Ý Nghĩa Của Bạch Y Thần Chú Là Gì? Cách Thức Tụng Niệm Bạch Y Thần Chú Đúng Nhất Năm 2022

Bài viết Ý Nghĩa Của Bạch Y Thần Chú Là Gì? Cách Thức Tụng Niệm Bạch Y Thần Chú Đúng Nhất Năm 2022 thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoa Lịch Sử tìm hiểu Ý Nghĩa Của Bạch Y Thần Chú Là Gì? Cách Thức Tụng Niệm Bạch Y Thần Chú Đúng Nhất Năm 2022 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : Ý Nghĩa Của Bạch Y Thần Chú Là Gì? Cách Thức Tụng Niệm Bạch Y Thần Chú Đúng Nhất Năm 2022Xem thêm:

Đánh giá về Ý Nghĩa Của Bạch Y Thần Chú Là Gì? Cách Thức Tụng Niệm Bạch Y Thần Chú Đúng Nhất Năm 2022

Xem nhanh
Bạch Y Thần Chú 108 Biến Có Chữ | Kinh Cứu Khổ | Kinh Cầu An | Bệnh Hết Nghiệp Tan, Cầu Được Ước Thấy.
Kinh Có chữ chạy để Nghe và Có thể Tụng theo!
Cầu mong Việt Nam và Thế giới vượt qua khỏi dịch bệnh Covid19
---
CHÁNH VĂN:
觀世音菩薩救苦經
南無救苦觀世音菩薩。百千萬億佛。恒河沙數佛。無量功德佛。佛告阿難言。此 經大聖。能救獄囚。能救重病。能救千災百難苦。若有人。誦得一千遍。一身離苦難 。誦得一萬遍。合家離苦難。南無佛力威。南無佛力護。使人無惡心。令人身得度。回光菩薩。回善菩薩。阿耨大天王。正殿菩薩。摩邱摩邱。清淨比邱。官事得散。私 事得休。諸大菩薩。五百羅漢。救護弟子身。悉皆離苦難。自然觀世音。纓絡不須解 。勤誦千萬遍。災難自然得解脫。信受奉行。即說真言曰。今菩今菩提 陀羅尼帝 尼佉羅帝 菩提薩婆訶
***
KINH CỨU KHỔ: Nam Mô Cứu Khổ Đại Từ Đại Bi Quảng Đại Linh Cảm Quan Thế Âm Bồ Tát Nam Mô Cứu Khổ Cứu Nạn Quan Thế Âm Bồ Tát. Bá thiên vạn ức Phật, Hằng hà sa số Phật, Vô lượng công đức Phật, Phật cáo A-nan ngôn, Thử kinh đại-thánh, Năng cứu ngục tù, Năng cứu trọng bịnh, Năng cứu tam tai bá nạn khổ . Nhược hửu nhơn tụng đắc nhất thiên biến, Nhứt thân ly khổ nạn,tụng đắc nhứt vạn biến, Hợp gia ly khổ nạn, Nam Mô Phật Lực uy, Nam Mô Phật lực hộ , Sử nhơn vô ác tâm, Linh nhơn thân đắc độ , Hồi quang Bồ-tát, Hồi thiện Bồ-tát, A nậu đại thiên-vương, Chánh-điện Bồ-Tát , Ma kheo ma kheo. Thanh tịnh Tỳ-kheo, Quán sự đắc tán, Tư sự đắc hưu, Chư Đại Bồ-Tát, Ngủ-bá A-La Hán, Cứu-độ đệ-tử và tất cả chúng sanh, Nhất thân ly khổ nạn, Tự ngôn Quán-Thế-Âm Bồ-Tát ân lạc bất tu giãi, Cần tụng bá thiên vạn biến, Tai nạn tự nhiên đắc giải thoát. Tín thọ phụng hành. Tức thuyết chơn-ngôn viết: Kiêm Bà Kiêm Bà Đế, Cầu Ha Cầu Ha Đế, Đà La Ni Đế, Ni Ha Ra Đế, Tỳ Lê Nễ Đế, Ma ha già đế, Chơn Lăng Càng Đế, Ta Bà Ha.
***
DỊCH NGHĨA:
Kính lạy bồ tát Quán Thế Âm, bậc đại sĩ cứu khổ cứu nạn, kính lạy trăm ngàn muôn đức Phật, hằng hà sa số đức Phật, những bậc toàn giác có vô lượng công đức.
Đức Phật dạy tôn giả A Nan rằng: “Kinh này cao cả, có thể cứu thoát ngục tù, có thể cứu chữa bệnh nặng, có thể cứu vớt trăm tai nạn ngàn khổ ách. Nếu có người tụng kinh này được một ngàn lần thì bản thân lìa khổ nạn, tụng được một muôn lần thì cả nhà lìa khổ nạn.”
