GIÁ TRỊ CỦA SỰ KHỔ LUYỆN

Bài viết GIÁ TRỊ CỦA SỰ KHỔ LUYỆN thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu GIÁ TRỊ CỦA SỰ KHỔ LUYỆN trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “GIÁ TRỊ CỦA SỰ KHỔ LUYỆN”

Đánh giá về GIÁ TRỊ CỦA SỰ KHỔ LUYỆN


Xem nhanh

Tài năng không quyết định bạn sẽ giỏi, sự khổ luyện cũng không hẳn sẽ khiến bạn trở thành giỏi nhất, nhưng nó sẽ giúp bạn đạt được thành công bằng niềm tin của mình và không bao giờ phải hối hận bởi bạn đã cố gắng hết sức. 

Có một câu chuyện kể rằng “Một người nuôi trai lấy ngọc luôn suy nghĩ trong đầu làm thế nào để tạo ra được viên ngọc trai có giá trị tốt nhất, đẹp nhất trên đời. Ông ra bãi biển để chọn một hạt cát và hỏi từng hạt cát rằng nó có muốn biến thành ngọc trai đẹp nhất không. Các hạt cát đều đặn lắc đầu nguầy nguậy, nó khiến ông sắp tuyệt vọng.  

Nguồn gốc, ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam - Bệnh Viện Nhi Đồng Thành Phố 3Ngọc trai đẹp có từ sự quyết tâm (Nguồn: Internet)
Đúng lúc đó có một hạt cát đồng ý, các hạt cát khác đều đặn chế giễu nó ngốc, chui đầu vào trong vỏ trai, lúc đó sẽ xa lánh thân nhân,bạn bè, không được nhìn thấy ánh mặt trời, trăng sao, gió mát, thậm chí thiếu cả không khí, nó chỉ còn lại có bóng tối, ướt lạnh, cô đơn, rất đau buồn, thử hỏi nó có đáng làm thế không? Nhưng hạt cát vẫn theo người nuôi trai về không một chút oán thán. 
Mọi Người Xem :   Ăn Cháo đá Bát Có Nghĩa Là Gì? Tại Sao Bị Xã Hội Lên án?

Vật đổi sao dời, mấy năm qua đi, hạt cát đã trở thành viên ngọc lung linh, đắt giá, có giá trị còn những bạn bè đã từng chế giễu nó ngốc thì vẫn chỉ là những hạt cát ngoài kia”. 

Nguồn gốc, ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam - Bệnh Viện Nhi Đồng Thành Phố 4Sự khổ luyện đem đến thành công (Nguồn: Internet)

Nếu nói trên thế gian này có “phép biến đá thành vàng” thì đó chính là “gian nan và đau khổ”. Tất cả những thành quả huy hoàng, sự nghiệp vĩ đại của loài người, đều đặn phải trải qua những năm tháng vất vả gian nan mới đạt được, đó chính là tổng giá trị của sự đau khổ.  

Bun (Theo Bài học thành công)



Các câu hỏi về ý nghĩa của câu chuyện giá trị của sự đau khổ


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ý nghĩa của câu chuyện giá trị của sự đau khổ hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ý nghĩa của câu chuyện giá trị của sự đau khổ ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ý nghĩa của câu chuyện giá trị của sự đau khổ Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ý nghĩa của câu chuyện giá trị của sự đau khổ rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   HSC Online - Kênh đầu tư chứng khoán trực tuyến

Các Hình Ảnh Về ý nghĩa của câu chuyện giá trị của sự đau khổ


Các hình ảnh về ý nghĩa của câu chuyện giá trị của sự đau khổ đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo kiến thức về ý nghĩa của câu chuyện giá trị của sự đau khổ tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu nội dung chi tiết về ý nghĩa của câu chuyện giá trị của sự đau khổ từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment