Những bức tranh giá siêu đắt tưởng chừng trẻ em cũng vẽ được

Bài viết Những bức tranh giá siêu đắt tưởng chừng trẻ em cũng vẽ được thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoa Lịch Sử tìm hiểu Những bức tranh giá siêu đắt tưởng chừng trẻ em cũng vẽ được trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Những bức tranh giá siêu đắt tưởng chừng trẻ em cũng vẽ được”

Xem thêm:

Đánh giá về Những bức tranh giá siêu đắt tưởng chừng trẻ em cũng vẽ được

Xem nhanh
★ Để trân trọng việc Dưa Leo làm, hãy DONATE
???? https://www.patreon.com/dualeone
???? MoMo: https://nhantien.momo.vn/0932539510
???? VCB 0441003723804, Nguyễn Lê Minh Ngọc
???? Paypal : Dualeone@gmail.com
???? Venmo: HuyNguyenNe
Muốn THAY ĐỔI? Hãy subscribe và share clip CÔNG KHAI!

► Quảng cáo: dualeoteam@gmail.com
♥ Follow
https://twitter.com/dualeone
https://www.facebook.com/groups/LonLenNao
https://www.facebook.com/nenereview/
https://www.facebook.com/DuaLeo.Stand.up.comedian

Donate là gì: https://youtu.be/Udeodxd1VgY

♥Channel của @Gà Senpai Editor
https://www.youtube.com/gasenpai
https://www.facebook.com/gasenpai

►►►Xin vui lòng không cut và re-up videos của kênh Dưa Leo dưới mọi hình thức.
------
#Dualeo
#KienThucNe
#NgheThuatNe

Những tác phẩm nghệ thuật trông rất bình thường, tưởng như trẻ em cũng có khả năng vẽ được, nhưng lại có tổng giá trị vô cùng lớn, được bán với giá hàng chục triệu đô.

Mọi Người Xem :   Sen Đá Chuỗi Ngọc Đứng - Cách Trồng Và Chăm Sóc Đúng Nhất

Bức "Untitled" (1970) của họa sĩ Cy Twombly, có giá 69,6 triệu USD.Bức “Untitled” (1970) của họa sĩ Cy Twombly, có giá 69,6 triệu USD. Họa sĩ người Mỹ Edwin Parker Twombly Jr. thường được gọi là “Cy Twombly”, được biết đến với tác phẩm nghệ thuật trông như bức vẽ nguệch ngoạc có tổng giá trị cực lớn. Bức “Untitled” đã giúp họa sĩ thiết lập kỷ lục khi nó được bán với giá 69,6 triệu USD trong buổi bán đấu giá của nhà đấu giá Christie vào năm 2014.

Tác phẩm Peinture Le Chien của Joan Miró, có giá 2,2 triệu USD.Tác phẩm Peinture Le Chien của Joan Miró, có giá 2,2 triệu USD. Tác phẩm giống như được thực hiện bởi trẻ em này của họa sỹ người Tây Ban nha Joan Miró được nhà đấu giá Sotheby bán với giá 2,2 triệu USD hồi cuối năm 2010. Tác phẩm nằm trong loạt tranh “ảo mộng” của Miró, được miêu tả như các tác phẩm hiện đại và có tầm nhìn sâu rộng nhất của họa sỹ này.

Tác phẩm Riot (1990) của Christopher Wool, trị giá 29,9 triệu USD.Tác phẩm Riot (1990) của Christopher Wool, trị giá 29,9 triệu USD. Những bức tranh vẽ chữ cái được làm từ giấy nến đã tạo nên tên tuổi của Christopher Wool. Bức tranh vẽ chữ “RIOT” của ông đã phá vỡ kỷ lục các bức tranh khác khi được mua với giá 29,9 triệu USD. Nhà đấu giá Sotheby mô tả tác phẩm là kết tinh từ những tác phẩm nổi tiếng và dễ nhận biết nhất của Wool.

Bức tranh "Concetto Spaziale, Attesa" của danh họa Lucio Fontana, có giá 1,2 triệu USD.Bức tranh “Concetto Spaziale, Attesa” của danh họa Lucio Fontana, có giá 1,2 triệu USD. Nó được xếp vào thể loại “nghệ thuật slash painting”, vẽ dựa vào một màu sắc duy nhất, người họa sỹ sẽ tạo những đường rạch trên mặt tranh. Bức “Concetto Spaziale, Attesa” được bán với giá 1,2 triệu USD vào năm 2008, là bức vẽ Fontana dành tặng cho vợ mình, và chỉ có duy nhất một nét vẽ trên nền đỏ thẫm.

Bức vẽ "Green White" (1968) của Ellsworth Kelly trị giá 3,5 triệu USD.Bức vẽ “Green White” (1968) của Ellsworth Kelly trị giá 3,5 triệu USD. Danh họa Ellsworth Kelly là một trong số những nghệ sỹ sở hữu các bức tranh có giá hàng triệu USD vẽ dễ dàng nhất. Ông từng có khởi đầu không hề dễ dàng bởi phong cách vẽ của ông thường đi ngược lại các trào lưu lúc bấy giờ, tác phẩm của ông không hợp mắt với giới mê tranh ở Mỹ. Nhưng, từ mùa thu năm 1957, ông đã tìm được đối tượng yêu thích các tác phẩm của mình và tên tuổi và phong cách của ông bắt đầu được đón nhận nhiều hơn.

Mọi Người Xem :   Truyện cười là gì, phân loại truyện cười

Tác phẩm "Untitled (Stoffbild)" của họa sĩ Blinky Palermo, trị giá 1,7 triệu USD.Tác phẩm “Untitled (Stoffbild)” của họa sĩ Blinky Palermo, trị giá 1,7 triệu USD. Bức tranh của họa sĩ Blinky Palermo chỉ dùng rất ít loại màu sắc, tạo ấn tượng các mảng màu rõ ràng, cụ thể. Bức tranh trên đây được bán với giá lên tới 1,7 triệu USD, dễ dàng chỉ có 2 mảng màu xanh ngan cách ở giữa theo phương ngang.

Tác phẩm "Orange, Red, Yellow" của họa sĩ Mark Rothko, trị giá 86,9 triệu USD.Tác phẩm “Orange, Red, Yellow” của họa sĩ Mark Rothko, trị giá 86,9 triệu USD. Bức tranh này được bán với giá 86,9 triệu USD tại cuộc đấu giá của Christie năm 2008, là bức tranh được giá cao nhất cho một tác phẩm nghệ thuật đương đại.

Tác phẩm "Rhein II" của Andreas Gursky, trị giá 4,3 triệu USD.Tác phẩm “Rhein II” của Andreas Gursky, trị giá 4,3 triệu USD. Bức ảnh của nhiếp ảnh gia Đức Andreas Gursky đã lập kỷ lục là bức ảnh đắt giá nhất thế giới khi được mua với giá 4,3 triệu USD. Bức ảnh được Gursky chụp năm 1999, rộng hơn 3m và cao 2m, nó cuốn người xem vào vẻ đẹp của khung cảnh. Rhein II là hình ảnh chụp con sông Rhine nổi tiếng ở Đức chảy qua 6 nước châu Âu và thành phố quê hương Dusseldorf của Andreas Gursky.

Tác phẩm "Black Fire 1" của tác giả Barnett Newman, trị giá 84,2 triệu USD.Tác phẩm “Black Fire 1” của tác giả Barnett Newman, trị giá 84,2 triệu USD. Black Fire 1 là tác phẩm đắt nhất của Newman tính đến thời điểm này. Tuy ngày nay nghệ sĩ người Mỹ Barnett Newman được coi là một nhân vật nổi bật của trường phái trừu tượng, thế nhưng ông có khởi đầu vô cùng khiêm tốn trên con đường nghệ thuật. Lúc mới vào nghề, Newman viết lời nói đầu và đánh giá cho các danh mục nghệ thuật và giành được sự tín nhiêm của những người trong nghề. Năm 1948, ông có buổi triển lãm đầu tiên, nhưng vào thời điểm đó các tác phẩm của Newman vẫn chưa tạo được mức lương tốt và gia đình phải sống dựa vào đồng lương giáo viên của vợ ông đến tận năm 1950. Đến năm 1980 thì các tác phẩm của Newman mới luôn nằm trong danh sách các tác phẩm có tổng giá trị cao nhất.

Mọi Người Xem :   Mái thái là gì? Ưu nhược điểm của nhà mái thái | DanaSun

Tác phẩm "Spiegel blutrot" của tác giả Gerchard Richter, trị giá 1,3 triệu USD.Tác phẩm “Spiegel blutrot” của tác giả Gerchard Richter, trị giá 1,3 triệu USD. Họa sĩ người Đức Gerhard Richter đã hai lần phá vỡ kỷ lục của chính mình với giá bán đấu giá cao nhất cho một bức tranh do một nghệ sĩ còn sống sáng tác. Lần đầu tiên ông xác lập kỷ lục là vào tháng 10/2012 với bức tranh mang tên “Abstraktes Bild” được bán với 34 triệu USD. Sau đó, ông đã phá vỡ kỷ lục của chính mình vào tháng 5/2013 với bức “Domplatz, Mailand” được bán với giá 37,1 triệu USD. Tháng 2/2015, Gerhard Richter lần nữa phá vỡ kỷ lục khi bức tranh “Abstraktes Bild” bán được 44,5 triệu đô. Bức “Spiegel blutrot” có giá thấp hơn những bức tranh khác, nhưng trông như vẽ rất dễ dàng và bán với giá lên tới 1,3 triệu USD.

 

Các câu hỏi về ý nghĩa của bức tranh untitled

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ý nghĩa của bức tranh untitled hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ý nghĩa của bức tranh untitled ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ý nghĩa của bức tranh untitled Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ý nghĩa của bức tranh untitled rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ý nghĩa của bức tranh untitled

Các hình ảnh về ý nghĩa của bức tranh untitled đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu dữ liệu, về ý nghĩa của bức tranh untitled tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm nội dung chi tiết về ý nghĩa của bức tranh untitled từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

Loading

Related Posts

About The Author