Quay về nương tựa sức oai thần của Phật, quay về nương tựa sức gia hộ của Phật, khiến cho mọi người không sinh tâm ác độc, làm cho mọi người và bản thân được Phật cứu độ. Quay về nương tựa bồ tát Hồi Quang, bồ tát Hồi Thiện, đại thiên vương A Nậu, bồ tát Chánh Điện, các bậc tỳ kheo thanh tịnh, bố ma và phá ác, thì việc cửa quan được cởi bỏ, việc không chính đáng được ngưng dứt. Cúi xin chư vị đại bồ tát, năm trăm vị la hán cứu hộ bản thân đệ tử tất thảy đều lìa khổ nạn. Như xâu chuỗi anh lạc của bồ tát Quán Thế Âm tự nhiên phân rời ra, người nào siêng năng tụng ngàn muôn lần thì các tai nạn tự nhiên được cởi bỏ.
Đại chúng nghe lời Phật dạy, tin tưởng, tiếp nhận và vâng làm, bồ tát Quan Thế Âm liền nói thần chú rằng: Kim bồ kim bồ đề, đà la ni đế, ni khư la đế, bồ đề tát bà ha.
======
Khi niệm kinh cứu khổ bạch y thần chú, nếu bạn chú tâm, cầu việc gì đều có hiệu nghiệm cả. Kinh cứu khổ sẽ giúp mọi người đạt được những ước nguyện như:
- Cầu con có con
- Cầu bệnh khỏi bệnh
- Cầu tài có tài
- Cầu phúc có phúc
- Cầu tai qua nạn khỏi được tai qua nạn khỏi
- Cầu gió thuận thuyền yên, qua cơn hiểm nghèo được thuận buồm xuôi gió, mọi việc yên bình.
- Cầu thi đỗ được thi đỗ.
- Cầu bình an được bình an
-------------------------
???? Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.
????Nam Mô A Di Đà Phật.
????Nam Mô Quan Thế Âm Bồ Tát
???? Quý Phật Tử Hoan Hỉ cùng lắng nghe và chia sẻ cho bạn bè, người thân cũng như những người xung quanh cùng thấm nhuần Phật Pháp, Phước Đức Vô Lượng Thọ.
#Bachythanchu #kinhcauan #kinhcuukho #kinhcuukhocuunan #bạchythầnchú #kinhcứukhổ #Kinhcầuan #Bachythanchu108bien #kinhcauan108bien #kinhcauan108bien #tieutaidichbenh #cauduocuocthay #kinhphathay #phatphapnhiemmau
----------------------------
♥ ĐĂNG KÝ kênh để tiện theo dõi các video mới nhất từ kênh PHẬT TẠI TÂM:
(https://www.youtube.com/channel/UCif5LicNyuaZtC54X-QSEYg/featured?sub_confirmation=1)
♥ Quý Phật Tử Hoan Hỷ Chia Sẽ video đang nghe đến nhiều người để luân chuyển bánh xe Pháp và gieo duyên phật pháp chắc chắn CÔNG ĐỨC VÔ LƯỢNG. Nam Mô A Di Đà Phật
♥ Nơi con người lắng nghe để thấu hiểu, thả lõng tâm hồn theo Phật, giúp mọi người hiểu thêm đôi điều về lời Phật dạy, áp dụng vào đời sống hằng ngày, mang lại lợi ích thiết thực cho thân tâm.
--------------------------------------
Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use (https://www.youtube.com/intl/vi/about/copyright/fair-use/)
-----------
Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền, xin hoan hỷ liên hệ trực tiếp qua email, tôi sẽ giải quyết nhanh chóng trên tinh thần lắng nghe và hợp tác: ptdunght@gmail.com
Trong Phật giáo có rất nhiều bộ kinh khác nhau. Đối với mỗi bộ kinh đều mang những ý nghĩa và sự linh ứng nhất định. Trong đó Bạch Y Thần Chú được đánh giá là một trong số những bài kinh đang được nhiều phật tử quan tâm. Bài viết sau Lôi Phong sẽ cung cấp tới các bạn một số thông tin liên quan tới sự linh ứng của bài kinh này. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu chi tiết nhé.
Mọi Người Xem :   Ý NGHĨA PHONG THỦY MÀU SẮC CỦA HOA MẪU ĐƠN

1. Giới thiệu về Bạch Y Thần Chú

Bạch Y Thần Chú là một trong những bộ kinh nổi tiếng được các phật tử truyền tai nhau và thực hiện tụng trì. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người chưa biết nên bắt đầu từ đâu và hiểu rõ về bộ kinh này là như thế nào.Bạch Y Thần Chú thuộc bộ kinh Vạn Tự Chánh Tục Tạng Kinh hay còn được gọi là Tạng Chữ Vạn. Bài kinh này thuộc vào quyển 1 số 34. Đây thuộc vào kinh của Ấn Độ soạn thuật thuộc Phương đẳng bộ. Đối với kinh bạch Y Thần Chú được xếp vào Phương Đẳng mật chú bộ bởi nó có thần chú cứu khổ, cứu nạn.Bạch Y Thần Chú cứu khổ, cứu nạn được nhiều phật tử trì tụngBạch Y Thần Chú cứu khổ, cứu nạn được nhiều phật tử trì tụngXem thêm:

2. Ngày trai trong tháng cần phải biết khi niệm Bạch Y Thần Chú

Khi niệm kinh Bạch Y Thần Chú bạn cũng cần phải quan tâm tới các ngày trai trong tháng. Khi đó bạn phải giữ gìn cảnh giới và thường xuyên làm những điều thiện, điều tốt đẹp. Từng tháng trong năm sẽ có các ngày trai khác nhau chẳng hạn như:● Tháng Giêng có ngày trai là ngày mùng 8.● Tháng Hai có ngày trai là ngày mùng 7, mùng 9 và 19.● Tháng Ba có ngày trai là ngày mùng 3, mùng 6 và 13.● Tháng Tư có ngày trai là ngày 22.● Tháng Năm có ngày trai là ngày mùng 3 và ngày 17.● Tháng Sáu có ngày trai là ngày 16, 18, 19 và ngày 23.● Tháng Bảy có ngày trai là ngày 13 và ngày 15.● Tháng Tám không có ngày trai.● Tháng Chín có ngày trai là ngày 19 và 23.● Tháng mười có ngày trai là ngày mùng 2.● Tháng Mười Một có ngày trai là ngày 19.● Tháng 12 không có ngày trai.● Nếu trường hợp có tháng nhuận thì ngày trai sẽ được tính theo tháng chính.Chú ý về ngày trai khi tụng Chú Bạch YChú ý về ngày trai khi tụng Chú Bạch YVào những ngày Trai, khi niệm Bạch Y Thần Chú thì phật tử chỉ nên ăn các món ăn thanh tịnh, sạch sẽ, không ăn các loại đồ ăn tanh như cá, thịt… và phải kiêng cử Ngũ vị tân. Bởi vào các ngày này, Tứ Vương sẽ đi xem xét những công việc tốt xấu của nhân gian và ác quỷ lúc này cũng sẽ rình rập và chờ người ác để bắt đầu làm hại.Chính vì lý do này, vào ngày trai bạn phải giữ được cho mình ba nghiệp không nên làm ác. Đặc biệt trong khi tụng kinh Bạch Y Thần Chú những người nào biết cách trì trai thì chắc chắn sẽ tránh được khỏi những những tai nạn ngoài ý muốn và giúp tăng thêm được nhiều phước huệ.Tụng Chú Bạch Y vào ngày trai cần phải giữ gìn cảnh giớiTụng Chú Bạch Y vào ngày trai cần phải giữ gìn cảnh giới

3. Ý nghĩa của kinh Bạch Y Thần Chú

Bạch Y Thần Chú là bài kinh mang tới nhiều ý nghĩa sâu sắc trong Phật Giáo. Chính vì điều này đã khiến cho các vị Chư Tăng và Phật Tử thường xuyên trì tụng. Khi tụng 12.000 lượt hay in cúng 12.000 quyền thì thời nhất cầu việc gì cũng có hiệu nghiệm. Kinh bạch Y Thần Chú sẽ giúp cho mọi người có thể đạt được các ước nguyện như:● Khi cầu con trai, con gái sẽ được con như ý muốn.● Bệnh tật cầu sẽ được khỏi bệnh.● Muốn cầu tài lộc sẽ được tài lộc.● Muốn cầu phúc sẽ được phúc.● Cầu vượt qua những tai nạn sẽ được như ý muốn.● Khi cầu công danh sự nghiệp ổn định, thuận lợi, qua cơn hiểm nghèo sẽ được thuận buồm xuôi gió, mọi việc yên bình.
Mọi Người Xem :   GIẤY BÌA THÁI A3 160 GSM
● Cầu đỗ đạt chắc chắn sẽ đạt được kết quả cao…Tụng Bạch Y Thần Chú cầu việc gì cũng có hiệu nghiệmTụng Bạch Y Thần Chú cầu việc gì cũng có hiệu nghiệm

4. Những điều linh ứng của Bạch Y Thần Chú đã được ghi chép lại

Những điều linh ứng của Bạch Y Thần Chú rất nhiều. Cụ thể nó đã được ghi chép lại như sau:● Một người họ Trần đã về làm dâu của họ Ngô. Cô là một người thường xuyên ốm yếu và không có con. Khi đó cô đã trì tụng Bạch Y Thần Chú mỗi ngày và in cùng 1200 quyển nên đã tai qua nạn khỏi, bệnh tật chấm dứt và có được một người con làm quan chức tại Hộ Bộ Thị Lang.● Lý Nhữ Lâm tại Mãn Châu trong lúc di chuyển về đến nơi nước chảy gặp sóng to, gió lớn nguy hiểm tới nỗi sắp đắm thuyền. Khi này Lý Nhữ Lâm đã hứa sẽ in cùng 1200 quyển chú Bạch Y Thần Chú. Ngay sau khi khấn xong, gió lặng, biển yên thuyền đã thoát khỏi được sự nguy hiểm.● Tại Kinh Đô có chàng Vương Thiện đã đi thi rất nhiều năm vẫn chưa đổ và đang còn nợ bút nghiên tới nay vẫn chưa có thể trả được. Khi đó anh chàng nằm mộng và nhìn thấy Bạch Y đại sĩ bảo rằng phải tụng Bạch Y Thần Chú thì mới có thể đổ đạt, công thành danh toại. Sau khi tỉnh dậy Vương Thiện đã in 1200 quyển kinh rồi cúng. Kết quả ở kỳ thi sau đã đậu bảng vàng.● Chu Kế Thanh đã mắc tội ngục hình khi đang làm quan sát ở tỉnh Sơn Đông. Đêm nằm ngủ Bạch Y đại sĩ đã mách ngài tụng kinh này thì sẽ thoát được khỏi ách tội. Tỉnh dậy Kế Thanh đã niệm Bạch Y Thần Chú 1200 lượt, quả nhiên sau này đã thoát được khỏi vòng tù ngục và cứu được cả gia đình.● Trần Quốc Khanh ở huyện Sơn Vương sinh ra trong một gia đình có 3 anh em trai. Khanh là người tin tưởng và hết lòng trì tụng Bạch Y Thần Chú. Do đó khi gặp cơn tai biến, ông đã mộng thấy Bạch Y Đại Sĩ tới cứu thoát, còn hai người em chỉ thấy quy thầu thiêu chết mình trong đống tro tàn.Cầu Bạch Y Thần Chú để giúp tai qua nạn khỏiCầu Bạch Y Thần Chú để giúp tai qua nạn khỏi● Một tín nữ thuộc thời họ Lý người ở huyện Đại Hưng có cha bị bệnh hiểm nghèo. Sau đó cô đã tụng Bạch Y Thần Chú 1200 lần và hứa sẽ cúng 1200 quyển thì ba đã thoát bệnh.● Có người hàng cơm tại cửa Đông lấy vợ họ Tôn. Cả hai nhân duyên là không có con. Tuy nhiên khi tụng Bạch Y Thần Chú 1200 lần thì đã hạ sinh được một mụn con trai.● Hứa Nguyên Cát là một chàng trai sống tại Huy Châu, sinh ra trong một gia đình vô cùng nghèo nàn, ăn không có để ăn. Chán nản với cuộc đời mình anh ta đã nhảy xuống sông để kết liễu cuộc đời này. Tuy nhiên có một ông già đã vớt lên và bảo tụng trì Bạch Y Thần Chú. Cát sau khi nghe được lời này liền trì tụng và đã gặp được nhiều tài lộc, càng ngày càng phát tài, sinh sôi nảy nở.● Ở đất Tích Giang có một nàng dâu tên là Quan Thị có bố chồng bị bệnh nặng, ho ra máu vô cùng nguy cấp. Lúc này nàng đã phát nguyện niệm 1200 lượt Bạch Y Thần Chú và in ra 1200 quyển Chú thì lập tức khỏi bệnh.● Niên hiệu Đạo Quang ở đời thứ 17 trên đường đi tu học thì đổ bệnh nặng. Nhờ tin vào chú linh nghiệm nên đã tụng Chú Bạch Y và hứa in ra để cúng. Quả nhiên trong sáng ngày hôm sau sức khoẻ lại trở lại bình thường.● Niên hiệu là Quang Tỵ, thuộc vào năm Tân Tỵ có trương Văn Khanh là Học Chính đất Tích Giang. Sau khi đã trở về thì trên đường gặp phải sóng to, nước dữ nguy hiểm tới tính mạng. Khi đó Khanh đã tụng Bạch Y Thần Chú và hứa in kinh để cúng thì liền quâ khỏi cơn tai nạn.● Một người phụ nữ người Việt Nam khi sinh sống tại Texas luôn duy trì một thói quen đó là gia đình nếu gặp phải khó khăn hay sự vui mừng đều phát âm trì tụng Bạch Y Thần Chú và in 1200 quyển kinh này cho du khách mười phương rồi chỉ dạy họ cách trì tụng. Nhờ vậy gia đình đã tai qua nạn khỏi, luôn luôn vui vẻ và hoà thuận.Tụng Chú Bạch Y để thoát khỏi bệnh tật, ốm đauTụng Chú Bạch Y để thoát khỏi bệnh tật, ốm đauXem thêm:

5. Cách thức tụng niệm Bạch Y Thần Chú đúng nhất

Một trong những yếu tố cốt lõi mà những ai trì tụng Chú Đại Bi cần phải biết đó là phải đặt cái tâm lên hàng đầu. Để đạt được công năng và sự linh ứng mà thần chú mang lại khi trì tụng bạn cần phải biết cách giữ gìn giới hạnh, tránh được sát, đạo, dâm vọng. Nên ăn chay trong mỗi lần trì tụng.
Mọi Người Xem :   Những ca từ truyền cảm hứng hay nhất của BTS - BlogAnChoi
Ý nghĩa của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng? - Goc pho 2Thân thể cũng cần được giữ vệ sinh sạch sẽ, thường xuyên tắm gội và thay y phục được sạch sẽ để tránh cơ thể có mùi hôi. Trước mỗi lần tụng kinh cần phải đánh răng, súc miệng cho sạch sẽ. Với những ai trước đó đã đi đại tiện hay tiểu tiện thì cần phải rửa tay bằng xà bông sạch sẽ.Nếu có điều kiện hãy lập một phòng thờ riêng để đặt tượng Quan Âm Bồ Tát để tụng Bạch Y Thần Chú tại nhà. Nên đặt tượng quay mặt về hướng Tây. Bàn thờ nên có đầy đủ hoa tươi, trái cây và đặt lư hương. Trong khi hành lễ bạn hãy để đèn sáng, có thể sử dụng thêm chuỗi hạt gỗ để giúp trợ lực khi trì tụng.Bạn hãy trì tụng Bạch Y Thần Chú lớn tiếng, giọng điệu thật trầm hùng, nhanh, dứt khoát thông qua việc lấy hơi từ bụng. Tuy nhiên cần lưu ý, lớn tiếng ở đây không phải là la hét thất thanh mà nó cần phải rõ ràng, nghe đủ và rõ từng câu chữ của bài kinh, không lờ mờ hay trại giọng.Giữ gìn thân thể sạch sẽ, tắm rửa và thay y phục trước khi tụng Bạch Y Thần ChúGiữ gìn thân thể sạch sẽ, tắm rửa và thay y phục trước khi tụng Bạch Y Thần ChúBài viết trên chúng tôi đã chia sẻ tới các bạn thông tin liên quan tới kinh cứu khổ cứu nạn Bạch Y Thần Chú. Có thể thấy sự linh ứng của bộ kinh này rất lớn. Vì thế hy vọng qua đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nó để có thể tu tâm, dưỡng tính để giúp cho mọi việc được tai qua nạn khỏi, cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ.Ngoài ra nếu bạn muốn mua thêm tượng Quan Âm Bồ Tát đẹp nhất để trì tụng Chú Bạch Y thì có thể liên hệ ngay cho Lôi Phong. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới những mẫu tượng đẹp, chất lượng khiến bạn có thể hài lòng nhất.

Các câu hỏi về ý nghĩa của bạch y thần chú

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ý nghĩa của bạch y thần chú hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ý nghĩa của bạch y thần chú ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ý nghĩa của bạch y thần chú Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ý nghĩa của bạch y thần chú rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ý nghĩa của bạch y thần chú

Các hình ảnh về ý nghĩa của bạch y thần chú đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm thông tin về ý nghĩa của bạch y thần chú tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm thông tin chi tiết về ý nghĩa của bạch y thần chú từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/
kinh cứu khổ cứu nạn bạch y thần chú kinh cứu khổ bạch y thần chú kinh bạch y thần chú bạch y thần chú linh ứng tụng kinh cứu khổ bạch y thần chú 21 biến bạch y thần chú bạch y thần chú có tác dụng gì bài kinh cứu khổ bạch y thần chú nghi thức trì tụng bạch y thần chú bach y than chu linh ứng của kinh cứu khổ bạch y thần chú 5 biến đọc kinh cứu khổ hàng ngày bạch y thần chú 108 biến tụng kinh cứu khổ kinh quán âm cứu khổ bạch y thần chú chú bạch y tu lị tu lị kinh bach y than chú tụng kinh cứu khổ bạch y thần chú (21 biến) thần chú bạch y tu lị tu lị ma ha tu lị kinh bach y than chu kinh cứu khổ tu lị tu lị ma ha đọc kinh cứu khổ hằng ngày kinh cuu kho tượng quan âm bằng đá kinh bạch y cứu khổ giải nghĩa kinh cứu khổ tượng mẹ quan âm bằng đá bạch y thần chú tiếng phạn bạch y thần chú cứu khổ cứu nạn kinh bạch y quan thế âm bồ tát bạch y quan thế âm bồ tát tượng phật quan âm bằng đá kinh cứu khổ có chữ kinh quan am cuu kho co chu kinh cầu an cứu khổ tượng phật thích ca bằng đá tượng phật di lặc bằng đá chú lăng nghiêm di lặc cứu khổ chân kinh phật di lặc bằng đá kinh chú thường tụng kinh cứu khổ cứu nạn quan the âm bồ tát có chữ lời kinh bạch y thần chú tu lị tu lị là gì nam mô phật nam mô pháp nam mô tăng bạch y quán thế âm đại sĩ linh cảm thần chú thần chú quán the âm bồ tát cứu khổ cứu nạn kinh cứu khổ 108 biến tụng kinh phật bạch y là gì phật pháp vô biên kinh cứu khổ cao đài quan âm cứu khổ chân kinh kinh tụng kinh tụng kinh niệm phật kinh phật chú đại bi quán âm linh cảm chơn ngôn tượng phật bổn sư bằng đá tượng bổn sư bằng đá phù nhã ngưng tát na đặc tư kinh cứu khổ cứu nạn kinh chú đại bi nam mô quán the âm bồ tát laicam tượng mẹ quan âm bồ tát bằng đá 南無 觀世音 菩薩 nam mô đại bi quán thế âm bồ tát kinh a di đà âm hán kinh quan âm cứu khổ sở tù lâm tát tịnh pháp giới chơn ngôn tụng kinh a di đà thích trí thoát cứu khổ cứu nạn

Loading

Related Posts

About The Author

Add Comment