Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam mở cửa trở lại với nhiều hoạt động ý nghĩa – Bảo tàng Phụ Nữ Việt Nam

Bài viết Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam mở cửa trở lại với nhiều hoạt động ý nghĩa – Bảo tàng Phụ Nữ Việt Nam thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam mở cửa trở lại với nhiều hoạt động ý nghĩa – Bảo tàng Phụ Nữ Việt Nam trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam mở cửa trở lại với nhiều hoạt động ý nghĩa – Bảo tàng Phụ Nữ Việt Nam”

Xem thêm:

Đánh giá về Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam mở cửa trở lại với nhiều hoạt động ý nghĩa – Bảo tàng Phụ Nữ Việt Nam

Xem nhanh
Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam - nơi lưu giữ, trưng bày và tái hiện hình ảnh biểu tượng của người phụ nữ đất Việt từ thời xa xưa cho tới hiện đại.

Bao gồm 4 tầng với hàng nghìn các loại tư liệu và hiện vật, Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam đã mất gần 10 năm để tìm kiếm và thu thập trên khắp cả nước: từ những hình ảnh cho đến các bộ trang phục, tất cả đều mang đặc trưng của người phụ nữ Việt Nam.
Bản quyền thuộc về Channel MẸ BẢO HÂN©️
✔️ Người đại diện: MẸ BẢO HÂN©️
Copyright by MẸ BẢO HÂN
Do not Reup
Xin cảm ơn tất cả các bạn đã xem và ủng hộ Kênh Mẹ Bảo Hân. Bất kỳ thắc mắc, đóng góp, Hợp Tác hoặc Liên hệ mua sản phẩm các bạn có thể liên hệ Mẹ Bảo Hân theo địa chỉ:
:love_letter: Email: gakem2010@gmail.com
☎️ Hotline: 0977659472
:earth_africa: Website: https://mebaohan.com/
Facebook MẸ BẢO HÂN https://www.facebook.com/mebaohantiah...
#dulichtrongnuoc #dulichhanoi #baotangphunuvietnam

Lễ trao tặng hiện vật của phóng viên chiến trường Đỗ Kết cùng Triển lãm và Đấu giá nghệ thuật “Vẽ lên cổ tích” là những hoạt động trong ngày mở cửa trở lại của Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam sau một một thời gian tạm dừng vì dịch Covid 19. Những hoạt động được tổ chức tại Bảo tàng không chỉ đơn thuần mang ý nghĩa chào mừng mà hơn cả là lan tỏa những điều tốt đẹp tới với cộng đồng.

Mọi Người Xem :   Model Là Nghề Gì? Cách Để Trở Thành Người Mẫu Chuyên Nghiệp » KHO TRI THỨC VIỆT

Lễ trao tặng 200 phim âm bản về mảng ảnh chiến trường của gia đình nhiếp ảnh gia Đỗ Kết cho Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam chính là kết quả của sự làm việc miệt mài của các cán bộ sưu tầm Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam ngay trong thời gian giãn cách xã hội. Điều đó cho thấy việc trân trọng lịch sử, tri ân tới những con người đã cống hiến cho đất nước trong những tháng ngày đấu tranh cho độc lập  như nhiếp ảnh Đỗ Kết đã làm dù trong hoàn cảnh nào cũng cần được tiếp tục. Như lời chia sẻ của anh Nguyễn Gia Minh, cháu ruột nhiếp ảnh gia Đỗ Kết, đại diện gia đình trao tặng hiện vật cho bảo tàng: “công ty chúng tôi rất vui mừng khi được trao những thước phim chiến trường của cậu ruột tôi cho Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam nơi trân trọng và lưu giữ những thước phim của lịch sử”

image

Bà Phan Thị Kim Ngân – con dâu nhiếp ảnh gia Đỗ Kết trao tặng hiện vật cho Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam

image

Lễ ký kết biên bản bàn giao hiện vật giữa đại diện gia đình nhiếp ảnh gia Đỗ Kết và Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam

Cũng trong không gian của ngày mở cửa trở lại, hoạt động “Triển lãm và Đấu giá nghệ thuật Vẽ lên cổ tích” là một vận hành đặc biệt chào mừng Quốc tế thiếu nhi 1/6 do chương trình “Thiện nhân và những người bạn”, NXB Kim Đồng và Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam phối hợp tổ chức. Bên cạnh việc triển lãm những bức tranh của các em thiếu nhi, vận hành còn tổ chức đấu giá nghệ thuật những tác phẩm này để gây quỹ cho việc tái tạo bộ phận sinh dục của những em nhỏ kém may mắn. Triển lãm mang đến một thông điệp rằng chuyện cổ tích hoàn toàn có khả năng xảy ra từ những điều bình dị và chính các em thiếu nhi có thể mang những điều ấy cho những người xung quanh. Ý nghĩa của triển lãm đã thực sự chạm đến trái tim của những người đến tham dự: “Trẻ em bây giờ sáng tạo, phát triển tự nhiên nếu các cháu ra được những tác phẩm tranh như thế này thì thật là tuyệt vời, rất có ý nghĩa với cuôc đời, ngay từ bé các cháu được tham gia vào một công việc có thể gọi là việc tử tế, có khả năng các cháu không biết được nhưng thực ra đó chính là đóng góp để giúp cho những bạn thiệt thòi hơn mình. Thực sự rất đáng quý”  – Bác Đỗ Ngọc Trung, Hà Nội

Mọi Người Xem :   Việc học tập có ý nghĩa quan trọng như thế nào đối với bản thân, gia đình, xã hội ?

Với những vận hành ý nghĩa trong ngày mở cửa trở lại, Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam nhu cầu lan tỏa thường xuyên hơn những điều tích cực tới cộng đồng.

một số hình ảnh trong sự kiện:

image

Trao chứng nhận cho các em nhỏ có tranh trưng bày trong triển lãm Vẽ lên cổ tích

image

Phụ huynh và các em nhỏ tới thăm quan triển lãm

image

Phụ huynh và các em nhỏ tới thăm quan triển lãm

 

Các câu hỏi về ý nghĩa của bảo tàng phụ nữ việt nam

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ý nghĩa của bảo tàng phụ nữ việt nam hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ý nghĩa của bảo tàng phụ nữ việt nam ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ý nghĩa của bảo tàng phụ nữ việt nam Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ý nghĩa của bảo tàng phụ nữ việt nam rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ý nghĩa của bảo tàng phụ nữ việt nam

Các hình ảnh về ý nghĩa của bảo tàng phụ nữ việt nam đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé
Mọi Người Xem :   Cây trâm (vối rừng, trâm mốc) có tác dụng gì? • Hello Bacsi

Tham khảo tin tức về ý nghĩa của bảo tàng phụ nữ việt nam tại WikiPedia

Bạn nên tìm thông tin chi tiết về ý nghĩa của bảo tàng phụ nữ việt nam từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

Loading

Related Posts

About The Author

Add Comment