gì

12. Charm Mèo Chiêu Tài

Charm Mèo Chiêu Tài
Mẫu Charm Mèo Chiêu Tài

Ý nghĩa: Mèo chiêu tài là biểu tượng cho vận may và tài lộc, mang đến hạnh phúc, cho vạn sự hanh thông, thuận buồm xuôi gió. Mang theo Charm mèo chiêu tài bên người làm tăng tài lộc vượng, tiền vào đầy túi, cát lợi.

13. Charm Cỏ 4 lá

Charm Cỏ 4 lá
Mẫu Charm Cỏ 4 lá

Ý nghĩa: Cỏ 4 lá tượng trưng cho “Niềm tin, Hy vọng, Tình yêu và May mắn”. Cỏ bốn lá cũng là nhịp cầu kết nối tình yêu đôi lứa, giúp cuộc sống này luôn tươi đẹp và không cảm thấy cô đơn nữa. Vì vậy những ai mang theo Charm cỏ 4 lá bên mình thì hạnh phúc và may mắn sẽ luôn mỉm cười với bạn.

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa xương quai xanh

14. Charm Hồ Ly

Charm Hồ Ly
Mẫu Charm Hồ Ly

Ý nghĩa: Hồ ly là biểu tượng cho tình yêu bền vững, tăng cường năng lượng tích cực cho tình yêu và hôn nhân. Được dùng để tránh các mối bất hòa trong tình cảm có thể xảy ra. Charm hồ ly có khả năng lôi cuốn người khác và làm cho những người xung quanh yêu thích người đeo nó hơn. Người phụ nữ độc thân mang Hồ Ly thì duyên đến; Người đã tìm được tri kỷ, đã có gia đình mang Hồ Ly thì tình cảm thêm mặn nồng, bền chặt. Ngoài ra, Hồ ly là loài vật giúp ngăn chặn sự phát triển tình cảm của người thứ ba để giúp bảo vệ tình cảm của gia đình mình.

15. Charm 12 con giáp

Charm 12 con giáp
Mẫu charm bạc 12 con giáp

– Tuổi Tý là biểu tượng của con chuột (Thử). Charm tuổi Tý biểu tượng cho sự thông minh và nhanh nhẹn. Charm con Chuột mang đến tài khí dồi dào, giúp may mắn, thuận lợi trong học vấn, công việc và tình duyên.

Mẫu charm 12 con giáp - Tuổi Tý
Charm Tuổi Tý

– Tuổi Sửu là biểu tượng cho con trâu (Ngưu). Charm tuổi Sửu biểu tượng của sự mạnh mẽ và sung túc. Charm con Trâu còn mang sự giàu có và mong ước đến cuộc sống an lành và hạnh phúc.

Mẫu charm 12 con giáp - Tuổi Sửu
Charm Tuổi Sửu

– Tuổi Dần là biểu tượng cho con hổ (Hổ). Charm tuổi Dần là biểu tượng cho sự dũng cảm và mạnh mẽ. Charm con Hổ được coi là linh vật khả năng trấn trạch, trừ tà, tránh được những điều không may, những điều xấu ảnh hưởng tới sức khỏe và công việc.

Mẫu charm 12 con giáp - Tuổi Dần
Charm Tuổi Dần

– Tuổi Mẹo là biểu tượng cho con mèo (Mão). Charm tuổi Mão là biểu tượng cho sự nhanh nhẹn và nhẫn nại. Charm con Mèo được coi là linh vật đem lại sự cát tường, thịnh vượng, chiêu tài, có thể hóa giải sát khí, đem lại vận may cho gia chủ.

Mọi Người Xem :   [Sự thật] Hoa Tử Đằng | Loài hoa của tình yêu và hạnh phúc
Mẫu charm 12 con giáp - Tuổi Mẹo
Charm Tuổi Mẹo

– Tuổi Thìn là biểu tượng cho con rồng (Long). Charm tuổi Thìn là biểu tượng của sức mạnh và uy quyền. Charm con Rồng giúp mang lại thịnh vượng và sự tốt đẹp (gặp hung hóa cát), có tác dụng trừ khử tiểu nhân. Với phụ nữ, nên sử dụng biểu tượng rồng để thu hút năng lượng dương, đem lại may mắn cho phụ nữ độc thân.

Mẫu charm 12 con giáp - Tuổi Thìn
Charm Tuổi Thìn

Tuổi Tỵ là biểu tượng cho con rắn (Xà). Charm tuổi Tỵ biểu tượng cho sự thông minh, sắc sảo và quyết đoán. Charm con Rắn mang lại tài lộc, gia tăng sự may mắn trong cuộc sống. Rắn còn biểu tượng cho sự tái sinh, rủ bỏ khó khăn giúp chủ nhân công việc suôn sẻ, vượng tài tăng lộc.

Mẫu charm 12 con giáp - Tuổi Tỵ
Charm Tuổi Tỵ

– Tuổi Ngọ là biểu tượng cho con ngựa (Mã). Charm tuổi Ngọ là biểu tượng cho sự nhanh nhẹn và biền bỉ. Charm con Ngựa mang nhiều vận may trong sự nghiệp, tăng tiến trong học vấn và kinh doanh.

Mẫu charm 12 con giáp - Tuổi Ngọ
Charm Tuổi Ngọ

– Tuổi Mùi là biểu tượng cho con dê (Dương). Charm tuổi Mùi là biểu tượng cho sự thông minh và bình an. Charm con Dê được coi là linh vật của ánh sáng, giúp hóa giải những điều đen đủi, không may mắn. Mang đến sự thuận lợi trong học vấn, công danh và sự nghiệp.

Mẫu charm 12 con giáp - Tuổi Mùi
Charm Tuổi Mùi

Tuổi Thân là biểu tượng cho con khỉ (Hầu). Charm tuổi Thân biểu tượng cho sự thông minh và nhanh thẹn. Charm con Khỉ là biểu tượng của sự quyền quý, công danh và đem lại những điều may mắn tốt đẹp cho gia chủ, nó còn là linh vật mang lại sự trường thọ, bách niên gia lão.

Mẫu charm 12 con giáp - Tuổi Thân
Charm Tuổi Thân

– Tuổi Dậu là biểu tượng cho con Gà (Kê). Charm tuổi Dậu tượng trưng cho thời gian và biểu tượng của sự thịnh vượng. Charm con Gà mang tính dương, đem lại sự may mắn và vượng khí; hóa giải sát khí và tránh bị tiểu nhân nói xấu sau lưng; giúp mang lại hạnh phúc và may mắn cho gia chủ.

Mẫu charm 12 con giáp - Tuổi Dậu
Charm Tuổi Dậu

Tuổi Tuất là biểu tượng cho con chó (Cẩu). Charm tuổi Tuất biểu tượng cho sự thông minh và dũng cảm. Charm con Chó là con vật có thể đem đến những điều may mắn và niềm vui. Linh vật cẩu thường được dùng để cầu phúc, tránh điều dữ và trừ tà.

Mẫu charm 12 con giáp - Tuổi Tuất
Charm Tuổi Tuất

– Tuổi Hợi là biểu tượng cho con heo (Trư). Charm tuổi Hợi biểu tượng cho sự sung túc, no đủ và nhàn nhã. Charm con heo mang đến tài lộc đầy đặn, sự may mắn, thuận lợi như ý trong mọi việc.

Mẫu charm 12 con giáp - Tuổi Hợi
Charm Tuổi Hợi

✅ Mọi người cũng xem : quà tặng ý nghĩa cho dân văn phòng

Lời kết về hạt charm

Charm khi đeo bên mình ngoài là món trang sức độc đáo thì còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp như: bình an, may mắn, tài lộc, cầu tình duyên, hạnh phúc lứa đôi. Do đó Charm hay vòng charm thường là những món quà tặng ý nghĩa trong các dịp đặc biệt như sinh nhật, ngày kỷ niệm…Món quà này đem lại cho người nhận sự bất ngờ thú vị cùng những thông điệp sâu sắc, được truyền tải một cách tinh tế.

Người ta thường tặng nhau những món quà là Charm với niềm tin rằng trang sức làm từ vật liệu quý như: vàng, bạc, đá quý…sẽ giúp mang lại niềm tin, may mắn, sự thành công và niềm hi vọng cho chủ nhân của nó.

Hy vọng qua bài viết Charm là gì, Zaly đã giúp bạn có thêm được nhiều kiến thức bổ ích khi lựa chọn cho mình một món trang sức ưng ý mà lại vô cùng ý nghĩa!

»» Bạn có thể chọn mua các mẫu charm bạc chất lượng Tại đây

(Zaly.vn)Các câu hỏi về ý nghĩa của charm


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ý nghĩa của charm hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ý nghĩa của charm ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ý nghĩa của charm Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ý nghĩa của charm rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ý nghĩa của charm


Các hình ảnh về ý nghĩa của charm đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm kiến thức về ý nghĩa của charm tại WikiPedia

Bạn hãy tìm nội dung chi tiết về ý nghĩa của charm từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment